Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Giới thiệu sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau – Tác giả Brian L Weiss

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through Time into Healing (Đi qua thời gian để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất lại nằm trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định mệnh sẽ dẫn lối cho những linh hồn tri kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.

Linh hồn tựa như nước

Rơi xuống từ thiên đường

Lên trời như khói sương

Rồi trở về với đất

Chuỗi tuần hoàn bất tận.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
 • Mã hàng 8935280902220
 • Tên Nhà Cung Cấp: Thái Hà
 • Tác giả: Brian L Weiss
 • NXB: NXB Lao Động
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 14 x 20.5
 • Số trang: 290
 • Hình thức: Bìa Mềm

Thông tin tác giả

Sau khi tốt nghiệp Đại học Columbia và hoàn thành chương trình đào tạo y khoa tại trường Y thuộc Đại học Yale, ông đã hoàn thành chương trình thực tập tại các bệnh viện thực hành trực thuộc Đại học New York và chương trình bác sĩ nội trú chuyên khoa tâm thần tại Đại học Yale. Sau đó, ông trở thành giáo sư tại khoa Y của Đại học Pittsburgh và Đại học Miami. Hiện ông giữ chức chủ tịch khoa Tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami.

2. Đánh giá Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Đánh giá Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Đánh giá Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

1 Đối với những bạn đang stress nặng vì mắc phải một khó khăn, trở ngại nào trong cuộc sống như chia tay người yêu hay vẫn chưa vượt qua được nỗi mất mát người thân thì nên đọc quyển này. Lối hành văn sẽ không được mềm mại như ngôn tình của Trung Quốc mà thay vào đó là một chút gì đó hơi khô khan (đúng tính cách của một người làm bác sĩ) nhưng càng đọc lại càng cuốn vào những câu chuyện của nhân vật. Tất cả những câu truyện trong này đều có thật và được tác giả thay tên đổi họ đi để không phạm vào luật cũng như lương tâm làm bác sĩ của mình. Qua quyển sách này, ta sẽ nhận ra rằng những người mình yêu thương (hay những người yêu thương mình) đều sẽ luân hồi chuyển kiếp theo mình qua tất cả thời gian. Cũng như tin tưởng hơn vào câu nói “Còn duyên sẽ còn quay về”

2 Nội dung quyển sách thực sự rất tuyệt vời, lôi cuốn, đọc phải đọc liền một mạch, không muốn dứt ra, nó khiến ta tin tưởng rằng ta không hề cô độc, rằng ở đâu đó trên thế giới này vẫn có người đang đợi ta với tình yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất. Cho nên hãy cứ sống thật tốt, thật hạnh phúc, hoàn thành sứ mệnh của mình và chờ đợi, vậy là đủ. Bìa sách thật sự rất đẹp, giấy cũng tốt. Khuyết điểm duy nhất là ở kết thúc chuyện, chắc có lẽ vì đây là chuyện thật nên happy ending chính là sống bình yên, đơn giản nên kết thúc mới nhẹ nhàng, đơn giản như vậy.

3 Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là một cuốn sách tâm linh lôi cuốn và hấp dẫn. Cuốn sách sẽ dẫn nhập ta bước vào thế giới tâm linh một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu. Nó xoay quanh câu chuyện bác sĩ tâm lý học là Brian. L. Weiss chữa trị cho hai bệnh nhân là Elizabeth và Pedro bằng liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Đại khái hồi quy tiền kiếp là liệu pháp thôi miên sâu để đưa bệnh nhân về những kiếp sống trước, để tìm hiểu về nguyên nhân của những nỗi sợ hãi không thể giải thích được ở hiện tại, cũng có thể để gặp lại những người thân yêu đã qua đời ở kiếp sống hiện tại. Bản thân cuốn sách đã mang trong mình những ý nghĩa tâm linh hết sức nhân văn. Tuy họ là hai con người xa lạ nhưng linh hồn của họ đã gắn bó với nhau qua nhiều kiếp sống. Nhưng liệu gặp lại nhau ở kiếp sống này linh hồn họ có thể nhận ra nhau, trái tim họ có rung lên vì đối phương một lần nữa hay không. Tất cả sẽ được giải đáp và đối với mình đó là một kết thúc tuyệt vời. Bên cạnh câu chuyện hai nhân vật chính còn đan xen câu chuyện của các nhân vật khác nữa. Và tựa sách rất hay, nghe đậm chất ngôn tình và mình yêu cuốn sách ngay khi đọc tựa sách.

