10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí

Giới thiệu sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí – Tác giả Tôn Nguyên Vĩ

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở lứa tuổi này luôn tràn đầy hy vọng, ước mơ, cùng những ngây thơ trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?”. Để có thể trả lời chính xác câu hỏi của trẻ, không phải là việc đơn giản. Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt.

Cũng xuất phát từ những suy nghĩ trên, bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao mang lại những câu trả lời cho các em theo từng chủ đề mà các em ham tìm hiểu như: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, xã hội, khoa học… Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Vũ Trụ Thần Bí

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí
 • Mã hàng 8935212340403
 • Độ Tuổi 5 – 15
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả: Tôn Nguyên Vĩ
 • Người Dịch: Ngọc Linh
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr): 100
 • Kích Thước Bao Bì: 17 x 25
 • Số trang: 80
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí

Đánh giá Sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Vũ Trụ Thần Bí

Đánh giá Sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí

1 Cuốn sách có vẻ ngoài thô ráp, bìa cứng, giấy dày, hình vẽ sắc nét, màu sắc sống động và rõ ràng. Về nội dung, giống như mười ngàn câu hỏi khác về lý do, cuốn sách này trả lời các câu hỏi khoa học về vũ trụ thông qua các tình huống thú vị được trình bày theo phong cách truyện tranh. Có 33 câu hỏi được trả lời trong cuốn sách, chẳng hạn như: Tại sao vũ trụ lại có màu đen, tại sao nó nói vũ trụ không có kết thúc, tại sao ăn trong không gian lại nguy hiểm như vậy, tại sao? băng rơi từ trên trời xuống một lần nữa và một loạt hàng tá câu hỏi khác liên quan đến vũ trụ. Hấp dẫn, thú vị, hài hước, nhiều kiến thức, hình vẽ sống động, bạn sẽ không hối tiếc khi mua cuốn sách này.

2 Chắc hẳn các bạn có con nhỏ, em nhỏ của mình hỏi về những vấn đề của vụ trụ nhỉ. Mình cũng chính là một trong những người thuộc trong phần bị bạn nhỏ nhà mình hỏi sau khi bé cùng gia đình xem một bộ phim về không gian. Thật xấu hổ khi mình đã bị đứng hình rồi phải đánh trống lảng sang vấn đề khác khi bạn nhà mình hỏi những câu hỏi mà thực sự mình cũng không thể tưởng tượng đến. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu trên các trang mạng, mình đã chọn được cuốn sách đúng ý mình. Sách rất phù hợp trong việc dạy trẻ về những điều thú vị của vũ trụ, sách miêu tả sinh động và đặc sắc giúp kích thích trí tò mò, trí tưởng tượng tuyệt vời của trẻ. Từ khi có cuốn sách này, bé còn giúp đỡ các bạn giải thích về vũ trụ bao la nữa.

3 Sách có hình thức bên ngoài đẹo, bìa cứng chắc, giấy dày dặn, hình vẽ sắc nét, có màu sinh động, rõ ràng. Về nội dung thì cũng như những cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao khác, cuốn này giải đáp những câu hỏi khoa học về vũ trụ thông qua các tình huống thú vị được trình bày theo kiểu truyện tranh. Có 33 câu hỏi được giải đáp trong sách, ví dụ như những câu: Tại sao vũ trụ có màu đen, tại sao nói vũ trụ không có điểm kết thúc, tại sao ăn cơm ở ngoài không gian rất nguy hiểm, tại sao sao băng lại rơi từ trên trời xuống và hàng loạt hơn chục câu hỏi nữa liên qua đến vũ trụ. Hấp dẫn, thú vị, hài hước, nhiều kiến thức, hình vẽ sinh động, bạn sẽ không tiếc tiền khi mua cuốn này đâu. Vì nhiều hình vẽ minh họa đẹp nên nội dung lượng kiến thức không nhiều lắm, chỉ thích hợp cho các bạn nhỏ, còn nếu bạn muốn thêm nhiều kiến thức hơn thì phải tìm cuốn khác. Cám ơn vì đã đọc.

4 Bé rất thích.đơn giản dễ hiểu. sẽ mua cả bộ sau.

5 Hay, thú vị …các bé nhà mình đọc gần hết các chủ đề ..nhân vật dí dỏm…truyền đạt kiến thức cho bé 1 cách hứng thú.

Review sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí” khoảng 41.000đ đến 42.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí Fahasa” tại đây

Đọc sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí ebook pdf

Để download “sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Vũ Trụ Thần Bí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86