Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Giới thiệu sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây – Tác giả Y Y Dĩ Dực, Vương Nhất

Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

“Tổng giám đốc Tiêu mắc bệnh nan y, ra đi trong đột ngột nhưng không ngờ lại xuyên vào một cuốn tiểu thuyết. Trời xui đất khiến thế nào lại xuyên thành nhân vật phản diện – vị quân vương thiếu niên sau này sẽ bị nam chính giết chết. Nhân vật chính của truyện là chàng hoàng tử nước địch bị Tiêu Dư An “hàng thật” nhốt trong nhà lao…”

Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây
 • Mã hàng 8935325001024
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Y Y Dĩ Dực, Vương Nhất
 • Người Dịch: Nhi Mều
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Số trang: 216
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Đánh giá Sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Đánh giá Sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

1 Hàng đẹp lắm, shop giao nhanh, gói gém cẩn thận, không bị hư hỏng, hàng đầy đủ.

2 Sách đẹp hay nhưng giao hàng quá chậm trễ thời gian.

3 Đẹp, giao hàng nhanh mà lười chụp.

4 Sản phẩm ok cực nhaaaa.

5 Sách ok nhaaaaa cơ mà mình nhớ có để bọc bookcare mà về không có, lịch sử cx để k :((( chắc quên bà nó ời mà nói chung ok phần dịch thuật kiểu nghiên túc quá chưa đc hay lắm.

Review sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây

Dạo đây mình chuyển sang đọc truyện tranh, xong tìm được bộ này on-going mà vẽ khá đẹp, tiểu thuyết hoàn thành rồi, lại đọc được cái review chỉ tầm 70 chương thôi, và nhận xét của bạn ấy là không ngược lắm, ngược cũng hài nên nhảy hố. Nhảy xong mình rất muốn tìm lại bạn review tranh luận nhân sinh, hỉ nộ ái ố, bi hài trong cuộc đời vô thường này.

Đụ má, như nào là không ngược, ngược cũng hài bạn ơiiii (个_个)

Nhưng mà mình tìm không được nhà bạn ấy nữa! Nên thôi =))

Nội dung: Tiêu Dư An là một tổng tài đẹp trai, ấm áp. Sau khi tự tử, hắn xuyên vào trong một cuốn sách yêu thích gần đây, gọi là “Tứ Quốc Sử truyện”.

Nguyên thân của hắn là quân vương thiếu niên đoạn tụ của Bắc Quốc, không lo triều chính, cả đời chìm trong tửu sắc cùng nam nhân hậu cung vui đùa khoái hoạt, bản tính này hắn thừa hưởng từ tiên đế đời trước. Lão cha hắn cũng một thời oai hùng mang quân diệt toàn bộ Nam Yến Quốc, nhưng diệt xong chỉ lấy tài bảo, không bình định, mặc cho Nam Yến Quốc bị nước láng giếng khác xâu xé, binh tướng oán hận, dân chúng lầm than.

Nam chính là Án Hà Thanh – hoàng tử của Nam Yến Quốc – ban đầu bị cầm tù ở Bắc Quốc, ẩn giấu tài năng chịu đủ mọi loại khinh nhục, sau này trốn thoát trở về, chiêu binh mãi mã vùng lên bình định tứ quốc, thống soái thiên hạ. Nam chính này nguyên văn yêu Vĩnh Ninh công chúa của Bắc Quốc, nhưng sau này nàng tự sát, một chút tình ý đều không thổ lộ với y, nên bắt đầu đi trên con đường ngựa giống.

Sau khi xuyên sang, Tiêu Dư An vốn là tổng tài ấm áp, đối với nam chính thương cảm, rồi bày tỏ rõ thân phận của mình không phải quân vương Bắc Quốc, âm thầm ôm đùi trợ công cho Án Hà Thanh công lược lão bà, nhưng sau nhiều nguyên nhân có ý đồ từ tác giả, trợ công của hắn dĩ nhiên không thành, mà trợ thành cái gì không cần nói cũng biết =))

Là đọc giả của “Tứ Quốc Sử truyện”, Tiêu Dư An biết rõ nhất, Án Hà Thanh là mối nguy hại to lớn thế nào với Bắc Quốc, còn tướng sĩ Nam Yến Quốc có bao nhiêu hận thù với quân đội vương triều Bắc Quốc. Nhưng cuối cùng, Tiêu Dư An vẫn làm ra hành động thả hổ về rừng khiến Bắc Quốc diệt vong. Từ đầu chí cuối, hắn chỉ xem mình là người ngoài xem vở kịch.

