Tui Ship Đối Thủ X Tui

Giới thiệu sách Tui Ship Đối Thủ X Tui – Tác giả PEPA

Tui Ship Đối Thủ X Tui

Vệ Ngôn Tử là một idol hạng ba, nhưng vì diễn xuất kém nên thường xuyên bị cư dân mạng nhạo báng. Cố Y Lương là đối thủ của Vệ Ngôn Tử, vừa đẹp trai lại vừa có tài năng, hai người thường xuyên bị đem ra so sánh, khiến Vệ Ngôn Tử lại càng bị antifan bôi nhọ cười chê.

Bắt đầu từ một cái tag weibo của fan, Vệ Ngôn Tử tình cờ phát hiện hóa ra mình và Cố Y Lương còn có cả fan couple. Mà trong thế giới ấy, cuối cùng Vệ Ngôn Tử cũng không còn bị coi là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, cậu cảm nhận được tình cảm ấm áp đến từ những cô bé xem cậu như một bảo bối nhỏ cống hiến hết mình vì tình yêu, từ đó đắm chìm trong thú vui gặm hint, trở thành fan couple của chính mình và đối thủ.

Cũng chính lúc này, Vệ Ngôn Tử cùng Cố Y Lương lại bất ngờ hợp tác trong một bộ phim, hai người trong quá trình tiếp xúc dần dần nhận ra đối thủ kỳ thực chẳng giống lời đồn chút nào, vì vậy cả hai đều nảy sinh hảo cảm với đối phương, cuối cùng phát triển thành một chuỗi những câu chuyện vừa ngọt ngào đáng yêu lại vô cùng hài hước.

“Tui ship đôi thủ x tui” – cuốn tiểu thuyết làm nên tên tuổi của tác giả 9x PEPA. Thu hút nhiều sự quan tam từ độc giả, đồng thời cũng là tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng của mạng văn học Trường Bội suốt nhiều tháng liên tiếp.

Tui Ship Đối Thủ X Tui

Tui Ship Đối Thủ X Tui

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tui Ship Đối Thủ X Tui
 • Mã hàng 8936186545276
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: PEPA
 • Người: Dịch Hana
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 430
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tui Ship Đối Thủ X Tui

Đánh giá Sách Tui Ship Đối Thủ X Tui

Đánh giá Sách Tui Ship Đối Thủ X Tui

1 Ôi truyện này đọc cười bò ra ý. Dễ thương mà cũng hâm dở cực kỳ. Nếu bạn có theo dõi lỗi vận hành của giới giải trí trung quốc thì sẽ thấy bớt bỡ ngỡ hơn với những “khái niệm” như hot search, siêu thoại (super topic), hạng siêu thoại, đánh bảng chạy data,… Bợn thụ (A) trong này kiểu bị cả thế giới nghĩ cậu ta mưu mô chuyên ám hại bợn công (B), trong khi cậu ta chẳng làm gì cả. Đột nhiên được mở mang chân trời mới khi có một nhóm người tin A ko ghét B nên A cảm động lắm, quyết định chèo thuyền luôn =)))) Xong kiểu đọc fanfic hơi quá lố rồi lần gặp nhau trong đoàn phim seme khen xã giao: “tạo hình này hợp vs cậu thật đấy, rất đẹp” – bợn thụ cpn mồm nhanh hơn não: “tạo hình của cậu cũng rất đẹp, xứng với tôi” (xứng trong xứng đôi vừa lứa ý =))), nói xong 2 thằng đồng loạt đơ ra nhìn nhau, xong bợn seme chữa cháy đành kêu cậu hài hước thật =)))) Nói chung đọc cười bò ra

2 Truyện có nội dung cực kì dễ thương luôn. Postcard và bookmark lần này được làm rất dày dặn. Nội dung: Vệ Ngôn Tử là một idol hạng ba, nhưng vì diễn xuất kém nên thường xuyên bị cư dân mạng nhạo báng. Cố Y Lương là đối thủ của Vệ Ngôn Tử, vừa đẹp trai lại vừa có tài năng, hai người thường xuyên bị đem ra so sánh, khiến Vệ Ngôn Tử lại càng bị antifan bôi nhọ cười chê. Bắt đầu từ một cái tag weibo của fan, Vệ Ngôn Tử tình cờ phát hiện hóa ra mình và Cố Y Lương còn có cả fan couple. Mà trong thế giới ấy, cuối cùng Vệ Ngôn Tử cũng không còn bị coi là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, cậu cảm nhận được tình cảm ấm áp đến từ những cô bé xem cậu như một bảo bối nhỏ cống hiến hết mình vì tình yêu, từ đó đắm chìm trong thú vui gặm hint, trở thành fan couple của chính mình và đối thủ. Cũng chính lúc này, Vệ Ngôn Tử cùng Cố Y Lương lại bất ngờ hợp tác trong một bộ phim, hai người trong quá trình tiếp xúc dần dần nhận ra đối thủ kỳ thực chẳng giống lời đồn chút nào, vì vậy cả hai đều nảy sinh hảo cảm với đối phương, cuối cùng phát triển thành một chuỗi những câu chuyện vừa ngọt ngào đáng yêu lại vô cùng hài hước.

