Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Giới thiệu sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em – Tác giả Tillie Cole

Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Ấn phẩm best- seller đến từ Tillie Cole – tác giả triệu bản, cây bút xuất sắc dành cho lứa tuổi trưởng thành hàng đầu nước Mỹ.

Một nụ hôn có thể chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc.

Nhưng ngàn nụ hôn có thể kéo dài suốt một đời.

Một chàng trai.

Một cô gái.

Một mối tình nảy nở nhanh chóng nhưng bền vững qua thập kỷ.

Một mối tình không thể bị phá vỡ bởi thời gian hay khoảng cách.

Một mối tình có thể là mãi mãi. Hoặc họ tin thế. Khi chàng trai Rune Kristiansen 17 tuổi từ quê hương Na Uy trở về thị trấn yên bình Blossom Grove, Georgia, nơi cậu từng kết bạn với Poppy Litchfield hồi nhỏ, lòng cậu chỉ đau đáu một điều: Tại sao cô gái từng là một nửa tâm hồn cậu, người từng hứa sẽ một lòng chờ đợi cậu trở về, lại cắt đứt liên lạc không một lời giải thích? Trái tim Rune đã tan vỡ vào hai năm trước, khi Poppy im lặng. Một ngày nọ, cậu phát hiện ra chân tướng nhưng đó chưa phải nỗi đau lớn nhất.

Review và đánh giá

Tillie Cole xé toạc trái tim tôi và sau đó hàn gắn nó bằng một ngàn nụ hôn. Tác phẩm của cô ấy rất đẹp và rực rỡ khôn tả. Ngàn nụ hôn cho em sẽ khiến bạn bị lôi cuốn theo cách tuyệt vời nhất.

– “Jess Daniels, USA Today bestselling author”

Tôi đánh giá cao cuốn sách này với tất cả trái tim. Hãy chuẩn bị để rơi nước mắt. Có thể hơn một lần. Tôi gần như đảm bảo rằng bạn sẽ khóc nức nở ở một số đoạn. Nhưng hãy hiểu rằng nó hoàn toàn xứng đáng với từng giọt nước mắt, bởi vì cái kết đẹp hơn tôi tưởng tượng.

– “Aestas Book Blog “

Từ hài hước đến cáu kỉnh, từ tha thiết đến day dứt, chúng tôi tin rằng không có gì mà người phụ nữ này không thể viết… Đây là chuyện tình đẹp nhất, xúc động và tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng đọc… Cuốn sách này thật đặc biệt.

-“Totally Booked Blog”

Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Ngàn Nụ Hôn Cho Em

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ngàn Nụ Hôn Cho Em
 • Mã hàng: 8936186544163
 • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
 • Tác giả: Tillie Cole
 • Người Dịch: Vũ Phương Minh
 • NXB: NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 460
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 452
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Đánh giá Sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Đánh giá Sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em

1 Tillie Cole đã xé rách trái tim tôi và hàn gắn chúng lại bằng một ngàn nụ hôn. Tác phẩm này của cô ấy thật tuyệt vời và rực rỡ không tả nổi. Ngàn Nụ Hôn Cho Em sẽ khiến bạn bị lôi cuốn theo một cách tuyệt vời khác. Tôi đánh giá rất cao cuốn sách này ở một khía cạnh khác với tất cả trái tim của tôi. Hãy chuẩn bị khăn giấy vì có thể bạn sẽ khóc nức nở ở một số đoạn trong câu chuyện. Nhưng hãy hiểu rằng nó hoàn toàn xứng với từng giọt nước mắt ấy, kết thúc nó đẹp hơn tôi đã từng tưởng tượng. Từ hài hước đến cáu kỉnh, từ xúc động đến day dứt. Đây là câu chuyện tình đẹp nhất mà tôi đã từng đọc. Bạn hãy thử xem, đây là một tác phẩm trên cả tuyệt vời…

