Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Giới thiệu sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời – Tác giả Trần Thị Huyên Thảo

Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Như tên gọi, đây là quyển sách giúp các bậc cha mẹ, ông bà có con, cháu trong độ tuổi từ 6 đến 12 tháng (hoặc lớn hơn) có thể cung cấp những chăm sóc khoa học cập nhật nhất, để thời điểm này thật sự là một bàn đệm vững chắc cho những thói quen khỏe mạnh cơ bản của trẻ về lâu dài. Điều này rất quan trọng, vì sẽ giúp được việc chăm sóc trẻ trong những năm về sau đơn giản hơn, vui vẻ hơn, khỏe mạnh hơn.

Sách gồm có các phần chính

1. Các vấn đề cơ bản: các bước phát triển, tăng cân của trẻ; vấn đề chích ngừa; giãi mã các hiện tượng thường gặp ở trẻ trong độ tuổi này như: thói quen cắn, nhéo, cơn nín thở, hội chứng lo lắng vì bị cách xa….

2. Các vấn đề về giấc ngủ: những phương pháp giúp phụ huynh hỗ trợ, tập cho trẻ có giấc ngủ khỏe mạnh, xuyên đêm, đồng thời giúp chất lượng giấc ngủ của cả gia đình được đảm bảo.

3. Các vấn đề về răng miệng: giúp chăm sóc răng miệng, phòng ngừa sâu răng sớm.

4. Các vấn đề về ăn dặm: những kiến thức ăn dặm để phụ huynh có thể tự tin, nhanh chóng tập ăn dặm cho con mình một cách an toàn, khoa học.

5. Các vấn đề sức khỏe thường gặp: giải mã những hiểu lầm thường gặp trong cách tiếp cận sốt, sốt co giật, rửa mũi… Đồng thời cung cấp thông tin về những bệnh đơn giản nhưng quan trọng như: viêm tai giữa cấp, nấm miệng, hay lồng ruột.

6. Các vấn đề gia đình, cộng đồng, và xã hội.

Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu - Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời
  • Mã hàng 8934974143789
  • Tên Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ
  • Tác giả: Trần Thị Huyên Thảo
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 220
  • Kích thước: 15.5 x 23
  • Số trang: 200
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Đánh giá Sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu - Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Đánh giá Sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

1 Đúng với tên gọi, cuốn sách này là bước đệm để mẹ vững chắc hơn khi dạy con vào đời. Văn phong viết sách của tác giả gần gũi và đề cập đến các vấn đề mà các mẹ thường vấp phải trong quá trình từng bước làm quen với con, đồng thời cũng cung cấp nguồn tham khảo đáng tin cậy. Với mình cuốn sách này là 1 trong những cẩm nang mà khi có vướng mắc trong quá trình chăm bé mình sẽ mở ra đầu tiên. Cám ơn bác sĩ Huyên Thảo rất nhiều! Mình đã mong chờ bác sĩ viết tiếp cuốn thứ hai này. Những kiến thức rất khoa học. Giải mã những sai lầm thường thấy ở các bà mẹ Việt hiện nay. Mình thật sự tâm đắc với những kiến thức về ăn dặm của trẻ. Cuốn sách nên có của mỗi bà mẹ có nuôi con nhỏ. Quyển sách viết rất tâm lý bên cạnh những hiểu biết chăm sóc em bé khoa học. Ngoài kiến thức, bác sĩ Huyên Thảo còn có những tâm sự gần gũi, tạo tâm lý hạnh phúc và nhẹ nhàng. Một cuốn sách hay và đáng để đọc cho tất cả những gia đình có con. Cám ơn tác giả đã cống hiến thời gian chia sẻ kiến thức cho mọi người.

2 Có con nhỏ là những tháng ngày đáng nhớ với những trải nghiệm lúc nào cũng mới. Bao nhiêu đêm lo lắng, bao nhiêu hồi hộp, tất cả đều được thu gọn lại trong cuốn sách này. Cách diễn đạt, kiến thức khoa học và kinh nghiệm hội tụ đầy đủ trong từng bài viết. Nội dung rất phù hợp với tình hình môi trường sống và điều kiện y tế ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại và cũng cung cấp cho các gia đình kiến thức y trên thế giới. Cuốn sách vô cùng hữu ích với các bà mẹ,bố,ông bà trong gia đình đang chuẩn bị đón con chào đời. Tác giả viết dễ hiểu và súc tích.Có những khó khăn trăn trở cũng như những quan niệm sai lầm của thế hệ trước cũng được bác sĩ giải thích rõ ràng nguyên nhân. Cuốn sách cũng giúp cho mẹ cũng tránh được các bỡ ngỡ lúc đầu khi chưa có kinh nghiệm chăm sóc em bé. Tóm lại cuốn sách rất hay và chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

3 Tiếp nối cuốn “Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!”, Bác sĩ – thạc sĩ nhi khoa Trần thị Huyên Thảo đã gửi tới các gia đình có con nhỏ cuốn “Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào” dành cho bé từ 6-12 tháng tuồi. Trong giai đoạn này, các bé đã có những bước phát triển nhảy vọt về chiều cao, cân nặng, biểu hiện các hành động cũng rõ ràng hơn trước. Cuốn sách đã giúp các gia đình chú ý hơn đến rất nhiều vấn đề mới. Mình học được từ 6 tháng bé cần bắt đầu được cho ăn dặm để bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác cho nhu cầu phát triển trong giai đoạn lớn lên. Bé đã có thể tập ngồi, bò được, các gia đình cần chú ý trong nom trẻ và không nên để trẻ ở một mình trong giai đoạn này. Thêm những vấn đề quan trọng khác là việc mọc răng của trẻ, cách chăm sóc bé trong những ngày bé mọc răng. Cuốn sách cũng cung cấp các kiến thức mới về cách chăm sóc sức khỏe của trẻ. Bởi trong những tháng này bé được tiếp xúc với môi trường nhiều hơn, cầm nắm các vật xung quanh, bò trườn quanh nhà, … nên không tránh khỏi tiếp xúc với vi khuẩn nhiều hơn những tháng trước. Các mẹ cần chú ý để bé luôn được vệ sinh sạch sẽ để tránh các dịch bệnh.

