Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Giới thiệu sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi – Tác giả Richard Branson

Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Hãy kinh doanh theo cách của Richard Branson!

Kinh doanh như một cuộc chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

 • Nếu không thích thì đừng làm
 • Hãy đổi mới – tạo ra thứ gì đó khác biệt
 • Lòng tự hào về công ty tạo nên những điều khác biệt
 • Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc
 • …Và rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.

Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

Like A Virgin - Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi
 • Mã hàng 8936066704045
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Richard Branson
 • NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 460
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Số trang: 435
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Đánh giá Sách Like A Virgin - Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Đánh giá Sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

1 “Hãy để mọi người nhìn thấy”: đó là lời khuyên cuối cùng để khởi nghiệp 1 cty thành công, nói nôm na là để quảng bá thương hiệu cty hãy để lãnh đạo và quản lý cấp cao ra trước máy quay càng nhiều càng tốt bởi theo kinh nghiệm của tác giả thì đó là chiêu Maketing rất hiệu quả cho thương hiệu cty. Trên đây là tóm tắt lại 5 điều cơ bản để thành lập 1 cty thành công do Doanh nhân Richard Branson đưa ra, đương nhiên cuốn sách không chỉ có vậy, bởi nó tập hợp của nhiều bài học về cuộc sống, về ứng xử nhiều vấn đề khó khăn mà qua đó người đọc cảm nhận được trí tuệ, tầm tư duy và tâm hồn của vị doanh nhân vô cùng tài năng và rất nổi tiếng này. Tớ mong rằng bài review ngắn này sẽ tạo cảm hứng với các bạn để tìm đọc cuốn sách kinh doanh thú vị và bổ ích này. Mình biết đến cuốn sách vì trên google thống kê đây là 1 cuốn bestseller và là cuốn sách không thể thiếu cho các doanh nhân tương lai. Vì sự tò mò ham đọc mình đã mua cuốn sách và Đã Không Hối Hận. Hy vọng các bạn cũng vậy.

2 Tôi thích cách phân chia nội dung thành nhiều đề mục nhỏ, điều này làm tôi thấy số chữ không quá nhiều cho một nội dung. Chữ quá nhiều thì bạn vừa thấy nản vì độ dài, vừa thấy người viết quá dài dòng tham lam giải thích cho bạn mà không để đất cho đầu óc bạn tư duy, tưởng tượng khi đọc. Sách đủ dễ hiểu nhưng đủ ngắn gọn để bạn phải suy nghĩ và reflect lại bản thân. Ngoài ra, cách viết chân thật và thông minh của tác giả làm tôi rất hứng thú. Tôi cũng cảm thấy từng đề mục rất thiết thực để áp dụng vào mỗi ngày một ít. Tuyệt!

3 Coi tiêu đề có vẻ vui nhưng cách viết lại ko vui, ko hấp dẫn. Nội dung thì cũng được, đọc tạm chứ cũng ko hay lắm.

4 Cuốn sách nói về tinh thần doanh nhân và thái độ đối với công việc của Sir Richard Brandson đáng để đọc.

5 Giao hàng rất nhanh, đóng gói cẩn thận lại bọc sẵn nên rất hài lòng.

Review sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Review sách Like A Virgin - Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Review sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách nay, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn có thể xem một vài review ngắn của một số độc giả sau:

1. Độc giả đoàn huỳnh long nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Sản phẩm này có dễ dùng không ?. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.

bản thân được biết đến Richard brandson qua một người bạn. Một người đã nói chính ông đã truyền cho anh ấy những niềm đam mê cháy bỏng để làm giàu, sự dấn thân vào những việc không ai dám nghỉ tới.
Like a virgin tựa sách vô tình tôi lướt trên tiki và ấn tượng về tiêu đề của nó.
Cuốn sách cho tôi nhiều điều, nhưng quan trọng nhất vẫn là trong kinh doanh là sự đam mê từ chính bên trong con người bạn, không sợ bất cứ điều gì, không sợ bất cứ chỉ trích ,không sợ thất bại vì chỉ có bạn mới biết bạn là ai và làm gì.
Quyển sách thật là những lời khuyên những lời chia sẻ cho những ai muốn dấn thân vào con đường làm chủ chính bản thân mình.

