Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo

Giới thiệu sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo – Tác giả Hà Yên

Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Bộ sách Gieo mầm tính cách (12 tập) là tập hợp những câu chuyện như vậy. Mỗi tập là một hạt giống tính cách gieo vào trẻ những bài học Tử tế, Tha thứ, Kiên trì, Thật thà, Quan tâm, Yêu thương, Mạnh mẽ, Tự tin, Ước mơ, Lịch sự, Hiếu thảo, Công bằng bằng những câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa đáng để suy ngẫm.

Mỗi câu chuyện được trình bày kèm với một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, danh ngôn nhằm nhấn mạnh thêm thông điệp mà người tuyển chọn muốn gửi gắm. Không chỉ vậy, những bài học sau mỗi câu chuyện được xây dựng gần gũi, nhiều gợi mở cho người đọc triển khai thêm nhiều suy nghĩ sau khi đọc truyện, so sánh, áp dụng thực tế và tự xét bản thân.

Truyện được minh họa hai màu sinh động.

Gieo Mầm Tính Cách - Hiếu Thảo

Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo
  • Mã hàng 8934974160762
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Hà Yên
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 100
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 18.5
  • Số trang: 84
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo

Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách - Hiếu Thảo

Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo

1 Bộ sách giáo dục tính cách của trẻ bằng cách lồng ghép những câu chuyện ý nghĩa, bé nhà mình rất thích đọc. Mình sưu tập trọn bộ 12 cuốn này vừa để con nuôi dưỡng tâm hồn, vừa tạo thói quen đọc và chuẩn bị vốn từ vựng để con dễ dàng tiếp cận môn tập làm văn ở lớp 3.

2 “Có một câu chuyện đại ý rằng: Mỗi ngày khi làm một việc tốt thì bỏ vào lọ một hạt đậu trắng, làm một việc xấu thì bỏ vào hạt đậu đen vào cái lọ bên cạnh, để từ đó khi nhìn vào số hạt trong lọ mà biết nhắc nhở mình làm những việc tốt hơn. Chờ tý tôi ra ngày”. Chờ tý tôi ra ngày.

3 Cuốn sách là những mẫu chuyện nhỏ kể về quy tắc ứng xử trong cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách không chỉ dành riêng dành riêng cho trẻ nhỏ mà nó còn dành cho tất cả mọi người. Nó dạy cho mọi người phải biết sống sao cho phải, cư xử đúng mực. các bậc phụ huynh nên sắm cho mình những cuốn sách như vậy để kể cho các bé nghe trước khi ngủ..

4 Hura !!! mình đã mua đủ bộ 12 cuốn gieo mầm tính cách cho con em khó ưa rồi thế là không cần phải tiết kiệm nữa , cảm thấy vui quá , hạnh phúc quá … Nói gì thì nói chứ mua cũng có lợi cho cả đôi bên thôi nó đọc thì mình cũng đọc , tuy chỉ là những câu chuyện nhỏ nhặt , đơn giản và dể hiểu nhưng trong đó ẩn chứa cả một bài học triết lí sâu sắc mà đôi khi chính chúng ta cũng phải thốt lên một cách ngạc nhiên.

Review sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo” khoảng 26.000đ đến 27.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo Fahasa” tại đây

Đọc sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo ebook pdf

Để download “sách Gieo Mầm Tính Cách – Hiếu Thảo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86