Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Giới thiệu sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai – Tác giả AT

Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Có một cô gái từng khóc giữa đêm trên vỉa hè Hà Nội…

Có một chàng trai 24 tuổi đang khóc chỗ đông người, có một người “nghiện ôm” người yêu đến mức bị đánh cho vẫn không chừa, có một người chia tay một người từng nghĩ rằng sẽ không thể rời xa…

“Thương ai đừng đợi đến ngày mai” không dạy người ta cách yêu, mỗi tiêu đề trong cuốn tản văn chỉ đơn giản là một lời nhắn nhủ thân thương dành tới độc giả. Những lời nhắn bắt đầu bằng việc học yêu một người đáng được yêu nhưng hay bị bỏ quên nhất: Chính mình. Chúng ta cùng học cách thấu hiểu, yêu thương, học cách trân trọng bản thân và người bên cạnh hôm nay, để rồi sau này, “Khi đã có người thương mình mà vừa hay, mình cũng thương họ, nhất định phải nhớ lấy ba điều này: Nhìn thật lâu, hôn thật sâu, ôm thật chặt.”

Nếu bạn mong chờ một tình yêu đẹp trong sách, hãy kiên nhẫn, vì có chuyện tình thật sự ở đâu đó giữa những trang giấy, không liền mạch, chỉ thoáng qua nhưng đủ đầy những cung bậc xúc cảm. Hạnh phúc là một hành trình, không phải đích đến, yêu thương là chuyện của hiện tại, đừng đổ lỗi cho quá khứ hay ỉ lại vào tương lai.

Đừng sợ kết thúc mà không dám bắt đầu, cũng đừng lầm tưởng rằng sẽ không thể chia xa mà lơi là yêu thương hiện tại. “Chúng ta đều sẽ rất buồn nếu không thể biết lần nào là lần cuối gặp nhau, nhưng đâu ai hiểu rằng, biết được lần nào là lần cuối, cũng là một thứ cảm giác, thật đau lòng… Thương ai, đừng đợi đến ngày mai…”

Về tác giả:

aT xuất thân từ dân IT, là một chàng thiết kế game, nhưng aT lại mang trong mình một tâm hồn đầy chất thơ văn. Với aT sáng tác thơ văn không phải là một nghề để kiếm sống, nhưng đó là một niềm đam mê bất tận. Đọc sách của aT chúng ta sẽ ít nhiều cảm thấy như mình đang nói chuyện với một người anh, một người bạn, được chia sẻ và cảm thông.

Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai
  • Mã hàng 8936186549670
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: AT
  • NXB: NXB Văn Học
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 232
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Đánh giá Sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Đánh giá Sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

1 Một cuốn sách rất hay, rất đời và rất người, bên trong là những câu chuyện giản đơn, là những lời bộc bạch giản dị và ấm áp của tác giả aT. “Những ngày rồi tệ nhất…cuối cùng cũng trở thành ngày xưa” Thì ta “Thương ai đừng đợi đến ngày mai”

2 Thương ai đừng đợi đến ngày mai là 1 cuốn tản văn nhẹ nhàng mình đọc trong ngày mưa. Đặt sách lúc 9h, nhận được sách lúc 11h. Đọc xong lúc 19h. Từng câu từng chữ chỉ để nhắn nhủ rằng: mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Những ngày tồi tệ nhất cuối cùng rồi cũng trở thành ngày xưa.

3 Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng. Chắc chắn bạn sẽ gặp đâu đó hình dáng, câu chuyện của mình trong vài trang sách. Cảm ơn aT vì đã nói lên được nỗi lòng của nhiều người. Chúc aT luôn vui và khỏe nhé! chúc Thương ai đừng đợi đến ngày mai sẽ chạm đến trái tim của nhiều độc giả!

4 Một tản văn nhẹ nhàng, đọc mà cảm thấy có rất nhiều thứ tâm trạng đúng như mình đã trải qua. Tác giả trẻ, viết cho người trẻ. Dễ đọc, dễ cảm.

5 Chỉ muốn nói rằng sách đọc đến đâu từng câu từng chữ thấm đến đấy.

Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Hạnh phúc là hành trình dài, đừng sợ kết thúc mà không dám bắt đầu, hạnh phúc không tự tìm đến chúng ta, can đảm bắt đầu thì ta mới tìm ra được hạnh phúc.
Đừng vội than thở khi ta chưa tìm được hạnh phúc, hạnh phúc là cả một hành trình mà ta trải qua trong từng giai đoạn. Nhưng yêu thương là thời điểm, hãy yêu thương chính mình và trân trọng những người yêu thương ta. Những lời nhắn bắt đầu bằng việc học yêu một người đáng được yêu nhất nhưng lại luôn bị chúng ta lãng quên mất, đó là chính bản thân mình. Chúng ta cùng học cách thấu hiểu, yêu thương, học cách trân trọng bản thân và người bên cạnh ngay lúc này để rồi: “Khi đã có người thương mình mà vừa hay, mình cũng thương họ, nhất định phải nhớ lấy ba điều này: Nhìn thật lâu, hôn thật sâu, ôm thật chặt.
Tất cả những điều đó chính là thông điệp mà aT mang lại trong cuốn sách “Thương ai đừng đợi đến ngày mai”. Hãy nhìn ra thế giới, trao tặng yêu thương đến những người bên cạnh mình. Ngày 17 tháng 3 vừa qua. AZ Việt Nam ra thông báo phát hành chính thức cuốn sách thứ 2 của aT. Nếu bạn đang mong chờ một tình yêu đẹp trong sách thì đừng vội, hãy kiên nhẫn. Khi yêu thương đong đầy thì tình yêu đủ lớn, rồi một ngày nào đó bạn sẽ tìm ra con đường hạnh phúc của chính mình.

Đừng sợ kết thúc mà không dám bắt đầu, hạnh phúc không tự tìm đến chúng ta, can đảm bắt đầu thì ta mới tìm ra được hạnh phúc. Cũng đừng nghĩ rằng hạnh phúc là mãi mãi mà lơ là yêu thương, hãy trao đi yêu thương mỗi ngày, bởi “Chúng ta đều sẽ rất buồn nếu không thể biết lần nào là lần cuối gặp nhau, nhưng đâu ai hiểu rằng, biết được lần nào là lần cuối, cũng là một thứ cảm giác, thật đau lòng… Thương ai, đừng đợi đến ngày mai…”

Độc giả Chip Chip chia sẻ: “Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng. Chắc chắn bạn sẽ gặp đâu đó hình dáng, câu chuyện của mình trong vài trang sách. Cảm ơn aT vì đã nói lên được nỗi lòng của nhiều người. Chúc aT luôn vui và khỏe nhé! chúc Thương ai đừng đợi đến ngày mai sẽ chạm đến trái tim của nhiều độc giả!”

“Một cuốn sách rất hay, rất đời và rất người, bên trong là những câu chuyện giản đơn, là những lời bộc bạch giản dị và ấm áp của tác giả aT. “Những ngày rồi tệ nhất…cuối cùng cũng trở thành ngày xưa” Thì ta “Thương ai đừng đợi đến ngày mai”. – Độc giả Dieu Hien.

Mua sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai” khoảng 59.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai Fahasa” tại đây

Đọc sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai ebook pdf

Để download “sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86