6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Giới thiệu sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề – Tác giả The Changmi

6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Với tốc độ ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc đến Việt Nam hiện nay, tiếng Hàn đang ngày càng trở thành mối quan tâm và là công cụ cho nhiều người muốn tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc hay những nhu cầu thích đáng khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng lớn của nhiều người Việt Nam, có rất nhiều tài liệu giảng dạy tiếng Hàn xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, không phải tài liệu nào cũng giúp người học có thể củng cố kiến thức giao tiếp.

Học một ngôn ngữ mới khi đã trưởng thành có thể khiến người học gặp không ít khó khăn. Bạn đã bao giờ thắc mắc những điều này khi có ý định hay bắt đầu học tiếng Hàn chưa?

Tôi có thể giao tiếp tốt nếu không học quá nhiều ngữ pháp sâu không?

Làm thế nào để phản xạ được khi gặp người Hàn Quốc?

Tôi thực sự không biết phương pháp nào mới là phương pháp học đúng nữa?

Khối lượng từ vựng quá nhiều như thế thì phải học ghi nhớ như thế nào?

Làm thế nào để nghe tiếng Hàn tốt?

Và hàng ngàn câu hỏi khác xoay quanh thứ ngôn ngữ này.

Với mục đích giúp bạn học giải quyết những băn khoăn trên cùng với những kiến thức phục vụ cho nhu cầu giao tiếp tiếng Hàn cho bạn trong thời gian tới, cuốn sách 6000 câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề đã ra đời với nội dung hết sức thiết thực.

Bạn sẽ khám phá được gì trong cuốn sách này?

Tránh những điểm yếu của nhiều tài liệu dạy tiếng Hàn khác trên thị trường, cuốn sách như một cuốn cẩm nang giao tiếp, gồm những ưu điểm sau:

Hệ thống 6000 câu giao tiếp thông dụng theo chủ đề

Thông thường, nhiều bạn khi học ngôn ngữ thường quá chú trọng đến ngữ pháp mà bỏ quên những kỹ năng khác. Hiển nhiên, nếu bạn học tiếng Hàn với nhu cầu vượt qua các kỳ thi năng lực như TOPIK thì ngữ pháp rất quan trọng. Tuy nhiên, với mục đích giao tiếp, mục tiêu mà bạn cần hướng tới là giao tiếp và phản xạ giao tiếp thật nhanh nhạy. Cuốn sách đem tới hệ thống 6000 câu giao tiếp thông dụng theo chủ đề, giúp bạn không cần dày công nghiên cứu ngữ pháp mà vẫn có thể phản xạ giao tiếp tốt.

Từ kiến thức cơ bản và gần gũi nhất

Nhắm đến đối tượng học tiếng Hàn với trình độ bắt đầu và cơ bản, cuốn sách mang đến những kiến thức từ cơ bản nhất như cách chào hỏi, xưng hô, đến những tính huống giao tiếp trong ngữ cảnh cụ thể cách bày tỏ ý kiến, thời tiết, ngân hàng. Đây là những kiến thức nền tảng phục vụ nhu cầu học sâu hơn về sau.

Khám phá văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc là điểm nổi bật và đặc trưng nhất. Do đó, nền văn hóa sẽ được lồng ghép vào những cách giải thích từ vựng và câu giao tiếp, giúp tạo sự hứng thú cho bạn đọc.

Cấu trúc Từ vựng-Mẫu câu-Hội thoại

Với bạn học mới bắt đầu, đây là tiến trình học dễ dàng và đơn giản nhất. Mỗi chủ đề tương ứng với một bài, bạn học sẽ được học từ vựng, sau đó là mẫu câu chứa từ vựng và vận dụng mẫu câu vào những cuộc hội thoại ngắn. Tiến trình này giúp bạn có thể ghi nhớ lâu hơn và biết cách vận dụng về sau.

Không giống như những cuốn sách học tiếng Hàn thông thường, cuốn sách 6000 câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề có thể coi là một cuốn cẩm nang hữu ích, đồng thời là tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên khi dạy tiếng Hàn cho học sinh của mình.

Bài mô tả ngắn:

Với mục đích giúp bạn học giải quyết những băn khoăn trên cùng với những kiến thức phục vụ cho nhu cầu giao tiếp tiếng Hàn cho bạn học trong thời gian tới, cuốn sách 6000 câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề đã ra đời với nội dung hết sức thiết thực.

Cuốn sách bao gồm 22 bài học theo các chủ đề cụ thể, đồng thời cung cấp thêm cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nói chung về tiếng Hàn. Không giống như những cuốn sách học tiếng Hàn thông thường, cuốn sách 6000 câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề có thể coi là một cuốn cẩm nang hữu ích, đồng thời là tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên khi dạy tiếng Hàn cho học sinh của mình.

6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề
  • Mã hàng 8935246914106
  • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
  • Tác giả: The Changmi
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 470
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Đánh giá Sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Đánh giá Sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

1 Mình chấm 5* cho nội dung và chất lượng của sách. Tuy nhiên trừ 1* vì trang đầu bị rách 1 góc nhỏ có lễ bị rách trong quá trình bọc sách. Vì mua để làm quà sinh nhật nên mình sẽ mua quyển khác và giữ quyển này để dùng.

2 Sách mới, in đẹp, rõ ràng,giao hàng nhanh,nọi dung sách học theo từng chủ đề rất ok,đặt hàng tiki luôn luôn chất lượng nhất, rẻ mà lại miễn phí ship nữa.

3 Mình đặt giao ngay trước 18h xong cuối cùng sáng hôm sau mới giao cho mình. Cũng không có thông báo gì cả. Hơi chán về mục giao ngay trong ngày này. Còn về sách thì ổn. Không có vấn đề gì.

4 Lần đầu đặt hàng ở Tiki nhưng giao hàng rất nhanh và anh shipper cũng dễ thương nữa. Sách chất lượng, ko bung chóc ở đâu cả. Cực kì hài long vs Tiki luôn ấy.

5 Sách in đẹp, nội dung giao tiếp dễ học. Tiki đóng gói cẩn thận. Tuy nhiên sách bị móp một chút phía trên. File nghe qua app MCbooks không phải giọng người Hàn.

Review sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề” khoảng 116.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Fahasa” tại đây

Đọc sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề ebook pdf

Để download “sách 6000 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86