Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Giới thiệu sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

MỘT CUỐN SÁCH VỀ “TÂM LINH & THIỀN ĐỊNH”

 • “Thiền Định” sẽ giúp chúng ta các nền tảng kiến thức một cách rất nhanh chóng
 • “Hãy quan sát những “ảo ảnh” ấy trong sự tĩnh lặng. Thực tập nó một cách thường xuyên, dần dần những những “tạp niệm” ấy thưa thớt dần và mất hẳn. Lúc ấy nội sẽ trở nên trống rỗng và tĩnh lặng. Một sự an lạc và bình an trong tâm hồn sẽ mở ra một trí tuệ sang suốt cho bất cứ việc gì.
 • “Thiền Định” chính là “nhận ra” những gì “Không Phải là Ta”. Ta là sự phủ định của tất cả.

MỘT CUỐN SÁCH VỀ “HƯỚNG DẪN DỌN RÁC TÂM TRÍ”

 • Nếu 3 ngày bạn không tắm cho Thân Xác của chính mình. Điều gì sẽ sảy ra? Bạn sẽ ngứa ngáy và khó chịu …. Thậm chí có “mùi sữa chua” trên cơ thể mình ..
 • Nhưng mà “Tâm Trí” của bạn mấy chục năm chưa Tắm đó. Do vậy, khi bạn ngồi im lặng chắc chắn Tâm Trí bạn sẽ rất tạp niệm, đầy ồn ào, nặng nề và sự khó chịu. Bạn ngồi một mình Im lặng, nhưng Tâm Trí bạn sẽ không thể Im lặng được đâu ..

SỬ DỤNG “CUỐN SỔ THÔNG THÁI” ĐỂ RÈN LUYỆN & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.

 • “Cuốn sổ thông thái” trong nhiều lĩnh vực mà bạn theo đuổi thật sự rất quan trọng. Quan trong ở mức là: “Bạn sẽ không bao giờ tốn thời gian” cho việc đọc đi, đọc lại những gì đã viết trong sách nữa. Việc của bạn chỉ đơn giản là xem lại và nghiền ngẫm cho đến khi thật thấu hiểu những mà cuốn sổ thông thái của bạn đã ghi chép sẵn.
 • Sổ thông thái vừa là những tinh tuý bạn học được, thấu hiểu được, ghi chép được, nhờ đó giúp bạn thành công.

MỘT CUỐN SÁCH VƯỢT TRỘI VỀ “TƯ DUY PHÁT TRIỂN BẢN THÂN”

 • Dựa trên chính thực tế của mình à Xác định vấn để của hiện tại à Xác định ra kỹ năng để giải quyết được vấn đề hiện tại à Tìm sách và môi trường để rèn luyện cho đến khi thật nhuần nhuyễn.
 • Hãy dựa trên chính khó khăn của hiện tại, của bản thân, của doanh nghiệp mà tìm các chủ đề sách cho phù hợp .. cái đó gọi là “Vừa Làm, Vừa Học”. Hãy đọc thật kỹ “Vừa Làm & Vừa Học”, tức là “việc làm xảy ra trước việc học”. Dựa trên chính công việc làm hiện tại để học, chứ đừng học những cái “không có chủ đích, không có mục tiêu định sẵn, học rồi không thực dụng cho công việc và cuộc sống. Ấy chính là giết chết thời gian của chính mình.

MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG VIỆC “ĐỌC XONG MỘT CUỐN SÁCH, KHÁC VỚI ĐỌC XONG HẾT CHỮ TRONG SÁCH”

 • Ngoài kia ai cũng biết “đọc chữ trong sách”, nhưng ít ai thấu hiểu được cách đọc sách thật sự.
 • 6 cấp độ nhận thức trong “rèn luyện và phát triển bản thân”. Nó sẽ giúp bạn khiêm tốn hơn để từ đó có cái nhìn luôn luôn mới mẻ cho những kiến thức mà bạn học được trong sách.
 • Không cần mất 1 tuần hoặc 1 tháng quá lâu, bạn chỉ cần mất 30 phút cho 1 cuốn sách 200 trang để đạt được cấp độ: là như vậy (cấp độ 3) rất nhanh chóng. Sau đó là sáng tạo, sang tạo ra một cái gì đó của riêng bạn và phù hợp với chính bạn.

