Đi Tìm Tình Yêu

Giới thiệu sách Đi Tìm Tình Yêu – Tác giả Byron Katie

Đi Tìm Tình Yêu

Bông hồng nào cũng có gai,
giống như mỗi khó khăn đều có vinh quang đi kèm

*****

Ai cũng đồng ý rằng tình yêu rất tuyệt vời, trừ những lúc tệ. Con người bị tình yêu trêu ngươi suốt cả đời – người ta kiếm tìm, cố gắng níu giữ, hay cố gắng quên đi.

Biết bao nhiêu người trong chúng ta đã tốn cả đời để theo đuổi tình yêu, cảm giác được đồng thuận và sự trân trọng của những người xung quanh? Họ thử đủ các cách khác nhau để làm vừa lòng và gây ấn tượng với mọi người để có được tình yêu mà mình mong cầu. Họ cho rằng đó là lẽ sống.

Nỗ lực này tiếp diễn không ngừng và không ai thấy có điều gì bất thường cả.

Nhưng càng kỳ vọng vào tình yêu và sự chấp thuận của những người xung quanh, người ta càng cảm thấy thất vọng.

Đi tìm tình yêu mang đến một cái nhìn gần gũi về sự hiệu quả và không hiệu quả trên con đường tìm kiếm tình yêu và sự đồng thuận. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra cách để hạnh phúc hơn trong tình yêu và ứng xử hiệu quả hơn trong các mối quan hệ mà không bị lôi kéo hay bị đánh lừa dưới bất cứ hình thức nào. Những mối quan hệ của bạn trong tình yêu, công việc và tình bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Nếu bây giờ bạn đang đau khổ trên con đường mưu cầu tình yêu và sự đồng thuận vốn đầy trắc trở, bạn sẽ được giải thoát nếu làm theo những bài tập trong cuốn sách này. Những bài tập này hiệu quả nhất khi bạn đặt khát khao làm dịu cơn đau sang một bên (dù chỉ trong khoảnh khắc) và thực hành chúng với tinh thần tìm kiếm sự thật. Sự nhẹ nhõm sẽ đến rất nhanh nếu bạn thấy chân lý, không phải cho người khác mà cho chính bạn.

Đi tìm tình yêu không phải là cẩm nang tư vấn. Cuốn sách này đưa ra những câu hỏi giúp bạn đối mặt với những giai đoạn trong cuộc đời mà từ trước đến giờ bạn chưa từng nghĩ đến. Sẽ rất thú vị nếu bạn áp dụng cách này để hiểu rõ bản thân, rồi ánh sáng và hạnh phúc tự nhiên sẽ đến với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là thành thật trả lời các câu hỏi trong cuốn sách này. Nếu câu trả lời xuất phát từ trái tim, bạn sẽ khám phá ra những gì mình luôn mong muốn và làm sao để đạt được chúng.

Đi Tìm Tình Yêu

Đi Tìm Tình Yêu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đi Tìm Tình Yêu
 • Mã hàng 8935278602323
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Byron Katie
 • Người Dịch: Lê Phan Như Quỳnh
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích thước: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 288
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Đi Tìm Tình Yêu

Đánh giá Sách Đi Tìm Tình Yêu

Đánh giá Sách Đi Tìm Tình Yêu

1 Sách rất bổ ích, giao hàng nhanh

2 Mới nhận sách, đóng gói cẩn thận, nội dung chưa đọc nên chưa biết thế nào

Review sách Đi Tìm Tình Yêu

Review sách Đi Tìm Tình Yêu

Review sách Đi Tìm Tình Yêu

Cuốn sách “Đi tìm tình yêu” của Byron Katie sẽ hướng dẫn bạn học cách để có một tình yêu trọn vẹn và làm chủ hạnh phúc của mình.

Cũng giống như rất nhiều người chúng ta, Byron Katie, tác giả cuốn sách Đi tìm tình yêu từng có một cuộc đời nhiều tổn thương, với đầy nỗi bất an, kích động và dễ rơi vào điên loạn. Thế nhưng, từ trong đau đớn ấy, bằng ý chí, nghị lực và tâm hồn mình, bà đã dần hồi phục và tìm được sự thức tỉnh nội tâm.

1. Bản chất của tình yêu

Thế nhưng, càng tìm kiếm và kỳ vọng nhiều vào bên ngoài, chúng ta càng đau khổ. Ta dễ dàng đổ lỗi cho ai đó khi thấy mình thua thiệt, dễ dàng chìm trong những cảm xúc hỗn độn, kéo ta xuống vực sâu thẳm tuyệt vọng. Càng mong cầu lắm, càng đau khổ nhiều. Cuối cùng, chúng ta cũng phải tự đặt ra cho mình một câu hỏi rằng: Có thật là ta cần tình yêu và sự thừa nhận của người khác đến vậy không? Hay ta cần một điều gì khác?

