Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Giới thiệu sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn – Tác giả Jenny Kiều

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Thế giới này có một kiểu phụ nữ sống vô tư thoải mái, rất khó để nhìn thấy dáng vẻ chau mày nhăn nhó của họ, cũng chưa bao giờ nghe thấy họ than thân trách phận. Vì họ biết nội tâm mình khao khát điều gì nhất nên họ biết cách lựa chọn, không dây dưa lằng nhằng, không tiếc nuối, càng không bao giờ phải lo lắng về cái gọi là bỏ lỡ.

Tôi vẫn luôn cho rằng, phụ nữ thời nay coi trọng đàn ông, tình yêu và hôn nhân, đến mức không ngừng bám víu vào thái độ của đàn ông đối với mình. Người đàn ông như vậy rốt cuộc có đáng để lấy làm chồng không. Nói thực lòng, nếu bạn dồn hết những tâm tư đã đặt vào đàn ông để trau dồi cho bản thân, thì bạn đã trở thành nữ thần lâu rồi.

Cuộc đời của một người phụ nữ sẽ phải đối mặt với nhiều chọn lựa hơn đàn ông, trách nhiệm càng nặng nề thì suy nghĩ cũng sẽ càng nhiều, nhưng điều thực sự khiến phụ nữ ngày một héo mòn vốn không phải sự khó xử khi đưa ra những quyết định, mà là khi họ không biết bản thân muốn gì. Không tự tin về cuộc sống mà bản thân mong muốn, không đủ bản lĩnh chính là gánh nặng lớn nhất của người phụ nữ.

Hãy cứ ngẫm nghĩ mà xem, có biết bao người phụ nữ phải sống một cuộc đời khuôn mẫu rồi? Nếu nói những phiên bản cũ đã được cài đặt sẵn từ trước khi chúng ta ra đời, vậy thì cũng giống như trong trò chơi điện tử, chúng ta có thể chơi lại một ván mới bất cứ lúc nào. Nhiều lúc, chúng ta không thể buông bỏ tất cả những gì bản thân đã tích lũy được trong quá khứ là bởi chúng ta luôn tin rằng, giàu sang quyền quý mới có thể nuôi sống một cuộc đời lý tưởng.

Chỉ khi chúng ta tin rằng bản thân có đủ năng lực để giương buồm ra khơi bất cứ lúc nào, chúng ta mới có thể buông bỏ những thành công và thất bại trong quá khứ. Một người phụ nữ hiểu biết, chính là người đủ tự tin để phá vỡ những khuôn mẫu đó, dành lại cho mình một cuộc sống đẳng cấp hơn.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn – Hãy tự nâng cấp bản thân một cách toàn diện, bởi một người phụ nữ có sức quyến rũ không chỉ nhờ một gương mặt đẹp, mà còn nhờ sự hiểu biết của bản thân.

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
 • Mã hàng 8936186549366
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Jenny Kiều
 • Người Dịch: Tiểu Triệu
 • NXB: NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 368
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

1 Shop bọc hàng cẩn thận giá vừa túi tiền sách đẹp mới nhưng hơn méo ở đoạn góc trên một chút . Mới đọc đc một chút nhưng thấy rất hay nội dung đc phân theo nhiều chương trg mỗi chương thì phân ra nhiều chủ đề để khai thác có nhiều câu nói hay tiếp thêm động lực rất tốt ( nhờ đó mà t chăm chỉ hơn) .

2 Đã nhận được sách, mua đc sách với giá rẻ rất hời. Shop đóng gói cẩn thận, sách vẫn còn nguyên vẹn ko bị hư hại. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop nếu có dịp. Mà shop giao hàng chậm quá.

3 Nhận đc hàng rồi ạ, dịch nên giao hơi lâu nhưng không sao ạ!! Nhận dfc đánh giá ngay nên nội dung mình chưa nắm được nhưng mùi sách thơm lắm hihi.

4 Đóng góp sản phẩm đẹp, giao hàng nhanh, nội dung sách chất lượng.

5 Sách bọc chắc ạ, hình như carton rồi có một lớp nilon nữa cơ =))))) mặc dù mìn chỉ mua đúng 1 quyển sách =)))) Mình thấy tựa sách hay nhma chưa đọc nên chưa biết.

