Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Giới thiệu sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương – Tác giả An Nhiên

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Kiên nhẫn đợi và bình thản yêu…

Yêu thương dạy cho chúng ta một bài học rằng phải kiên nhẫn chờ nó tới, chờ đợi những thứ khiến mình đau lòng trôi qua và bình thản đón nhận những gì trái tim mách bảo.

Sau mỗi cuộc tình thất bại, trong lòng chúng ta mặc nhiên mang một vết thương. Vết thương đó có thể sâu hoắm, có thể nhẹ nhàng, nhưng ít nhiều đều chứa đựng nỗi đau. Nỗi đau đó có thể ngắn ngủi như mũi kim chích nhẹ đầu tay rồi thôi, hay âm ỉ “mưng mủ” hết ngày này qua tháng khác, cho đến khi nó thật sự được thời gian hong khô. Dù thế nào đi chăng nữa, dư âm của một cuộc tình tan vỡ để lại trong lòng những kẻ đã từng yêu luôn là một nỗi đau – hoặc nhỏ hoặc lớn, hoặc lâu hoặc mau, hoặc ít hoặc nhiều…

Khi yêu, chúng ta có cách của riêng mình. Nên khi tan vỡ, mỗi chúng ta cũng chọn cách đối diện với nỗi đau khác nhau.

Một cô bạn của tôi, sau khi đột ngột chia tay anh bạn trai lâu năm từng cùng cô trải qua nhiều sóng gió, hụt hẫng đến mức số entry trên blog cá nhân của cô bỗng nhiên được update một cách đều đặn, gần như hằng ngày, nhưng trong số đó quá nửa là viết về anh bạn trai kia với đủ những cung bậc khác nhau của nỗi đau, nỗi buồn và chới với. Cô bạn tôi đã chọn cách trải hết lòng mình trong con chữ, dù ngắn hay dài, dù ít hay nhiều, những bài viết sâu sắc và xúc cảm đến nao lòng người đọc của cô có lẽ là một cách để vết thương bớt đau đi một chút. Khi tôi viết những dòng này, cô ấy hẳn đang vi vu ở một nơi nào đó với những người bạn thân hoặc đã về nhà vùi đầu trong tấm chăn ấm và sự chăm sóc của mẹ mình. Bạn tôi đã chọn cách kiên nhẫn sống cùng vết thương, không bỏ mặc, không trốn tránh, đợi ngày nó khép miệng và dùng sự sẻ chia như một chai thuốc bôi hoàn hảo cho nỗi đau của mình.

Lại một câu chuyện từ một cô bạn khác của tôi. Sau dư âm của những vết thương từ những chuyện tình cảm không đến nơi đến chốn, cô trở thành một kẻ anti tình yêu. Cô đề phòng trước những cử chỉ quan tâm đặc biệt, dập tắt những tín hiệu xanh chỉ vừa nhấp nháy, cứ như vậy suốt một thời gian dài. Cho đến khi cô bạn tôi gặp được chàng trai hiện tại. Mối quan hệ của họ đang tiến triển rất tốt, và nó lớn lên từ một tình bạn hoàn hảo. Họ không “hạ gục” nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại dần yêu nhau từ những lần san sẻ sở thích chung, nỗi đau đớn trong những khó khăn anh tưởng chừng như không thể vượt qua được, nhưng nhờ có cô, mọi thứ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Bạn tôi bảo rằng, cứ mỗi ngày trôi qua, cô lại cảm thấy sự tin tưởng và yêu thương của mình càng thêm vững chắc, đó là điều trước đây cô chưa bao giờ nghĩ đến. Cái gì đến cũng đã đến, cô dần xóa tan nỗi ngờ vực, nghi ngại bấy lâu, bình thản đón nhận món quà “trời cho”, món quà đang làm cô hạnh phúc hơn mỗi ngày trôi qua.

Sau những cuộc tình tan vỡ, có người trốn tránh, có người dũng cảm đối mặt, có người mang trong mình nỗi nghi hoặc lớn, có người im lặng giữ mãi trong lòng vết thương nhức nhối, nhưng dù bằng cách này hay cách khác, những nỗi đau đó cũng sẽ đến lúc phải trôi đi. Tôi có một cô bạn khác, sau một cuộc tình tan vỡ, cô cũng đau đớn vô cùng, cũng khóc lóc rất nhiều, nhưng chưa bao giờ tôi nghe cô oán trách chuyện mình đã yêu thương gã trai kia hết mực và sự tin tưởng hết lòng vào yêu thương của cô thì vẫn luôn khiến tôi có cảm giác “nể phục” đối với một người đã trải qua vô vàn vết thương trong tình yêu. Bởi với cô, yêu thương hoặc hết yêu thương thì không bao giờ có lỗi và niềm hy vọng sẽ giúp cô vượt qua nỗi đau.

