Thả Thính Chân Kinh

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Thả Thính Chân Kinh – Tác giả Anh Khang

Thả Thính Chân Kinh

Thả thính chân kinh, với mạch cảm xúc của một trái tim từng trải quá nhiều cảm xúc buồn vui trong tình yêu và cuộc sống, văn của Khang đẹp và buồn và trong sáng và đầy hy vọng, như chính con người và tính cách của Khang. Tập sách trẻ trung và thú vị cùng nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu, mách nước cho các cậu trai cô gái cách “thả thính” làm sao cho đối tượng mình thầm thương trộm nhớ phải “gục ngã”. Nhưng sâu hơn, xa hơn những lời ngọt ngào có cánh là thái độ vui sống sau bão giông tình trường, là cách hành xử văn minh sau khi tình yêu bỏ ra đi.

Thả thính chân kinh là hành trình tìm kiếm chân tình của những người trẻ, có vấp váp, có tổn thương, thậm chí đau đớn nhưng tác giả đã gởi một thông điệp rất rõ ràng: Hãy không ngừng tin tưởng vào tình yêu và bản thân mình, rồi chân tình sẽ đến.

Và, bạn sẽ thấy đâu đó dáng hình của mình những ngày ngu ngơ cũ, thật buồn mà cũng thật đẹp, vì nếu thật là tình yêu thì tình yêu luôn luôn đẹp…

Thả Thính Chân Kinh

Thả Thính Chân Kinh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thả Thính Chân Kinh
  • Mã hàng 1116010379674
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Anh Khang
  • NXB: NXB Trẻ
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích thước: 20 x 12 cm
  • Số trang: 224
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thả Thính Chân Kinh

Đánh giá Sách Thả Thính Chân Kinh

Đánh giá Sách Thả Thính Chân Kinh

1 Một quyển sách rất hay với Giọng văn mềm mại và tràn đầy cảm xúc, trong sáng và đầu hy vọng. Sách bìa rất đẹp. Nội dung thấm đẫm sự trẻ trung và thú vị nhiều cung bậc của tình yêu và cuộc sống. Bản thân tên sách cũng đã khiến người đọc thấy tò mò và tìn đọc rồi. Sách tựa như cuốn sổ mách nước cho các anh các chị làm sao để “thả thính là dính”. Nhưng hơn cả những lời có cánh chính là thái độ vui sống sau bão giông tình trường, cácch hành xử sao cho phải khi tình yêu không còn thuộc về đôi ta nữa. Quyển sách sặc mùi “thính” và đủ loại “thính”. Nhưng khồ chỉ có thính mà còn có tình. Tuổi trẻ vốn nông nổi khó kiềm chế cảm xúc, điều cần thiết chính là có thái độ ứng xử văn mình trong tình yêu.

2 Đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ nắng hoa sẽ nở nhưng bao nhiêu quan tâm đủ khiến đối phương để ý đến ? Có lẽ, cái gọi là quan tâm, là chú ý đã gói gọn trong quyển sách này, qua các trang văn thật cô động làm sao ! Những câu nói tựa thứ mật ngọt rót vào tai người đọc chất nồng nàn tựa loại rượu vang lâu năm hảo hạn. Dẫu không phải là rượu, tác giả vẫn làm say, làm mê người đọc bởi các con chữ rất đỗi mùi mẫn. Thật vậy, con người ai mà chẳng thích sự dịu dàng ngọt ngào. Tuy là thế nhưng chúng ta cũng phải ngọt ngào đúng chỗ, dịu dàng đúng lúc mới mang lại hiệu quả. Đấy cũng chính là cách mà nhà văn áp dụng vào quyển sách- đứa con tinh thần của mình.

3 Sách rất đẹp. Có 2 bìa trong và ngoài, bìa nào cũng được mạ vàng nhìn rất xịn. Toàn bộ các trang đều được in màu xanh ngọc, lần đầu tiên mình mua sách tiếng Việt mà thấy in ấn đầu tư công phu đến vậy. Với lại được tặng kèm giấy viết thư, bookmark đủ thứ hết. Còn về nội dung thì chắc không cần bàn cãi, phần đầu “thả thính” đọc dí dỏm, còn phần sau “yêu người là 1 nỗi buồn tất nhiên” thì lại sâu sắc, lắng đọng. Đúng là trong dòng sách về tản văn thì Anh Khang vẫn là tác giả viết hay nhất.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói nhìn ổn, chỉ có điều là 1 góc trên của sách hơi bị lỗi 1 chút, mong tiki cẩn thận hơn ạ, nhưng vẫn sẽ ủng hộ tiki thêm nữa. Còn về sách thì mình thích Anh Khang vài năm nay rồi, nội dung thích hợp với những người trẻ tuổi, lời văn nhẹ nhàng. Sách được đầu tư về phần trình bày, in ấn nhìn rất đẹp.