MỘT CUỐN SÁCH VỀ “NGUYÊN LÝ ĐỌC 2.000 TỪ/PHÚT”

 • Như thế nào là đọc sách 2.000 từ/phút? Khi bạn nghe tôi nhắc đến 2.000 Từ/phút thì chắc trong đầu của bạn đang hình dung rằng: “Tôi sẽ lướt thật nhanh trên cái trang sách bằng kỹ thuật nào đó, rồi lướt từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, lật trang thật nhanh rồi nắm hết tất cả các ý và sự thấu hiểu trong đó, sau đó đem ra vận dụng chứ gì? à Nếu trong đầu bạn đang hình dung như vậy, thì đó gọi là “đọc hết các chữ trong sách” chứ không phải là “đọc sách thật sự”.
 • Vậy như thế nào là “đọc sách 2.000 Từ/phút”: Cuốn sách sẽ nói cho bạn cái nguyên lý đó!

MỘT CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN TRONG VIỆC ỨNG DỤNG “4 QUY LUẬT VŨ TRỤ: (QL. NHÂN QUẢ/ QL.HẤP DẪN/ QL.LƯỢNG ĐỦ CHẤT ĐỔI) CHO SỰ THĂNG HOA TÂM THỨC

 • Nhân vô hình (những ý nghĩ trong tư tưởng của bạn, những hiện hữu trong Tâm Trí bạn) được nuôi dưỡng do việc lặp đi lặp lại thường xuyên. Nó sẽ tạo thành cái nhân hữu hình (nét mặt thay đổi, thái độ thay đổi, cử chỉ thay đổi, hành động thay đổi). Từ đó các quả hữu hình được hình thành.
 • Công Thức “Nạp Năng Lượng Cho Hiện Hữu” trong Tâm Thức. (Nạp năng lượng cho nhân quả vô hình)
 • Một hành động được hình thành nhờ vào việc nuôi dưỡng năng lượng trong Tâm Thức. Khi năng lượng được nạp đủ mạnh, ngay lập tức Tâm Trí sẽ thôi thúc thân xác hành động để cái việc đó được hình thành.
 • Luật Hấp Dẫn & Cách Vận Dụng trong cuộc sống: “Tâm Thức bạn rung động tần số năng lượng như thế nào, bạn sẽ tương ứng gặp con người, sự vật hiện tượng xung quanh bạn tương ứng với “tần số năng lượng” bên trong “ Tâm Thức” của bạn.

MỘT CUỐN SÁCH “TRUYỀN CẢM HỨNG THÀNH CÔNG” BẤT TẬN

 • Một câu chuyện kể Truyền cảm hứng bấn tận từ sự thành công của Tác Giả (19 tuổi đã kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng khi còn là sinh viên)
 • 24 tuổi trở thành Bậc thầy Tâm Linh, truyền cảm hứng sống, học tập và làm việc
Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút
 • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
 • Loại bìa Bìa cứng
 • Số trang 240
 • SKU 9039469130196
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Đánh giá Sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Đánh giá Sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

1 Tôi đi tìm một cuốn sách viết về nội dung cách đọc sách hiệu quả và tình cờ được giới thiệu về cuốn sách này. Mặc dù giá sách khá cao nhưng giá trị sách mang lại cho tôi vượt ngoài sự mong đợi, cuốn sách không chỉ giúp tôi biết cách đọc sách hiệu quả mà còn gợi ra các giải pháp giúp tôi giải quyết các vấn đề bế tắc trong cuộc sống và phát triển bản thân/

2 au khi đọc cuốn này, mình có thể định hướng được mục tiêu của mình, biết cách nào để phát triển bản thân mạnh mẽ hơn nữa: tập trung vào 1 việc duy nhất/

3 Tâm đắc nhất câu: đọc một cuốn sách không phải là đọc hết chử trong sách. Kiến thức trong sách rất dể vận dụng vào thực tế cuộc sống. Cám ơn Aloha Tuấn/