4 Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau sẽ cho bạn thêm nhiều cái nhìn về thế giới tâm linh, và tinh thần, và tình yêu !!! Đợt hội sách đầu năm vừa rồi đã đưa mình đến với “Kiếp Nào ta cũng Tìm Thấy Nhau”. Âu cũng là số phận! Điều đầu tiên ấn tượng mình là về bức tranh bìa của cuốn sách, trông hơi giống nét vẽ mà mình nghĩ là của Van Gogh. Cùng với tiêu đề đậm ngôn tình và phần tóm tắt ở mặt sau, ngay lập tức khiến mình muốn có nó. Mình tin là không hề sai lầm. Cuốn sách như một cuốn hồ sơ bệnh án của Giáo sư Tâm thần học nổi tiếng Brian L. Weiss về hai bệnh nhân của ông: Elizabeth và Pedro. Hai con người ở hai đất nước khác nhau, nền văn hóa khác nhau, chưa một lần gặp mặt đến văn phòng của ông với mong muốn điều trị những nỗi đau, mất mát của họ bằng phương pháp đậm chất bí ảo Hồi Quy Tiền Kiếp. Và có vẻ như họ đã gặp nhau và yêu nhau từ kiếp trước…

5 Sau khi đọc xong các câu chuyện , tôi thắc mắc lẽ nào linh hồn con người qua nhiều kiếp luân hồi chỉ đầu thai làm con người thôi sao? Phải chăng linh hồn cũng có sự phân biệt giống loài? Theo thuyết của tác giả một linh hồn luân hồi qua nhiều kiếp với nhiều thể xác thân phận khác nhau, qua mỗi kiếp sẽ lưu giữ chút ít kí ức kiến thức kinh nghiệm kĩ năng đã học được trong tiềm thức. Vậy khởi nguồn nguyên bản cuả linh hồn bắt đầu từ đâu? Tận cùng kết thúc của linh hồn là khi nào? Do họ quyết định hay do yếu tố bề trên? Cộng nghiệp tồn tại nên sau nhiều kiếp linh hồn sẽ quanh đi quẩn lại trong một tổ hợp linh hồn có cùng cộng nghiệp với mình. Có tồn tại sự đa dạng quần thể sinh học?

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

1. Cuốn tiểu thuyết nên đọc một lần

Có chút gì đó tâm linh. Có chút gì đó bí ẩn. Có chút gì đó kỳ lạ.

Nhưng tất cả lại được “vén màn” dưới ánh sáng của khoa học và sự thật.

Tình yêu xuyên không vạn kiếp chẳng phải chỉ có trên phim ảnh hay giả thuyết viễn tưởng, hư cấu như bạn nghĩ.

Mỗi chương sách là một mảnh ghép để hoàn thiện nên bức tranh toàn cảnh. Tình yêu có thể đến bằng nhiều cách. Con người có thể hiện diện trong nhiều hình dáng khác nhau.

Duy nhất linh hồn là bất tử. Và linh hồn ấy sẽ nhận ra linh hồn tri kỷ của mình dù trải qua bao nhiêu kiếp, với bao nhiêu thay đổi, khác biệt đi nữa.

Nếu bạn cần niềm tin vào một tình yêu đích thực.

Nếu bạn còn đang hồ nghi hay hoang hoải trong tình yêu.

Cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm được nhau của tác giả – nhà tâm thần học Brian L. Weiss sẽ là một minh chứng sắc bén, không những đủ sức thuyết phục bạn, mà còn có thể làm tan chảy ngay cả những trái tim “sắt đá” nhất.

2. Tình yêu không có sự trùng hợp ngẫu nhiên

Có một người nào đó dành cho mọi người…

Đây là cuốn sách thứ ba, trong một loạt sách kể về những câu chuyện của các bệnh nhân do chính bác sĩ – nhà tâm thần học Brian L. Weiss điều trị.