5 Nửa quyển đầu mình đọc rất vui. Nửa quyển sau lại làm mình rơi nước mắt. Có một nỗi đồng cảm sâu sắc trong từng con chữ, khiến mình như nhìn thấy mình trong đó. Nếu có 10 sao mình sẽ bình chọn 10 sao luôn. Mình nghĩ đến lúc con mình lớn, mình sẽ cho con đọc quyển này, để chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào tình yêu và đối mặt với những đổ vỡ không mong muốn. Sách giúp mình tình tĩnh hơn và chín chắn hơn rất nhiều, hữu ích cho những người chưa yêu – đã yêu – đang yêu – sẽ yêu.

Review sách Thả Thính Chân Kinh

Review sách Thả Thính Chân Kinh

Review sách Thả Thính Chân Kinh

1. Thả thính chân kinh’ của tác giả best-seller Anh Khang có gì mà xôn xao giới trẻ?

Thả thính chân kinh của Anh Khang xôn xao người hâm mộ khi chưa phát hành, để rồi khi cầm trên tay lại khiến độc giả phì cười ngay từ những trang đầu bởi những câu “thả thính” trắng trợn, tỏ tình lố lăng…

Nếu ai đó đang sở hữu cuốn sách này, hẳn sẽ bị thu hút và khó dừng lại được trước 81 lần thả thính (ở nửa đầu quyển sách), và cứ thế miên man sang những ghi chép trên hành trình tìm kiếm chân tình, “nếm” dần tâm cảm “yêu người là một nỗi buồn tất nhiên” trong nửa sau cuốn sách. Để thấy, Thả thính chân kinh cũng không khác gì một loại “thính” mà Anh Khang đã “chế biến” để “câu dẫn” người đọc của mình, đi qua các cung bậc của “đỉnh cao” những tiếng cười đến “vực sâu” mọi nỗi buồn khi nhận ra “thính” và “tình” là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Cuốn sách mở đầu bằng 81 câu thả thính muôn màu muôn vẻ, và khép lại bằng bài viết “81 lần đau lòng” khi đã bước qua hết những cung bậc thăng trầm của tình yêu.

Theo Anh Khang, nếu như con đường thỉnh kinh của truyền kỳ Tây Du Ký ngày xưa định sẵn phải qua đủ trầm luân, con đường đến đúng chân tình cũng mông lung qua đủ nắng hửng lẫn mây mù. Phải trải qua đủ 81 kiếp nạn thì Đường Tăng mới thỉnh được “chân kinh”, nên biết đâu chúng ta cũng phải nếm đủ 81 lần hy vọng lẫn thất vọng trước khi tìm thấy đúng “chân tình”? Vì thế mà tác giả cho biết, bìa sách Thả thính chân kinh cũng được dung hòa với 2 hình ảnh minh họa quen thuộc: Hoàng tử bé trong veo đơn thuần và Đêm đầy sao u uẩn trầm mặc của danh họa Van Gogh; giữa thế gian xoay chuyển không ngừng, thật giả khó phân như sao trời chớp tắt luân phiên, liệu tấm chân tình của chàng “hoàng tử bé” có được “đóa hồng” duy nhất của mình nhận ra?

2. Mặt trời ngả về phía tây còn anh ngả về phía em

Với Anh Khang, “thính” trong ngôn ngữ của những người trẻ cô đơn là những câu tỏ tình hay nịnh nọt để tán tỉnh đối phương; và nếu thính truyền thống làm mồi câu tôm cá thì thính hiện đại để câu dẫn một ai đó thương mình.
Anh cho rằng: “Cảm giác chung nhất mà bất kỳ ai từng trẻ cũng đôi lần trải qua, có lẽ là cô đơn. Luôn thấy mình lạc lõng giữa đám đông, thừa thãi trong lòng người mình xem trọng, và giữa thế gian tất bật xô bồ mình chỉ là một cá thể chơ vơ. Tình yêu trở nên khan hiếm, niềm tin vào hạnh phúc cũng tiệm cận hao gầy và những câu chuyện cổ tích viên mãn “mãi mãi về sau” chẳng ai còn kể nữa. Vì lẽ đó mà “thời đại cô đơn” đã dẫn đến một “thế hệ thả thính”.