Review sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Review sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Review sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Dạo trước lướt newfeed có đọc được bài review về quyển “Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn”, đọc tên sách thì thấy khá tò mò nên mình cũng chăm chú đọc hết bài review, và sau đó thì thấy khá phù hợp với bản thân nên đã lên Tiki và đặt sách về. Nay đọc xong liền muốn chia sẻ cảm nhận của mình về quyển sách này với mọi người.

Chương mở đầu của sách khiến mình khá ấn tượng, vì ở chương này tác giả đề cập đến một thực trang đang rất phổ biến trong đời sống hiện nay, đó là những lầm tưởng của con người về sự cố gắng, và hiện tượng “giả vờ cố gắng”. Hiện tượng này theo mình thấy khá phổ biến, bởi lẽ chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô cậu học sinh ngày ngày đến thư viện, đi học thêm, đêm đêm sáng đèn học bài, hay các nhân viên công sở ngày ngày tăng ca, nhưng không phải tất cả những người đó đều đang thật sự nỗ lực, chăm chỉ học tập, theo đuổi công việc mà phần lớn thời gian làm việc, cũng như học tập đó họ lại khiến bản thân bị xao nhãng, để tâm vào những việc vô thưởng vô phạt như lướt web, xem phim, nhắn tin với bạn bè, đăng ảnh tự sướng, hóng drama,…

Vì vậy mà khoảng thời gian học tập và làm việc mới bị kéo dài ra, trong khi những gì họ chuyên tâm làm được trong khoảng thời gian đó chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Qua đó tác giả muốn nhắn nhủ tới người đọc rằng chúng ta nên nghiêm túc đối với công việc của mình ngay từ những ngày đầu tiên, ngày ngày đều thật tâm nỗ lực trau dồi, học hỏi, tạo nên bước đệm hoàn hảo cho những thắng lợi và thành công sau này.

Ở những chương sau, tác giả đề cập đến tinh thần dám thử, dám thất bại, dám chấp nhận và sửa đổi những khiếm khuyết mình từng mắc phải để dần dần tiến lên phía trước, đồng thời trân trọng những thành quả mình đã đạt được trong suốt hành trình nỗ lực. Đừng cảm thấy tồi tệ, phủ nhận hay chối bỏ bản thân sau mỗi lần thất bại, mà hãy coi đó là bài học để mình tiếp tục cố gắng, tiếp tục động viên bản thân và vực dậy tinh thần mới là khuynh hướng đúng đắn bạn nên có. Mình cảm thấy quan điểm này của tác giả rất đáng học hỏi, bởi lẽ với nhịp sống hối hả ngày nay, khi nhìn thấy những người xung quanh mình đều tiến lên và gặt hái được thành công nhất định khi mà bản thân vẫn đang nỗ lực từng bước, không ít người đã cảm thấy hụt hẫng, tự ti, chán nản và dần mất niềm tin vào năng lực của bản thân. Thế nhưng mọi người nhất định phải nhớ, thành công sớm hay muộn cũng đều là thành công, hãy tiếp tục bước đi vững chãi trên con đường chinh phục mục tiêu của mình, không ngừng nỗ lực, đừng vì thất bại mà nghi ngại, chùn bước.

Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ một bài học mà tôi sẽ luôn ghi nhớ mãi, đó là đừng nên lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết hay với những người mà bạn luôn cảm thấy căng thẳng, áp lực khi nói chuyện cùng. Có những người luôn cho rằng mình hiểu lí lẽ nhất, không coi trọng lời nói và quan điểm của người khác, gặp ý kiến trái chiều liền sẽ kịch liệt phản ứng, nhất quyết không chịu nể mặt người khác, khiến cho một cuộc trò chuyện vốn đang diễn ra rất bình thường liền trở nên căng thẳng tột độ. Trong trường hợp này, cố tranh cãi hay biện minh cho ý kiến của mình quả thực quá tốn thời gian, khiến một ngày trôi qua lãng phí chỉ để hơn thua, hơn nữa cũng khiến bản thân ngày càng mệt mỏi, bực dọc, chi bằng ngay lập tức chấm dứt câu chuyện, tránh đôi co vô nghĩa, mà thay vào đó hãy bắt tay vào làm những việc mình cho là hữu dụng hơn, dùng hành động và kết quả cuối cùng để chứng minh cho họ thấy ý kiến của mình có thể mang lại những gì mới thực là cách làm khôn ngoan.

