Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Giới thiệu sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè – Tác giả Kim Ae Ran

Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Tác phẩm xuất sắc nhất đến từ Kim Ae-Ran – là tác giả của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “The Youngest Parents with the Oldest Child” (2011), đã được chuyển thể thành phim với tựa đề “My Brilliant Life” (Những tháng năm rực rỡ).

Một trong những lí do khiến Kim Ae-Ran được nhiều độc giả ở Hàn Quốc yêu mến là những nhân vật trong trang sách của cô luôn vui vẻ, lạc quan và kiên trì ngay cả khi phải đối mặt với hoàn cảnh tồi tệ nhất trong cuộc sống.

Mở đầu bằng giọng văn nhuốm màu tự sự, một góc nhỏ trong không gian mùa hè được tác giả hé mở. Ở đó con người như chìm đắm trong thứ ký ức mênh mông của thời niên thiếu.

Mùa hè luôn mang một thứ mùi lạ, mà quen. Lạ là bởi không hiểu sao chỉ mùa hè mới gờn gợn thứ mùi ấy. Ngang qua một cơn gió thoảng, hay lay lắt trong ánh nắng chiếu nghiêng, mùi vị lạ lùng này khiến người đang bước chợt miên man nghĩ.

Bởi thứ mùi ấy gợi lên rất nhiều. Người ta ngỡ ngàng, ngờ vực, ngẩn ngơ, “Ô kìa, thứ mùi này, gặp ở đâu rồi nhỉ?!”. Người như có cảm giác tâm trí mình lạc về miền nào xưa cũ lắm. Mùi của mùa hè năm ấy, là mùi kỷ niệm.

Mùa nào trong năm cũng đọng lại cho ta những kỷ niệm đẹp, dù có thế nào đi nữa thì đó là một phần của thanh xuân và tuổi trẻ, năm tháng của tuổi đôi mươi thật đẹp cùng với đó là những ngổn ngang. Năm tháng ấy, tương lai rồi thế nào còn chưa rõ, ở cái tuổi lạc lõng bơ vơ ấy. Nhưng mùa hè, khoảng thời gian ấy vừa tươi đẹp mà cũng buồn. Nhưng, chặng đường phía trước vẫn còn đó với chúng ta, dù có thế nào đi nữa thì khoảng thời gian mùa hè của tuổi trẻ luôn đẹp nhất.

“Mùa hè của em thế nào?

Đôi khi có những lúc em chẳng buồn làm gì, chẳng buồn online, cũng chẳng muốn tán gẫu vài câu chuyện, hay nghe tiếng một ai, chỉ muốn cuộn người lại mà ngủ một giấc, để cho nắng cứ thế mà lùa vào khung cửa, ôm lấy trái tim đang rạn nứt vì một sự ngây ngô đáng thương mà thôi…”

Một cuốn sách viết về ký ức nhưng không hề bi lụy, vượt lên trên những nghịch cảnh mà cuộc sống bắt con người phải gồng gánh mỗi ngày, ở đâu đó vẫn le lói chút gì đó của hy vọng. Hy vọng một ngày mới sẽ mang tới những điều tốt đẹp.

Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè
  • Mã hàng 8936186541247
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Kim Ae Ran
  • Người Dịch: Kim Ngân
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 350
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 308
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Đánh giá Sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Đánh giá Sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

1 Khi còn trẻ, bạn hãy cứ sống hết mình, làm những điều mà bạn muốn, thậm chí hãy thử làm những điều bạn chưa làm bao giờ. Vì cuộc sống này thật ngắn ngủi, chẳng ai biết rồi ngày mai sẽ ra sao, chẳng ai biết ngày mai mình sẽ gặp những ai, sẽ phải nuối tiếc những gì. Vì vậy hãy sống sao để hôm nay bạn thấy đáng nhất, trọn vẹn nhất bên những người ta yêu thương, để khi nhìn lại, dù vui dù buồn, nhưng đó vẫn sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất mà ta không thể nào quên. Nó sẽ là những kỉ niệm đi theo ta suốt cuộc đời. Là những câu chuyện với những kết thúc mở, với lối viết đơn giản, gần gũi, những hoàn cảnh tưởng chừng như tồi tệ nhất trong cuộc sống nhưng le lói trong đó vẫn là niềm vui vẻ, lạc quan, và là niềm tin vào cuộc sống của nhân vật. Mình chắc hẳn khi đọc cuốn sách này, các bạn sẽ giống mình, nhìn thấy hình ảnh của chính mình ở đâu đó, và khẽ mỉm cười vì những kí ức đẹp đẽ đã qua, hy vọng về cuộc sống vui vẻ sau này..