3 Có thể nói, đây là câu chuyện hài hước từ văn phong cho đến tình huống, lời thoại, suy nghĩ và hành động của từng nhân vật. Bạn không chỉ được ngâm trong bể đường ngọt lịm mà còn giãn cả cơ mặt bởi sự đáng yêu của Vệ Ngôn Tử cũng như khả năng ‘bổ não’ quá đà của Cố Y Lương. Bạn cũng sẽ cười không ngớt với suy nghĩ thú vị của bạn trợ lý, của đám fan ship couple, của ông tổng đứng sau ‘bao dưỡng’ cục cưng nhà mình và rất rất nhiều điểm đáng yêu khác xoay quanh công cuộc từ quen biết, từ ship ngầm cho đến yêu nhau và công khai rắc đường cho mọi người của cặp đôi Nương Tử (Lương Tử).Bạn hỏi mình có nên đọc câu chuyện này không? Mình xin trả lời rằng nếu bạn đang bị dìm trong quá nhiều vấn đề mệt mỏi của cuộc sống, hay đang chìm nổi với cơ số truyện ngược thân ngược tâm khác thì bạn rất nên chui tọt vào bể đường này để giải tỏa cảm xúc nhé. Một thế giới giải trí làm nền, một màu sắc chung đậm chất hường phấn, một dàn nhân vật với tính cách dễ thương, một lối viết dí dỏm, một câu chuyện đi từ sự ngọt ngào lén lút, chuyển dần sang ngọt ngấm rồi cho đến ngọt chết người

4 Phải nói là truyện cực kì, cực kì đáng yêu. Tui ship đối thủ x tui thích hợp với những bạn nào đam mê ngọt, sủng, hài hước. Trời ơi, dễ cưng lắm đọc cứ tủm tỉm cười. Bạn thụ cực tấu hài, bạn công thì đúng chuẩn xịn mịn nhưng trong tình yêu lại cứ ngố ngố. Nói chung là đáng yêu lắm nhé Ngoài ra các bạn cp fan, only fan khi đọc cũng thấy được bản thân mình trong đấy nữa

5 Đáng đồng tiền bát gạo,truyện siêu dễ thương,ngọt muốn tiểu đường,đọc mà miệng cứ cong lên,lâu lâu lại cười hô hố như 1 con điên.Mà truyện làm tui liên tưởng đến cp nhà mình.Hóng các truyện khác cùng tác giả.

Review sách Tui Ship Đối Thủ X Tui

Review sách Tui Ship Đối Thủ X Tui

Review sách Tui Ship Đối Thủ X Tui

“Tui, Vệ Ngôn Tử, tuy chỉ là một idol hạng ba, nhưng lại có một “đối thủ” công danh rạng rỡ tiền đồ xán lạn – tên hắn là Cố Y Lương.

Trong mắt fan của tôi và hắn, hai đứa là đối thủ không đội trời chung. Nhưng rồi một lần tình cờ, tui đã phát hiện ra một thế giới mới vô cùng kỳ diệu.

Tại đây:

 • Nếu hai đứa tui tình cờ đeo trang sức của cùng một thương hiệu, thì nghĩa là đang khoe tình cảm một cách trắng trợn.
 • Nếu hai đứa tui tình cờ mặc quần áo kiểu dáng tương tự nhau, thì nghĩa là đang khoe tình cảm một cách kín đáo.
 • Nếu hai đứa tui tình cờ mặc đụng hàng, thì thôi xong, đám fan couple đó có thể khí thế ngút trời mà thảo luận xem bao giờ bọn tui ăn hỏi, đám cưới mời bao nhiêu mâm, lén lút nhận nuôi mấy đứa, vân vân và mây mây.

Nói thế nào nhỉ, nếu không phải tui chính là Vệ Ngôn Tử, đồng thời quen cả Cố Y Lương, thì suýt nữa tui cũng tin hai đứa tui đã cưới nhau rồi.”

Đọc đoạn giới thiệu ngắn đằng sau cuốn “Tui ship đối thủ x tui”, tui đã mường tượng ra một câu chuyện đầy hài hước khiến bản thân cười lăn cười bò ra rồi. Và sự thật rằng đây chính là câu chuyện sinh ra để làm bạn vui vẻ đấy.
Vệ Ngôn Tử, một idol hạng ba. Theo tự bản thân cậu tự nhận thì cậu có “gương mặt của idol nhưng diễn xuất dở như hạch, cứ hễ tham gia bộ phim nào dù có đóng nam chính, nam phụ hay nam phụ của phụ, cũng đều như nhành cỏ đuôi chó vật vờ héo úa, thậm chí còn chẳng xứng để cắm vào bình hoa”. Nói tóm lại thì Vệ Ngôn Tử chính là một bình hoa di động hàng thật giá thật.

