Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Giới thiệu sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó – Tác giả Nguyễn Mến

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

“Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” là câu nói ăn sâu vào tâm trí tôi từ khi tôi còn rất nhỏ.

Và lớn lên tôi làm kinh doanh thật. Trong quá trình làm doanh nghiệp, tôi vẫn thường xuyên chia sẻ, truyền động lực cho đội ngũ nhân sự của công ty để họ làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Tôi tổ chức các chương trình đào tạo, gặp gỡ định kỳ đối với hơn 300 chị em là các đại lý chính thức của chúng tôi trên toàn quốc, để truyền cho họ động lực và năng lượng tích cực trong kinh doanh.

Nhưng tôi nghĩ điều đó là chưa đủ so với khát vọng được cống hiến, được cùng hàng nghìn phụ nữ Việt Nam yêu thích kinh doanh xây dựng lên một cuộc sống đầy đam mê, tự chủ và hạnh phúc.

Tôi viết sách, viết lên câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của mình, viết về những gì mà tôi đã trải qua và đối mặt với một tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê và cảm hứng, để những người phụ nữ đọc những cuốn sách ấy có thể nhìn thấy bóng hình của mình trong đó, thấy con đường cụ thể mình cần đi, thấy mục tiêu rõ ràng để phấn đấu…

Tôi hi vọng những cuốn sách truyền cảm hứng kinh doanh và tinh thần lạc quan của tôi sẽ thực sự có giá trị đối với phụ nữ Việt Nam.

Cuốn sách “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” được tôi viết để chia sẻ những kiến thức kinh doanh thực tế giúp ai đọc cũng có thể hiểu ngay và áp dụng được luôn.

Tôi đưa vào sách những câu chuyện thật của mình để truyền cảm hứng cho những ai đang làm kinh doanh, giúp họ có động lực bước tiếp dù có gặp khó khăn hay thử thách đến đâu.

Và đây cũng là “bảo bối” cho những ai đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh một cái gì đó, có cuốn sách này trong tay họ sẽ bước đi tự tin hơn, đối diện với biến cố bình thản hơn và đạt được thành công nhanh hơn.

Gửi đến bạn đọc đam mê, nhiệt huyết và cả trái tim của tôi.

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó
  • Mã hàng 9786049951558
  • Tên Nhà Cung Cấp NGUYỄN THỊ MẾN
  • Tác giả: Nguyễn Mến
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng: (gr) 264
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13 cm
  • Số trang: 145
  • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Đánh giá Sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Đánh giá Sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

1 Sản phẩm rất có ích đối với các bạn mới khởi nghiệp.

2 Giao hàng nhanh, sách được đóng gói kỹ. Giá rẻ hơn nhà sách nhiều, sẽ tiếp tục ủng hộ shop

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Mới nhận sách, cảm thấy rất hào hứng, hình thức đẹp nhá mọi người.

5 Rất hay và ý nghĩa, giúp ích cho tôi rất nhiều.

Review sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Review sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Review sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc. Nếu như cuốn sách thứ nhất truyền đi cảm hứng kinh doanh thì cuốn sách thứ hai truyền được cảm hứng sống tích cực đến bạn đọc, nhất là bạn đọc nữ.

Bộ hai cuốn sách ‘Nhất định phải kinh doanh cái gì đó’, ‘Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc’ của tác giả Nguyễn Mến được công chúng đón nhận – Ảnh 1
Nhất định phải kinh doanh cái gì đó gồm 7 phần: Tôi đến với kinh doanh như thế nào?; Vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên; Chuyển đổi và phát triển; Giải quyết khủng hoảng trong kinh doanh; Kỹ năng quản trị phát triển và mở rộng công ty; Cẩm nang khởi nghiệp kinh doanh thời trang dành cho người mới bắt đầu; Bí kíp khởi nghiệp kinh doanh siêu đơn giản.

Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc gồm 7 phần: Phụ nữ hiện đại là phụ nữ đam mê, tự chủ và hạnh phúc; Làm thế nào để cân bằng công việc và gia đình?; Bí quyết để luôn tràn đầy năng lượng;Hãy tạo động lực cho mình và những người xung quanh; Cách đối mặt hiệu quả với khó khăn, biến cố; Để trở thành người mẹ, người vợ tốt; Tự chủ và hạnh phúc không có gì là cao siêu!

Bộ hai cuốn sách ‘Nhất định phải kinh doanh cái gì đó’, ‘Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc’ của tác giả Nguyễn Mến được công chúng đón nhận – Ảnh 2
Theo tác giả Nguyễn Mến, hai cuốn sách được cô viết vào đúng thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành ở Việt Nam và khắp thế giới, doanh nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng, nhưng vẫn phát triển nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và bài bản. Cô viết hai cuốn sách này một cách chân thành nhưng đầy quyết liệt và nhiệt huyết; Ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng bằng chính các câu chuyện kinh doanh thực tế của tác giả; Truyền cảm hứng và năng lượng tích cực trong kinh doanh, cuộc sống rất cao; Hướng dẫn cách khởi nghiệp kinh doanh cầm tay chỉ việc siêu đơn giản; Tạo động lực mạnh mẽ cho phụ nữ vươn lên làm chủ cuộc sống của chính mình, đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn…

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người biên tập bộ hai cuốn sách – cho biết: “Cách viết của Nguyễn Mến chân thành, đơn giản, kiến thức dễ hiểu, dễ áp dụng, đặc biệt phù hợp với những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh bài bản. Thị trường sách Việt Nam hiện đang thiếu những tác phẩm về kinh doanh thực chiến được viết bởi chính các nữ doanh nhân trẻ có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thành công như Nguyễn Mến”.

Trong số nhiều nhân vật viết lời giới thiệu cho hai cuốn sách này có tiến sĩ Alok Bharadwaj, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á, Nguyên Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á, nơi ông đã điều hành và phát triển kinh doanh tại 23 quốc gia: “Ban đầu, tôi nghĩ cô ấy là một người thiên về chiến lược, nhưng rồi tôi nhận ra rằng cô ấy không những giỏi về chiến lược mà còn xuất sắc cả trong thực tiễn nữa. Cô ấy luôn tập trung vào hiệu suất và kết quả. Và cô ấy thực hiện điều đó theo một phong cách rất độc đáo”.

Tác giả Nguyễn Mến là Tổng giám đốc Công ty CP Thời trang MC Việt Nam với khoảng 300 đại lý trên toàn quốc. Cô cũng là nhà sáng lập 5 thương hiệu thời trang: MC Fashion, Anadi home, Gala Lady, MC Young, Anadi Young.

Bộ hai cuốn sách Nhất định phải kinh doanh cái gì đó; Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh Niên, mỗi cuốn có giá bìa 199.000 đồng. Sách được phát hành tại các nhà sách uy tín trên toàn quốc và tại các hệ thống của Công ty CP Thời trang MC Việt Nam.

Mua sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó” khoảng 155.000đ đến 159.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó Fahasa” tại đây

Đọc sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó ebook pdf

Để download “sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86