Cuối cùng thì, bản thân mình cảm thấy đây là một cuốn sách rất đáng đọc và ý nghĩa, quan điểm của tác giả dù không quá mới lạ nhưng đôi khi, vẫn có những lúc chúng ta bỏ quên hay thường ít nghĩ đến những điều đơn giản ấy trong đời sống thường ngày, từ đó có thể đã gây ra nhiều vấn đề không cần thiết, làm lãng phí thời gian, gây mất thiện cảm với mọi người xung quanh hay bỏ lỡ một cơ hội nào đó mà ta tiếc nuối mãi sau này. Vây nên mọi người cũng có thể tham khảo quyển này xem sao ha.

– Tran Ngoc Thao Vy

Khoảng một năm gần đây mình có sở thích đọc các quyển tản văn về con gái, quyển đã đưa mình vào thế giới này chính là “Con gái phải độc lập” của tác giả Cam Bắc. dần dần mình càng có hứng thú hơn với thể loại này nên tìm đọc trên các diễn đàn review sách và trùng hợp là mình tìm được quyển “Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn” đã được khá nhiều bạn review nên mình cũng đọc thử và chọn mua sau đó. Đọc xong thì mình muốn làm ngay một chiếc review luôn.

Dù chỉ có 6 chương nhưng tác giả khiến mình khá mãn nhãn với cách phân chia bố cục các chương, lúc đầu đưa ra các hiện trạng mà phần lớn chúng ta đang mắc phải, sau đó phần sau sẽ là biện pháp khắc phục và ý nghĩa của chúng. Vì đây là một trình tự khá logic nên sẽ không khiến độc giả thấy nhàm hoặc bị phân tâm khi đọc. Lần đầu mình đọc sách của vị tác giả này nên cũng không mong nhiều về mặt hình thức và cách hành văn, thế nhưng kết quả là vượt ngoài mong đợi, đây là một quyển sách có kết cấu rất hợp lí. Ngoài ra điều làm mình thích ở quyển này nữa đó là tác giả thường dẫn vào các đoạn trích của những quyển sách khác hay những câu chuyện, các lời trích của các nhân vật nổi tiếng, những người đã truyền cảm hứng cho mọi người, nhằm làm tăng thêm tính tưởng tượng, khả năng dễ tiếp thu hơn của người đọc.

Có những người chỉ biết than vãn về cuộc sống, công việc, hàng xóm, gia đinh, bạn bè nhưng lại chẳng nhìn lại lí do vì sao mà ta phải cứ than phiền, buồn bực và chịu những điều khiến ta mệt mỏi ấy. Con người là thế đấy, cứ khó khăn là kêu ca, khi làm chẳng mảy may nghi đến kết quả, khi mọi thứ tan tành thì chạy vạy khắp nơi tìm cứu chữa, lúc đấy có mấy ai có thể cứu mình, hay có mấy ai có thể vượt qua cái hậu quả do chinh mình tạo nên. Một người muốn thành công nhưng lại không biết cố gắng, siêng năng là con đường ngắn nhất dẫn đến thanh công, nhưng lại chẳng ai nói trên còn đường ấy chẳng có đâu là bằng phẳng cả. Cố gắng 1, 2 ngày không phải thay đổi được tất cả, cố gắng 100 ngày không liên tục khác với 100 ngày đều đặn cố gắng trau dồi, nếu chỉ nhìn hình thức của sự cố gắng thế thì hãy nhìn luôn quá trinh và thành quả gặt được sau sự nỗ lực đó đi, chỉ có thế mới khiến chúng ta được công nhận, đừng nghĩ mình chăm chỉ hơn hôm qua một chút là hơn người khác, chiến thắng bản thân là tốt nhưng còn phải vượt lên trên cả khối người ngoai kia nữa.

“Bạn không thành công không phải vì số phận không may mắn, mà là vì bạn chưa cố gắng hết sức. Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công, nhưng chăm chỉ nỗ lực là con đường đáng tin cậy nhất.”

“Trên thế giới này không có công việc nào là không vất vả, chẳng qua những người đã thành công chẳng bao giờ than vãn về những khó khăn họ từng trải qua với bạn mà thôi.”

