Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Giới thiệu sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới – Tác giả Iris Cao

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Gồm hơn 30 tản văn – cảm thức ngắn được Iris Cao viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ.

Từ lúc bắt đầu một mối quan hệ, không ai dám tin và nghĩ rằng sẽ có ngày mình và con người đó trở thành những người xa lạ. Người ta vẫn cho rằng chia tay là hết, là hai người về hai ngả, nhưng sự thật đâu chỉ có thế. Chúng ta đã quên mất rằng, những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác: Họ sẽ có một người yêu thương mới. Và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả, mà ai cũng đã từng phải trải qua.

Chính vì không nghĩ trước được gì, nên những cảm xúc đó luôn luôn là bất ngờ và tinh khôi nhất.

Qua những dòng tản văn, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
  • Mã hàng 8936588150368
  • Nhà Cung Cấp Cty Truyền Thông Giải Trí Kim Tượng
  • Tác giả: Iris Cao
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Đánh giá Sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Đánh giá Sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

1 Đừng lãng phí những ngày đẹp trời, chúng ta sẽ quên mất rằng những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời, chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác, họ sẽ có một người yêu thương mới, bỏ tay ra và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả mà ai cũng đã từng phải trải. Cuốn sách này gây ấn tượng với mình bởi cái tên rất lạ: "Người yêu cũ có người yêu mới" và đúng như cái tên, cuốn tản văn này chính là những lời đồng cảm dành cho những người đã chia tay mà còn yêu và quan tâm đến người cũ, suy cho cùng chúng ta rồi yêu cỡ nào và thương bao nhiêu một khi đã để vuột mất thì chỉ biết dõi theo và chúc người ta hạnh phúc. Cuốn sách này chính là nỗi niềm của bao người chưa được nói ra, thực sự đã thấu hiểu được và chia sẻ được cho tấm lòng của người từng yêu..

2 Đây là cuốn sách mà có lẽ ai cũng phải có.Và nghe cái tên đầu bài thật sự thu hút.Chắc chắn ai cũng ghét cái cảm giác bị chia tay đúng không,và còn cảm thấy đáng ghét hơn nữa ,khi họ vừa chia tay mình xong đã có người yêu mới.Cái cảm giác nó đau lắm,và như là mình là người sai lầm ý.Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại ,thì họ chia tay mình xong thì họ mới có người khác,thì sét ra họ cũng không có lỗi gì.Nhưng cái lỗi lớn nhất của họ là đó chính là đã làm cho trái tim mình tổn thương sâu sắc.Sau khi đọc xong cuốn sách này ,thì tôi cũng hiểu ra rằng không ai sai cũng chẳng ai đúng ,chỉ là do hết duyện thì cũng hết nợ.Một cuốn sách sẽ giúp bạn lạc quan hơn rất nhiều.

3 Đừng lãng phí những ngày đẹp trời, chúng ta sẽ quên mất rằng những con đường sẽ có lúc giao nhau lần nữa, sẽ có ngày chúng ta gặp lại họ. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời, chúng ta lại còn chưa nghĩ đến một điều khác, họ sẽ có một người yêu thương mới, bỏ tay ra và cảm giác khi người yêu cũ có người yêu mới vừa lạ vừa khó tả mà ai cũng đã từng phải trải. Cuốn sách này gây ấn tượng với mình bởi cái tên rất lạ: "Người yêu cũ có người yêu mới" và đúng như cái tên, cuốn tản văn này chính là những lời đồng cảm dành cho những người đã chia tay mà còn yêu và quan tâm đến người cũ, suy cho cùng chúng ta rồi yêu cỡ nào và thương bao nhiêu một khi đã để vuột mất thì chỉ biết dõi theo và chúc người ta hạnh phúc. Cuốn sách này chính là nỗi niềm của bao người chưa được nói ra, thực sự đã thấu hiểu được và chia sẻ được cho tấm lòng của người từng yêu..

