Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Giới thiệu sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian – Tác giả Lâm Chí Dĩnh, Celia Nguyễn

Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Lâm Chí Dĩnh, ngoài việc được biết đến là “bả bí” của bé Kimi trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, anh còn là diễn viên/ca sĩ nổi tiếng người Đài Loan đã gắn liền với thời thanh xuân của bao thế hệ người Việt Nam.Có lẽ, không ai trong chúng ta có thể quên được Trọng Thiên Kỳ trong “Sợi dây chuyền định mệnh” (2007), Đoàn Dự trong “Thiên Long Bát Bộ” (bản 2006), Tiểu Ngư Nhi trong “Đao Kiếm Vô Tình” (1999)…

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, Lâm Chí Dĩnh đã cho ra mắt cuốn tự truyện “Tôi dám thách thức với thời gian”. Qua cuốn sách này, anh không chỉ chia sẻ với người hâm mộ những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ bên cha, hành trình bên bé Kimi trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mà còn bật mí một vài bí quyết gìn giữ nhan sắc “không tuổi” của mình.

Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian
  • Mã hàng 8936041686922
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Lâm Chí Dĩnh, Celia Nguyễn
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 16 x 24
  • Số trang: 372
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

1 Với mình thì Anh đã là nam thần rồi. Không chỉ là hâm mộ thần tượng bình thường mak đó là sự ngưỡng mộ vượt bậc. Mình ngưỡng mộ Anh vì Anh đa tài và thành công trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Một con người đa tài – toàn năng. Và thật hạnh phúc khi sách của Anh được xuất bản tại Việt Nam! Và cũng vô cùng hạnh phúc khi mình được sở hữu cuốn sách ấy. Đọc sách như nhìn lại quá trình của Anh, lại có nhièu chân lý khiến mình phải suy ngẫm, phải học hỏi nhiều. Một cuốn sách tuyệt vời, nhẹ nhàng giúp cho những điều ấy dễ đi sâu và tâm trí mỗi người và lắng đọng ở người đọc một suy nghĩ. Đọc sách mình cảm thấy có rất nhiều điều mình phải học hỏi. Một tác phẩm tuyệt vời!

2 Tôi thích Dĩnh khi anh còn nhỏ, hồi đó anh xem rồng và phượng phát điên vì anh, cuối cùng, một hôm anh viết một cuốn sách. Sốc, xếp hàng không mua được nên đặt trước vì có nhiều áp phích. Cuốn tự truyện rất hay, khiến một người hâm mộ như tôi hiểu thêm về cuộc sống của anh ấy, cũng có những thăng trầm, điều quan trọng là anh ấy dám thách thức với thời gian. Không phải pr cho thần tượng của tôi mà là một câu chuyện hay, đẹp từ bìa đến giấy. Và thật hạnh phúc khi cuốn sách tiếng Anh của bạn được xuất bản tại Việt Nam! Và cũng rất hạnh phúc khi tôi sở hữu cuốn sách đó. Đọc sách như nhìn lại quá trình của người Anh, có rất nhiều sự thật khiến tôi suy ngẫm, để học hỏi nhiều điều.

3 Đây là cuốn sách rất hay và bổ ích từ idol của tôi mà tôi tìm kiếm lâu nay. Cảm ơn Fahasa đã giảm giá.

4 Điều đầu tiên quyển sách đem đến cho người đọc là họ sẽ không bị buồn ngủ. Từng trang sách là từng câu chuyện được kể lại một cách chân thật nhất, mỗi câu chuyện lại là một bài học giúp chúng ta có hướng giải quyết đúng đắn khi gặp khó khăn, sống hết mình vì đam mê. Cho dù bạn có là fan hay không phải fan của Lâm Chí Dĩnh quyển sách này cũng mang lại nhiều điều thú vị và có ích cho bạn

5 Qua quyển sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian, em đã hiểu thêm về Dĩnh rất nhiều, biết được tuổi thơ, sự cố gắng, lòng kiên trì theo đuổi ước mơ. Quyển sách này rất phù hợp có các bạn fan của KaKa hoặc các bạn chưa thực sự là fan của anh ấy vẫn có thể đọc nó bởi vì nó rất hay và ý nghĩa, rất đáng để đọc.

Review sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Review sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Review sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian

Hiện chưa có Review tổng thể cho cuốn sách, các bạn có thể tham khảo một số review ngắn từ độc giả:

1. Độc giả Mai Phương

Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian. Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.