4 Đây là một quyển sách hay và rất hữu ích, cung cấp cho mình các thông tin cần thiết để chăm sóc con gái khi con bước vào giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi. Các vấn đề được bác sĩ Huyên Thảo trình bày ngắn gọn, súc tích giúp cho mình tự tin chăm sóc bé một cách khoa học chẳng hạn như vấn đề ăn dặm, luyện ngủ cho con, mọc răng. Đọc sách này giúp mình an tâm hơn, bớt lo lắng, bớt bị “đổ lỗi” hơn khi khi bé gặp các vấn đề về sức khỏe. Ba mẹ mà những người chăm sóc trẻ nên đọc sách này để bổ sung kiến thức chăm sóc con.

5 Một cuốn sách quá hay cho cả mẹ và bé. Mình có thể tìm hiểu những vấn đề liên quan đến bé mà mình đang băn khoăn. Cách viết của tác giả cũng thật dung dị, điều đó giúp mình lấy lại cảm hứng đọc sách rất nhiều. Đây quả là 1 cuốn sách bổ ích và đáng mua!

Review sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Review sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu - Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Review sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời

Gây sốt với chia sẻ “Đừng sống vì con, hãy sống vì mình” và nhận được nhiều đồng tình, thảo luận trong cộng đồng mạng vào năm ngoái, mùa hè năm nay, bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo trở lại với bộ sách Bác sĩ riêng của bé yêu để cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy con trẻ trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng và 6 -12 tháng.

Bộ sách gồm hai cuốn: Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng và Bước đệm vững chắc vào đời. Không cần phải đọc hết cả cuốn sách, chỉ cần lướt mục lục, bạn sẽ tìm được các câu hỏi thường gặp. Đồng thời, bác sĩ Thảo sẽ giúp bạn bắt bệnh và đưa ra những lời khuyên bổ ích dựa trên thông tin khoa học chính xác.

1. Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!

Bạn có thể là bất cứ ai để đọc cuốn sách này: Là ba, mẹ đang mong chờ đứa con ấp ủ chào đời, là ông, bà khao khát được ẵm cháu trên tay, là bác sĩ, sinh viên khoa Nhi cần tham khảo chuyên môn, thậm chí, nếu bạn còn độc thân và chưa có ý muốn lập gia đình, biết đâu cuốn sách sẽ dấy lên trong bạn khao khát chăm sóc con trẻ?

0 – 6 tháng là giai đoạn quan trọng và nhạy cảm trong cuộc đời trẻ. Vì vậy, việc chuổn bị cho sự chào đời và chăm sóc trẻ trong giai đoạn này đóng vai trò rất cần thiết. Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng! sẽ cung cấp cho ba mẹ đầy đủ các thông tin chuẩn bị để chăm sóc trẻ khỏe mạnh, đồng thời giải mã tất cả những vấn đề thường gặp ở con trẻ trong giai đoạn sáu tháng đầu đời, từ các tình trạng thường gặp như cứt trâu da đầu, hăm tã cho đến chuyện thoát vị rốn, tắc ống thở,.. và các vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng, tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của mẹ và ba,… Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ sẵn sàng và đủ tự tin để đón chào thiên thần nhỏ đến với mái ấm của mình.

2. Bước đệm vững chắc vào đời

Có quá sớm để chuổn bị cho con trẻ bước vào đời khi mới ở giai đoạn từ 6 – 12 tháng không? Với bác sĩ Huyên Thảo, điều đó là cần thiết. Từ 6 – 12 tháng chính là thời điểm vàng để chúng ta thiết lập, định hình những thói quen của trẻ trong cuộc sống đời thường, điều không chỉ ảnh hưởng đến con đường nuôi dạy con sau này mà còn là tính cách, suy nghĩ trong tương lai của trẻ.

Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những băn khoăn của mình ở tất cả các lĩnh vực, từ cơ bản như chuyện tăng cân, chích ngừa, cho đến các vấn đề về ăn dặm, răng miệng hay giấc ngủ. Khác với Chào con, ba mẹ đã sẵn sàng, những nội dung trong Bước đệm vững chắc vào đời được bác sĩ Huyên Thảo dự đoán sẽ gây nhiều tranh cãi, phủ nhận và chống đối vì những kiến thức mà cuốn sách mang lại khá mới mẻ và khác xa với kiến thức đang được thực hành ở nước ta. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì các thông tin đều chính qui vì được lấy nguồn từ các bệnh viện, tổ chức y tế, và các hội đồng y khoa, nhi khoa, dinh dưỡng ở các nước phát triển: Úc, Anh, Mỹ, Canada…

Nếu muốn trực tiếp gặp gỡ bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo, bạn hãy tham gia cuộc trò chuyện Bí Kíp Dạy Con vào 9 giờ sáng Chủ Nhật tuần này (18/6) tại đường sách Nguyễn Văn Bình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhà thơ Trần Lê Sơn Ý, hứa hẹn sẽ mang đến không gian chuyện trò ấm áp, gần gũi, nơi mà mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Mua sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời” khoảng 69.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời Fahasa” tại đây

Đọc sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời ebook pdf

Để download “sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86