Và đây, như Anh Khang viết ở câu thính 41: uống vitamin A cho sáng mắt, để bớt tin vào mấy câu thả thính đại trà này:
– Ai ai cũng giựt cô hồn. Sao không thấy giựt cô đơn giùm mình?
– Hướng dương hướng về mặt trời. Còn em chỉ hướng về người em thương
– Cuối cùng trời cũng đổ mưa. Còn người đã đổ tôi chưa hở người?
– Trái đất quay quanh mặt trời. Còn anh chỉ muốn quay quần quanh em
– Muốn bảo vệ môi trường thì đừng xài ống hút. Muốn bảo vệ hạnh phúc thì đừng rời anh một phút nào biết không
– Trời mưa thì sét đánh. Trời nắng thì trong xanh. Nhân tiện anh có thấy: Trời ơi, em yêu anh!

3. Viết, để thấy mình chưa từng quên bỏ tình yêu

8 năm đã qua. 8 cuốn sách đã neo giữ lại tất cả những điều đẹp đẽ nhất mà Anh Khang gọi là “tuổi trẻ”. Chỉ có điều, như tác giả tự sự: “Không neo giữ được lòng người mà mình đã dành hết những năm tháng đó để yêu. Cuối cùng thì, tình yêu, chỉ là chuyện của riêng một người. Tự thầm thương. Tự đơn phương ảo tưởng. Và tự viết xuống thành chương hồi trong cuốn sách đời mình, để phong kín lại những phần ký ức chung cùng thiêng liêng nhất”.
Với Anh Khang, từ Ngày trôi về phía cũ, đến Những năm tháng đó có tôi yêu người, chung quy vẫn là một vòng tròn luẩn quẩn của tình thương dù thiết tha đến mấy cũng chỉ là người dưng, của một nỗi buồn lòng vòng giữa níu tay hay buông bỏ. “Thế nên có một giai đoạn mình luôn tự hỏi, sau cuốn sách thứ 8, mình sẽ viết gì nữa đây – ngoài những chuyện xưa đã cũ càng bợt bạc theo năm tháng?”, anh nói.

Cuốn sách thứ 9 – Thả thính chân kinh (NXB Trẻ vừa phát hành) đã ra đời trong chính lúc Anh Khang hoang mang nhất ấy, là khi anh luôn tự hỏi, viết tiếp gì nữa đây, hay nói chính xác hơn, là sống tiếp phần đời phía trước để gặp mặt hạnh phúc bằng cách nào đây?

Anh Khang sẽ có buổi giao lưu ra mắt sách Thả thính chân kinh vào 16 giờ ngày 6.6 tại Đường sách TP.HCM, với sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Jun Phạm, Quốc Thiên, Hamlet Trương

Và rồi anh đã viết, để nhận ra mình vẫn sẽ còn vững lòng trên con đường kiếm tìm một tình-thương-xứng-đáng; viết để hiểu ra đâu đó ngoài kia sẽ có một (hoặc nhiều) ai đó đồng cảm cùng những nghĩ suy lận đận của mình. Trên hết, là viết, để trấn an rằng, mình vẫn còn sót lại chút niềm tin vào chân tình sau quá nhiều lần bị tình cảm quăng lên vật xuống, bởi như những dòng cuối sách: “Sau tất cả, dù tình yêu có bỏ quên mình, thì mình vẫn chưa từng bỏ quên tình yêu. Mình vẫn tin ở đâu đó, vẫn sẽ có chân tình, dành riêng cho mình”.

Mua sách Thả Thính Chân Kinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thả Thính Chân Kinh” khoảng 62.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thả Thính Chân Kinh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thả Thính Chân Kinh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thả Thính Chân Kinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Thả Thính Chân Kinh ebook pdf

Để download “sách Thả Thính Chân Kinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Siêu thị sách 86