2 “Một nụ hôn có thể chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc. Nhưng ngàn nụ hôn có thể kéo dài suốt một đời.” Rune Kritiansen gặp Poppy Litchfield khi mới 5 tuổi, khi cha mẹ anh chuyển từ Na Uy đến Georgia vì lí do công việc. Poppy là hàng xóm mới của anh, một đứa trẻ thích phiêu lưu, chủ nhân của đôi mắt xanh tuyệt đẹp, người đã sớm yêu một chàng trai có đôi mắt xanh đáng kinh ngạc và mái tóc vàng, dài. Poppy trở thành người bạn thân nhất của cô, và mối quan hệ trẻ con mạnh mẽ đã được chuyển đổi khi họ đến tuổi thiếu niên và bắt đầu hẹn hò. Họ đã hạnh phúc bên nhau và tình yêu của họ không lay chuyển, nhưng mọi thứ thay đổi khi ở tuổi 15, Rune cần phải xa lánh Poppy, vì gia đình anh cần phải trở về Na Uy. Họ đã tan vỡ, nhưng thời gian tách biệt sẽ ngắn và họ sẽ duy trì liên lạc bằng email và các cuộc gọi điện thoại. Lúc đầu, sự sắp xếp có vẻ hiệu quả, cho đến khi Poppy biến mất mà không có lời giải thích, cắt đứt mọi kết nối có thể tồn tại giữa hai người. Sau hai năm, Rune trở lại. Bị biến đổi bởi sự từ chối, sự cay đắng và nổi loạn của anh ta quyết định cuộc đời anh ta và anh ta tìm kiếm sự thật. Poppy yêu Rune sâu sắc và muốn bảo vệ anh khỏi những vấn đề của anh, đã đưa anh ra khỏi cuộc đời anh. Nhưng Rune xuất hiện trở lại và chàng trai đáng yêu đã nhường chỗ cho một chàng trai trẻ khinh miệt, người dường như rất muốn làm tổn thương cô.Chắc chắn một ngàn nụ hôn từ một cậu bé thật ấn tượng. Tình yêu của Poppy và Rune là điều thật sự mãnh liệt và chân thực. Tất cả các cảnh đều tràn ngập đầy cảm xúc. Nhiều lần tôi dừng lại để hít một hơi thật sâu, vì cảm giác như ngực mình đang bị nghiền nát. Tôi đã khóc rất nhiều trong một vài đoạn và tôi nhớ rõ từng câu, từng khoảnh khắc chúng trôi qua. Câu chuyện bắt đầu không khoa trương và không chuẩn bị gì cho những cảm xúc lôi kéo bạn mà không có sự khiêm tốn nhất. Đoạn kết thật tuyệt vời và khó quên lắm ấy ạ.

3 “Một nụ hôn có thể chỉ kéo dài một khoảnh khắc. Nhưng ngàn nụ hôn có thể kéo dài suốt một đời.” Rune Kristiansen, từ Na Uy trở về Mỹ sau 3 năm, với mong muốn duy nhất là tìm Poppy Litchfield – một nửa trái tim của mình, người đã hứa sẽ chờ đợi cậu nhưng lại đột ngột cắt đứt liên lạc. 2 năm đau khổ cho Rune. 2 năm đau khổ cho Poppy. 2 năm đã biến Rune từ một chàng trai rạng ngời thành một kẻ ngỗ nghịch và tăm tối. Poppy giống như những cánh hoa anh đào xinh đẹp, dịu dàng nhưng chóng tàn phai, và là nỗi đau đầu đời mà Rune phải trải qua và trưởng thành. Chuyện tình của họ, ngỡ một thời mà hóa ra một đời, buồn nhưng cũng thật đẹp. Có một ý mà mình thích ở cuốn sách này, là suy nghĩ nhân vật nữ chính: Chết không phải là hết. Đó chỉ là ta đã kết thúc một cuộc hành trình và trở về “nhà”, để bắt đầu một hành trình mới. Những trang cuối sách là lời an ủi của tác giả cho những trái tim phải xa rời: Những người yêu nhau rồi sẽ về bên nhau

