Nguyên Lý Tiếp Thị

Giới thiệu sách Nguyên Lý Tiếp Thị – Tác giả Philip Kotler

Nguyên Lý Tiếp Thị (Principles of Marketing)

Nguyên Lý Tiếp Thị (Principles of Marketing) là quyển sách có thể được xem như là kinh điển, một thứ “kinh thánh” đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như TẤT CẢ những gì bạn cần biết về tiếp thị – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Bản gốc (tiếng Anh) của sách nằm trong giáo trình của rất nhiều trường đại học trên thế giới. Không chỉ vậy, sách không ngừng được chỉnh sửa, tái biên soạn, cập nhật thêm thông tin, case-study mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi – đến nay đã ra đến phiên bản thứ 14.

Quyển Nguyên lý tiếp thị này chính là được biên dịch công phu từ Principles of Marketing phiên bản thứ 14 – bản dịch được in màu trên giấy tốt, dàn trang cẩn thận, khiến bạn đọc cảm nhận được giá trị ngay từ khi lật giở những trang đầu.

Vì khối lượng kiến thức khổng lồ, cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết, nên đây không phải quyển sách dành cho các bạn chỉ muốn tìm hiểu sơ qua về marketing hoặc “đọc chơi cho biết,” mà phù hợp hơn với những bạn có ý định đào sâu, nghiên cứu, hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Ngay cả khi đó, bạn cũng sẽ cần thời gian đáng kể để đọc và “ngấm” hết lượng thông tin bên trong, thậm chí giữ bên mình để tham khảo nhiều năm về sau.

“Tiếp Thị” là hoạt động lôi kéo khách hàng, “lôi kéo con người”: Không một khía cạnh tinh tế nào về tâm lý, hành vi của khách hàng (con người) mà không được khảo sát đầy đủ. Đó cũng là một lý do khiến cho cuốn sách “Những Nguyên Lý Tiếp Thị” của hai giáo sư Philip Kotler và Gary Armstrong trở thành một dịch phẩm đầy hứng thú; nó không chỉ có thể áp dụng trong phạm vi doanh nghiệp mà còn mở rộng tác dụng đến với tất cả những người đọc nó, dù ở bất kỳ cương vị nào. Từ hai thập niên nay sách được coi là tác phẩm giáo khoa kinh điển tiêu biểu nhất của khoa tiếp thị, mà có người còn gọi là “Thị trường học”…

Nguyên Lý Tiếp Thị
Hình ảnh bìa của cuốn sách

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nguyên Lý Tiếp Thị
  • Tác giả: Philip Kotler
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 778

2. Đánh giá Sách Nguyên Lý Tiếp Thị

Đánh giá Sách Nguyên Lý Tiếp Thị
Đánh giá Sách của độc giả Tiki

Sách được các thầy cô của trường ĐH kinh tế Tp.HCM khuyên dùng để hỗ trợ cho các bài giảng trên lớp. Sách viết hay, nhiều ví dụ điển hình và giải thích về thuật ngữ kinh tế khá tốt … Bên cạnh đó còn một vài lỗi chính tả cần được biên tập lại.

Review sách Nguyên Lý Tiếp Thị

Vẫn đang tiếp tục cập nhật. Dưới đây là một số nhận xét của bạn đọc Fahasa gửi đến. Bạn có thể xem đánh giá để hình dung ra cuốn sách này.

Sách tốt – Nhận xét bởi Hùng

Cuốn sách này rất hay và rất đáng là một cuốn sách gối đầu giường cho các nhà kinh doanh. Mặc dù là sinh viên ngành Marketing nhưng mình vẫn không khỏi bỡ ngỡ vì cuốn sách này đã rời xa những kiến thức khô khan, thay vào đó là rất nhiều case study thực tế mà tác giả đã dày công sưu tầm và phân tích. Dù bạn là sv Marketing như mình hay chỉ là một người muốn tìm hiểu về kinh doanh thì cuốn sách này rất đáng được đặt lên tủ sách nhà bạn.

Còn lỗi nhiều – Nhận xét bởi Khánh

Nội dung sách thật hay và bổ ích với những kiến thức về Marketing- lẫn những ví dụ điển hình cho từng kiến thức chuyên ngành của Marketing. Đặc biệt nhất chính là những thành công mà các thương hiệu đã tạo dựng được và ngày càng phát triển hơn như Zara, CocaCola,…tất cả đểu được Nguyên Lý tiếp thị cập nhật và cung cấp, tổng hợp rất đầy đủ, trong cuốn sách này, Bên cạnh đó, Hình thức của sách lại tỷ lệ thuận với nội dung sách rất lớn. Nội dung của sách càng hay bao nhiêu thỉ hình thức lại bị vướng vào lỗi chính tả, khoảng trống của chữ- lỗi in. Mong rằng với đợt tái bản lần sau, Sách sẽ cải thiện được về những lỗi hình thức này.

Đánh giá về quyển Principles Of Marketing – Nhận xét bởi Phong

Những Nguyên lý Tiếp thị (Principles of Marketing) được thiết kế nhằm giúp người đọc nắm bắt và áp dụng các quan điểm cũng như những thực tiễn cơ bản của tiếp thị hiện đại khi được vận dụng vào nhiều hoàn cảnh như trong các công ty lẫn doanh nghiệp. Quyển sách được cập nhật mới nhất và được minh hoạ rất sinh động, những câu chuyện được kể giúp người đọc có cái nhìn toàn diện hơn. Bên cạnh đó, cuối chương có các tình huống được đưa ra để người đọc tự phân tích và đánh giá để nâng cao hiệu quả việc tiếp thu nội dung. Tuy nhiên, nhược điểm chết người của quyển sách này chính là việc biên tập có vẻ không tốt khi các lỗi chính tả xuất hiện khá nhiều. Nhìn về tổng thể, quyển sách là một tài liệu hay, chất lượng về mặt nội dung cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực marketing cho dù có một số hạt sạn nhỏ về lỗi biên tập nhưng quyển sách vẫn rất tốt về nội dung và chất lượng bản in thì rất tuyệt.

Nguyên lý tiếp thị

Mua sách Nguyên Lý Tiếp Thị ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nguyên Lý Tiếp Thị” khoảng 210.000đ đến 269.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1, 2, 3 “Nguyên Lý Tiếp Thị” tại TikiShopee, Fahasa

Đọc sách Nguyên Lý Tiếp Thị ebook pdf

Để download “sách Nguyên Lý Tiếp Thị pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

108 Replies to “Nguyên Lý Tiếp Thị”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *