Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung – Tác giả Nam Lang

Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Trong mỗi thành phố, nơi tập trung đông người sinh sống đều sẽ sản sinh tội nghiệt, những tội nghiệt này sẽ dồn hết về một góc nào đấy của thành phố đó, nơi chúng tập trung lại được gọi là “huyệt”. Nếu đã lỡ bước vào nơi đây, không có khả năng hóa giải, cũng chẳng thể thoát được, chỉ có thể chạy trốn không ngừng. Rất nhiều người chỉ do vô tình đã rơi vào nơi đó rồi cứ thế bị nuốt chửng, vĩnh viễn bị cầm tù ở chỗ ấy.

Tôn Chính đến bệnh viện Hiệp Tế trên đường Đồng Hoa Trung để khám răng, trùng hợp gặp Lộ Hà cũng đến bệnh viện. Hai người bạn cũ gặp nhau, rồi không biết vì sao lại vô tình bị kéo vào huyệt.

Không gian tối tăm, hai người chỉ có thể dựa vào nhau, từng bước từng bước tìm cách thoát ra ngoài. Chỉ có một chiếc đèn pin, một cuốn sổ ghi chép những lần chạy trốn của lớp người đi trước để tìm kiếm manh mối giữa trùng trùng lớp lớp ma quỷ ẩn hiện trong bóng tối.

Tất cả chỉ là vô tình hay đã được sắp đặt từ trước?

Liệu Tôn Chính và Lộ Hà có thể thoát ra khỏi “huyệt”?

Theo bước chân của hai nhân vật chính, những bi kịch và bí ẩn kinh khủng nơi bệnh viện đã xưa cũ dần được hé lộ…

Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung
 • Mã hàng 8935325000027
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Nam Lang
 • Người Dịch: Gia Phương
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 468
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Đánh giá Sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Đánh giá Sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

1 Shop đóng gói rất kĩ lưỡng, còn nguyên seal luôn, giao hàng cũng rất nhanh.

2 Chưa đọc mà thấy bìa đẹp nên mua, sách được đóng gói cẩn thận.

3 Giao hàng nhanh. Tiki tư vấn nhiệt tình.

4 Giao hàng siêu nhanh, điều mình thích đó là giao tới nói sách vẫn còn nguyên vẹn còn sách thì đọc nội dung thấy cũng khá hấp dẫn nên mình đặt mua liền.

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Review sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Review sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung

Đầu tiên, theo bản thân mình đánh giá đây là một câu chuyện đòi hỏi bạn phải tập trung 100% vào nó. Nếu chỉ có bất kì một phút giây lơ đãng thì bạn sẽ không bắt kịp mạch truyện và cảm thấy rối não ngay.

Không chỉ có yếu tố kinh dị, gay cấn mà truyện còn mang một màu sắc trinh thám. Các manh mối được tác giả ẩn giấu và trải đều ngay từ đầu truyện. Để đến cuối cùng tất cả các hint ấy dẫn đến một cú plot rất bất ngờ mà mình nghĩ khó có bạn nào có thể nghĩ ra được.

Nhưng không phải vì thế mà truyện trở nên vô lý mà ngược lại nó còn khiến mình cảm thấy rất thỏa mãn. Hiểu được khát vọng cầu sinh của từng nhân vật nó lớn thế nào. Hơn nữa, những từ ngữ miêu tả âm thanh trong truyện thực sự rất rợn người. Nó mang cho mình cảm giác mình đang đứng cùng một nơi với hai nhân vật chính, được tận tai nghe thấy những tiếng động ghê rợn đó.

Tuy nhiên yếu tố tình cảm trong truyện thực sự rất ít. Hai nhân vật chính Lộ Hà và Tôn Chính cùng lọt vào “huyệt”.