4 Rune Kristiansen, từ Na Uy trở về Mỹ sau 3 năm, với mong muốn duy nhất là tìm Poppy Litchfield – một nửa trái tim của mình, người đã hứa sẽ chờ đợi cậu nhưng lại đột ngột cắt đứt liên lạc. 2 năm đau khổ cho Rune. 2 năm đau khổ cho Poppy. 2 năm đã biến Rune từ một chàng trai rạng ngời thành một kẻ ngỗ nghịch và tăm tối. Poppy giống như những cánh hoa anh đào xinh đẹp, dịu dàng nhưng chóng tàn phai, và là nỗi đau đầu đời mà Rune phải trải qua và trưởng thành. Chuyện tình của họ, ngỡ một thời mà hóa ra một đời, buồn nhưng cũng thật đẹp. Có một ý mà mình thích ở cuốn sách này, là suy nghĩ nhân vật nữ chính: Chết không phải là hết. Đó chỉ là ta đã kết thúc một cuộc hành trình và trở về “nhà”, để bắt đầu một hành trình mới. Những trang cuối sách là lời an ủi của tác giả cho những trái tim phải xa rời: Những người yêu nhau rồi sẽ về bên nhau. Một cuốn sách rất hay và làm cho mình cũng nhưng các bạn đọc khác phải rơi nước mắt vì cảm động.

Review sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Review sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Review sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em

Trích dẫn hay

BẠN ĐÃ TỪNG YÊU THẦM AI ĐÓ?

1. Giả vờ không nhìn thấy, nhưng khóe mắt lại liếc người ta hàng vạn lần.

2. Không cam tâm làm bạn. Không dám làm người yêu.

3. Nếu mình xinh đẹp một chút thì hay biết bao!

4. Ngay cả vở bài tập xếp chồng lên nhau cũng thấy hạnh phúc.

5. Từ 1 đứa độc thân vô tư vui tính trở thành một đứa độc thân tâm trạng trùng trùng, đa sầu đa cảm.

6. Người mình nhớ nhất là cậu, mà người mình không muốn làm phiền nhất cũng là cậu.

7. Mình có hàng vạn lý do muốn gặp cậu, nhưng thiếu đi một thân phận để gặp cậu.

8. Mình sợ rằng khi mình chuẩn bị từ bỏ cậu thì cậu lại mỉm cười với mình.

9. Ngoài lúc cậu nhìn mình ra thì còn lại đều là mình nhìn cậu.

10. Ghen tỵ với tất cả những người quen biết cậu, họ có thể vô tư gặp gỡ cậu rất dễ dàng mà không phải suy nghĩ đắn đo.

11. Kiềm chế bao lần bồng bột muốn liên lạc với cậu, thế mà cậu lại chẳng hề hay biết.

12. Trong núi có rừng rừng có cây. Lòng em có chàng chàng nào hay. Chắc là cảm giác này đây.

13. Cũng may tình đơn phương sẽ không bao giờ chết, nếu không mình đã mất cậu biết bao lần.

14. Thích anh, là điều gần nhất với tình yêu mà em từng làm.

15. Những gì mình nói, mình viết, đều là để cậu nghe thấy nhìn thấy. Nhưng chắc là cậu không để ý đâu.

16. Bạn đã thử cảm giác một ngày vào facebook người đó vô số lần chưa?

17. Có phải tình yêu không nói ra là đẹp nhất?

18. Nỗi nhớ nếu có âm thanh, chắc anh đã điếc từ lâu rồi.

19. “Ban đầu, cậu là bí mật của mình, mình sợ cậu biết, lại sợ cậu không biết, rồi lại sợ cậu biết mà giả vờ không biết, cậu không nói, mình không nói, vừa xa lại vừa gần. Vậy bây giờ, hãy để mình lấy danh nghĩa là bạn, tiếp tục yêu cậu.” – Năm tháng vội vã.

20. Trên thế gian này chuyện ngốc hơn cả yêu thầm chính là cả đôi bên đều yêu thầm nhau mà đối phương không hề hay biết.

Mua sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngàn Nụ Hôn Cho Em” khoảng 82.000đ đến 98.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngàn Nụ Hôn Cho Em Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngàn Nụ Hôn Cho Em TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngàn Nụ Hôn Cho Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em ebook pdf

Để download “sách Ngàn Nụ Hôn Cho Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86