Điều đầu tiên quyển sách đem đến cho người đọc là họ sẽ không bị buồn ngủ. Từng trang sách là từng câu chuyện được kể lại một cách chân thật nhất, mỗi câu chuyện lại là một bài học giúp chúng ta có hướng giải quyết đúng đắn khi gặp khó khăn, sống hết mình vì đam mê. Cho dù bạn có là fan hay không phải fan của Lâm Chí Dĩnh quyển sách này cũng mang lại nhiều điều thú vị và có ích cho bạn

2. Độc giả Huỳnh Như Ý

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, Lâm Chí Dĩnh đã cho ra mắt cuốn tự truyện “Tôi dám thách thức với thời gian”. Cũng giống như mọi người thôi! Qua cuốn sách này, anh không chỉ chia sẻ với người hâm mộ những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ bên cha, hành trình bên bé Kimi trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mà còn bật mí một vài bí quyết gìn giữ nhan sắc “không tuổi” của mình. Cũng giống như mọi người thôi!”Không phải năm tháng đã khoan nhượng với tôi, chỉ là tôi dám thách thức với thời gian. Cũng giống như mọi người thôi!”. Cũng giống như mọi người thôi!

Qua quyển sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian, em đã hiểu thêm về Dĩnh rất nhiều, biết được tuổi thơ, sự cố gắng, lòng kiên trì theo đuổi ước mơ. Quyển sách này rất phù hợp có các bạn fan của KaKa hoặc các bạn chưa thực sự là fan của anh ấy vẫn có thể đọc nó bởi vì nó rất hay và ý nghĩa, rất đáng để đọc.

3. Độc giả Jydemi Fang

Lâm Chí Dĩnh, ngoài việc được biết đến là “bả bí” của bé Kimi trong chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, anh còn là diễn viên/ca sĩ nổi tiếng người Đài Loan đã gắn liền với thời thanh xuân của bao thế hệ người Việt Nam. Cũng giống như mọi người thôi! Có lẽ, không ai trong chúng ta có thể quên được Trọng Thiên Kỳ trong “Sợi dây chuyền định mệnh” (2007), Đoàn Dự trong “Thiên Long Bát Bộ” (bản 2006), Tiểu Ngư Nhi trong “Đao Kiếm Vô Tình” (1999)…. Cũng giống như mọi người thôi!

Lúc đặt hàng xong là hóng từng ngày để đc nhận và niềm vui đã đc đền đáp hehe. Cuốn sách thực sự rất hay giọng văn rất dí dỏm. Đọc nhiều lúc thấy buồn cười nhiều lúc thấy cảm động. Nhờ đó mình có thể hiểu hơn về anh Kimmy, anh cũng có những khó khăn những lo lắng tiếc nuối nhưng đều đc a dấu đằng sau gương mặt luôn nở nụ cười. Đọc xong cũng cảm thấy đc tiếp thêm động lực để phấn đấu thực hiện giấc mơ của mình. Cảm ơn a Kimmy và cũng cảm ơn tiki nhá.

4. Độc giả Hoa Lac

Để tìm được truyện này, mình đã săn nó từ hồi nó còn rục rịch bên trung, cũng hóng lắm.Không ngờ được Nanu mua về,bây giờ còn được mua rất tiện trên tiki nữa.

Hôm nọ mới đặt mua tiki 2 qưyển, tặng sinh nhật con bạn thân. Cả 2 đứa đều công nhận truyện rất hay, không phải tự truyện mà nhàm đâu nhá, đọc cuốn hút y như vẻ đẹp trai của anh Dĩnh ý. Nội dung tất nhiên là hay rồi, mà sách cũng in rất có tâm, giấy nhẹ,bìa đẹp, trông rất trẻ trung, không phí số tiền mình bỏ ra, tóm lại là rất tuyệt vời. Còn quà đi kèm nữa chữ, cute lắm.

5. Độc giả Nguyễn Hạnh

Đợi hội sách hoàng thành có xếp hàng mua,mà fan của Dĩnh đông quá, chen không mua nổi sách, nên đặt mua bên tiki.

Trời ơi, tự truyện của anh ấy hay xuất sắc luôn, làm 1 người không phải fan anh ấy như mình cũng phải lọt hố. Đại loại là truyện nói về những thăng trầm trong cuộc đời anh ý, cũng biến động lắm,mà sau bao nhiêu năm anh ấy vẫn dám thách thức với thời gian.

Để mà sở hữu tự truyện của thần tượng thì giá ấy là rất phải chăng rồi, giấy lại tốt, rất ngon nghẻ. Bìa đẹp, quà đi kèm cũng rất kool. Tóm lại mình thấy khá là vui khi mua truyện này,đảm bảo đọc xong lọt hố luôn.

Mua sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian” khoảng 105.000đ đến 106.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian ebook pdf

Để download “sách Tôi Dám Thách Thức Với Thời Gian pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86