4 Cuốn sách tuy đắt nhưng hiểu hết được giá trị thì ko hề đắt,cám ơn tác giả,cám ơn tiki,mình vẫn đang học cách vận dụng vào việc đọc những cuốn khác,việc đọc hết cuốn sách mà đọc hết chữ trong sách hoàn toàn khác nhau đấy các bạn,trong cuốn sách các bạn sẽ vận dụng được việc đọc hết cuốn sách và cả việc đọc nhanh nữa

5 Tuyệt. Quyển sách cho tôi nhận ra được nhiều thứ hay

Review sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Review sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Review sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút

Sách bán giá 286 ngàn đồng trên Tiki, dày 240 trang, tác giả là một cậu bé tự xưng là bậc thầy Tâm Linh khi 24 tuổi, 19 tuổi đã kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng.

Tốc độ đọc chữ thành tiếng của người bình thường là khoảng 200-250 từ/phút, còn đọc thầm thì tốc độ cao hơn, trung bình là 350 từ/phút.

Thời kỳ nở rộ của thể loại sách tự sướng (self-help) cũng chính là thời kỳ bắt đầu hoành hành dữ dội của bán hàng đa cấp biến tướng ở VN (những năm 2000 trở đi), và thể loại sách “học nhanh, làm nhanh, giàu nhanh” xuất hiện nhan nhản, chỉ có sách dạy xuất tinh nhanh là không cần phải viết.

Trên các diễn đàn trực tuyến và ngoại tuyến về các chủ đề khởi sự thành công, kinh doanh kiếm tiền giỏi, những khách mời là những chủ doanh nghiệp thành công thường bị hỏi về “bí quyết thành công”. Người nghe là những bạn trẻ mong muốn nắm bắt được các “công thức” một cách nhanh chóng và làm theo để “nở mày nở mặt với thiên hạ”, chỉ có một số ít thực sự để tâm đến việc tạo lập doanh nghiệp là giúp bản thân và tạo giá trị cho người khác.

Đáng lẽ vì lười đọc sách nên người ta… nghỉ đọc sách luôn cho đỡ mệt não, vì thực ra vẫn còn nhiều cách học khác (qua audio, videos, bài giảng trực tiếp). Nhưng thay vì vậy, một số người thích cố gắng tìm một lối tắt để việc đọc sách được nhàn hạ hơn (đọc ít, hiểu nhiều, làm giàu nhanh chóng, thông minh sau một đêm ngủ dậy). Thay vì đọc và hiểu sâu, ứng dụng trong cuộc sống, thì lại xuất hiện một công cụ dành cho đọc báo mạng (hoặc những tin tức vô bổ hoặc không cần phải suy nghĩ) lại được đem ứng dụng cho việc đọc sách để rèn luyện tư duy.

Không phải tất cả các sách Self-help đều là xấu, nhưng đa số là thể loại mà tác giả viết lấy ví dụ chính họ và một số người trong một phạm vi hẹp, khó ứng dụng cho đa số, nhưng lại viết theo kiểu cố gắng bán để thành tác giả nổi tiếng, một lần nữa, sản phẩm không phải vì giúp bản thân họ chiêm nghiệm cuộc sống tốt hơn, và giúp cho xã hội, mà là đi “lừa” những người khác một cách gián tiếp khi mua sách của họ, tiền mất khi mua sách không học được gì mới, nhưng lại đổ lỗi cho bản thân chính người mua sách & đọc sách lại không ứng dụng/không đủ thông minh để hiểu những gì sách viết ra.

Self-help là thể loại nói trắng trợn ra, là loại sách ít hữu ích nhất trong số các loại sách thật sự khi đọc sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn, ngoài một số tính “giả dược”* như những câu quote nom có vẻ hợp thời, truyền cảm hứng, hay các ví dụ có vẻ thật và sinh động, thì nội dung sách thường có rất ít tính giáo dục và đúc kết nghiêm túc, dù tác giả cho rằng anh ta có vẻ nghiêm túc, nhưng cách nói phét này thực sự không mang lại lợi ích cho người đọc, chỉ mang lại lợi ích cho chính túi tiền của anh ta.

