Quản Lý Dự Án Thành Công

Giới thiệu sách Quản Lý Dự Án Thành Công – Tác giả Trevor L Young

Quản Lý Dự Án Thành Công

Cẩm nang thiết thực cho những ai mong muốn cải thiện mức độ thành công của các dự án. Sách Quản lý dự án thành công cũng giúp các nhà quản lý duy trì sự cân bằng giữa nhu cầu của khách hàng, dự án, đội ngũ và tổ chức.

Trình bày một cách chi tiết từ giai đoạn đầu của dự án tới giai đoạn hoàn thành, cuốn sách cung cấp các kỹ thuật đã được nhiều người sử dụng và đã được chứng tỏ là có hiệu quả, như: xác định dự án và khởi động dự án, cách quản lý các bên liên quan, quản lý rủi ro, lập kế hoạch dự án, khởi công và thực thi.

Bên cạnh việc cung cấp những lời khuyên thực tế, sách còn giải thích hàng loạt thuật ngữ mới, đưa ra nhiều bài tập, danh sách kiểm tra, các biểu đồ và kế hoạch mẫu để đảm bảo mọi dự án đều thành công như kỳ vọng của nhà quản lý.

Quản Lý Dự Án Thành Công

Quản Lý Dự Án Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quản Lý Dự Án Thành Công
 • Mã hàng 8935074114921
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
 • Tác giả: Trevor L Young
 • Người Dịch: Diễm Quỳnh
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích thước: 13.5 x 21
 • Số trang: 216
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Quản Lý Dự Án Thành Công

Đánh giá Sách Quản Lý Dự Án Thành Công

Đánh giá Sách Quản Lý Dự Án Thành Công

1 Sách bóc rất cẩn thận, chất lượng giấy tốt

2 Sách hay và hữu ích

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận

Review sách Quản Lý Dự Án Thành Công

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Tham khảo Bí quyết quản lý dự án thành công

Bí quyết quản lý dự án thành công

Bí quyết quản lý dự án thành công

Quản trị dự án là quy trình xuyên suốt trong hoạt động của một doanh nghiệp, từ những dự án nhỏ tới những dự án lớn quyết định lợi nhuận của công ty. Thực tế, xunh quanh việc quán trị dự án có rất nhiều yếu tố tác động và không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt điều này. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ một số bí quyết giúp cải thiện công tác quả trị dự án, giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng thành công của một dự án.

1. Lập kế hoạch rõ ràng

Bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng cho dự án, phân chia công việc cho từng thành viên trong nhóm. Bất kỳ lúc nào nhìn vào dự án bạn cũng phải trả lời được các cầu hỏi như Mục tiêu là gì? Bạn phải làm gì? Khi nào cần làm? Ai là người phụ trách? Công việc đã hoàn thành chưa?.. Một khi bạn đã nắm rõ kế hoạch của dự án, thì bạn sẽ biết rõ từng bước của dự án, kiểm soát dự án, đưa dự án của mình hoàn thành đúng lịch trình. Nếu có bất kỳ phát sinh nào thì bạn cũng dễ dàng kiểm soát và đưa các phương án giải quyết, giảm thiểu tối đa hậu quả và thời gian dự án bị trì hoãn.

2. Tăng khả năng làm việc nhóm

Dự án nào cũng cần sự cộng tác của nhiều cá nhân để tạo thành một nhóm làm việc cùng thực hiện một mục tiêu chung. Muốn dự án diễn ra trôi chảy, hoàn thành đúng tiến độ, các thành viên trong nhóm phải xây dựng một quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, tương trợ lẫn nhau. Các thành viên trong một dự án phải là những người có chuyên môn nhất định, tuy nhiên cũng cần có những kỹ năng và trách nhiệm trong công việc. Đôi khi, vì có nhiều cá nhân cùng làm việc nên sẽ xảy ra những bất đồng trong quan điểm. Lúc này vai trò của người quản lý sẽ thực sự được phát huy. Người quản lý phải đứng ra phân tích, tổng hợp ý kiến của các cá nhân từ đó đưa ra được một kết quả thỏa mãn tất cả mọi người. Điều này không hề dễ dàng vì vậy đòi hỏi người quản lý cần thực sự có chuyên môn và năng lực.

3. Đảm bảo thời gian thực hiện công việc

Mọi dự án đều có một deadline, vì vậy việc đảm bảo thời hạn cho các công việc nhỏ là vô cùng quan trọng. Nhà quản trị phải luôn chạy đua với thời gian để đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đúng như dự kiến. Do đó, nhà quản lý rất cần những công cụ hỗ trợ mình trong việc quản trị, đảm bảo các thành viên luôn nhận thức và theo dõi được tiến trình của dự án, Công cụ này có thể cảnh báo, nhắc nhở cho người nhận nhiệm vụ biết để họ không bị quên thời gian phải hoàn thành nhiệm vụ. Việc theo dõi tiến độ cũng như năng suất làm việc của các cá nhân trong nhóm ccunxgvoo cùng cần thiết trong quá trình quản lý dự án.

4. Ghi chép lại mọi thứ

Trong quá trình triển khai và tiến hành dự án sẽ có rất nhiều yếu tố phát sinh, người quản lý nếu không ghi chép lại sẽ không thể quản lý tốt dự án. Nhưng việc khi chép các công việc phát sinh trong dự án là không hề đơn giản. Bạn phải ghi ché như thế nào để không bị thất lạc cũng như lúc cần thiết thì hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được thông tin.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn cảm thấy sự cần thiết phải có một công cụ hỗ trợ trong việc quản lý dự án. Một giải pháp phần mềm với các tính năng thông minh sẽ là một công cụ đắc lực, giải quyết và giảm tải khối lượng công việc cho bạn. Và hơn hết nó sẽ giúp cho bạn có thể quản lý dự án của mình một cách trôi chảy, khoa học, hiệu quả mà không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Mua sách Quản Lý Dự Án Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quản Lý Dự Án Thành Công” khoảng 58.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quản Lý Dự Án Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quản Lý Dự Án Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quản Lý Dự Án Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Quản Lý Dự Án Thành Công ebook pdf

Để download “sách Quản Lý Dự Án Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Gởi cho tôi xin Ebook Quản Lý Dự Án Thành Công.
  Xin cám ơn

Leave a reply

Siêu thị sách 86