Bàn Tay Và Nụ Hôn

Giới thiệu sách Bàn Tay Và Nụ Hôn – Tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình

Bàn Tay Và Nụ Hôn

Nhìn cô thiêm thiếp ngủ, anh giữ tay cô trong tay mình. Lòng bàn tay cô thô ráp, những ngón tay lục cục xương, những đốt tay không thanh mảnh mà có chút thô vụng. Anh biết bàn tay này đã làm không ít việc, trên ngón tay trỏ, ngón tay cái, trên cả mu bàn tay còn những vết sẹo mờ.

Cương trực, mạnh mẽ nhưng cũng thật yếu đuối và ngây ngô, những tính cách trái chiều ấy khiến cho Đan – một cô gái trẻ rời quê đến Sài Gòn sinh sống – như bơi ngược dòng với đồng nghiệp và chới với trong tình yêu. Không có mánh khóe và hậu thuẫn, nhưng có can đảm để sống thật với cảm nhận của chính mình, cô gái ấy liệu có đứng dậy được sau những thất bại và tổn thương? Có với tay tới được hạnh phúc sau những chọn lựa và buông bỏ?

Đọc truyện của Nguyễn Thị Thanh Bình, không hẳn là đi hết câu chuyện để tìm thấy đáp án cho những số phận, mà còn nhiều ngóc ngách khác để người đọc khám phá và cảm nhận suốt dọc đường.

Bàn Tay Và Nụ Hôn

Bàn Tay Và Nụ Hôn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Bàn Tay Và Nụ Hôn
  • Mã hàng 8934974133667
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình
  • NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 330
  • Kích Thước Bao Bì: 13×20
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Bàn Tay Và Nụ Hôn

Đánh giá Sách Bàn Tay Và Nụ Hôn

Đánh giá Sách Bàn Tay Và Nụ Hôn

1 Cả bìa và nội dung giới thiệu của sách này nhìn có vẻ rất hay, mình sẽ mua đọc thử xem như thế nào. "Nhìn cô thiêm thiếp ngủ, anh giữ tay cô trong tay mình. Lòng bàn tay cô thô ráp, những ngón tay lục cục xương, những đốt tay không thanh mảnh mà có chút thô vụng. Anh biết bàn tay này đã làm không ít việc, trên ngón tay trỏ, ngón tay cái, trên cả mu bàn tay còn những vết sẹo mờ.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Bàn Tay Và Nụ Hôn

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bàn Tay Và Nụ Hôn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bàn Tay Và Nụ Hôn” khoảng 57.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bàn Tay Và Nụ Hôn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bàn Tay Và Nụ Hôn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bàn Tay Và Nụ Hôn Fahasa” tại đây

Đọc sách Bàn Tay Và Nụ Hôn ebook pdf

Để download “sách Bàn Tay Và Nụ Hôn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86