Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Giới thiệu sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách – Tác giả Heary

Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Được soạn thảo dựa trên ý tưởng của Tổ chức HEARY và các thành viên chủ chốt của Nhóm Tâm lý học tích cực tại Việt Nam, cuốn sách lần đầu ra mắt độc giả Việt Nam vào tháng 7 năm 2020 do Thanglongbooks – Đơn vị sách tiên phong trong giáo dục trường học và giáo dục xã hội phát hành.

“Thực hành giáo dục nhân cách” là một cuốn cẩm nang đơn giản nhưng hữu ích, dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên mầm non. Các tác giả đưa ra luận đề về cách nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc và đưa ra hướng đi hợp lý cho cha mẹ và giáo viên, bằng cách mô hình hóa và đơn giản hóa các kiến thức khoa học và hàn lầm, các tác giả đã truyền tải thành công thông điệp về nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc.

Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách thực hành 9 điểm mạnh nhân cách trong giáo dục trẻ mầm non bao gồm: Biết ơn, Tử tế, Hăng hái, Ham hiểu biết, Tự chủ, Kiên trì, Sáng tạo, Làm việc nhóm và Hy vọng, theo 5 phần:

 • (1) Lý thuyết nên tảng và bằng chứng khoa học.
 • (2) Mức độ nhận biết theo từng giai đoạn của trẻ.
 • (3) Cách trò chuyện với trẻ.
 • (4) Gợi ý các hoạt động thực hành để đưa điểm mạnh nhân cách đó trở thành văn hóa trong nhà trường và cuộc sống.
 • (5) Những chia sẻ truyền cảm hứng từ chính các phụ huynh, giáo viên và các em nhỏ.

Cuốn sách này sẽ là cánh cửa giúp mọi người tiếp cận với chương trình giáo dục điểm mạnh nhân cách, em sẽ hiểu chính bản thân mình, hiểu điểm mạnh của mình, nhìn nhận đúng về điểm mạnh của người khác, tư duy đa chiều, bao dung, hợp tác. Đó là nền tảng để hình thành các cá nhân hạnh phúc – nhân văn, mạnh mỗi trẻ mẽ và sẵn sàng thích ứng.

Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách
 • Mã hàng 8936056796302
 • Tên Nhà Cung Cấp Quang Van Books
 • Tác giả: Heary
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Trọng lượng: (gr) 357
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang: 221
 • Hình thức: Bìa Mềm

Giới thiệu tác giả

Nguyễn Minh Thành – Thạc sĩ Tâm lý học Giáo dục và Phát triển tại Đại học Sư phạm Quý Châu. Sáng lập HAERY và nhóm Tâm lý học tích cực tại Việt Nam.

Phạm Trần Kim Chi – Chứng chỉ Tâm lý học tích cực ứng dụng cấp bởi Flourishing Center. Sáng lập mầm non BeeBlue House – Trường mầm non đầu tiên áp dụng Giáo dục tích cực vào văn hóa nhà trường.

Bùi Thị Bích Ngọc – Giáo viên Montessori ở độ tuổi 3-6. Đồng sáng lập, quản lý chuyên môn và trực tiếp đứng lớp giảng dạy Giáo dục tích cực tại BeeBlue House.

2. Đánh giá Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Đánh giá Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Đánh giá Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

1 Sách nhắc nhở phụ huynh nên rèn luyện cho các bé về tâm hồn: như lòng biết ơn, kiên trì, sáng tạo, tự lập… Sách còn giới thiệu các quyển truyện kết hợp để kể cho bé khi rèn luyện từng nhân cách.

2 Nội dung hấp dẫn, trình bày đẹp.

3 Sách đẹpppp lắm luôn.

4 Sách này m thấy review tốt. Đặt trên shoppee còn được giảm giá nữa. Chất lượng giấy rất tốt giấy cứng cáp.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Review sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Review sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

“Cuốn sách này nổi đình đám mấy hôm nay, mình có được tặng 1 cuốn mà nói thật bận chưa sờ đến. Cho đến khi hôm nay thấy mấy bên review hiện lên trên newfeed mà đọc xong vẫn lơ mơ, ngôn ngữ thơ văn trừu tượng quá, chưa hiểu ra làm sao nên phải bỏ thời gian buổi trưa ra phải ngồi đọc sách.

Về cơ bản, đây sẽ là 1 cuốn sách hay với những ông bố bà mẹ chăm chỉ “thực hành”, còn nếu bạn không phải là người hay (hoặc có ý định) tìm tòi, thực hành các trò chơi với con thì có thể bỏ qua post này. À mà với góc nhìn của một độc giả và bệnh nghề nghiệp công việc của mình liên quan đến bao bì, market, ấn phẩm thì góp ý với bên phát hành nên in chữ THỰC HÀNH to tướng ra chứ. Lật mấy trang sách ra xong phải quay lại nhòm lại bìa xem sao nó lại tên như vậy, thì mới nhận ra à có chữ ”Thực hành” rồi. (à hay là người ta cố tình thế đó.

Đấy, nói vậy để biết 2/3 sách là hướng dẫn thực hành rồi, mở sách ra các bạn sẽ biết cần chuẩn bị gì, làm gì để tạo ra trải nghiệm tích cực cho trẻ. Mục đích cuối cùng vẫn là để nuôi dưỡng những điểm mạnh tính cách có sẵn và bồi đắp nên những đứa trẻ có nội lực vững vàng và hạnh phúc, nôm na mà tóm tắt là “GIÁO DỤC NHÂN CÁCH” đó.

Nhóm nhân cách theo như cuốn sách này đề cập sẽ bao gồm 9 điểm: biết ơn, tử tế, ham hiểu biết, hăng hái, kiên trì, hy vọng, sáng tạo, tự chủ, làm việc nhóm.

Các trải nghiệm thực hành nhân cách sẽ xoay quanh 9 điểm trên. 1 ví dụ về lòng biết ơn bố mẹ có thể thực hành 1 cây biết ơn hoặc 1 lọ biết ơn. Một lọ biết ơn sẽ cần chuẩn bị: 1 chiếc lọ xinh xắn, giấy màu, chọn 1 khung giờ nhất định và thêm thật nhiều yêu thương vào. Bố mẹ và các cô giáo có thể thực hành cùng con, đến khi đầy lọ thì bỏ ra cùng kể cho nhau nghe về lọ biết ơn của mình, có thể làm thành 1 bức tường của lòng biết ơn trong mỗi gia đình/ lớp học để trưng bày.

Còn vô số các ý tưởng hay ho mà bố mẹ không biết có thể lấy cuốn sách này ra làm gợi í, (vd như nhật ký 3 điều tốt, nút hạt kiên trì, ngôi sao hăng hái..) hoặc các cô giáo tâm huyết có thể tham khảo để tổ chức cho lớp học của mình.”

Mua sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách” khoảng 102.000đ đến 119.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách Fahasa” tại đây

Đọc sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách ebook pdf

Để download “sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86