Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Giới thiệu sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn – Tác giả Mộc Diệp Tử

Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Trên tình bạn, lại dưới tình yêu.

Vậy mình gọi nhau hai chữ “tình nhân” được không?

“Tình nhân”, một mối quan hệ không ràng buộc được người ta tạo ra để ngỡ là bảo vệ tình cảm và quyền lợi của mình nhưng thường lại là nguyên nhân khiến nhiều người tổn thương. Bởi một lẽ ở vị trí này, người ta nào có cái quyền tối thiểu là yêu và được ghen như những người bình thường.

Min và Hana, nhân vật chính trong “Chúng ta không thể là bạn” – cuốn sách đánh dấu sự quay trở lại của nữ tác giả Mộc Diệp Tử – người ghi chép tháng năm, đã lựa chọn cho mình một mối quan hệ không ràng buộc như thế, chỉ vì không biết phải yêu thương thế nào cho đúng. Khi một người muốn được yêu lại có quá khứ quá phức tạp cùng những tổn thương khó phai, mà người muốn cho đi tình yêu lại quá trẻ và cá tính để trở thành một bến bờ dịu dàng, bao dung. Cứ thế, từ Việt Nam tới Nhật Bản, một người đuổi, một người chạy trên con đường tình yêu tuy chưa từng được một lần ước hẹn rõ ràng nhưng đã sớm trở thành một mối tình khắc cốt ghi tâm…

Với lối kể chuyện khéo léo và ngôn từ tinh tế, Mộc Diệp Tử sẽ khiến bạn phải bật cười rồi lại bật khóc khi theo dõi cung bậc cảm xúc và diễn biến tâm lý tình cảm của nhân vật, để thấy dường như trong câu chuyện tình trắc trở của Min và Hana cũng có bóng dáng của chính mình: Nghĩ rằng tình yêu là cam nguyện trả giá, hoặc ai yêu trước người ấy sẽ thua, nên một mực giữ mình rồi vô ý mà tổn thương người mình yêu. Qua “Chúng ta không thể là bạn”, Mộc Diệp Tử đã thành công khắc họa tâm lý sợ yêu đầy phức tạp của người trẻ và từ đó mà phủi đi những khúc mắc trong tâm tư của người đọc, chỉ lối cho những xót xa được hàn gắn, xóa dần những ám ảnh cũ xưa, tô thêm màu yêu cùng tự tin vào trái tim đã nguội lạnh, để bạn có thể thử nếm vị hạnh phúc sau quá nhiều chát đắng nhân duyên…

Đặc biệt, không chỉ kể một câu chuyện tình yêu, trong cuốn sách này, bạn sẽ gặp lại cả những bài viết tản mạn về cuộc sống gần gũi, man mác buồn nhưng ẩn chứa sức mạnh chữa lành đậm chất Mộc Diệp Tử. Những nhỏ nhặt giản đơn đời thường, những con chữ chứa đựng sự dịu dàng quen thuộc ấy nhất định sẽ khiến bạn như được tiếp thêm động lực để tiếp tục hi vọng vào những điều tốt đẹp ở ngày mai, để tiếp tin tưởng vào sự chân thành, hạnh phúc của tình yêu thời hiện đại.

“Cuộc đời sẽ luôn có người vì bạn mà chọn giành mọi thứ, cũng có người vì bạn mà từ bỏ mọi thứ, người chọn tiến lên, người chọn lùi về, bạn buộc phải bỏ lỡ một người mới có thể gặp được người tiếp theo. Suy cho cùng, đó chính là sự sắp đặt của duyên phận.”

Đôi khi người ta phải dũng cảm một chút, để thừa nhận những tình cảm sâu trong mình. Hoặc an lành chọn cách bỏ qua rung động cũ, đợi thời gian tìm cho mình một mối nhân duyên mới. Nên lựa chọn thế nào, chúc bạn sau khi đọc xong trang sách cuối cùng sẽ tự mình hiểu rõ…!