4 Cuốn sách này đã được đặt trong những cuốn sách mà tôi xứng đáng để tặng cho người yêu lớn tuổi nhất của tôi vì tiêu đề rất độc đáo. Trong một lần "ngu ngốc", tôi đã mua cuốn sách này ngay lập tức và tặng nó cho người yêu cũ với tiêu đề trên tấm thiệp: "Tôi nghĩ rằng sau khi rời xa tôi, tôi sẽ quên đi một số ký ức của mình. Hãy quên nó đi". Sau khi suy nghĩ một lúc, tôi bắt đầu hối hận về sự trẻ con của mình vào thời điểm đó, vì vậy tôi đã thử đọc cuốn sách để xem nó nói về cái gì. Bối cảnh của cuốn sách màu xanh khiến tôi cảm thấy lạnh hơn ở miền Bắc, nhưng bố cục gọn gàng của bìa sách đến từng chi tiết khiến tôi "hài lòng" khi mua cuốn sách này và thấy tôi đã không chọn sai. Tôi hy vọng bạn cũng vậy, đọc cuốn sách một cách vui vẻ như tôi và đừng hối tiếc khi chọn cuốn sách này để đọc!

5 Thiệt sự mà nói mình không có lòng tin vào tác giả Việt Nam 🙂 Mình "bị dụ" hết mấy cuốn rồi nên mình bị liệt vào danh sách "Người Việt không tin hàng Việt" 🙂 Nhưng rồi Iris Cao đã đem đến cho mình cảm xúc đặc biệt khi mình đọc cuốn thương nhau để đó <3 Phải nói là Iris viết cực hay, cực thấm, đúng đến nỗi mình phải rơi nước mắt… Và mình quyết định mua tất cả sách của chị <3 Đến cuối cùng chị làm mình thất vọng tràn trề, đây là đánh giá của mình dành cho chị "so bad" 🙁 Kết quả là mình không bao giờ tin và đọc các tác phẩm của tác giả Việt Nam nữa ạ….!!!

Review sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Chỉ mỏng manh vài trang thôi nhưng đọc rồi lại muốn ngẫm lại.

Có thể đau khổ nào cũng qua, cuộc vui nào cũng sẽ có lúc tàn, để rồi cuối cùng còn mình ta ngồi lại một góc mà suy nghĩ về những gì đã qua của mình.

Nỗi đau sẽ đi theo ta mãi dù nó có phai nhạt ra sao và ta phải chấp nhận nó như thế nào ?.

Trong tình yêu cũng vậy, luôn có nhiều cách để ta lựa chọn phản ứng với nó khi hồi kết của nó là sự chia ly hay hạnh phúc mãi về sau như trong truyện cổ tích.

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới – Iris Cao muốn giữ lại kỷ niệm, thanh xuân trong những trang sách. Nên thật tốt vì chúng ta có những thực tế trên giấy mà không phải ai cũng có thể mạnh dạn chia sẻ chúng. Nhất là những kỷ niệm ấy không phải là màu hồng hay kết thúc có hậu.

Cô ấy và anh ấy tình cờ gặp lại nhau khi anh ấy đang hạnh phúc bên người con gái khác. Vẫn cái nhìn đầy yêu thương, đầy cảm xúc ấy cô dành cho anh nhưng ánh mắt anh và cảm giác thân thuộc đã không còn.

Khi đã yêu một ai không chỉ ích kỷ muốn người đó là của riêng mình, mà khi người ấy ra đi vẫn mong cầu người ấy hạnh phúc và bình an.

Lời Iris Cao từ cuốn sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới chân thật đến nhẹ nhàng, ngây ngô của tuổi trẻ chân thành. Một tình yêu bất chấp những rào cản, không vụ lợi, những thay đổi của thời gian.

Cô chia sẻ những kỷ niệm đã qua như một giấc mơ đẹp, có mất mát, có đớn đau nhưng không có chúng làm sao ta trưởng thành, làm sao để là ta của ngày hôm nay đầy quyết liệt và mạnh mẽ.

