Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Giới thiệu sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh – Tác giả Nguyễn Anh Đức

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia (Tặng Kèm Ebook)

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái dành cho học sinh THPT QUỐC GIA và những người luyện thi chứng chỉ B1, B2, C1 này chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 của bạn.

Với đặc trưng bài thi đại học tiếng Anh hiện nay, bạn cần nắm được 4 vấn đề gồm:

 • Hiểu sâu và nắm được logic của 12 chủ điểm ngữ pháp chính của bài thi.
 • Hiểu rõ Logic ngữ âm để lấy trọn vẹn điểm bài ngữ âm
 • Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp
 • Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Cuốn sách này dành cho ai

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

1. Thứ nhất, cuốn sách hữu ích cho những người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp (elementary) trở lên vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới 9 chuyên đề nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao

2. Thứ hai là cuốn sách sẽ hữu ích cho những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

3. Thứ ba, cuốn sách này đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra. Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning (học trực tuyến) và mobilelearning (học trên điện thoại di động) thì người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh
 • Mã hàng 8935246917800
 • Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks
 • Tác giả: Nguyễn Anh Đức
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích thước: 19 x 26
 • Số trang: 352
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Đánh giá Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Đánh giá Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

1 Cái hay của cuốn sách này là mình có thể học từ vựng đã cho trong sách kết hợp với phần luyện nghe trên app của MCBooks. Sách gồm 12 chủ đề thường gặp trong các kì thi THPT Quốc gia. Trong mỗi chủ đề, bên dưới mỗi đoạn văn tiếng anh sẽ là phần liệt kê một loạt những từ vựng mới mà mình nên học. Mỗi từ sẽ được phiên âm cực kì chi tiết về cách phát âm, trọng âm, từ loại của từ đồng thời cả nghĩa thông dụng của từ đó nữa. Điều độc đáo trong cuốn sách này đó là mình sẽ học tiếng anh theo phương pháp cực kì thú vị: sau mỗi đoạn văn, mình sẽ tự viết lại bằng cách xen những từ mới tiếng anh cần học lẫn với những từ tiếng Việt. Bằng cách đó, mình có thể đoán nghĩa của từng từ một rồi thường xuyên đọc lại là sẽ nhớ được nghĩa của từ đó. Mình còn có thể luyện phát âm một cách chuẩn xác thông qua giọng đọc Anh-Anh đi kèm trên app. Mình khá thích thú với cách học mới mẻ, độc đáo này.

2 Một cuốn sách không còn xa lạ gì với nhiều thế hệ học sinh thi Anh Văn. Đây là cuốn sách bổ trợ kiến thức môn tiếng Anh đầy đủ nhất mình từng biết. Nguồn từ vựng từ trong cuốn sách này rất rộng nhưng lại chặt chẽ và kĩ lưỡng nên không có trường hợp bị hổng từ vựng khi quét qua các chuyên đề. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm cuốn sách nào để bắt đầu học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh thì đây là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt dành cho các bạn đã có nền tảng kiến thức khá rồi thì điểm số được nâng lên sẽ rất cao trong các kì thi. Nói về chất lượng thì không phải bàn, cuốn sách này thậm chí còn có thể sử dụng cho giáo viên để giúp tăng lượng từ vựng trong tư trang để giảng dạy tốt hơn. Nếu nắm chắc và nhuần nhuyễn các kiến thức trong cuốn sách này, những kì thi tiếng Anh sẽ chỉ như một bài tập nhẹ nhàng. Cuốn sách này đặc biệt còn có kết hợp giữa giảng dạy truyền thống đan xen với “trị liệu” tâm lý giúp những bài học đi sâu và bớt khô khan hơn đối với học sinh – một sự đột phá trong việc viết sách bổ trợ kiến thức. Đáng đồng tiền.

3 Thiết kế bắt mắt, giấy trơn mịn và được in màu toàn bộ, tạo hứng thú cho người học. Phương pháp truyền tải rất mới lạ nhưng nếu theo đuổi lâu thì tôi tin chắc, đây sẽ là một cuốn sách học từ vựng tuyệt vời cho người học Tiếng Anh! Trước mỗi chủ đề, bạn sẽ biết được một “bí mật” nhỏ. Mà với tôi thì đây là phần tuyệt vời nhất. Nó là động lực để tôi cố gắng học hết những bài trong chủ đề trước! Nhưng có một điều tôi muốn nhắc cho bạn nào có ý định mua, đó là bạn phải có nền tảng từ vựng Tiếng Anh, như sách viết là hơn 1000 từ, nhưng tôi nghĩ là nên nhỉnh hơn một chút. Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong việc học từ vựng. Bởi vì vốn từ vựng trong này rất nặng, một bài đọc không đến một mặt giấy mà có gần 40 (cụm) từ. Bạn phải chuẩn bị tinh thần trước nhé! Chúc các bạn và cả tôi nữa cùng thành công với cuốn sách này.