Yêu thương là một thứ không thể đong đếm mà khi đem trao cho người, chúng ta tin tưởng hết mực. Có thể vì không đúng lúc, nó vô tình mang lại cho ta nỗi đau bất tận, nhưng với niềm hạnh phúc mà nó đem đến, yêu thương vẫn xứng đáng được trân trọng và đón nhận ở bất cứ nơi đâu. Nó dạy cho chúng ta một bài học rằng phải kiên nhẫn chờ nó tới, chờ đợi những thứ khiến mình đau lòng trôi qua và bình thản đón nhận những gì trái tim mách bảo.

Dù bạn đã hay đang trải qua những nỗi đau đớn của một tình yêu lỡ hẹn, đừng vội nghi hoặc hay oán trách, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi một chút, rồi một ngày yêu thương lại đến gõ cửa trái tim. Dù cuộc sống có ngàn vạn thứ khiến chúng ta nghi ngại, nhưng yêu thương luôn có lý lẽ của nó, thậm chí là không cần một lý do.

Nên…

…Cứ kiên nhẫn đợi, và bạn sẽ lại bình thản yêu, rất nhiều…

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương
  • Mã hàng 9786045523919
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty CP MTV Hà Nội
  • Tác giả: An Nhiên
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Trọng lượng (gr): 320
  • Kích Thước Bao Bì: 12 x 20
  • Số trang: 307
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Đánh giá Sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Đánh giá Sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

1 Một quyển truyện rất hay. Dù là Nam nữ, chúng ta đều sẽ tổn thương.. " Sau mỗi cuộc tình thất bại, trong lòng chúng ta mặc nhiên mang một vết thương. Vết thương đó có thể sâu hoắm, Cieu thể nhẹ nhàng, nhưng ít nhiều đều chứa đựng nỗi đau. Nỗi đau đó có thể ngắn ngủi như mũi kim chích nhẹ đầu ngón tây rồi thôi, hay âm ỉ mưng mủ hết ngày này qua tháng khác, cho đến khi nó thật sự được thời gian hong khô. Dù thế nào chăng nữa, dư âm của một cuộc tình tan vỡ để lại trong lòng kể đã từng yêu luôn là một nỗi đau- hoặc nhỏ hoặc lớn, hoặc lâu hoặc mau, hoặc ít hoặc nhiều…. Khi yêu chúng ta có cách của riêng mình. Nên khi tan vỡ, mỗi chúng ta cũng chọn cách đối diện với nỗi đau khác nhau.

2 Chúng ta ai đã từng trải qua những vết thương nhưng vậy thì sau đó chúng ta sẽ đứng lên như thế nào mỗi người có một cách khác nhau như trong cuốn sách "Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương" này .Các câu chuyện của tác giả chia sẻ là những câu chuyện mà tác giả mượn từ những người bạn của mình nên chúng ta sẽ thấy chân thật và gần gũi hơn. Và đôi khi ta cũng bắt gặp chính mình trong những câu chuyện ấy. Cuốn sách "Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương" giống như lời tâm sự của một cô gái đã từng yêu, từng cháy hết mình, mặc dù có khổ đau nhưng cô không lựa chọn rút lui mà coi nó như một người bạn cùng cô trưởng thành. Một cuốn sách khá hay.

3 Có những thất bại làm tổn thương chúng ta và làm khổ chúng ta, làm cho chúng ta buồn và vô vọng nhưng cũng có những mối tình sau khi chia tay khiến chúng ta mạnh mẽ hơn bởi vì, sau tất cả, tình yêu lại đến, chúng ta chỉ có thể nhớ về người cũ với những ký ức có thể đẹp hoặc không, nhưng người hiện tại làm cho chúng ta hạnh phúc. Cho anh thêm một ngày để yêu là tập truyện ngắn đầy dư vị của tình yêu, ngọt ngào, cay đắng, tan vỡ, cũng có tình yêu khiến độc giả ghen tị. Cuốn sách tác giả mượn câu chuyện tình yêu của bạn bè để viết cuốn sách của riêng mình, họ từng làm tổn thương, mỗi người chọn một cách đối mặt khác nhau. Tác phẩm khá hay và đáng đọc.

4 Đọc cuốn này mình thấy rất hay và thú vị luôn. Cuốn sách này tác giả mượn chuyện tình của những người bạn để viết nên cuốn sách của chính mình, họ từng đau, mỗi người chọn một cách khác nhau để đối mặt. Có người chọn cách níu giữ kỷ niệm, có người chọn cách đau khổ khóc lóc nhưng lại chưa từng hận đối phương, có người lại chọn cho mình cách anti tình yêu và đàn ông. Tác giả mượn những câu chuyện ấy để viết nên cuốn sách này, bởi thế nó mới đầy đủ những dư vị của các tình yêu khác nhau và cũng bởi vì vậy mà người đọc nhận ra rằng bản thân mình không hề cô đơn. Ta sẽ bắt gặp bản thân mình đâu đó trong từng trang sách của An Nhiên, bởi những câu chuyện ấy rất gần gũi, rất thân quen, ta đã từng trải qua hoặc ít nhất đã từng chứng kiến. Ta thấy câu chữ của An Nhiên nhẹ nhàng nhưng lại lay động.

