Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi – Tác giả Jinie Lynk

Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Các cậu còn nhớ cuốn sách xinh đẹp này không? Cuốn sách làm thổn thức biết bao nhiêu trái tim khi nhớ vè quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp đã qua. Cuốn sách khiến bất cứ ai đọc cũng rơi nước mắt khi nhớ về mối tình đầu, về trường lớp thầy cô, về những người bạn thân chung bàn năm nào đã lâu không gặp.

1000 bản hết ngay sau 3 ngày mở link.

Tái bản ngay sau 2 tuần phát hành.

“TUỔI TRẺ CỦA CHÚNG TA SẼ XANH MÃI MÃI” được các bạn độc giả nhận xét là Cuốn sách về thanh xuân đáng đọc nhất đã trở lại với “diện mạo” xinh đẹp và “thanh xuân vườn trường” hơn bao giờ hết cùng bộ postcard “Đừng lãng phí những ngày đẹp trời” phiên bản đặc biệt.

Xin trích lại review của một bạn độc giả mà ad vô tình đọc được thay cho lời muốn nói:

“Thanh xuân cần có rực rỡ, muốn rực rỡ cần có cuồng nhiệt, muốn cuồng nhiệt buộc phải liều lĩnh, muốn liều lĩnh cần có can đảm cùng kiên cường. Chúc bạn sẽ có được một thanh xuân rực rỡ, một tuổi trẻ đáng nhớ. Và chúc cho tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi cùng năm tháng.:.

Đây là cuốn sách hay nhất về chủ đề Thanh Xuân mà tôi đã từng đọc. Tuổi Trẻ của chúng ta sẽ Xanh Mãi Mãi là một cuốn sách với giọng văn nhẹ nhàng lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối, Tuổi Trẻ của chúng ta sẽ Xanh Mãi Mãi đã lôi cuốn tôi như vậy. Thanh xuân khi phải lòng một ai đó Hãy yêu hết mình làm sao để không hối tiếc, Thanh Xuân khi được sống hãy sống hết mình vì Thanh Xuân.Thanh xuân luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người, ở đó chúng ta có tất cả, tuổi trẻ, nhiệt huyết, hoài bão và cả tương lai. Nhưng thanh xuân cũng ngắn lắm, nhanh như một cái chớp mắt, quay đi quay lại bỗng nhận ra hóa ra thanh xuân đã trôi qua lúc nào mà bản thân chẳng hay biết.Tuổi trẻ của ta có xuân xanh hay không, có mãi mãi hay không, thì chốt cùng là do ý thức mỗi bản thân.Vậy muốn giữ cho những năm tháng tuổi trẻ ấy xanh mãi, có cách nào hay không? Câu trả lời ấy sẽ được Jinie Lynk giải đáp ở trong cuốn sách này.

“Còn trẻ tụi mình cứ đi, hết sông dài, biển mặn, rừng sâu. Để những lúc ngồi lại nghỉ giữa chặng, mình sẽ nhận ra những điều và những kẻ, mình yêu như sông, như biển, như rừng”. Tác giả Jinie Lynk bằng những cảm nhận sâu sắc và lời văn chân thật, giản dị, tâm tình, sẻ chia của mình về cuộc đời đã giúp tôi hiểu được thông điệp hết sức đầy ý nghĩa: thanh xuân dù nhanh chóng qua đi nhưng những gì ta trải qua khi còn trẻ sẽ làm cho cuộc đời mỗi chúng ta mãi xanh, tuổi trẻ của chúng ta có thể sẽ chẳng giàu có hay nhiều tài sản nhưng bất cứ ai cũng giàu tình yêu và lòng nhiệt huyết.”

Trở lại tuổi thanh xuân tươi đẹp và đầy mơ mộng với “TUỔI TRẺ CỦA CHÚNG TA SẼ XANH MÃI MÃI” nha các cậu. Chắc chắn cuốn sách xinh đẹp này sẽ không khiến các cậu thất vọng đâu!

Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi
  • Mã hàng 8936186540318
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Jinie Lynk
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
  • Số trang: 248
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Đánh giá Sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

1 Một quyển sách rất hay và ý nghĩa. Mỗi con Người của chúng ta, quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời qua đi, tôi tin chắc một điều rằng có thể chúng ta sẽ nuối tiếc nhiều điều, và tôi cũng như vậy. nhưng cũng chính điều đó sẽ cho ta hiểu hơn về sự trưởng thành và hạnh phúc. Những việc làm không đúng trong thanh xuân sẽ cho chúng ta những bài học quý giá để chúng ta lớn lên thành người. Trong cuộc sống của bất cứ người nào, suy nghĩ ,Có rất nhiều người lãng quên đi những người bên cạnh, người đang sông hình cùng với mình, để rồi mơ về một người ở nơi xa thật là xa, mơ về những thứ không thuộc về ta, mãi mãi ta không bao giờ có được. Cuộc đời của chúng ta, Hạnh phúc đôi khi chỉ là những điều bình dị nhất nhưng mình biết trân trọng, thì chúng ta sẽ luôn có được hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ đến với những ai hiểu rõ mình thực sự cần những gì? và hài lòng với cuộc sống như thế nào? Những điều xa tầm tay của chúng ta sẽ chẳng bao giờ mang đến cho chúng ta hạnh phúc vì nó chẳng bao giờ là của bạn cả.

2 Khi đọc xong cuốn Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi này mình thật sự thất rất hay và ấn tượng . Cuốn sách này chia sẻ cách lưu giữ lại những điều quý giá nhất trong năm tháng tuổi trẻ của mình. Tuổi trẻ cứ sống hết mình với nhiệt huyết và ước mơ, cứ mỉm cười an nhiên mà sống, biết tự yêu chính bản thân mình và cố gắng vì tương lai, đó đã là một tuổi trẻ trọn vẹn và đó cũng chính là cách tốt nhất để tuổi trẻ xanh mãi mãi. Trong cuộc sống của bất cứ người nào, suy nghĩ ,Có rất nhiều người lãng quên đi những người bên cạnh, người đang sông hình cùng với mình, để rồi mơ về một người ở nơi xa thật là xa, mơ về những thứ không thuộc về ta, mãi mãi ta không bao giờ có được. Cuộc đời của chúng ta, Hạnh phúc đôi khi chỉ là những điều bình dị nhất nhưng mình biết trân trọng .

3 Quyển sách mà tớ rất thích. Tuổi thiếu niên của chúng ta gần như bị chôn vùi trong những bài giảng triền miên trên lớp. Hay vùi đầu vào những kỳ thi khốc liệt. Cái tuổi mà đáng ra đang tràn ngập hoài bão, đang xây đắp cho những giấc mộng đẹp đẽ đời mình. Đến lúc thoát ra khỏi guồng quay đó, ta lại bị đẩy đến ngưỡng cửa của trưởng thành. Trách nhiệm trên vai ngày càng lớn dần lên: mua nhà, kết hôn, sinh con,… Những tân binh mới vào đời hơn hết là những người đang loay hoay và chao đảo nhất. Liệu họ đã đủ sẵn sàng bước vào thế giới phức tạp đầy biến động? Những câu chuyện trong đây sẽ là những lời tâm sự, chia sẻ, những kinh nghiệm có thể hữu ích cho ta. Nếu một lúc nào đó bạn gặp những tình huống tương tự như vậy. Bạn sẽ ít vất vả hơn khi tham khảo nó.

4 Giao hàng nhanh, chưa đọc thử nữa nhưng mà sách bị dính keo hay gì ấy nhưng mà chùi ra, vấn đề là bị trày 1 đường như hình mình chụp, ngoài ra còn bị móp nhẹ ngay góc nữa.

5 Sách đẹp, k bị móp xước, chưa đọc nên chưa biết nội dung. Chỉ mong tiki luôn giao sách cẩn thận như thế này thì tốt biết mấy.

Review sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Review sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Review sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Đối với bản thân, mình khá thích những cuốn sách viết về Thanh xuân. Mình biết và đọc cuốn sách Tuổi trẻ của chúng ta xanh mãi mãi một cách rất tình cờ. Sau khi mất một buổi tối ngồi chiêm nghiệm những giá trị sâu sắc mà Tác giả gửi đến trong cuốn sách này thì mình quyết định viết vài dòng review. Hy vọng những gì mình viết là động lực để các bạn “rinh” ngay em này vào kệ sách nhé!

Chủ đề của cuốn sách thì không có gì mới lạ, vì trước đó có rất nhiều cuốn sách đã viết về thanh xuân. Nhưng tại sao bạn nên lựa chọn Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi? Bởi vì nội dung của nó vô cùng cuốn hút, lối viết sách giản dị, cách khắc họa con chữ của Tác giả vô cùng khéo léo. Mình tin chắc rằng những bạn trẻ đã và đang trên cuộc hành trình tìm kiếm bản thân trong năm tháng thanh xuân, các bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách này.