Về tác giả:

Mộc Diệp Tử tên thật là Nguyễn Quỳnh Hoa và thường gọi mình bằng biệt danh rất đáng yêu “Kẹo”. Cô viết blog từ năm 2006, có nhiều bài được đăng báo. Trang tumblr của cô được biết đến như một trang thông tin thú vị, gần gũi về gia đình, tình yêu và cuộc sống. Cuốn sách mới xuất bản của cô là cuốn nhật ký về những mảnh ghép làm nên cuộc đời cô, về Hà Nội thân thương nơi cô sinh ra và lớn lên.

Một số cuốn sách của Mộc Diệp Tử đã phát hành: “Tháng năm của Kẹo”, “Em chưa từng chạy trốn cô đơn”, …

Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Chúng Ta Không Thể Là Bạn

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chúng Ta Không Thể Là Bạn
  • Mã hàng: 3300000000633
  • Tên Nhà Cung Cấp: Skybooks
  • Tác giả: Mộc Diệp Tử
  • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13.5 cm
  • Số trang: 280
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Đánh giá Sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Đánh giá Sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn

1 Sách rất hay đúng tâm trạng của mình. Có những chi tiết trong sách, khi đọc tưởng đó là mình. Tuổi trẻ chúng ta không đủ dũng khí để theo đuổi, về sau này sẽ nhận lấy hối tiếc. Giao hàng cũng rất nhanh nữa.

2 Sản phẩm mới cứng luôn nha quyển nào cũng đi kèm bookmark Còn có cả thư cảm ơn.

3 Lúc đầu mình mua quyển sách này là vì ấn tượng với vẻ ngoài của nó nhưng khi đọc phần giới thiệu là đã muốn đọc ngay , mình chưa đọc xong nên chưa đưa ra nhận xét về nội dung được. Quay hơi tối nên chất lượng hình ảnh kém một chút.

4 Cuốn sách mong đợi từ năm ngoái. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận còn được tặng kèm sổ tay nhỏ.

5 Tình yêu giống như xăm hình muốn đẹp thì phải chịu đau. Mộc Diệp Tử không làm cho người đọc thất vọng.

Review sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Review sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Review sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn

Câu chuyện trong “Chúng ta không thể là bạn”, dành tặng cho những bạn đã hoặc đang từng trong một mối quan hệ mập mờ, friendzone. Ở đó đơn giản chỉ mang những câu chuyện của cuộc sống hàng ngày, thân thuộc, vẫn phong cách nhẹ nhàng và lối sử dụng ngôn từ tinh tế, Mộc Diệp Tử dẫn dắt độc giả cùng trải qua những cung bậc cảm xúc của hai nhân vật chính, cùng khóc, cùng cười. Những con chữ đơn giản mà thân thuộc ấy cũng tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho những trái tim đang mang trong mình vết thương, để tiếp tục tin vào tình yêu, cảm nhận được yêu thương giữa muôn vàn đắng chát của cuộc đời.

Tình yêu là bỏ lỡ nhau một phút, lướt qua nhau cả một đời. Có đôi lúc bạn phải tự quyết định: dũng cảm một chút để thừa tình cảm sâu trong trái tim mình hay chọn cách bỏ qua rung động cũ, chờ đợi một mối nhân duyên mới trong tương lai.

Có một mối quan hệ không ràng buộc, không mang dáng vẻ của tình bạn, nhưng cũng chẳng phải là tình yêu. Trong mối quan hệ mập mờ ấy, ta chẳng thể nào thể hiện cảm xúc chân thật mà tối thiểu nhất: ghen tuông, yêu đương như những người bình thường. Ta nhầm tưởng rằng tình yêu như một trò chơi mà ai yêu trước sẽ là người thua cuộc, tình yêu là tự nguyện trả giá, nên ta vô tình làm tổn thương người mà ta yêu.

Đừng nói với một cô gái rằng “Đừng yêu người đó nữa”, bởi có lẽ đã rất nhiều lần cô ấy tự nhủ mình phải thôi yêu quá khờ khạo.

Đừng nói với một chàng trai rằng “Đừng đợi nữa”, bởi nếu được người ta đã làm từ rất lâu rồi…

Mua sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chúng Ta Không Thể Là Bạn” khoảng 56.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chúng Ta Không Thể Là Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chúng Ta Không Thể Là Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chúng Ta Không Thể Là Bạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn ebook pdf

Để download “sách Chúng Ta Không Thể Là Bạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86