Nhận xét: Thực ra cảm tình với truyện này của mình tầm tầm thôi =))) Cả về tình cảm và tình tiết không có gì quá sâu đậm hay để lại ấn tượng mạnh mẽ với mình =))) Mới đọc xong nên viết tí cảm nhận chơi chơi chút thôi.

1. Truyện dài (210 chương) T^T Như ban đầu mình lao vào đọc vì nghĩ nó chỉ chừng hơn 70 chương thôi, hóa ra edit còn không đến 70 chương. Sau đó vì tò mò với tình tiết phía sau mà đi đào QT, nhìn cái mục lục thật cmn muốn lật bàn ( ・ᴗ・̥̥̥ ) Nhưng cuối cùng cũng kiên nhẫn đọc xong.

2. Không mưu cao kế hiểm, không đấu đá ganh đua. Mưu kế đơn giản, chỉ là chút tình tiết bên lề thúc đẩy tình thú cho hai bạn trẻ thôi.

3. Tình tiết truyện này khá ổn, văn phong bình thường, hoặc do mình đọc QT đoạn hiểu đoạn không nên chưa cảm được cái hài của truyện. Tác giả xử lý tình huống ok, ít nhất là cái mong muốn SE của mình khi Tiêu Dư An là quân vương Bắc Quốc. Với thân phận này sống trong thời của Nam Yến Quốc, hắn không thể không chết. Không phải do quần thần Nam Yến Quốc ép phải chết thì cũng thẹn với những binh tướng Bắc Quốc mà chết. Kết cục này là do Tiêu Dư An gây ra, cái chết của hắn nghĩ cũng tội, nhưng để hắn sống yên bình cùng Án Hà Thanh phát cẩu lương trong thân phận này thì càng khó chịu hơn á!

Mặc dù biết rõ hắn vô tội làm theo cảm tình, nhưng hắn thương cảm Án Hà Thanh, lại chưa từng thương cảm cho những người bên cạnh mình, những binh sĩ vì hắn mà đầu rơi máu chảy, vì Bắc Quốc mà xương cốt vùi trên chiến trường.

Thực sự chưa bao giờ mình mong một câu chuyện SE đến thế. Mình đồng cảm với Tiêu Dư An, nhưng không đồng tình với cách làm của hắn nổi, dù biết chẳng có cách nào vẹn cả đôi đường trong tình huống đó. Tóm lại bối cảnh không thể xoay chuyển là Bắc Quốc và Nam Yến Quốc không đội trời chung, hai quân chủ cũng phải ta sống ngươi chết. Nhưng Tiêu Dư An vốn dĩ không phải quân vương Bắc Quốc – điều kiện tiên quyết mở màn cho chặng ngược luyến tình thâm không hồi kết của hai người này á =))) Cười dzị thôi, chứ cũng ra nước mắt lắm ( ・ᴗ・̥̥̥ ) Ngược hai người này thì không sao, nhưng mỗi lần nghĩ đến mấy nhân vật Bắc Quốc, tôi hận mẹ tác giả :v Dù Nam Yến Quốc cũng một lần bị diệt vong dưới móng ngựa của Bắc Quốc nhưng vì tác giả không viết, không quen ai nên không cảm được.

Nhưng yên tâm đi các mẹ, bằng một cách thần kỳ thế nào đi chăng nữa, tác giả có can đảm để hai chữ HE ở kia thì mình có can đảm lọt hố nè.

Phiên ngoại là một cuộc xuyên về hiện đại, thưởng thức một cuộc sống hạnh phúc hơn cho những nhân vật Bắc Quốc từng tiêu thân tiêu quốc.

Nhưng thật lòng cảm ơn, đây không cần!

Vì sao?

Vì mình đã bảo văn phong tác giả đối với mình bình thường, nên đoạn này càng không để lại cho mình tí ấn tượng sâu xa nào, lướt lướt như một vị thần. Có lẽ tác giả viết đoạn này để bù đắp tâm hồn cho Tiêu Dư An, rằng những người Bắc Quốc mà hắn từng quan tâm có lẽ đang sống hạnh phúc trong một thế giới khác mà thôi.

Mua sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây” khoảng 80.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây Fahasa” tại đây

Đọc sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây ebook pdf

Để download “sách Xuyên Thành Phản Diện Biết Sống Sao Đây pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86