Truyện phụ nữ vạn người mê – Huyền Trang bất hối

Giới thiệu về truyện Phụ nữ vạn người mê – Tác giả Trịnh Huyền Trang

Phụ nữ vạn người mê

Những người phụ nữ trong Phụ nữ vạn người mê đến khi đạt được điều họ mong muốn, đến khi nắm được trong tay mộng tưởng của mình, ngoảnh đầu nhìn lại phía sau, họ có thật sự hài lòng và hạnh phúc hay không?
Vạn người mê, vạn người mê thì sao chứ, chắc gì người mình muốn, mình cần, mình thích cũng sẽ yêu và thương mình? Trăm người cần thì sao chứ, lòng lại chỉ cần một người duy nhất!

Tác phẩm “Phụ nữ vạn người mê” được kể bằng một giọng văn nhẹ nhàng, đầy xúc cảm kể về những người hụ nữ không hoàn hảo. Họ là những cô gái xinh đẹp nhưng gia cảnh không tốt, họ có thứ này nhưng đối với những thứ khác cũng là cầu không thấy. Nhưng họ có thể làm bản thân trở nên hoàn hảo bằng nhiều cách khác nhau. Thứ họ đánh đổi là thanh xuân, là máu, là nước mắt, là niềm tin hay chính cả bản thân mình nữa…

Hình ảnh về truyện Phụ nữ vạn người mê

Truyện phụ nữ vạn người mê

Hình ảnh Truyện phụ nữ vạn người mê

 

Đánh giá về truyện Phụ nữ vạn người mê

1. Cuốn sách hay cho phụ nữ

Nhận xét bởi Trịnh Văn Thiện

Phụ nữ,chúng ta thường biết rằng phụ nữ vạn người mê là không sai,phụ nữ sinh ra được thiên phú sắc đẹp,tính nết dịu hiền,con người có nữ có nam,phụ nữ là nửa kia của thế giới,có những người được cái niềm hạnh phúc là được nhiều người yêu mến,được nhiều người theo đuổi,yêu thương.. nhưng có chăng điều đó khiến người ấy cảm thấy vui vẻ,hạnh phúc hay là cảm thấy phiền muộn trong lòng.. thực lòng mà nói thì điều gì cũng có nguyên do,và những người phụ nữ được nhiều người yêu mến đó lại được may mắn trời cho sắc đẹp hơn người,vậy thì liệu họ có được vui vẻ khi mọi người yêu thương chỉ vì sắc đẹp? Niềm hạnh phúc ấy có vững bền không đều được thể hiện trong cuốn sách này,đáng đọc lắm!!!

2. Truyện hay

Nhận xét bởi Nguyễn Thị Mỹ Hoa

Bạn có hài lòng về cuộc sống của mình không? Tôi chắc chắn là không, không ai trong chúng ta (những người đã và đang đọc review của tôi) sẽ hài lòng về cuộc sống của mình. Tham vọng của loài người rất lớn và nhất là phụ nữ. Kể cả phụ nữ vạn người mê thì sao chứ? Thứ họ cần đơn giản chỉ là hạnh phúc xứng với họ. Nhưng không thể có, vì vạn người mê là họ phải rất hoàn hảo, họ cần một người đem lại hạnh phúc xứng với họ nhưng không có. Ngoảnh lại họ vẫn không thấy đủ, bởi vì thứ họ cần là người đàn ông đem lại hạnh phúc xứng đôi. Còn chúng ta thì sao? Chúng ta chỉ mải mê chạy theo cái vạn người mê đấy là vật chất, nhan sắc… bởi chúng ta không có những thứ đó. Nhưng chúng ta có hạnh phúc, chúng ta hơn những người có “vạn người mê ở chỗ đó”. Phụ nữ vạn người mê thì thành công, chúng ta thì có hạnh phúc. Không ai là có tất cả!

