Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Giới thiệu sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường – Tác giả Hà Đình Nguyên

Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Là tác phẩm thứ tám trong bộ sưu tập của Tủ sách Thiên đường không tuổi. Sáu tác phẩm thuộc tủ sách này ra mắt vào cuối năm 2018 gồm Tình yêu có màu gì (Từ Kế Tường), Ở một nơi ai cũng quen nhau (Hoàng Ngọc Tuấn), Cạn chén tình (Mường Mán), Anh Chi yêu dấu (Đinh Tiến Luyện), Đâu phải cái gì cũng mong manh (Đoàn Thạch Biền), Tuổi Ngọc ngày chưa xưa (Nguyễn Thị Minh Ngọc).

Với Mùa xuân đợi cuối đường, bạn đọc sẽ cùng tìm lại những ký ức trong veo, xuyên qua những miền nhớ với những truyện ngắn: Xạo “ve kêu”; Dịch vụ thôi yêu; Phép lạ đêm Giáng sinh; Đoạn đường có ngã ba; Lưu bút; Một thoáng mây trời…; Mùa xuân đợi cuối đường; Người thế vai… Nơi mà mọi cuộc gặp gỡ nhân duyên qua những lá thư, lời báo hẹn trước cho những cuộc gặp có khi chờ rất lâu.

Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Mùa Xuân Đợi Cuối Đường
  • Mã hàng 9786046859888
  • Nhà Cung Cấp NXB Văn Hóa Văn Nghệ TP.HCM
  • Tác giả: Hà Đình Nguyên
  • NXB: NXB Văn hóa Văn nghệ
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 19 cm
  • Số trang: 263
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Đánh giá Sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Đánh giá Sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Sách hay nên đọc.

3 Sách mới, hình thức oke.

4 OKeeeeeeeeee.

Review sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Mùa Xuân Đợi Cuối Đường

Trích Một chuyện khó đặt tên:

— Tôi chỉ muốn tan thành sương khói, biến khỏi mặt đất này khi bàng hoàng đối diện với Linh trong tư thế người làm mướn với “bộ đồ… bay” rách nát đang khoác trên người. Linh làm như không thấy sự bối rối của tôi, cô bé “Hello!” với nụ cười thật tươi rồi cứ thế mà tíu ta, tíu tít. Tôi gượng gạo ừ hử cho qua chuyện rồi lảng ra góc vườn làm việc như một kẻ mất hồn. Lát sau, tôi giật mình thấy Linh đang đứng lặng… nhìn tôi. Hình như cô bé khóc. Tôi bước tới:

– Sao vậy Linh?

Như chỉ chờ có thế, Linh khóc òa:

– Em có lỗi gì mà anh lạnh nhạt với em đến vậy? Anh có còn… thương em không thì bảo?

Tôi chết đứng như Từ Hải. Không ngờ Linh lại bộc lộ tình cảm một cách thẳng thắn như vậy. Tôi chưa bao giờ dám thốt những lời yêu thương với Linh, nay đột nhiên Linh chủ động nói ra, tôi nghe xốn xang, rung động cả người. Muốn siết chặt tay Linh, nói: “Linh ơi, anh… yêu em lắm!”, nhưng đưa tay ra, chợt thấy tay mình dính đầy đất cát, nhìn xuống bộ đồ rách bươm, lấm lem đang mặc, nước mắt tôi lại muốn trào ra. Có một cái gì uất nghẹn đang chặn ngang cổ. Tôi biết nói gì với Linh bây giờ? Linh đưa tay quệt nước mắt rồi cười bẽn lẽn:

– Cấm anh nghĩ ngợi lung tung đó nghen! Buổi tối có buồn thì… làm thơ, viết truyện đi.

Nhớ lấy em làm “nguyên mẫu” đó nha! Tuần sau, em sẽ… vào lấy, đem gửi bưu điện.

Sau đó, Linh cất công tìm những cuốn vở cũ, góp nhặt những trang giấy trắng còn sót lại đóng thành tập đưa cho tôi để tôi làm bản thảo.

Tôi còn biết làm gì hơn ngoài việc răm rắp tuân lệnh?… Từ đó, ngày thì lao động, đêm về, tôi cắm đầu vào những trang viết, mặc cho thằng Hậu cằn nhằn vì… chỉ có muỗi chơi với nó! —

— Chẳng ai còn là “chú nhóc – cô bé” của ngày xưa nữa. Tình yêu chưa đủ kết tụ đã như sương khói lãng đãng trôi ngoài tầm với của họ. Ở trên núi, biết bao lần Nguyễn ra ngồi trên gộp đá mắt đăm đăm nhìn về hướng thị trấn. Từ ngôi nhà thờ mái đỏ đi ngược về chút xíu là ngôi nhả nhỏ có người con gái của một thời thương nhớ. Biết bao lần Nguyễn dùng miểng đá rạch lên gộp đá trước mặt một chữ “Thuyên” vô hồn. Viết rồi mưa gió lại xóa nhòa… Lại viết…Biết bao chữ “Thuyên” bấy nhiêu tiếng thở dài. —

Mua sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mùa Xuân Đợi Cuối Đường” khoảng 63.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mùa Xuân Đợi Cuối Đường Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mùa Xuân Đợi Cuối Đường Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mùa Xuân Đợi Cuối Đường Fahasa” tại đây

Đọc sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường ebook pdf

Để download “sách Mùa Xuân Đợi Cuối Đường pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86