2. Độc giả Duong Duc nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:. Quả thực mình không thể ngờ được

Chúng ta đã đọc quá nhiều sách tuyên truyền lý thuyết như phải xem khách hàng là thượng đế, làm việc thì phải chuyên nghiệp, dành hết tâm sức cho công việc. Nhưng thực tế các công ty đó có thành công hay không? hay nhân viên chỉ bị xem là 1 thứ công cụ lao động bị vắt kiệt sức. Trong cuốn sách này Richard cho thấy một quan điểm hoàn toàn khác, ông quan tâm đến nhân viên, với ông nhân viên mới là thượng đế, ông đặt niềm vui lên hàng đầu, vì chỉ có niềm vui mới dẫn dắt con người đến điều tốt đẹp.

3. Độc giả quynh tran nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Richard Branson là một dianh nhân thành công với những ý tưởng táo bạo và mới lạ. Những đức tính ấy đều thể hiện qua những bài học về kinh doanh và ứng xử với khách hảng, đồng nghiệp của p6ng tring quyển sách này. Tuy nhiên đối với những ai đã xem qua nhiều sách về bài học hay triết lý kinh doanh thì có lẽ quyển sách sẽ có một chút rập khuôn như một số quyển sách cuộc đời và kinh doanh khác.
Tuy nhiên đâ vẫn là một quyển sách hay và nhiều ý nghĩa, bạn sẽ rút ra nhiều bài học về cuộc sống và cảm hứng khi hoàn thành quyển sách.

4. Độc giả Manh Toan nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Richard Branson đã xây dựng lên Virgin từ những thứ ban đầu nhỏ bé để trở thành một tập đoàn đa ngành lớn mạnh. Ông luôn biết tập trung vào phục vụ những ngách nhỏ nhưng rất quan trọng trong tâm lý của khách hàng.
Cách làm việc của ông rất gần gũi với nhân viên và khách hàng. Ông luôn tìm cách khai thác và để những nhân viên bộc lộ, phát huy khả năng của mình để giúp tìm ra những cái tốt nhất cho công ty.
Và tất nhiên cần có 1 con mắt tinh tường nhanh nhạy và quyết đoán. Dám nghĩ dám làm. Cám ơn những cuốn sách của ông.

5. Độc giả Mai Thị Thanh Huyền nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Sách đọc rất dí dỏm và có tố chất phóng khoáng, yêu đời giống như ông trùm Virgin – Richard Branson. Ngay từ giây phút tra Richard Branson trên google, tôi đã…sốc vì chưa từng thấy một doanh nhân nào…vui như thế! Từ cách ăn mặc, cách nói chuyện, cách suy nghĩ, lối văn phong, tầm nhìn kinh doanh của Richard đều làm tôi khâm phục. Ông toát lên một nét gần gũi lạ thường! Sách ông viết rất chi tiết, những kinh nghiệm của ông quả là đậm chất của một doanh nhân có một không hai trên thế giới này. Điểm trừ là tôi thấy cách trình bày của sách không được đẹp lắm, và do dàn trang hẹp nên đọc có cảm giác như đọc báo chứ không phải là sách vậy! Thế nhưng, tôi thấy rằng ai làm doanh nhân cũng cần phải đọc cuốn này. Đọc đề nhìn đời khác biệt và mới mẻ giống như ông! Thế giới này cần thật nhiều doanh nhân như Richard Branson!