2 Em thấy chúng ta trong mùa hè – Quyển sách gợi cho mình nhớ về mùa hè của những năm rực rỡ nhất, đầy hoài niệm, mùa hè của cả sự nhiệt huyết và hi vọng của mỗi chúng ta. Mỗi người của những năm tháng ấy, không có mệt mỏi, không có áp lực, không có những đêm thao thức vì lo nghĩ tương lai. Mùa hè của những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất ấy đã qua rồi. Ánh nắng trong veo cộng với hương hoa dìu dịu luôn khiến chúng ta nhớ về mùa hè của những năm tháng xa xưa. Có lẽ vì thế mà mùa hè luôn là mùa của hoài niệm, nó hiện lên trong ký ức của chúng ta mỗi lúc mỗi khác mà mỗi lần ta nhớ lại là mỗi lần có thêm một dư vị khác nhau. “Em thấy chúng ta trong một mùa hè” sẽ mang lại cảm giác xưa cũ đó, một mùa hè của những người có chung một thời thanh xuân tươi đẹp.

3 Vì cuộc sống này thật ngắn ngủi, chẳng ai biết rồi ngày mai sẽ ra sao, chẳng ai biết ngày mai mình sẽ gặp những ai, sẽ phải nuối tiếc những gì. Vì vậy hãy sống sao để hôm nay bạn thấy đáng nhất, trọn vẹn nhất bên những người ta yêu thương, để khi nhìn lại, dù vui dù buồn, nhưng đó vẫn sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất mà ta không thể nào quên. Nó sẽ là những kỉ niệm đi theo ta suốt cuộc đời. Là những câu chuyện với những kết thúc mở, với lối viết đơn giản, gần gũi, những hoàn cảnh tưởng chừng như tồi tệ nhất trong cuộc sống nhưng le lói trong đó vẫn là niềm vui vẻ, lạc quan, và là niềm tin vào cuộc sống của nhân vật. Mình chắc hẳn khi đọc cuốn sách này, các bạn sẽ giống mình, nhìn thấy hình ảnh của chính mình ở đâu đó.

4 Đây là tập hợp 8 truyện ngắn, mỗi truyện ngắn đều nói về số phận của những con người bình thường với những nỗi khổ và niềm đau khác nhau, khắc họa cực kỳ chân thật cuộc sống của họ và những điều khó khăn họ phải trải qua. Giọng văn miêu tả nội tâm đan xen hồi tưởng. Thường là kết thúc mở. Mình thích nhất truyện Goliath dưới nước, thật sự đồng cảm cho những người sống trong cơn lũ và nỗi đau mất người thân, nhà cửa của họ, bám víu vào sự sống mong manh.

5 Giao hàng rất nhanh và đóng gói cẩn thận. Chất lượng sách tuyệt. Decor và bookmark siêu đẹp luôn.

Review sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Review sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Review sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè

Cảm nhận đầu tiên của mình về cuốn sách đó chính là tên sách, tại sao lại là “một mùa hè” mà không phải là “mùa hè”, mình nghĩ rằng ý đồ tác giả muốn nhắc tới, nhấn mạnh tới là “chỉ một mùa hè đó” – mùa hè đáng nhớ nhất mà không phải là “bất kì một mùa hè nào khác.”

Thứ hai là khác với cái tên nhẹ nhàng và ấm áp, vẫn còn đó “một mùa hè đầy kỉ niệm dù vui dù buồn”, cuốn sách viết về đề tài hiện thực xã hội đầy bất công và mâu thuẫn, về cuộc sống xung quanh chúng ta. Mỗi câu chuyện là một hoàn cảnh khác nhau, mà khi đọc chúng ta dường như lại thấy chính mình trong đó. Đó là Mi Young với tình yêu chớm nở, là Young Dae với những sự bất công của cuộc sống, là tình bạn gắn bó nhưng cũng đầy mâu thuẫn của Eun Ji và Seo Yoon,…

Bên cạnh những hoàn cảnh mâu thuẫn và tăm tối ấy thì những nhân vật trong truyện vẫn có những nét lạc quan nhất định trong hoàn cảnh của mình, để người đọc cảm thấy rằng dù có ra sao đi nữa thì thái độ sống của chúng ta vẫn quyết định tất cả. Qua đó chúng ta hoàn toàn có thể mơ ước, nhìn về một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.
Bằng cách viết đơn giản nhưng rất gần gũi, tác giả đã đưa người đọc tới rất gần những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống hiện tại, nơi mà con người ngày càng xa nhau hơn.

Mình thấy rằng “Em thấy chúng ta trong một mùa hè” không chỉ là câu chuyện về những mùa hè tươi mới đầy sức sống mà còn là mùa hè với những cơn mưa rửa trôi tất cả để phơi bày sự thật trần trụi của cuộc sống này

Mua sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè” khoảng 42.000đ đến 44.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè Fahasa” tại đây

Đọc sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè ebook pdf

Để download “sách Em Thấy Chúng Ta Trong Một Mùa Hè pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86