Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Giới thiệu sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian – Tác giả Hoa Nhất

Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Là con gái, chúng ta vốn đã bị coi là phái yếu quá lâu trong xã hội này, quen được cưng chiều, quen được chăm sóc, quen được gửi gắm mong đợi ít ỏi. Song, cũng chính những định kiến này khiến chúng ta đánh mất đi quyền được bộc lộ tài năng.

Dũng cảm theo đuổi hoài bão thì bị coi là bướng bỉnh, giữ vững ý muốn thuở ban đầu thì bị coi là ngây thơ, thể hiện bản thân thì bị coi là phản nghịch, tự tin, không sợ hãi chi thì bị coi là kiêu ngạo lạnh lùng… Dường như chỉ có ngoan ngoãn thuận theo, dịu dàng như nước mới có thể trở thành “gái ngoan” trong mắt số đông.

Bởi lẽ, để nhận được danh hiệu “gái ngoan” ấy, chúng ta thà đeo những tấm mặt nạ lấy lòng người khác, chẳng dám sống một đời theo ý mình. Bạn sẽ chỉ giống những búp bê giá rẻ được sản xuất hàng loạt trong tủ kính ngoài hàng, với những dung mạo và nụ cười cũng giống nhau.

Bạn của bấy giờ sẽ đem lòng ngưỡng mộ những cô gái mình đầy gai góc. Họ giống như chính bạn của ngày xưa, không thỏa hiệp giữa sự bào mòn của tháng năm, đổi lấy thanh xuân không hối hận, khiến người ta ngần ngại chùn bước, nhưng cũng lấp lánh tỏa sáng.

Họ chẳng đủ tao nhã, cũng không hề dịu dàng, không đủ xinh đẹp, chẳng bao giờ nhõng nhẽo làm nũng tỏ vẻ đáng yêu nhưng lại luôn tràn đầy sự quật cường, cõi lòng ấm áp. Họ sẽ chẳng mềm mỏng để người khác thương, mà giống như cỏ dại giữa hoang mạc, kiên định với lý tưởng của mình.

Họ không bao giờ để tâm đến ánh nhìn và sự cười nhạo của người đời. Dù phải đối địch với cả thế giới, họ vẫn phải là chính mình một cách chân thực nhất.

Họ là những cô gái mình đầy gai góc, vận mệnh đã định trước sẽ ngang dọc khắp bốn phương, lang bạt như gió mây, nhưng vẫn có thể dùng sự thẳng thắn và nhiệt thành của mình để sưởi ấm cả thế gian.

Cô gái à, đừng hoài nghi thêm nữa, đừng chùn chân thêm nữa, hãy dũng cảm tiến về phía trước nhé!

Là một người con gái gai góc cũng có thể sưởi ấm cả thế gian – Mong sao bạn sẽ trở thành một cô gái gai góc, gặp gỡ được bản thân dũng cảm nhất, chân thực nhất trong thế giới vừa lạnh lùng lại vừa phức tạp này.

Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian
 • Mã hàng 8936186548345
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Hoa Nhất
 • Người Dịch: Thủy An
 • NXB: NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 332
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Đánh giá Sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Đánh giá Sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

1 Giao đúng sách. Thời gian giao nhanh, đặt chiều hôm trước mà 9h sáng hôm sau nhận được rồi.

2 Sách bọc rất cẩn thận và đẹp nhé. sau sẽ ủng hộ shop ạ.

3 Đặt hộ đứa em nên đặt luôn 2 cuốn, sách còn nguyên màng co, ko bị trầy xước gì cả.

4 Mới đặt hôm qua mà nay đã nhận được. Sản phẩm rất tốt, đóng gói cũng rất cẩn thận.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Review sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Review sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

“Là người con gái gai góc cũng có thể sưởi ấm cả thế gian” đưa tôi đến với những câu chuyện mà tôi chưa từng để ý đến. Những mẩu truyện đó khiến tôi muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.

Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian

Mua sách trên TiKi
(Giá tốt nhất)
“Nếu nói những cô gái dịu dàng và thiện lương là thiên sứ, vậy thì những cô gái mình đầy gai góc chính là yêu tinh. Họ không bao giờ sùng bái quyền uy của thế giới, cũng không bao giờ mù quáng chín bỏ làm mười, để bản thân phải chịu ấm ức khôn nguôi. Họ tùy hứng cởi mở, thần bí khó lường. Họ có thể hóa thành ánh nắng, sưởi ấm những ai đến gần, cũng có thể hóa thành một thanh kiếm sắc, bảo vệ những người họ trân quý. “. Thật vậy, cuốn “Là người con gái gai góc cũng có thể sưởi ấm cả thế gian” đưa tôi đến với những câu chuyện mà tôi chưa từng để ý đến. Những mẩu truyện đó khiến tôi muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.