6. Độc giả Sinh Le Van nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Sách của ông đem đến nhiều điều mới mẻ. Tác giả đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm có ích của mình trong cuốn sách, với cách viết lôi cuốn, dí dỏm, sáng tạo. Biết thế nào là sức mạnh của dịch vụ, thế nào là nghệ thuật trao quyền. Đem lại cho người đọc những điều mới mẻ, thú vị về nghẹ thuật kinh doanh như cuộc chơi của tác giả. Cho ta biết thêm về tập đoàn Virgin mà không ở đâu có được. Qua đó ta thấy được RB quả là một nhà đầu tư thiên tài, một nhà quản lí xuất sắc. Một cuốn sách nên có ở trong tủ sách nhà bạn

7. Độc giả Huyền Thu nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Mr. Branson đã cho thấy đc rằng có thể mạo hiểm đầu tư vào các ngành khác nhau để sinh lợi. Tất nhiên nó phải có sự sáng tạo và đặc biệt là luôn coi trọng sự khác biệt và sự hài lòng đối với khách hàng. Ông ấy đã thành công trong việc tạo đế chế của Vỉrgin. Tác giả viết rất hài hước, tạo ấn tượng tốt và giúp những doanh nhân trẻ có thể dựa vào đó mà lập đế chế riêng của mình mặc dù chắc chắn sẽ ít có tập đoàn đa ngành mà thành công như Virgin

8. Độc giả Trần Dũng nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

“Like a Virgin”, cái tiêu đề nghe là lạ là lý do mình mua cuốn sách này. Mình đã từng đọc đâu đó về Richard Branson, về một con người đầy phóng khoáng, thích mạo hiểm và… chả giống ai. Chính vì vậy, qua từng trang sách, mình có thể hiểu được tại sao Branson lại đạt được thành công như ngày hôm nay.
Một cuốn sách đầy triết lý, dí dỏm, ngôn từ dễ hiểu sẽ mang đến cho bạn những suy nghĩ mới lạ, không theo lối mòn và sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn nào đã và đang làm công tác quản lý, điều hành.

9. Độc giả Nguyễn Thị Tuyết Sương nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

“Kinh doanh như một cuộc chơi”. Đó là không phải là lời nói suông của một người thành công như Richard Brandson. Ông ấy thật sự sống như vậy. Richard Brandson không biết gì về máy bay nhưng ông đang điều hành một hãng máy bay tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Richard Brandson cũng không có kiến thức về âm nhạc nhưng ông lại khởi nghiệp một hãng thu âm với một ban nhạc không nổi tiếng mà không ai dám đầu tư.
Đến giờ thì tập đoàn Virgin đã có hơn 200 công ty con lớn và đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ.
Với cuốn sách Like A Virgin. Ông khuyên những người khởi nghiệp cứ kinh doanh bằng đam mê của mình, “Mặc kệ nó, cứ làm đi”, đừng quan tâm gì đến rủi ro vì bạn mới khởi nghiệp thì bạn đâu có nhiều thứ để mất.
Cuốn sách với cách viết truyền cảm hứng sẽ khiến bạn có thêm động lực để vượt qua mọi rào cản khi lập nghiệp

10. Độc giả Trương Văn Đức nhận xét về tác phẩm Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Với một con người đã có trong tay hơn 200 công ty và điều khiển những công ty đó ngày càng vươn lên đứng đầu trong ngành thì kinh doanh đối với Richard Branson đúng là một trò chơi mà ông đã chơi bằng niềm đam mê bất tận. Đối với những doanh nhân trẻ hay những người chuẩn bị khởi nghiệp thì những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Richard Branson trong quyển sách này quả thực cực kỳ có ích. Với văn phong ngắn gọn, súc tích và không kém phần hài hước đúng như con người của ông, một tỉ phú kỳ quặc thì quyển sách hoàn toàn thích hợp với mọi tầng lớp độc giả.

Mua sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi” khoảng 92.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Fahasa” tại đây

Đọc sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi ebook pdf

Để download “sách Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86