5 Cuốn sách mày tác giả mượn chuyện tình của những người bạn để viết nên cuốn sách của chính mình, họ từng đau, mỗi người chọn một cách khác nhau để đối mặt. Có người chọn cách níu giữ kỷ niệm, có người chọn cách đau khổ khóc lóc nhưng lại chưa từng hận đối phương, có người lại chọn cho mình cách anti tình yêu và đàn ông. Tác giả mượn những câu chuyện ấy để viết nên cuốn sách này, bởi thế nó mới đầy đủ những dư vị của các tình yêu khác nhau và cũng bởi vì vậy mà người đọc nhận ra rằng bản thân mình không hề cô đơn. Ta sẽ bắt gặp bản thân mình đâu đó trong từng trang sách của An Nhiên, bởi những câu chuyện ấy rất gần gũi, rất thân quen, ta đã từng trải qua hoặc ít nhất đã từng chứng kiến. Ta thấy câu chữ của An Nhiên nhẹ nhàng nhưng lại lay động, có lẽ vì vậy mà tác phẩm của An Nhiên mới khiến tôi mỉm cười khi gấp lại như thế.

Review sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương

Không biết bạn thế nào, riêng tôi, ngay từ khi nhìn thấy cái tên này, tôi đã biết chắc đấy không phải là tên thật. An Nhiên chắc chắn là bút danh.

Không những thế, đấy phải là bút danh của một cô gái trẻ, lãng mạn, lãng đãng, nhạy cảm, nếu hay cười thì trong lòng lại có nhiều ẩn ức. Nếu không phải thế, đời nào cô ấy lại chọn cho mình cái tên An Nhiên, thầm cầu mong cho mọi thứ trong cuộc sống của mình không có gì sóng gió, bình yên êm đềm như dòng sông.

Tôi để ý thấy trong các sáng tác của mình, An Nhiên sử dụng rất nhiều từ “tịnh yên”, và cốt truyện thường thiên về hướng tin vào định mệnh. Người tin vào định mệnh có hai loại: Một là người bị số phận trêu ngươi nhiều lần đến mức ngán ngẩm mà tặc lưỡi mặc cho định mệnh định đoạt cuộc chơi. Hai là người thật sự vô lo vô nghĩ, chuyện gì trên đời cũng có xu hướng “cái gì đến sẽ đến”. Loại thứ nhất quá bi quan. Loại thứ hai tốt hơn. Thanh thản và đỡ sốt ruột. Đấy chính là An Nhiên.

Trong một chia sẻ nhân dịp ký tặng sách, An Nhiên nói rằng, câu nói yêu thích của cô là một câu ngạn ngữ Nhật Bản: “Nhất kỳ nhất hội”, ý nói mọi cuộc gặp gỡ trên đời này đều do nhân duyên. Tôi đảm bảo bạn sẽ gặp ở hầu hết những câu chuyện của An Nhiên trong cuốn sách này cái triết lí mà cô ưa chuộng ấy. Gặp gỡ, yêu thương, tan vỡ, tất cả đều do chữ “duyên”. Vì thế, cứ thanh thản mà sống, yên ả mà yêu, mỉm cười mà bước qua sóng gió.

Ở “Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương”, tôi đặc biệt ấn tượng với 4 truyện ngắn. “Góc ảnh của anh” là một câu chuyện tuyệt vời với ngôn ngữ uyển chuyển và khả năng khai thác tâm lý tốt. “Radio của những kẻ đi yêu” thể hiện một phong cách viết mới mẻ đầy cảm hứng của An Nhiên: Các câu chuyện tưởng như chẳng liên quan lại gắn kết với nhau một cách lạ lùng. Bạn có thể đọc truyện này theo bất kỳ một cách nào mà bạn muốn (và hy vọng bạn sẽ không phải loay hoay với nó). “Chúng tôi không phải là tình nhân” với sự khéo léo của tác giả trong việc sử dụng thủ pháp chuyển kịch tính của câu chuyện thành kịch tính của xúc cảm: sụp đổ – đợi mong – hy vọng – hạnh phúc – sụp đổ. Và “Nếu là nhân duyên” – một câu chuyện rất Nhật Bản, từ văn phong đến văn hóa, nhưng vẫn rất Việt Nam (An Nhiên là cựu sinh viên ngành Nhật Bản học nên cô bị ảnh hưởng nhiều từ màu sắc của đất nước này). Cái kết cũng rất đáng để… bâng khuâng.

Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ đặt niềm tin nhiều hơn vào số phận. Đừng nghĩ rằng tôi đang khuyên bạn phó mặc sự đời, không phải đâu, mọi chuyện đâu sẽ có đó, mà thường là có hậu. Bạn nên ghi ngay câu thành ngữ Nhật trong truyện “Nếu là nhân duyên” vào sổ tay để hằng ngày ngẫm nghĩ. “Sode furi au mo tashou no en”, nghe rất có vẻ “Mọi thứ đều có số”. Rất tuyệt!

Mua sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương” khoảng 55.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương ebook pdf

Để download “sách Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86