Tuy nhiên câu chuyện trong cuốn sách này lại vô cùng đặc biệt và có tính hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà tác giả được chứng kiến. Nó không những có ý nghĩa về mặt y học mà còn có giá trị nhất định về góc nhìn tâm linh.

Câu chuyện kể về một đôi bạn tri kỷ, mãi mãi gắn chặt với nhau bằng tình yêu qua hết kiếp này sang kiếp khác..

Elizabeth là người phụ nữ đẹp thuộc vùng trung tâm phía Bắc. Cô đến gặp bác sĩ để trị liệu vì quá đau buồn và lo lắng sau cái chết của mẹ mình. Cô cũng gặp trục trặc trong mỗi quan hệ với đàn ông và chưa tìm được tình yêu đích thực cuộc đời mình.

Còn Pedro, một người đàn ông Mễ Tây Cơ đẹp trai, hấp dẫn. Anh chàng mang trong mình nỗi đau khổ thống thiết khi vừa mất đi người thân.

Cả hai người đều đến gặp L. Weiss để tìm các giải pháp điều trị. Điều đặc biệt là họ chưa từng gặp gỡ nhau, cũng không hề biết nhau trước đó.

Các kiếp sống của họ được hé mở một cách độc lập, hoàn toàn riêng rẽ tại phòng khám. Họ sống ở hai nơi khác nhau, hai đất nước, hai nền văn hóa khác nhau. Họ không có một chút liên quan nào tới nhau.

Nhưng dường như họ miêu tả về cùng một kiếp quá khứ, những chi tiết, những tình cảm giống nhau một cách lạ lùng.

Hẳn là họ đã từng yêu nhau, rồi mất nhau qua những kiếp sống đó!

Lúc đầu, không ai nhận ra kịch tính hấp dẫn này, sau đó nó dần dần phơi bày ngay trong sự tĩnh lặng êm ả tại phòng khám.

Có đôi lúc, chính bản thân tác giả Brian L. Weiss trong quá trình trị liệu cho hai nhân vật chính Elizabeth và Pedro đã phải đặt ra những câu hỏi tự vấn bản thân mình. Những mối quan hệ hiện tại của họ rồi sẽ như thế nào? Thay đổi số phận?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như mối liên quan trong hiện tại không nằm trong kế hoạch của họ, hoặc thậm chí trong những điều thú vị nhất của họ?

Cả hai đều đang tiến triển rất tốt. Pedro đã hồi phục và sắp trở về nước nay

Cuốn sách được độc giả Việt đón nhận.

Bác sĩ trị liệu Brain L. Weiss đã từng được làm việc với nhiều người, và đó thường là những đôi tình nhân. Họ đã tìm thấy nhau trong những kiếp quá khứ. Nhiều người nhận ra linh hồn họ đã đồng hành cùng nhau, chu du qua nhiều kiếp, rồi tái hợp trong kiếp hiện tại.

Trong số chúng ta, chắc hẳn đã có người may mắn được hội ngộ một linh hồn khác từ kiếp xa xôi ngay ở nơi đây rồi.

Còn một số người, có lẽ vẫn đang trong cuộc hành trình kết nối và nhận diện.

Cuộc hành trình ấy sẽ chỉ dừng lại khi ta cập bến yêu thương mà thôi.

3. Tự do theo dòng chảy và cập bến yêu thương

Khi bạn quyết định một việc quan trọng, đặc biệt về món quà của định mệnh như là tìm một người bạn tâm giao, bạn hãy lắng nghe tiếng lòng, lắng nghe sự khôn ngoan trực giác.

Đó cũng chính là điều chiêm nghiệm được rút ra từ chính câu chuyện tình yêu của tác giả – nhà tâm thần học Brain L. Weiss, khi bị cha mình ngăn cản tình yêu với người vợ yêu quý hiện tại.

Nhưng cuối cùng, tình yêu thương chân thành, lòng dũng cảm và những trái tim luon hướng về nhau đã vượt qua được tất cả, để đưa con thuyền tình yêu cập bến bờ hạnh phúc.

Nếu bạn hạnh phúc và hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của bản thân. Mọi người xung quanh sẽ chung vui và chia sẻ cùng bạn. Đừng chỉ sống vì người khác muốn bạn phải như thế..

