Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Giới thiệu sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh – Tác giả Lý Bình

Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Là 46 bức thư tình một người cha viết cho con gái. Tác giả từng làm công tác giáo dục, và nhiều năm quan tâm đến lĩnh vực tâm lý học, nên có những kiến giải riêng và kinh nghiệm thực tế về vấn đề giáo dục gia đình. Ông cho rằng, cha mẹ chính là gia giáo. Cha mẹ là người như thế nào, có tính cách thế nào, đối nhân xử thế ra sao, chính là sự dạy dỗ trực quan nhất, có sức ảnh hưởng nhất đối với con cái. Không ai bẩm sinh đã là bậc cha mẹ mẫu mực, mà cha mẹ trưởng thành theo sự trưởng thành của con cái. Cha mẹ nỗ lực hoàn thiện nhân cách hơn, sống bao dung hơn, làm việc tốt hơn, đó chính là sự dạy dỗ tốt nhất dành cho con.

Trên cơ sở đó, Lý Bình cho rằng, con cái cần “tự do để trưởng thành”, chứ không cần quản giáo chặt chẽ, để con tự quyết định làm những gì mình muốn, và tự chịu trách nhiệm. “Con có thể làm bất cứ việc gì, chỉ cần con suy nghĩ thật kỹ về cái giá mà con phải trả nếu làm việc đó và chắc chắn rằng con dám chấp nhận”. Đó là nguyên tắc cốt lõi trong phương pháp giáo dục của tác giả. Dựa vào nguyên tắc này, tác giả chưa từng vất vả khổ sở vì phải kiểm tra bài tập về nhà của con, không phải theo dõi lịch sử QQ của con, cũng không phải cuống lên khi thành tích của con gái lúc lên lúc xuống, và càng không có cấm túc hay chiến tranh lạnh, tất cả đều rất nhẹ nhàng bình thường.

Đương nhiên, tác giả cũng cho rằng, cha mẹ là thành lũy cuối cùng của con cái. Để con tự lập không có nghĩa là buông xuôi không quản lý, mà là con tự quyết định những việc mà con tự làm được, còn những việc cần cha mẹ chỉ bảo, thì cha mẹ phải chỉ dạy rõ ràng, điều này sẽ mang lại cho con cảm giác an toàn quý giá nhất.

Khi biết bao nhiêu bậc cha mẹ lo lắng trong vấn đề dạy dỗ con cái, tác giả lại làm việc này rất nhẹ nhàng thoải mái. Con gái Tiểu Yêu rất tự lập, tính cách vui tươi, hòa nhã, thành tích học tập luôn đứng tốp đầu, mặc dù đã đến “tuổi nổi loạn”, nhưng vẫn giữ tình cảm thân mật với cha mẹ, cha mẹ không soi mói vào chuyện riêng tư của con gái, con gái cũng gần như không có điều gì giấu diếm cha mẹ.

Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh
  • Mã hàng 9786045984741
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Lý Bình
  • Người Dịch: Diệp Dương
  • NXB: NXB Lao Động
  • Trọng lượng (gr): 320
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 308
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Đánh giá Sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Đánh giá Sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

1 Sản phẩm tốt, giao hàng nhanh, đóng gói tốt. Xin cảm ơn shop ạ.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Sách hay nên đọc.

4 OKeeeee.

Review sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh” khoảng 57.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh ebook pdf

Để download “sách Đừng Coi Cha Là Phụ Huynh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86