Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Giới thiệu sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi – Tác giả Chuyện Lynn kể

Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Đã bao giờ, nửa đêm không ngủ được, bạn nằm nghĩ về cuộc sống, về gia đình, tình cảm, bạn bè, công việc… mà bật khóc chưa?

Suy cho cùng, những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi…

Cuộc đời có rất nhiều chuyện đủ để khiến bạn suy sụp, nhưng thứ có thể thật sự khiến bạn sụp đổ chính là tâm trạng của bạn. Thế giới này sẽ chẳng có gì thay đổi khi bạn khóc cả. Vậy nên dù bạn có đang gặp phải chuyện tệ hại thế nào thì hãy khóc cho thỏa, sau đó thì đứng dậy và bước tiếp trên con đường của chính mình.

“Hãy cứ tin tôi đi, hãy làm những gì mà bạn cảm thấy thoải mái.

Nếu có một ngày bạn muốn nghỉ việc, hãy viết ngay một lá đơn xin nghỉ việc và đặt trên bàn sếp vào ngày hôm sau.

Nếu có một ngày bạn muốn đi du lịch, hãy đặt vé và đi luôn vào ngày mai.

Nếu có một ngày mệt mỏi, muốn gặp người bạn yêu, hãy chạy ngay đến với họ, ôm một cái rồi về. Nếu họ có hỏi thì chỉ cần cười nhẹ nhàng mà đáp rằng: “Vì em thích”.

Nếu có một ngày bạn cảm thấy nhớ nhà, đừng do dự gì mà hãy chạy ra bắt chuyến xe sớm nhất. Chắc chắn khi nhìn thấy bạn, bố mẹ bạn sẽ rất ngạc nhiên nhưng vui mừng lắm đó.”

“Sau tất cả những tổn thương phải đến như một lẽ thường tình.

Sau tất cả những tiếng yêu không cất thành lời.

Và sau những giọt nước mắt không ngớt vào mỗi đêm dài.

Cuối cùng thì cũng có một ngày, tôi đã đủ can đảm nói với chính bản thân rằng: “Khóc đủ rồi, đứng dậy bước tiếp thôi.”

Dành tặng bạn cuốn sách này như một lời cổ vũ mong bạn vượt qua cuộc sống đầy khó khan này!

Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi
  • Mã hàng 8936186545689
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Chuyện Lynn kể
  • NXB: NXB Văn Học
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Số trang: 200
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Đánh giá Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Đánh giá Sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

1 “Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi” là một cuốn văn đầy ý nghĩa và giàu cảm xúc. Cố gắng không có nghĩa là thành công cũng như thành công không phải là đích đến cuối cùng. Vì vậy, dù là thất bại, ta cũng đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và đam mê. Để có những phút giây huy hoàng rực rỡ, bước lên đỉnh vinh quang không bao giờ là hành trình dễ dàng. Đó nhiều khi là những đêm thức đến sáng không ngủ, những phút tưởng như chỉ biết gục xuống mà khóc. Những phút giây nản lòng không tìm được một điểm tựa,… Tất cả hãy coi như những trái đắng tạm thời để nhận được quả ngọt to lớn sau đó. Dù đêm đen có lạnh lẽo, tối tăm đến đâu hãy cứ yên tâm vì ngày mai, trời sẽ lại sáng.

2 Mình tin chắc có nhiều người có tâm trạng như trong cuốn sách này viết và mình cũng là một số đó. Đôi khi buồn bã cô đơn mình không dám nói với ai mình không chia sẻ với ai chỉ ngồi một mình một chỗ suy nghĩ về cuộc sống về tương lai về những hoạt động xung quanh mình những người thân bên cạnh mình… rồi tự nhiên bật khóc. Và khóc không để ai biết chỉ ngồi một mình tự suy ngẫm tự cô đơn đôi khi muốn buông bỏ mọi thứ để cho cuộc sống bớt mệt mỏi tâm trạng tỉnh táo vui tươi. Nhưng rồi đến một ngày mình biết được cuốn sách này mình đã thấy đâu đó bản thân mình trong cuốn sách và mình đã tự nhủ khóc đủ rồi đứng rậy thôi. Đứng rậy để đối mặt nó và vượt qua nó.

3 Quyển sách rất hay, nó như một người bạn tri kỉ mà tôi luôn tìm kiếm.Cảm ơn tác giả, cảm ơn tiki đã giao hàng nhanh và nguyên vẹn!

4 Sách chủ yếu nói về vấn đề tình yêu. Những dòng chia sẻ của Lynn như một người bạn tát thẳng vào mặt những con giời đang kêu lên đau khổ vì tình yêu hay thức tỉnh, sốc lại tinh thần và tỏa sáng rạng ngời

5 Hay!.Giao hàng nhanh, chất lượng.

Review sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Review sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Review sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi

Khóc đủ rồi đứng dậy bước tiếp thôi

Mình vừa mua quyển này, cảm thấy rất thích tựa đề của sách “Khóc đủ rồi, đứng dậy bước tiếp thôi” nghe như có thêm động lực vậy.💪💪

Nội dung thì lại rất tinh tế, càng đọc càng thấy như chính bản thân mình trong từng câu chuyện của tác giả vậy. Bản thân đã từng có những đêm mất ngủ vì cứ suy nghĩ về cuộc đời của mình sau này sẽ như thế nào, công việc sẽ ra sao, có còn tiếp tục với công việc hiện tại được hay không, về chuyện tình cảm, về người thân, bạn bè,…

Cũng đã từng đau khổ một thời gian dài với một cuộc tình dang dở, suy nghĩ lúc nào cũng tiêu cực, luôn cảm thấy thiếu tự tin, không có cảm giác an toàn ở bất kì ai hay bất kì việc gì.

Nhưng khi biết và mua quyển sách này, mình đã có thêm động lực mọi người ạ. Gần đây cũng không còn có những suy nghĩ tiêu cực nữa vì mình nghĩ rằng khó khăn của cuộc sống này đặt ra cho mình chỉ vừa mới bắt đầu thôi, sẽ còn rất nhiều những khó khăn đang chờ mình phía sau, mình phải đứng dậy và bước tiếp về phía trước thì mình mới có thể trưởng thành và tìm thấy hạnh phúc của mình.

Mình làm được, bạn cũng làm được

Mua sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi” khoảng 43.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi Fahasa” tại đây

Đọc sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi ebook pdf

Để download “sách Khóc Đủ Rồi, Đứng Dậy Bước Tiếp Thôi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 30/06/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment

Leave a reply

Siêu thị sách 86