*giả dược là một hiện tượng mà người bệnh khi được bác sĩ cho thuốc kèm theo lời dặn uống thuốc này sẽ đỡ hơn, trong một số thí nghiệm chỉ ra rằng mặc dù trong nội dung của thuốc sẽ có những viên chỉ là viên bột không có bất cứ tác dụng gì, nhưng cũng có khi mang lại những hiệu quả giúp cải thiện căn bệnh bớt xấu đi, tinh thần người bệnh có lẽ đã thực sự xúc tác cho chuyện này.

Nhân dịp này, cũng muốn nói về việc đọc nhanh/đọc sâu:

 1. Đọc nhanh thì tốt, nhưng không cần quá nhanh cũng không phải là nên ứng dụng cho sách, đặc biệt là thể loại sách cần suy nghiệm nhiều như triết học, khoa học các loại. Đương nhiên là sách kỹ năng chuyên môn nào đó rất khó để đọc nhanh, vì bạn cần phải thực hành sau khi đọc rồi trong khi thực hành phải đọc lại sách nữa, hiểu sâu mới là quan trọng. Và đọc nhanh chỉ nên dành cho việc đọc báo, tạp chí, nơi mà não bộ bạn phản ứng với các tin tức “cướp giết hiếp” đã quá quen, thì một hôm bạn đọc lại các tin tương tự như vậy, có khi bạn chỉ cần lướt qua tiêu đề và địa điểm, bạn thậm chí có thể đọc bài báo 4000 từ trong 1 phút, mà không cần phải mua sách, vì đầu bạn đã quá quen với tin tức kiểu này, cách viết của tác giả bài báo cũng không có gì quá mới, và đọc báo thì bây giờ còn chèn những hình ảnh minh hoạ sinh động nữa, đã có câu “1000 từ không bằng 1 hình ảnh” chính là như thế, nhìn thấy hình là bạn đã đọc tăng tốc lên đến +1000 từ/phút rồi, vì khi đó não bộ của bạn sẽ xử lý thông tin hết sức khác biệt so với câu chữ mà vẫn diễn tả được cho bạn suy nghĩ và hiểu thông tin đó.
 2. Đọc nhanh, cũng giống như muốn trái cây hái xuống ngày hôm sau chín ngay, phải phun thuốc kích thích, và khi ăn những loại thực phẩm đó lâu dài, tất nhiên cơ thể sẽ mang bệnh. Việc đọc cũng vậy, muốn cho nhanh, cho vội, càng không có thời gian suy ngẫm về những thứ mình đọc, việc đọc là một, thì việc nghĩ phải là hai, ba lần thời gian đó, đọc cho xong, thì giống như là sống cho xong kiếp này vậy. Không ai sống cho xong cả, phải không? Vậy tại sao cứ cố gắng “cho xong” một quyển sách mà xem nhẹ yếu tố hiểu biết?
 3. Đọc nhanh cũng có trong thực tế khi đọc sách, đó là nếu bạn đã từng đọc về chủ đề môi trường ở quyển sách khác, khi đọc lại chủ đề này của một tác giả khác, bạn sẽ thấy có những đoạn bạn chủ động được việc đọc lướt rất nhanh mà vẫn đảm bảo hiểu đúng ý của tác giả, đó chính là do bạn đã tích luỹ được một lượng kiến thức nhất định, như vậy bạn mới tự hiểu được đó là những đoạn bạn có thể đọc nhanh.
 4. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là thi cử. Trong trường phổ thông, học 3-4 bữa mới có một buổi kiểm tra 15 phút, học gấp đôi thời lượng đó nữa thì có kiểm tra 1 tiết, rồi học gấp đôi gấp ba thời lượng đó nữa mới có một kỳ thi. Vậy mà đọc thay vì trong từng đoạn, từng chương, từng cụm chương thay vì ta quay lại ghi chép, gạch highlight những đoạn quan trọng, “thảo luận” tưởng tượng với tác giả, phản bác một số ý kiến có thể ghi ra giấy mà không đồng ý với tác giả, viết blog về sách đã đọc v.v… thì lại lo đi luôn? Đọc sách không phải là đường một chiều kẹt xe