“Thật ra một vết sẹo ở đầu gối là một chuyện đáng tự hào đấy chứ, một bài học nhỏ nhưng nhớ lâu về những lần đứng lên mạnh mẽ !”. Vâng, tôi cũng có những vết sẹo ở đầu gối như vậy, bạn hãy nhìn xem đầu gối bạn thế nào ?.

Cô ấy kể về chính mình, tuổi thơ, niềm tin vào thiên đường. Cô ấy nói rằng người đồng tính chỉ là vì “nấc xúc cảm rung động cùng tần số với những người cùng giới, thế thôi”, cô ấy kể về người bạn thân đặc biệt.

Hãy cảm nhận cái giây phút này, bạn nhắm mắt lại và nghĩ về một người thân mà có cho bạn cả nghìn tỷ bạn cũng không thể buông bỏ họ. Có phải nghĩ mất đi họ bạn sẽ rất đau ? Vậy thì hãy nghĩ vì sao bạn không thể mất họ ?.

Đúng như vậy vì thời gian, kỷ niệm, sự chia sẻ và yêu thương quá nhiều ta không thể mất họ. Họ quan trọng với ta, là tuổi thơ và tuổi trẻ, là hiện tại và tương lai.

Cho nên dù bây giờ hay sau này bạn có làm gì hãy trân trọng những việc bạn làm, hãy cầm chặt nó, để đủ kỷ niệm, đủ yêu thích, đủ hiểu biết, đủ hy sinh thì chúng ta không nỡ buông tay.

Yêu đơn phương,

“Này. Đừng tương tư tôi em nhé.

Nụ cười hờ tôi không dành cho em.

Lời tôi nói nửa câu vờ một nửa.

Tiếng tôi thưa tôi chẳng thiết em chào.

Chào nhé. Người tương tư nhỏ bé !

Nụ cười em đã khiến tôi lay lòng.

Em không bước thôi thì tôi đi trước.

Để chẳng ai mang ký ức ai về.”

Đọc tới đoạn thơ này, tôi nhớ tôi đã từng tương tư. May mắn thay chỉ để lại ký ức đẹp, ánh mắt tôi và anh chạm nhau vài giây, nụ cười thoải mái sau cuộc nói chuyện chân thành và thú vị, sự biết ơn và nhận lỗi. Tôi thích cún anh cũng có một nàng cún mũm mĩm, sự đa nghi của tôi dành cho anh theo thời gian nó thành sự thấu hiểu và yêu mến, những giây phút đùa vui và ca hát như những đứa trẻ…

Những khoảnh khắc ấy với anh cùng những con người đáng yêu sẽ không bao giờ quên. Tôi không tiếp tục theo đuổi anh và chọn ra đi vì tôi không muốn mình sẽ là người mang ký ức về anh mà không có kết thúc đẹp. Tôi sợ anh bởi ngoài những cuộc vui anh là người của công việc, nguy hiểm khó đoán, khôn khéo, đa tình, tôi sợ tôi lại bị từ chối, tôi sợ những câu đùa nửa thật của anh làm tôi lại say nắng, vì tôi sợ quá nhiều nên tôi chọn an toàn.

Tôi chọn công việc ít phức tạp hơn, ít đấu đá hơn, ít hy vọng hơn.

Tôi chọn môi trường mới nhiều phiêu lưu hơn, tấp nập hơn, sống lành mạnh hơn.

Nơi tôi chọn không có anh.

Vì chưa đủ để hiểu hết anh, chưa sâu sắc và hy sinh, chưa quá nhiều kỷ niệm nên tôi dễ buông tay !.

Cuốn sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới không dài nhưng cứ mỗi đoạn tác giả chia sẻ lại nhắc tôi về những khoảnh khắc mà thời gian đã lướt qua. Nó làm tôi cười nhẹ, rồi cười sảng khoái, lúc thì tôi dừng lại để suy ngẫm, lúc thì tôi mếu máo và nước mắt nó rưng rưng.

Nhưng sau hết nó cho ta niềm tin và đủ mạnh mẽ để dừng lại rồi bước tiếp với lựa chọn của mình.

Mua sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới” khoảng 63.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới ebook pdf

Để download “sách Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86