Ấy thế mà trời xui đất khiến như nào, cậu lại được làm “đối thủ” với Cố Y Lương, một idol hạng 2, dù có đóng vai gì thì cũng trở thành tâm điểm chú ý, người người nhà nhà đều like và tung hoa. Hắn là người khi đi phỏng vấn đều có thể đường hoàng trả lời về tâm lý nhân vật và nội dung kịch bản. Lý do cậu và Cố Y Lương trở thành đối thủ cũng đơn giản thôi. Hai người tuổi tác sàn sàn, lại cùng dưới trướng một công ty quản lý, cũng chẳng thân nhau, vậy là dẫn đến cuộc chiến “một mất một còn” từ fan hai nhà.

Vậy mà vào một ngày đẹp trời, Vệ Ngôn Tử tìm thấy một thế giới mới, một chân trời mới, nơi không còn khói thuốc và tiếng súng war nhau giữa hai fandom, đó chính là khi cậu lạc vào thế giới của fan couple Nương Tử – Couple giữa cậu và đối thủ. Và một ngày đẹp trời hơn nữa, cậu quyết định tự mình đẩy chiếc chiến hạm này.

Có lẽ do đọc qua nhiều câu chuyện ngược luyến tàn tâm rồi ngược công ngược thụ, khi đọc “Tui ship đối thủ x tui” của Pepa, tui chỉ thấy một bầu trời hường phấn và hài hước. Một Vệ Ngôn Tứ nhìn đâu cũng thấy hint, nhìn hành động nào cũng thấy Cố Y Lương đang quẳng thính cho mình. Một Cố Y Lương tưởng mình là thẳng nam, còn đòi “bao nuôi” Vệ Ngôn Tử, hóa ra mới biết rằng mình không thẳng đến mức đấy.

Cả câu chuyện là hành trình hai bạn đến với nhau, trải qua vô vàn hiểu nhầm, những câu chuyện dở khóc dở cười, một người thì nghĩ là đối phương chỉ đang nghe lời công ty mà tạo hint, một người thì nghĩ là mình đang bao nuôi người kia nên mới tốt với người đó. Nhưng thật ra, ở gần nhau như vậy, dù chỉ có mấy tháng, cả hai người đều đã đem lòng yêu nhau rồi.

“Dù sao thích một ai đó, suy cho cùng vẫn là bởi cảm thấy người ấy “tốt”, mặt nào cũng tốt, một người tốt đến thế, nên được đối xử một cách trân trọng nhất.

Ngoại trừ những thứ mà vật chất có thể mang lại, “tốt với một ai đó” có lẽ chính là cách biểu đạt cơ bản nhất của cảm giác “thích” nhỉ.”

Nhận xét qua chút về chất lượng sách: Tui thấy quả bìa đúng kiểu dành cho fangirl ý, nhìn khá giống doll của idol đúng không? Trông cute xỉu, lại còn vàng vàng như mùa hạ ý. Vì chưa thấy bìa sách gốc nên mình sẽ chấm quả bìa này 9/10, vì khá hợp gu của mình. Về dịch thì mình thấy dịch giả dịch mượt, vừa đọc vừa cười chảy cả nước mắt. Đặc biệt là quả postcard với bookmark đã được cải thiện sau khi bị rất nhiều người nói =)))) Mình thấy độ dày có vẻ cũng một 9 một 10 với nhà Cẩm rồi.

Còn bạn nào đã đọc rồi thì cùng bàn luận với mình ở đây nhé.

Mua sách Tui Ship Đối Thủ X Tui ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tui Ship Đối Thủ X Tui” khoảng 111.000đ đến 113.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tui Ship Đối Thủ X Tui Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tui Ship Đối Thủ X Tui Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tui Ship Đối Thủ X Tui Fahasa” tại đây

Đọc sách Tui Ship Đối Thủ X Tui ebook pdf

Để download “sách Tui Ship Đối Thủ X Tui pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

5 Comments
 1. Có thể cho em xin link tải pdf sách không ạ

 2. Em xin bản pdf Tui Ship Đối Thủ X Tui ạ. Em cảm ơn

 3. Cho em xin file pdf “Tui Ship Đối Thủ X Tui” ạ, em cảm ơn.

 4. Có thể cho mình xin link pdf chả “Tui ship đối thủ x tui” được không ạ?

 5. Xin chào ạ. Cho mình xin file pdf truyện Tôi ship cp đối thủ x tôi được không ạ? Cảm ơn nhiều!

Leave a reply

Siêu thị sách 86