Khép lại câu chuyện đầy lli kì, kịch tính của Elizabeth và Pedro, là một câu chuyện tình yêu đẹp, một kết thúc thật ngọt ngào với tổ ấm nhỏ xinh và những thiên thần đáng yêu.

…”Khi tìm thấy mình tồn tại trên cõi đời, tôi tin rằng tôi sẽ nằm trong một hình hài nào đó hoặc người nào khác luôn luôn tồn tại.

Và, n yêu vừa nằm xuống, không quá vui mừng khi một người thân khác được sinh ra.

Vì chúng ta biết đó chỉ là một nghiệp duyên. Có sống sẽ có chết. Chết chỉ là hình thức chuyển hóa từ một hình hài này sang một hình hài khác.

Và sống chỉ là sự chuyển đổi từ cuộc sống này qua cuộc sống khác mà thôi.

Thế nhưng, linh hồn sẽ tồn tại mãi mãi. Kiếp người là một định mệnh.

Mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Fahasa” tại đây

Đọc sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ebook pdf

Để download “sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

50 Comments
 1. Cho minh xin link xin sach

 2. cho mình xin link tải sách với nhé
  email của mình: annie.wu185@gmail.com

 3. Mình xin link tải sách với ạ
  yenthanhle9897@gmail.com

 4. heoun1996@gmail.com cho.mình xin file ebook sách với, cám ơn ad nhiều.

 5. Cho mk xin link tải sách với ạ

 6. Cho e xin link sách đc k ạ. e mới mất 1 chú mèo nên rất muốn tìm hiểu về cuốn sách ạ

 7. Mình xin link tải sách ạ
  Email: vananh_159@yahoo.com.vn

 8. Cho mình xin link tải sách ạ
  Email: vananh_159@yahoo.com.vn

 9. Dạ cho em xin link sách với ạ
  Phamthingan9062@gmail.com

 10. Cho mình xin link với ạ email: tamkhong17@gmail.com

 11. Cho mình xin link tải sách ạ
  Email: nguyenvanthang115256@gmail.com

 12. cho mình xin link tải sách ạ phuongxinh119.2003@gmail.con

 13. Cho e xin link sách với ạ!

 14. Cho mình xin link tải sách với. Cảm ơn bạn rất nhiều!
  Email: luulinh98@gmail.com

 15. Cho mình xin pdf với. Hangtro.fr@gmail.com
  Thanks

 16. Cho mình xin file sách pdf nha ad
  sandytang8991@gmail.com

 17. cho minh xin PDF sach Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau voi a : hangtro.fr@gmail.com

  Thanks

 18. cho mình xin link sách với ạ luulephuongvy@gmail.com

 19. Cho em xin link sach ạ

 20. Cho em xin link download sách với ạ, email em là youtouchi2006@gmail.com

 21. Cho mk xin link sách

 22. Dạ cho em xin link sách được không ạ? Gmail của em là
  yemyumbiia@gmail.com

 23. Cho em xin link sách với được không ạ, email em là yemyumbii@gmail.com

 24. cho mình xin link sách với ạ dung29512@gmail.com

 25. Mình rất muốn được đọc cuốn sách này. Cho mình xin nhé ạ! Mình cảm ơn nhiều lắm

 26. Bạn cho mình xin link sách với ạ. supcua2605@gmail.com mình cảm ơn

 27. Cho mình xin link sách với ạ. Cám ơn quản trị viên nhiều

 28. cho em xin link tải sách đi ạkkkkkk

 29. Cho mình xin link sách với ạ putinglin@gmail.com

 30. Cho mình xin link tải sách với ạ Putinglin113@gmail.com

 31. dạ cho mình xin link sách với ạ
  nmhgiang886@gmail.com

 32. cho mình xin link page uiii naj080906@gmail.com

 33. cho mình xin link sách với ạ

 34. Cho mình xin link tải sách với á duongmama21@gmail.com

 35. cho mình xin link sách với ạ

 36. Cho mình xin link tải sách với ạ totorongoc33@gmail.com

 37. Cho em xin link tải sách ạ
  julibaker04@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86