4 Cuốn sách thiết kế rất đẹp, nhìn là muốn đọc ngay. Tác giả viết về những cách học tiếng anh mới mẻ, thay đổi hoàn toàn về cách học tiếng anh của mình. Từ trước đến giờ mình vẫn học tiếng anh theo cách đọc, chép lại đến thuộc, nhưng sau đó lại quên ngay, chán nản và từ bỏ môn tiếng anh và bị mất gốc. Cách đọc truyện chêm rất thú vị, mình phải vận dụng tư duy để tự suy ra nghĩa giúp nhớ từ tốt hơn. Tuy nhiên thẻ kèm theo không học được hết, chỉ được 10 lần, phải nạp thêm tiền để học, mình áp dụng cách đọc truyện chêm nhưng mình tự tạo truyện và nhớ vì thấy truyện trong sách không thú vị lắm, khó nhớ các từ hơn. Phương pháp viết tên hay nói to quyết tâm của mình cũng rất hay nhưng muốn học được tiếng anh cần phải nỗ lực rất nhiều.

5 Một phương pháp học tiếng Anh khá là hay. Trước giờ khi học từ mới tiếng Anh thì mình thường hay rèn từ, viết đi viết lại cho nhớ nhưng sau một thời gian thì cũng quên sạch khi nó không còn xuất hiện thường xuyên nữa. Từ khi biết đến ‘Luyện siêu trí nhớ từ vựng’ mình đã tìm ra được phương pháp nhớ từ vựng hiệu quả hơn cho bản thân. Học nhanh hơn và nhớ lâu hơn, không những thế, nhờ nó mình có thể vận dụng, kết hợp từ vựng trong văn nói và văn viết, không còn ghép chữ theo kiểu ‘word by word’ như trước nữa. Nhờ vậy mà kĩ năng tiếng Anh của tôi được cải thiện rất nhiều. Đối với những bạn ôn thi Trung học phổ thông Quốc gia, nên ‘tậu’ cho mình một cuốn vì nó rất hữu ích cho phần đọc hiểu (thường là phần khó ‘nuốt nhất’ trong bài thi).

Review sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Review sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Review sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – một quyển sách học từ vựng tiếng Anh theo phương pháp siêu mới đã được xuất bản bởi tác giả Nguyễn Anh Đức. Với trọng tâm gói gọn và xoay quanh 13 chủ đề như doanh nghiệp, văn phòng, thương mại,… giúp cho người học tiếp xúc được những tình huống thực tế dễ dàng. Học tập phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái nổi tiếng và thông minh bậc nhất thế giới, quyển sách này cũng giúp người học tăng khả năng ghi nhớ từ vựng để học và nhớ lâu hơn.

Các từ vựng được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm Online learning và Mobile learning giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là một quyển sách tiếng Anh thông thường mà giờ đây nó còn trở thành một người bạn, người thầy đồng hành với người học bất cứ nơi đâu.

Nội dung quyển sách được chia thành 13 “bí mật” như sau:

 1. Bí mật thứ nhất: Trí nhớ tốt bắt nguồn từ mục tiêu rõ ràng – chuyên đề: Offices
 2. Bí mật thứ hai: Trí nhớ xuất sắc hoàn toàn là do rèn luyện – chuyên đề: General Business
 3. Bí mật thứ ba: Nhớ sâu từ vựng là do lặp lại nhiều bối cảnh – chuyên đề: Technical Areas
 4. Bí mật thứ tư: Liều thuốc bổ cho trí nhớ: giao tiếp tích cực với chính mình – chuyên đề: Travel
 5. Bí mật thứ năm: Cảm xúc mạnh giúp nhớ lâu, nhớ sâu – chuyên đề: Entertainment
 6. Bí mật thứ sáu: Cam kết thực hiện đến cùng mới là người xuất sắc- chuyên đề: Purchasinh
 7. Bí mật thứ bảy: Tập trung để đột phá – chuyên đề: Dining out
 8. Bí mật thứ tám: Học cùng bạn bè để nhân đôi sức mạnh – chuyên đề: Personnel
 9. Bí mật thứ chín: Hình mẫu tiếp thêm năng lượng – chuyên đề: Finance and Budgeting
 10. Bí mật thứ mười: Dám sai nhiều để nhanh đúng – chuyên đề: Corporate Development
 11. Bí mật thứ mười một: Thi thố thường xuyên để phá vỡ giới hạn của chính mình – chuyên đề: Manufacturing
 12. Bí mật thứ mười hai: Xuất chúng là vượt ra khỏi đám đông – chuyên đề: Housing/Corporate Property
 13. Bí mật thứ mười ba: Dạy lại người khác khiến trí tuệ càng thêm xuất sắc – chuyên đề: Health

Với mỗi bí mật luyện siêu trí nhớ này, người học sẽ có cơ hội thực hành thực tế theo từng chuyên đề. Qua đó, người học có thể ghi nhớ từ vựng thần tốc hơn, biết cách sử dụng đúng và nhạy bén những gì đã được học trong quyển sách để ứng xử với các tình huống thực tiễn. Đây chính là những mục tiêu cao cả mà quyển sách này hướng tới.

Mua sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh” khoảng 131.000đ đến 150.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Fahasa” tại đây

Đọc sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh ebook pdf

Để download “sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86