Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

Tags:

Giới thiệu sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn – Tác giả Randy Gage

Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

Mọi người làm những việc an toàn vì họ cho rằng như vậy là thượng sách. Thế nhưng trong nền kinh tế mới hiện tại, lựa chọn an toàn là điều mạo hiểm nhất mà bạn có thể làm.

Công nghệ đột phá, tốc độ chóng mặt, bước ngoặt kinh tế đang thay đổi cuộc chơi. Lối tư duy xưa cũ sẽ không đưa bạn đến được thành công ngày hôm nay. Mạo Hiểm Mới Là An Toàn là một quyển sách khác biệt về lối tư duy khác biệt. Đây là bản tuyên ngôn đáng suy ngẫm dành cho những người dám mạo hiểm. Quyển sách này sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn về mọi thứ. Bạn sẽ thôi không còn xem thách thức là trở ngại nữa, mà thay vào đó, bạn sẽ nhận ra những cơ hội mà nó mang lại.

Mỗi thách thức sẽ tạo ra một cơ hội tương ứng. Khi mọi người đang ùa sang bên trái, thì bạn sẽ muốn rẽ về bên phải. Ngay tại thời điểm đọc câu này, bạn đang sống trong thời đại huy hoàng nhất của lịch sử nhân loại.

Trong suốt quãng đời của mình, đa số những người đọc quyển sách này sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng trên Mặt Trăng, mua một căn hộ dưới đáy biển nhìn ra rặng san hô tuyệt đẹp, hoặc đón đường chuyền từ một cầu thủ trung vệ và ghi bàn thắng giúp đất nước của họ giành ngôi vô địch World Cup. (Mặc dù điều cuối cùng hẳn sẽ được thực hiện bằng công nghệ thực tế ảo.) Đây là thế giới kỳ ảo mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá.

Nếu bạn nguyện ý mạo hiểm và trở thành một người đi ngược với số đông, thì bạn đang – và sẽ tiếp tục – có những thời cơ vàng để thành công và sống đời thịnh vượng. Bởi vì trong nền kinh tế mới, mạo hiểm mới là an toàn.

Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mạo Hiểm Mới Là An Toàn
  • Công ty phát hành TGM Books
  • Tác giả: Randy Gage
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 156
  • SKU 7120946361034

2. Đánh giá Sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

Đánh giá Sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

Đánh giá Sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

1 Cuốn sách nó mở ra cho mình một chân trời ý tưởng và hàm súc đến nỗi mình đọc xong một chương lại phải dừng lại để hấp thụ. Dự định đọc một phát hết luôn, nhưng chắc chỉ độ 2/3 cuốn sách thôi để có thời gian thẩm thấu. Những ai cần phát triển tư duy và cách nhìn khác biệt với đám đông thì nên đọc cuốn sách này.

2 Mình đã đọc rồi và hôm nay đặt mua lại để tặng bạn bè. Nội dung sách mang một góc nhìn rất mới về xã hội. Nên dùng một cái đầu có tư tưởng mở để đọc sẽ tốt hơn.

3 Rất nhiều ý tưởng, thực sự huxu ích với tất cả mọi người, nên đón đọc ạ.

4 Đọc và chiêm nghiệm ra nhiều điều bổ ích.

5 Tuyet vời, tuyệt vời, hay hay hay.

Review sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mạo Hiểm Mới Là An Toàn” khoảng 64.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mạo Hiểm Mới Là An Toàn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mạo Hiểm Mới Là An Toàn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mạo Hiểm Mới Là An Toàn Fahasa” tại đây

Đọc sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn ebook pdf

Để download “sách Mạo Hiểm Mới Là An Toàn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86