Đôi nét tác giả Phụ nữ vạn người mê

Tác giả: Trịnh Huyền Trang
Bút danh: Huyền Trang Bất Hối
Ngày sinh: 27/12

Câu nói yêu thích: Kiếp này không oán, không hối.
Tôi chỉ muốn viết ra những trang sách, tựa như tiếng nói tâm hồn của mình, hệt như đại dương mênh mông, hệt như vực sâu ngàn trượng. Không thể ngỏ lời, không thể họa, chỉ có thể hạ bút.
“Phụ nữ đôi khi không cần vạn người mê, chỉ cần một người thương, không cần trăm người hiểu, chỉ cần một người yêu.”

Review sách Phụ nữ vạn người mê

Chương 1: Chất lượng hay rẻ tiền?

Đã là phụ nữ thì tuyệt đối đừng dung túng cho sự lười biếng của bản thân. Phụ nữ – không thông minh thì phải xinh đẹp, không xinh đẹp thì phải thông minh, chứ đã ngu lại còn xấu thì…

Đàn ông thường đến bên cạnh người phụ nữ theo hai tiêu chí, một là dung mạo, hai là cốt cách. Phụ nữ xinh đẹp chỉ khiến đàn ông dừng chân, phụ nữ thông minh khiến đàn ông lưu luyến.

Đừng lười biếng trau dồi trí tuệ, đừng lười biếng chăm sóc bản thân. Bạn xinh đẹp, bước đi của bạn sẽ thêm dễ dàng. Bạn thông minh, tin tôi đi, đường đi dù vô tình hay hữu ý đều sẽ gặp được nhiều tri kỷ.

Trên đời này nên biết hài lòng với những gì đang có, nhưng không có nghĩa rằng chấp nhận chỉ có như vậy mà thôi. Cuộc sống là không ngừng đòi hỏi, chứ không phải cam chịu và chấp nhận.

Nhớ nhé, xinh đẹp và thông minh là hai bánh xe đưa bạn đến thành công nhanh nhất. Dù quá trình bạn có điều khiển thế nào, người đời có chê bai ra sao, hãy nhớ kết quả luôn quan trọng hơn quá trình.
*****

“Chị có biết An Kỳ không?” Cô gái mặc váy hồng một tay chống cằm, tay kia khuấy ly nước cam, chớp mắt hỏi người đối diện.

Cô lười biếng tựa ra sau ghế, gật đầu nhẹ. “Biết, sao thế?”

“Chị có quen không? Dạo này nó hot lắm, mạng xã hội của nó cả trăm nghìn lượt theo dõi, ai cũng thích nó. Bọn đàn ông thì cứ đứ đừ đừ, ảnh nó mà up lên thì mười lượt bình luận phải có đến tám là trai, sót lại hai đứa con gái.”

Khẽ cười, cô gật đầu, tỏ ra kinh ngạc: “Thế cơ à, chị không để ý!”
Cô gái bĩu môi, lườm nguýt. “Chị thì để ý gì, cả ngày chỉ công việc và công việc, có biết trời trăng thời thế gì đâu.”
Cô không đáp, nâng ly nhấp một ngụm cà phê nhỏ, vị đắng men theo cổ họng chảy xuống khiến lòng thêm dễ chịu.

Tiếng guốc cao gõ trên mặt sàn gỗ gây sự chú ý của rất nhiều người xung quanh, cô theo phản xạ nghiêng đầu nhìn ra. Chẳng phải là người mà họ vừa nhắc tới sao? Đúng là thiêng thật, cô ta mà chết thì có đốt hương muỗi cũng lên.

Cô ta không nhìn thấy hai người họ, ngồi ở một bàn cách đó không xa. Mười phút sau, một người đàn ông chừng hơn ba mươi bước vào, ngồi xuống bên cạnh cô ta. Bàn tay mơn trớn vòng qua chiếc eo nhỏ nhắn, không chút tế nhị mà có những cử chỉ thân mật giữa chốn đông người.

“Chị, sao nó có thể trơ trẽn thế nhỉ? Nó không biết ngại à?”