Ngay từ lời đề tựa đầu tiên của tác giả Hoa Nhất, cuốn sách đã mở ra nhưng câu chuyện nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm hương vị cuộc sống. Cuốn tản văn gồm 6 phần. Mỗi phần đều đem đến cho độc giả những trải nghiệm khác nhưng chung quy lại mỗi câu chuyện, trải nghiệm ấy đều lí giải cho tên của cuốn sách “Là một người con gái gai góc, cũng có thể sưởi ấm cả thế gian”.

Đúng như lời tác giả đã khẳng định “Họ là những cô gái mình đầy gai góc, vận mệnh đã định trước sẽ ngang dọc khắp bốn phương, lang bạt như gió mây, nhưng vẫn có thể dùng sự thẳng thắn và nhiệt thành của mình để sưởi ấm cả thế gian.” Câu chuyện đầu tiên mở ra những bởi 1 cô gái mang tên Sơ Hạ. Sơ Hạ được coi là một ” nữ hán tử”, cô rất mạnh mẽ, giỏi giang, trong thân hình bé nhỏ Sơ Hạ như cất giấu một nguồn sức mạnh không bao giờ phơi cạn. (Bất kể gặp phải gian nan hiểm trở gì, cô ấy cũng sẽ xông lên phía trước, cất giọng vang vọng rằng “Tôi làm được, cứ để đấy, để tôi”). Thế nhưng, vì có phẩm chất tuyệt hảo ấy mà cũng gây cho Sơ Hạ trên con đường tình cảm. Cô từng trải qua ba mối tình trước khi gặp được chồng của cô- Đào. Sơ Hạ gặp Đào trong 1 cuộc gặp gỡ đồng hương. Từ lần đó, Đào theo đuổi Sơ Hạ, anh dùng tình thương yêu của mình để đối xử với cô ấy như người phụ nữ bé nhỏ. Dần dần Sợ Hạ cũng được cảm hóa bởi tình yêu của anh. “Người thật lòng yêu bạn sẽ không bởi vì bạn kiên cường, độc lập, bướng bỉnh mà xem nhẹ bạn. Anh ấy sẽ yêu bạn – người khác biệt với tất cả mọi người, sẽ coi bạn như của báu mà trân trọng.”. Qua đó mà ta thấy được mỗi cô gái đều xứng đáng được yêu thương. Anh ấy yêu sự kiên cường độc lập nhưng sẽ không vì sự mạnh mẽ của bạn mà chùn chân.

Đến với những chương tiếp, ta sẽ được gặp những cô gái manh mẽ khác như Ngân Tử; người kiên trì như Lạc Lạc hay cứng cỏi như Ngô An Ni,… Mỗi câu chuyện đều đem đến cho ta những bài học quý giá về cuộc sống càng làm tôi rõ hơn suy nghĩ của mình. Tại sao chúng ta đánh mất đi sự mạnh mẽ, khát vọng mà chúng ta hằng ao ước để đi nghe lời những thứ từ người thân? Từ đó, tôi muốn nhắn nhủ bạn đọc hãy tự lựa chọn con đường mà chúng ta muốn đi, hãy trải nghiệm những việc ta chưa từng làm đừng khiến bản thân sau này phải hối tiếc.

Phải nói văn phong của tác giả nhẹ nhàng nhưng đánh trúng những suy nghĩ của con gái thời nay khiến ta phải ngẫm nghĩ. Tôi vô cùng thích những lí lẽ quan điểm mà tác giả đưa ra sau mỗi câu chuyện.

Suy cho cùng, đây là một cuốn sách hay và ý nghĩa, rất mong các bạn đón đọc nó. Đọc xong các bạn hãy trở thành nhưng cô gái làm đẹp hơn cho cuộc sống muôn màu này.

Mua sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian” khoảng 49.000đ đến 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian Fahasa” tại đây

Đọc sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian ebook pdf

Để download “sách Là Một Người Con Gái Gai Góc Cũng Có Thể Sưởi Ấm Cả Thế Gian pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86