Tình yêu không kiếm tìm điều gì khác ngoài nó cả, bản thân – tự nó là hoàn hảo. Tìm kiếm tình yêu là cách bạn đánh mất nhận thức về tình yêu. Đó không phải là sự lựa chọn, vì tình yêu có trong chúng ta. Khi bạn tự vấn suy nghĩ căng thẳng của mình, đầu óc bạn thông suốt, tình yêu sẽ đến với bạn.

Tình yêu can dự vào mọi thứ mà không cần điều kiện. Không thể có cách nào để can dự vào tình yêu của bạn trừ phi bạn giải phóng niềm tin rằng bạn muốn điều gì đó từ người yêu của mình. Đó mới là kết nối thật sự.

Tác giả Byron Katie sau cơn trầm cảm nặng kéo dài suốt 10 năm, đã phát hiện ra phương pháp chữa lành tinh thần để có được hạnh phúc và bình yên. Ảnh: Oprah.

2. Chìa khóa đẫn đến yêu thương và thấu hiểu

Trong khi phần lớn mọi người đều đang vội vã lao vào vòng quay của các mối quan hệ, hoặc điên đảo trong những cảm xúc cá nhân thì Byron Katie lại đưa ra một phương thức sống hoàn toàn khác – hãy biết tự vấn trước khi bạn có ý định làm bất kỳ điều gì.

Phương pháp “tự vấn” của Katie trong Đi tìm tình yêu chú trọng vào việc đặt ra và trả lời các câu hỏi. Nó giống như một quãng dừng của tâm trí trước khi chúng ta định nghĩ, nói, hành động theo sự bộc phát của tâm cảm hay suy nghĩ.

Nó buộc người ta phải biết dừng lại, nhìn sâu vào chính mình, công bằng với các cảm xúc của mình, công bằng hơn với người khác và đó cũng là cơ hội để lý trí của ta trở nên sáng suốt hơn.

Byron Katie nói với chúng ta rằng, không, cái ta cần trước tiên là sự tự yêu thương và trân trọng mình. Nếu bạn có thể yêu thương và công bằng với chính mình, bạn sẽ biết yêu thương và trân trọng người khác. Bằng những trải nghiệm quý giá của mình, bà đã hướng dẫn ta bình tĩnh ngồi lại, nhìn sâu vào thế giới nội tâm của ta.

Đi tìm tình yêu đưa ra những câu hỏi giúp bạn đối mặt với những giai đoạn trong cuộc đời mà từ trước đến giờ bạn chưa từng nghĩ đến. Sẽ rất thú vị nếu bạn áp dụng những phương pháp tự chữa lành trong cuốn sách để hiểu rõ bản thân, rồi ánh sáng và hạnh phúc tự nhiên sẽ đến với bạn.

Hãy thành thật đối diện, nhìn sâu vào ánh sáng bên trong chính bạn. Nếu câu trả lời xuất phát từ trái tim, bạn sẽ khám phá ra những gì mình luôn mong muốn và làm sao để đạt được chúng. Những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, mong bạn luôn có được sự chân thành, chia sẻ, và yêu thương.

Byron Katie (Byron Kathleen Reid) sau cơn trầm cảm nặng kéo dài suốt 10 năm, đã phát hiện ra phương pháp chữa lành tinh thần diệu kỳ – phương pháp tự vấn – giúp bản thân và hàng trăm nghìn người trên thế giới chấm dứt sự đau khổ của mình. Phương pháp đơn giản nhưng sâu sắc này đã đem đến niềm vui và hạnh phúc cho hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới. Katie đã đi thuyết giảng khắp thế giới để mang phép chữa lành tinh thần này đến với các cơ quan, trường học, nhà thờ, nhà tù và bệnh viện.

Mua sách Đi Tìm Tình Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đi Tìm Tình Yêu” khoảng 78.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đi Tìm Tình Yêu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đi Tìm Tình Yêu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đi Tìm Tình Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Đi Tìm Tình Yêu ebook pdf

Để download “sách Đi Tìm Tình Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

2 Comments
 1. Mình quan tâm sách Đi Tìm Tình Yêu – Tác giả Byron Katie. Cảm ơn vì đã gửi link.

 2. Mình quan tâm sách Đi Tìm Tình Yêu – Tác giả Byron Katie. Cảm ơn vì đã gửi link.

Leave a reply

Siêu thị sách 86