Cô nhún vai, tỏ ra không quan tâm. Thật ra độ trơ trẽn của cô ta chẳng phải cô đã từng được chứng kiến rồi sao?
Hai mươi phút sau, lúc cô đang thanh toán tiền thì một màn kịch diễn ra ngay trước mắt. Người phụ nữ khá trẻ, mang khuôn mặt đằm thắm và mặn mà của người đã có gia đình, nét đẹp không bị năm tháng mài mòn mà càng thêm quyến rũ.

Tiếng “bốp” vang lên. Chỉ vài phút, cô gái kiêu kỳ khi nãy đã ngồi bệt dưới đất, trông vô cùng thê thảm. Cô thờ ơ với màn kịch trước mắt. Ngược lại, con bé đối diện thì có vẻ rất thích thú, cười khúc khích.

“Hóa ra là cặp kè với chồng người ta.” Cô bé bĩu môi.

“Bình thường mà, không phải lạ lẫm gì!” cô trả lời vẻ khó hiểu.

Người chồng bị người vợ kéo về. Trước khi đi, người phụ nữ ấy còn vứt lại một câu: “Mày còn trẻ, còn non lắm. Nhớ này, muốn tìm ví tiền của đàn ông thì phải xem là ví ấy ai mua, chứ đừng chỉ nhìn tiền ở trong ví. Đừng chỉ nhìn cái ví đẹp, còn phải xem trong ví để ảnh ai.”

Kịch hay kết thúc, cô đứng dậy cầm túi xách. “Đi về thôi.”

Hai người đi ngang qua bàn của cô ta, đúng lúc cô ta đang chật vật đứng dậy, vuốt lại mái tóc như không có chuyện gì xảy ra. Nhìn thấy cô, trong đôi mắt hiện lên đầy vẻ ghen ghét.

“Lâu không gặp, An Kỳ.” Cô dừng chân, nhẹ giọng nói. “Có năng lực cướp được người đàn ông của tôi mà không có năng lực giữ lấy. Có năng lực cặp kè với chồng người ta mà lại không có bản lĩnh bảo vệ bản thân mình. Cô ngu lắm, cô cho rằng đàn ông rời bỏ người phụ nữ của họ để đến bên cô là họ yêu cô sao? Cô sai rồi. Chỉ là cô mới mẻ, chơi chán rồi, họ sẽ bỏ đi, đấy là quy luật của cuộc chơi này.”

Khi bước đi, cô nghiêng đầu nói với người bên cạnh, giọng nói không lớn không nhỏ, đủ cho những người xung quanh nghe thấy: “Những thứ được nhiều người ca tụng và yêu thích, một là chất lượng, hai là rẻ tiền.”

Mua truyện Phụ nữ vạn người mê tại đây

Chương 2: Tim em có phải giấy đâu anh?

Chương 3: Nghiệt duyên

Chương 3-2: Nghiệt Duyên(2)

Chương 3-3: Nghiệt duyên(3)

Chương 3-4: Nghiệt duyên (kết)

Chương 4: Phụ nữ vạn người mê

Chương 5: Người đàn ông vô tâm

Chương 6: Thứ lưu giữ chỉ là ký ức

Chương 7: Thứ lưu giữ chỉ là kí ức (2)

Chương 8: Thứ lưu giữ chỉ là kí ức (3)

Chương 9: Thứ lưu giữ chỉ là kí ức (4)

Chương 10: Thứ lưu giữ chỉ là kí ức (kết)

Chương 11: Người tình hay người thừa?

Chương 12: Cuộc đối thoại của hai người đàn ông

Chương 13: Vì chúng ta lỡ nhau(1)

Chương 14: Vì chúng ta lỡ nhau(2)

Chương 15: Vì chúng ta lỡ nhau(3)

Chương 16: Vì chúng ta lỡ nhau(4)

Chương 17: Vì chúng ta lỡ nhau(kết)

Mua sách Phụ nữ vạn người mê ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ nữ vạn người mê” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ nữ vạn người mê Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ nữ vạn người mê Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ nữ vạn người mê Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ nữ vạn người mê ebook pdf

Để download “sách Phụ nữ vạn người mê pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86