một chiều mưa tầm tã, đi cho nhanh về tới nhà trong tâm trạng nhớp nháp, bực bội, mà đọc sách là như một cuộc dạo chơi trên đồng cỏ, trong công viên xanh mát, hay trong rừng, bên những cảnh có giá trị thưởng ngoạn cao, mà đi hết thì tiếc nuối, vì thế đọc sách cũng cần thưởng ngoạn giống như vậy, đáng tiếc là một số con người tự cho mình đã hết thời gian nên không tìm thấy được ý nghĩa trong việc này, cứ muốn nhanh. Bạn không nên đọc sách như đang trong một cuộc thi đọc.
 5. Thậm chí đọc (hiểu) sâu dù đã quan trọng gấp nhiều lần so với đọc nhanh, thì cũng không quan trọng bằng việc biết chọn sách, để chí ít là sách mua về không nằm còn trinh ở trên kệ sách đến ngày đem đi đốt lấy tro uống cho kiến thức vào đầu.
 6. Đầu tư về học kỹ năng đọc nhanh (dù không biết là có thực sự đây là kỹ năng hay không) không bằng đầu tư về việc cam kết nghiêm túc mỗi ngày đọc 30 trang sách trong vòng 6 tháng.
  Chưa bao giờ việc đọc chỉ đơn giản là chính nó. Đọc là một hoạt động tổng thể bao gồm đọc, suy ngẫm, ghi chú, phản biện, chia sẻ, trích dẫn v.v…, nếu chỉ chú trọng vào việc làm thế nào để đọc nhanh thì không bao giờ có thể đạt được đến sự hiểu biết cần thiết, thay vì bỏ 289k mua một quyển sách sai từ cách tiếp cận trong việc đọc sách, hãy bỏ tiền ra mua một bộ sách dạy về tư duy logic, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tư duy viết, học cách đặt câu hỏi…
 7. Việc đọc một mình mà đọc nhanh không lợi ích bằng tìm một nhóm đọc sách cùng nhau mà chỉ cần đọc chậm, rồi tổ chức những buổi gặp mặt để chia sẻ, việc này quan trọng hơn việc đọc cô đơn, dù nhanh cách mấy thì một cái não cũng là chậm so với nhiều cái não.
 8. Nếu đọc sách một thời gian dài mà không thấy mình nói chuyện mạch lạc hơn, không thấy viết một bài hay hơn, thì có thể việc đọc sách đó đang thiếu hiệu quả lớn, đọc nhanh thêm vào chỉ càng tăng sự vô nghĩa của việc đọc sách đó mà thôi. Không có con bò cho sữa nào mà ăn cỏ 6 tháng rồi sau đó 6 tháng cho sữa liên tiếp cả, mà nó phải hấp thu hàng ngày và cho đi hàng ngày. Đọc sách để tăng khả năng tư duy, vậy mà công cụ “nói” và “viết” để chiết xuất, sắp xếp các tư duy đó ra ngoài môi trường thực tế không ổn, thì hãy xem lại.

Kết luận: Mình mong rằng không phải mua trúng những thể loại sản phẩm vớ vẩn, sáng mua chiều về nhà thành rác rưởi, vì vậy nếu mình nhìn nhận thấy những thức khác khó có vẻ là một sản phẩm tốt, mình khuyến cáo các bạn nên cẩn thận. Mình mong rằng chúng ta sẽ không tiếp thêm động lực cho tác giả là bậc thầy Tâm Linh này viết thêm một quyển sách có tựa là “Tôi đã kiếm 1 tỷ đồng từ việc bán sách dạy đọc nhanh như thế nào”.

Mua sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút” khoảng 275.000đ đến 286.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút Fahasa” tại đây

Đọc sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút ebook pdf

Để download “sách Bí Quyết Đọc Sách 2000 Từ/ Phút pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/10/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. sách hay, bổ ích

Leave a reply

Siêu thị sách 86