Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự

Giới thiệu sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự – Tác giả Hà Yên

Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Bộ sách Gieo mầm tính cách (12 tập) là tập hợp những câu chuyện như vậy. Mỗi tập là một hạt giống tính cách gieo vào trẻ những bài học Tử tế, Tha thứ, Kiên trì, Thật thà, Quan tâm, Yêu thương, Mạnh mẽ, Tự tin, Ước mơ, Lịch sự, Hiếu thảo, Công bằng bằng những câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa đáng để suy ngẫm.

Mỗi câu chuyện được trình bày kèm với một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, danh ngôn nhằm nhấn mạnh thêm thông điệp mà người tuyển chọn muốn gửi gắm. Không chỉ vậy, những bài học sau mỗi câu chuyện được xây dựng gần gũi, nhiều gợi mở cho người đọc triển khai thêm nhiều suy nghĩ sau khi đọc truyện, so sánh, áp dụng thực tế và tự xét bản thân.

Truyện được minh họa hai màu sinh động.

Gieo Mầm Tính Cách - Lịch Sự

Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự
  • Mã hàng 8934974160717
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Hà Yên
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 100
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 18.5
  • Số trang: 84
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự

Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách - Lịch Sự

Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự

1 Bộ sách giá trị, mình rất hài lòng, tiki giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Mỗi truyện là một bài học để hướng cho bé có tính cách tốt. Sau mỗi truyền có “Góc suy ngẫm” tóm tắt lại bài học mà mẩu truyện mang lại. Ngoài ra, sách được in màu xanh lá nhẹ nhàng. Mình cảm thấy hài lòng.

4 Phép lịch sự không chỉ thể hiện trong lời ăn, tiếng nói, nó còn có thể được định nghĩa là: “Tự quên mình đi để nghĩ đến người khác”. Cảm ơn sự hợp tác của cô , ngày mai gặp lại Xuất phát từ tình người, phép lịch sự đem hạnh phúc của mình tạo niềm vui cho người khác. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi. Nó chẳng có gì khác ngoài sự trân trọng, lòng thương người, và điều đó đã tạo nên một nét đẹp tâm hồn không thể trộn lẫn vào đâu được. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.Từng câu danh ngôn, từng câu chuyện nhỏ, từng ý nghĩ suy ngẫm sau mỗi câu chuyện trong tập sách nhỏ này sẽ giúp em hình thành thêm một nét đẹp trong tính cách. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.

5 Nhóc nhà mình đang tuổi học và bắt chước. Những câu truyện trong sách rất ý nghĩa. Lần nào mình đọc cũng rất chăm chú lắng nghe. Nhóc cũng nhanh nhớ nội dung. Nghe đọc vài lần có thể kể lại. Quan sát thấy nhóc ngoan hơn, biết chào hỏi này kia rất lễ phép. Những câu chuyện ngắn thôi nhưng nội dung truyền tải ý nghĩa, dễ hiểu, dễ tiếp thu. Những câu chuyện mỗi ngày như thấm dần, hình thành thói quen lễ phép cho các bé. Có nhiều cách để giáo dục nhân bản cho các bé. Và mình nghĩ những cuốn sách như thế này đem lại hiệu quả rất tốt.

Review sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự” khoảng 27.000đ đến 32.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự Fahasa” tại đây

Đọc sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự ebook pdf

Để download “sách Gieo Mầm Tính Cách – Lịch Sự pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86