Tác giả Jenny Kiều còn dẫn chứng thêm các câu chuyện như cặp vợ chồng có cậu con trai nghiện game, cặp vợ chồng trẻ trong chương trinh hòa giải, hay nam ca sĩ Triệu Lôi của Trung Quốc,… Tất cả các câu chuyện ấy sẽ cho ta thấy rõ hơn về các luận điểm mà tác giả nêu trên hoặc các câu đút kết ở cuối mỗi phần của các chương. Qua đó ta cồn thấy được tinh thần tìm hiểu và đọc sách của tác giả, kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức của Jenny Kiều cũng giúp mình đặt niềm tin hơn về độ chinh xác và thiết thực của quyển sách.

Bên cạnh đó, tác giả còn phê phân những người luôn cho là mình mệt mỏi, luôn tự nghi rằng bản thân đã cố gẳng rất nhiều và chê ít đối với kết quả mình nhận được, như câu chuyện của cô bạn viết lách, cô ấy tự hỏi làm sao người khác có thể viết nhiều đến thế nhưng khi hỏi ra thì cô ấy danh vài giờ sau khi tan tầm, làm mọi việc sinh hoạt cá nhân xong thì bắt đầu viết cũng đã 10h, trong khoảng thời gian cô ấy viết, còn chưa kể đến cô ấy còn làm các việc như dạo diễn đàn, trò chuyện, xem như là giải trí, thử hỏi làm sao có thể chuyên tâm vào viết lách được, vậy thì sao viết bằng người khác. Có một số người nghi rằng khả năng mình rất lớn có thể làm tất cả những kế hoạch mà bản thân vạch ra, nhưng khi bắt tay vào làm lại ngán ngẩm vì quá nhiều và không biết nên bắt đầu từ đâu, đến sau cùng bản kế hoạch ấy bị vứt đến xó xỉnh nào chả biết. Nỗ lực là một kiểu hành động, biết hài lòng là một loại tâm thái, một cuộc sống tuyệt vời không thể thiếu hai thứ đó.

“Mọi người đều nói muốn thành công, muốn cả thế giới nhìn thấy mình, muốn sống những tháng này mua sắm mà không cần phải nhìn giá. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng, rốt cuộc bạn muốn nhiều bao nhiêu chưa?”
Ở các chương sau đúng chuẩn là các chương tạo động lực cho chúng ta, tuổi trẻ phải biết thử thách, có thử thách mới có thất bại, có gian nan mới có kinh nghiệm. Trước khi quá muộn màng hãy cố gắng làm tốt mọi việc bằng trái tim và sức lực để khi không thể nữa chúng ta cũng không hối hận vì đã không cố gắng. Tác giả muốn chúng ta học cách quên đi những khó khăn, tìm đến những điều tích cực, tạo ra một cuỗ sống mới cho bản thân, học cách tha thứ để không mang nặng những suy tư và cả những điều khiến ta phiền lòng. Bản thân cũng đừng quá lãng phí vào những việc không cần thiết, có thể hoan thanh trong hôm nay hãy cố gắng làm ngay trong hôm nay, có thể làm trong 1h đừng kéo dài đến hơn 1h đồng hồ vì những thứ làm bản thân phân tâm, như vậy hiệu suất làm việc của chúng ta cũng sẽ cao lên dần.

Chỉ với 6 chương ngắn ngủi nhưng nội dung lại đa dạng và nhiều màu sắc, tác giả cho ta thấy ngoai kia có nhiều người rất tuyệt vời có thể giúp chúng ra noi theo hoặc học tập một phần tươi đẹp của họ. Tác giả đã bổ sung những điều thú vị mà bấy lâu nay chúng ta tưởng chừng như đã quên mất, và cả những bài học mới trong những trang sách. Mình không nhận định đây là một quyển sách hay nhất mà các bạn phải đọc nhưng theo mình đây là một quyển tản văn rất phù hợp cho các cô gái tìm đọc thể loại này.

– Tề Tuyết Hi 

Mua sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn” khoảng 77.000đ đến 101.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

3 Comments
 1. Cho em xin link pdf sách vs ạ. Em đã like page r, em cảm ơn ad nhiều !

 2. cho em xin link tải sách my28082008@gmail.com

 3. Cho em xin link PDF của sách với ạ , e đã like page rồi , em xin cảm ơn ad nhiều lắm ạ ❤️

Leave a reply

Siêu thị sách 86