Ngược Mặt Trời

Giới thiệu sách Ngược Mặt Trời – Tác giả Nguyễn Một

Ngược Mặt Trời

Tác phẩm là chuỗi những câu chuyện nhỏ đan xen về nhiều số phận, nhiều cuộc đời ở một xứ đạo ven biển miền Trung. Và chiến tranh là nhân vật chính. Như nhà báo Lê Thanh Phong đã tóm lược: “Ngược mặt trời chứa đựng một nỗi ám ảnh ghê gớm, đó là chiến tranh. Nguyễn Một cùng nhân vật của anh đi ngược về cuộc chiến tranh đã lùi xa và khám phá những linh hồn quanh quẩn chưa đi. Lang thang trên những ngọn đồi, anh gặp những người lính của cả hai phía, họ không đánh nhau mà cùng dạo chơi, cùng uống rượu dưới những bụi chuối. Có người lính trẻ buồn rầu nói: “Quả đúng là một cuộc chiến chán chường, mẹ tôi bảo trời đày dân tộc mình”.

Song song với việc khắc họa cuộc chiến từ nhiều góc cạnh, với phong cách viết độc đáo, đào sâu khai thác thủ pháp huyền ảo, tác giả khéo léo lồng vào truyện những quan điểm riêng về một giai đoạn lịch sử từng gây nhiều tranh cãi lúc đạo Thiên chúa được truyền bá vào miền duyên hải nước ta. Cuốn tiểu thuyết mỏng này dung chứa trong nó những vấn đề lớn của dân tộc, của lịch sử, tôn giáo và trên hết là của kiếp nhân sinh vĩ đại nhọc nhằn. Tác giả vẫn trung thành với giọng văn duy mỹ, đậm chất suy tưởng; tuy vậy ko thiếu những kịch tính đậm chất tâm linh thể hiện sự quyết liệt và minh triết trong tư duy.

Có thể nói tuy đã ra đời khá lâu, nhưng trong văn học đương đại, Ngược mặt trời vẫn có tính cách tân rất đáng ghi nhận, ở thể loại tiểu thuyết. Khi lần đầu ra mắt năm 2012, tác phẩm đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ giới chuyên môn khó tính. Nhà văn Sương Nguyệt Minh đã nhận định: “Trong làng văn, có tác giả không bao giờ chịu cũ, không bao giờ chịu làm bảo tàng văn học cho mình. Quan niệm: nhà văn với tư cách là người sáng tạo nghệ thuật chẳng những phải khác với bạn nghề, không dễ đứng chung vào dàn đồng ca, tốp ca; mà còn phải mới lạ với chính mình… luôn là khát vọng bỏng cháy và lao động cầm bút khổ ải, nhọc nhằn. Nguyễn Một là một người văn như thế, không chịu đi lại con đường xưa để chính ông khỏi chai mòn gót chân, và tiểu thuyết NGƯỢC MẶT TRỜI là một ví dụ.”

Ngược Mặt Trời

Ngược Mặt Trời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngược Mặt Trời
  • Mã hàng 9786045661109
  • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
  • Tác giả: Nguyễn Một
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20.5
  • Số trang: 228
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngược Mặt Trời

Đánh giá Sách Ngược Mặt Trời

Đánh giá Sách Ngược Mặt Trời

1 Con đường danh vọng và sự quan tâm mà chúng ta đang theo đuổi có những khó khăn và trở ngại. Nhưng con đường tâm linh bạn muốn theo đuổi thậm chí còn khó khăn hơn. Bạn còn trẻ, nhiệt tình và lý tưởng nhưng bạn cần biết rằng con đường bạn muốn đi không hề dễ dàng chút nào. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi lựa chọn và khi quyết định một con đường, đi đến cuối cùng. Đừng để bị phân tâm. Một ngày nào đó, bạn sẽ hiểu những gì tôi nói. Mọi người phải có kiến thức về vũ trụ cũng như môi trường tự nhiên nơi họ sống … Chỉ khi quan sát vũ trụ rộng lớn và hùng vĩ, người ta mới thấy chúng nhỏ bé như giun, kiến ,. Bằng cách quan sát, mọi người nhận thức được mối quan hệ giữa vũ trụ và con người, và sau đó biết các quy luật cao quý chi phối mọi thứ. Kể từ đó, họ khiêm tốn hơn và không còn yêu cầu làm mọi thứ để sửa chữa bầu trời và biển cả. Theo tôi, những người biết vũ trụ sẽ hiểu chúng ta và những người hiểu chúng ta sẽ biết vũ trụ.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Ngược Mặt Trời

Review sách Ngược Mặt Trời

Review sách Ngược Mặt Trời

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngược Mặt Trời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngược Mặt Trời” khoảng 63.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngược Mặt Trời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngược Mặt Trời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngược Mặt Trời Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngược Mặt Trời ebook pdf

Để download “sách Ngược Mặt Trời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86