21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

Giới thiệu sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu – Tác giả Fususu

21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

Đừng để tiếng Anh cản trở sự thành công của bạn, và cũng đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch.

Cuốn sách 21 cách học Tiếng Anh Du Kích sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ từng bước làm chủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viế thậm chí thi cử. Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể viết sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để đọc thử (hoặc nghe thử).

Cảm nhận của độc giả toàn quốc

“Em đã đọc cuốn sách được 5 tháng. Từ một người không biết gì về tiếng Anh, em đã đạt 6.5/10 điểm, đó là con số mơ ước. Sau đó, số điểm đã tăng lên 8.5/10, thật không thể tin được.”
~ Nguyễn Tiến Vượng, Trường ĐH Tây Nguyên

“Sách nói ra những cách học mà ai, bất kỳ lứa tuổi cũng có thể áp dụng được, cho bất cứ ngoại ngữ nào. Đặc biệt, cuốn sách được viết song ngữ giúp áp dụng các phương pháp học ngay khi đọc!”
~ Hoàng Xuân Quý, FPT Software

“Tôi đã phải rất sốc khi đọc quyển sách này vì những phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà bấy lâu tôi không tìm thấy, cảm ơn tác giả nhiều lắm.”
~ Băng Thiên Hà, Outer Space Language School

“Mình đã đọc đi đọc lại được bốn lần rồi, mỗi lần đọc học thêm được cái mới và áp dụng. Việc học tiếng Anh của mình giờ đây trở nên tự nhiên, vui vẻ, và rất rất nhẹ nhàng.”
~ Đinh Thị Dung, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

LƯU Ý: Sản phẩm này chỉ gồm sách giấy và là sách chia sẻ phương pháp để học tiếng Anh chứ không phải giáo trình tiếng Anh thông thường kèm theo audio bài tập. Nếu bạn thấy có Audio và App liên quan, thì đó là phiên bản sách nói giúp bạn sử dụng thuận tiện trên di động, và bạn có thể mua riêng, hoặc tốt nhất là hãy mua bộ Combo cả đĩa và sách

21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích - FuSuSu

21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu
  • Công ty phát hành FUSUSU
  • Tác giả: Fususu
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • SKU 7675976120699
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

2. Đánh giá Sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

Đánh giá Sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích - FuSuSu

Đánh giá Sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

1 Mình biết sách này từ người bạn mình, vì thấy nó khen sách hay nên mình quyết định mua thử. Và quyết định đó thật sự đúng đắn lắm luôn ý. Không bàn đến những tips mà Fususu đã mang lại vì nó quá tuyệt vời rồi, mà sách còn được trình bày rõ ràng tăng thêm vốn từ và ngữ pháp cho người đọc. Trong mỗi #1 – #21 đều có những câu quotes được sưu tầm rất hay, cỗ vũ cho tinh thần người đọc, không chỉ vậy còn hướng dẫn tận tình các thao tác trên các máy tính và điện thoại và những đường link bổ ích nữa. Nói chung là quyển sách rất tuyệt, cảm ơn vì Fususu đã tạo nên một quyển sách bổ ích đến như vậy!!! Love…

2 Thật tuyệt vời khi quyết định mua sách. nếu ai băn khoăn học tiếng anh như thế nào cho hiệu quả thì đừng bỏ lở sách “21 cách học tiếng anh du kích” nhé. Em muốn gửi lời cảm ơn anh Fususu rất nhiều khi cho ra một tác phẩm tuyệt vời đến vậy. Giúp mọi người hiểu hơn về cách học tiếng anh sao cho hiệu quả một lần nữa cảm ơn anh chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

3 Mình có một số góp ý về bìa sách đó là bìa hơi ngắn so với ruột bên trong một xíu nha (khoảng 1mm) phần này khiến sách bớt đẹp đi rồi. Phần nội dung trong sách mình rất thích, cả font chữ, hình ảnh và cả phần song ngữ khiến mình rất ưng ý.

4 Sau khi đọc xong quyển sách này, ban đầu tôi nghĩ: “Lẽ ra mình nên tìm thấy quyển sách này sớm hơn!”. Nhưng vài giây sau, nghĩ lại những điều tích cực mà tác giả Fususu luôn muốn gửi đến độc giả, tôi liền muốn sửa lại câu trên thành: “Thật may mắn vì tôi đã tìm thấy quyển sách này!” Cảm ơn tác giả đã truyền cho tôi một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu hành trình biến tiếng Anh thành tiếng “bố đẻ” của mình!

5 Mình nhận được sách cực thích luôn, nội dung dễ hiểu. Đúng quyển sách dạng song ngữ mình đang cần, có thể nói “ 21 cách học Tiếng Anh Du Kích” hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh của mình rất nhiều. Mỗi đoạn tiếng Việt xen 1 đoạn Tiếng Anh rất thuận tiện cho việc rèn luyện ngữ pháp Bên cạnh đó quyển sách còn kích thích sự yêu thích học ngoại ngữ của mình tăng thêm nhiều lần. Rất cảm ơn tác giả Fususu!

Review sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

Review sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích - FuSuSu

Review sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu” khoảng 129.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu Fahasa” tại đây

Đọc sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu ebook pdf

Để download “sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích – FuSuSu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
  1. dạ có thể cho em xin sách 21 cách học tiếng anh du kích bản pdf được không ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86