Cả hai cùng nhau nương tựa mong tìm kiếm lối thoát. Theo suy nghĩ của chính bản thân mình, có lẽ Lộ Hà đã có tình cảm với Tôn Chính từ trước đó. Bằng chứng là trong truyện có phân đoạn Lộ Hà nghĩ rằng nếu anh không thể thoát được cái “huyệt”, cả đời chỉ có thể vô thức lặp đi lặp lại hành động trước khi nhập “huyệt”, ấy là Tôn Chính tựa đầu vào vai anh xem anh chơi game thì anh cũng đã thỏa mãn. Và Tôn Chính cùng nhập “huyệt” với Lộ Hà cũng chính là mong Lộ Hà có thể cứu rỗi cậu.

Từ đầu đến cuối cả hai vẫn luôn tìm kiếm một cơ hội để có thể cùng đối phương thoát ra. Hy vọng hay tuyệt vọng đều trải qua cùng nhau, chấp nhận hy sinh để người kia có thể thoát khỏi cái “huyệt” của sự đen tối và vô vọng ấy.
Cái “huyệt” ở bệnh viện Hiệp Tế thật sự không đáng sợ. Điều khiến nó đáng sợ chính là do con người.

Vì lòng tham, vì danh lợi mà bất chấp tất cả, kể cả mạng sống của kẻ khác.

Việc Lộ Hà và Tôn Chính cùng nhập “huyệt” chính là để cứu rỗi cho đối phương, đánh dấu chấm hết cho tất cả bi kịch ở bệnh viện Hiệp Tế này.

Ở cuối câu chuyện chúng ta sẽ được thấy hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với màn plot twist siêu đỉnh, khiến cho bạn ngỡ ngàng hóa ra là vậy, rồi lại tự nhủ nó đúng là nên như thế. Đối với mình, áng văn này có một cái kết hợp lý, một happy ending theo lối riêng. Thực sự thì màn bí mật này đỉnh đỉnh lắm nên mình không muốn spoil rõ ra, bạn đọc hãy mau rinh ngay sách về để cùng trải qua những thời khắc rùng rợn, gay cấn và cũng không thiếu phần cảm động của Lộ Hà – Tôn Chính nhé.

Một trích đoạn nhỏ

“Ác quỷ ghê gớm thật ấy, không phải loại thường đâu.”

“Ồ? Sao ông biết? Nó vào đây bằng cách nào?”

“Chiều tối hôm qua, cái người trước khi được chuyển vào nhà an nghỉ ấy, ông còn nhớ không?” Lão Trương lo lắng xoắn xuýt hai tay, “Đầu cạo trọc, mắt bịt vải bố đen ấy, giống lắm, là ca cuối cùng gửi vào đó ấy…”

“Thế thì có gì? Cạo trọc thì nhiều lắm.” Tôi vỗ vỗ ông bạn, bình thường ông ta rất to gan, thế mà hôm nay lại khiếp vía thế này, “Cái nghề gác đêm như hai ta ấy, làm ở đây còn đỡ hơn là đi gác mộ cơ mà.”

“Quê nhà tôi có tục… nếu ai chết oan chết uổng, nhất định phải cạo sạch đầu, bịt mắt bằng vải bố đen, lập tức hỏa táng.”

“Vì sao?”

“Ông biết không? Con người sau khi chết, tóc vẫn có thể dài ra tiếp, nghe nói đấy là bằng chứng chứng minh rằng vẫn còn một mảnh linh hồn cuối cùng được lưu lại. Thế nên với những người chết oan, nhất định phải giam hồn phách lại, một sợi tóc cũng không được giữ, như vậy hồn phách người đó sẽ không thoát ra được nữa, sau đó nhanh chóng hỏa táng để kẻ đó không biến thành ác quỷ. Ác quỷ chính là loại ma quỷ hung ác nhất, chúng ta không đối phó được đâu…”

Mua sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung” khoảng 92.000đ đến 112.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung ebook pdf

Để download “sách Chuyện Lạ Ở Bệnh Viện Tư Nhân Hiệp Tế Đường Đồng Hoa Trung pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Còn link đọc pdf kh ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86