“Cái giá của trưởng thành rất là đắt, nó được đánh đổi bằng cả thanh xuân.” Ở những năm tháng ấy chúng ta mang trong mình những ước mơ hoài bão nhưng rồi lại bị hiện thực thức tỉnh. Hóa ra không phải cứ thích là có thể thực hiện được, trưởng thành cho chúng ta biết rằng khi bước chân ra xã hội chúng ta ai cũng phải đối diện với áp lực rất lớn. Ở thế giới của người lớn được mấy ai dám dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình, đồng tiền ngày càng có sức nặng hơn. Nếu không kiên định với giấc mơ của mình đồng tiền có thể đè bẹp ước mơ của chính chúng ta bất cứ lúc nào.

“Chúng ta luôn có rất nhiều những con đường, hoặc ngắn hoặc dài để có thể đến với ước mơ. Nhưng trên những chặng hành trình ấy sẽ không ít những lần chúng ta buộc phải đối diện với thất bại và tuyệt vọng.”

Trong tháng năm thanh xuân ngắn ngủi, chúng ta luôn mang trong mình những nuối tiếc. Hóa ra không phải ai cũng có thể đi cùng ta đến cuối con đường. Lộ trình của một chuyến xe buýt có rất nhiều điểm dừng, mỗi khi đến trạm dừng nó sẽ có một vài người xuống xe. Nó cũng giống như cuộc đời của chúng ta họ là những nhân vật đi cùng chuyến xe với bạn, khi đến điểm dừng kế tiếp không biết họ sẽ xuống xe hay cùng bạn tiếp tục chuyến đi. Và chẳng có điều gì chắc chắn họ sẽ cùng bạn đi hết chuyến xe mang tên “cuộc đời ấy”. Thanh xuân chính là như vậy, chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy đến. Nó luôn đem đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi đi qua năm tháng ấy quay đầu nhìn lại chỉ mong bạn đừng nuối tiếc.

Theo một lẽ đương nhiên, cuộc sống sẽ không chỉ là những ngày nắng đẹp, mà còn là những cơn giông bão. Trong một cuộc hành trình chúng ta sẽ luôn gặp phải những khó khăn, một số người sẽ lựa chọn đối mặt với nó và tiếp tục đi tiếp, số còn lại thì buông xuôi tất cả. Câu chuyện mà ai cũng phải đối diện hằng ngày đó là kiên định với sự lựa chọn của mình hay là vứt bỏ nó ở giữa chừng?

Đời người mà, làm sao có thể tránh khỏi những khó khăn, đau khổ được. Có những tháng ngày vô cùng mệt mỏi, áp lực dồn lại khiến cho bạn tuyệt vọng. Bạn nghĩ rằng mình chẳng còn cơ hội nào cả, nhưng đứng giữa giông bão ấy chỉ cần bạn cân bằng cảm xúc của bản thân thì mọi thứ sẽ không còn quá là khó khăn. Sau này, khi đã trải qua hết tất cả những ngày tháng đó bạn nhìn lại sẽ thấy nó chẳng có gì đáng sợ. Sống trên đời ai cũng thế mà, chỉ khi bước qua thời gian ấy bạn mới nhận ra giá trị của cuộc sống. “Dù cho đoạn đường phía trước còn bao nhiêu khó khăn chăng nữa, chỉ cần hôm nay em tìm được con đường đến với ước mơ thì hãy can đảm đi con đường mình đã chọn.”

Chỉ khi về già rồi bạn mới nhận ra rằng những ước mơ của năm tháng thanh xuân không sẽ không bao giờ trở thành hiện thực, nếu bạn lựa chọn cách nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Ước mơ chỉ có thể thành hiện thực khi bạn không ngừng nghỉ nỗ lực. Hãy học cách cố gắng thay vì than vãn, tuổi trẻ chỉ đẹp khi bạn biết cách làm cho bản thân trở nên hoàn mỹ nhất chứ không phải là sự an nhàn.

Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi là những tâm sự về năm tháng thanh xuân, đó là những điều bạn nên làm ở thời tươi trẻ của thanh xuân, đau khổ hay vấp ngã chính là bài toán mà ai cũng phải trải qua để trưởng thành.

“Thanh xuân không ở bên ta mãi, ta cũng chẳng thế giữ mãi lấy thanh xuân, vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc, nắm bắt lấy đoạn thời gian một khi đã đi qua thì sẽ không trở lại, chỉ có thể nhớ về những hồi ức đẹp đẽ, có nuối tiếc cũng có hối hận.”

Mua sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi” khoảng 67.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi Fahasa” tại đây

Đọc sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi ebook pdf

Để download “sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/05/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86