Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Giới thiệu sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới – Tác giả DK

Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Tập hợp đầy đủ các loại binh khí, máy móc, vật dụng quân sự, từ rìu tay đá lửa thời tiền sử tới vệ tinh do thám và máy bay không người lái ngày nay, Lịch sử Quân sự là bách khoa thư toàn diện về lịch sử không ngừng biến thiên của công nghệ chiến tranh.

Những minh họa chi tiết, sống động sẽ giúp độc giả như được tham quan tận mắt những đặc tính quan trọng của hơn 1750 loại vũ khí, giáp trụ, xe cộ và công sự. Tất cả được đặt trong các diễn biến chính được tường thuật rõ ràng của lịch sử chiến tranh, cùng bối cảnh chính trị – xã hội rộng lớn hơn. Kèm theo là những trận đánh nổi tiếng được phân tích trên phương diện vũ khí và chiến lược, nơi những tiến bộ công nghệ quân sự nổi bật trên tấm bản đồ quyền lực đầy biến động của các đế chế.

Lịch sử Quân sự, thành quả chung của nhóm chuyên gia đến từ Bảo tàng Vũ khí Hoàng gia Anh, Viện Smithsonian và các bảo tàng hàng đầu khác, sẽ cung cấp cho bạn đọc một bản tường thuật lý thú về những loại vũ khí và chiến thuật đã làm thay đổi bản chất chiến tranh.

Lịch Sử Quân Sự - Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới
 • Mã hàng: 8936071676726
 • Tên Nhà Cung Cấp: Đông A
 • Tác giả: DK
 • Người Dịch: Nguyễn Minh
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 2400
 • Kích thước: 25 x 30 cm
 • Số trang: 448
 • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Đánh giá Sách Lịch Sử Quân Sự - Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Đánh giá Sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

1 Nên mua nếu là người đam mê quân sự, mình đã đọc và thấy rất hay. Tuy nhiên có một số điều mình chưa hài lòng là thiếu con MBT đầu tiên của thế giới là con Centurion Mk I, và con Pz III Ausf.M trong ảnh thiếu lớp giáp váy và hơn hết là Liên Xô có dòng tank hạng nặng IS nổi tiếng nhưng lại không được thêm vào.

2 Cuốn sách mang tên Lịch sử quân sự kể về một hành trình phát triển quân sự,công nghệ chiến tranh từ cổ chí kim cho đến tận ngày nay, bao gồm những diễn biến phát triển chính như những chiến binh tại vùng Trung Đông cho đến chiến tranh công nghệ cao.Cuốn sách cũng liệt kê hơn 1750 loại vũ khí, quân phục, quân trang theo dòng lịch sử. Ngoài những thứ trên thì sách cũng phân tích chuyên sâu về một số loại vũ khí nổi bật trong thời đại của chúng cùng những sự kiện chiến tranh nổi tiếng. Nếu bạn có đam mê với vũ khí quân sự thì đây quả là lựa chọn không tồi, nó như là một bữa tiệc hình ảnh vậy. Về chất lượng, sách mới thơm ngất ngây, hình ảnh đẹp tuyệt nhưng về khoản giao hàng thì chưa tốt lắm vì sách bị móp ở phần đầu bìa Tựu chung, sách hay nên đọc.

3 Một cuốn sách không thể thiếu cho tín đồ đam mê lịch sử và khí tài chiến tranh quân sự. Hình ảnh minh hoạ đẹp với nhìu thông tin hữu ích về các cuộc xung đột lớn đã xảy ra.

4 “Lịch sử quân sự” là một cuốn sách mình cực kì thích. Đọc xong hai cuốn “Lịch sử thế giới” với “Lịch sử tự nhiên” xong hóng mãi mới được đọc cuốn này. Thực sự thì yêu sách của DK quá đi thôi! Về hình thức thì mình cực thích bìa cứng, và đặc biệt ấn tượng với bất kì cuốn sách nào của DK đó là hình ảnh cực kì sắc nét, sặc sỡ. Về nội dung thì chả chê vào đâu được. Các vũ khí được miêu tả một cách chi tiết, súng, bom, đại bác, giáp trụ, xe tăng,..v..v… Không chỉ về vũ khí mà các trận đánh, chiến tranh lịch sử cũng đều được nêu lên một cách chi tiết và những lời phân tích cực kì sắc xảo. Nói chung, sách cực kì hay, nội dung hấp dẫn cộng với hình ảnh minh họa sắc nét. Mình thấy cuốn này rất đáng tiền mua.

5 Sách có hình ảnh minh họa kèm theo đẹp, bìa cứng, có thêm bìa phụ bên ngoài.Mình mua cho con trai lớn đọc, về em nhỏ cũng thích, hai anh em tranh nhau đọc không biết chán. Lại mua được giá sale nên rất hài lòng.

Review sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Review sách Lịch Sử Quân Sự - Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Review sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới

Cuốn sách hiện tại chưa có review, mời bạn quay lại trang Sach86.com vào lần tới để cập nhật review mới nhất.

Mua sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới” khoảng 302.000đ đến 396.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới Fahasa” tại đây

Đọc sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới ebook pdf

Để download “sách Lịch Sử Quân Sự – Bách Khoa Thư Các Loại Vũ Khí Định Hình Thế Giới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Có thể e link sách kh ạ

Leave a reply

Siêu thị sách 86