Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ

Giới thiệu sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ – Tác giả Michael D’antonio

Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ – Cuốn sách lý giải con người và tính cách của tổng thống nhiều scandal nhất thế giới: Donald Trump.

Bằng cách này hay cách khác, Donald Trump đã là chủ đề bàn tán trên khắp đất nước Mỹ suốt gần bốn mươi năm nay. Không một ai trong giới kinh doanh, không phải Bill Gates, không phải Steve Jobs, hay kể cả Warren Buffett… nổi tiếng trong khoảng thời gian dài đến vậy, như Trump. Chia sẻ những quan niệm kinh doanh, quan niệm sống của Trump, rất nhiều quyển sách đã làm. Nhưng, phác họa con người của tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm một cách sâu sát, lật giở cả gia phả, lần theo từng ngày tuổi thơ đến tận khi trưởng thành, để mang đến người đọc cái nhìn đầy đủ về Donald Trump, chỉ có Never Enough (Không Bao Giờ Là Đủ). Đây là tác phẩm của tác giả Michael D’Antonio, cây bút sở hữu giải Pulitzer 1984.

“Một quyển sách sống động và thú vị về thời thơ ấu của Trump, gia đình, những thương vụ làm ăn và nỗ lực đột phá vào lĩnh vực chính trị, được viết dựa trên những cuộc phỏng vấn, những tư liệu và hàng chục năm thu thập và chắt lọc tin tức”, tờ The Washington Post đánh giá về Không Bao Giờ Là Đủ như vậy.

Không phải ngẫu nhiên, truyền thông quốc tế lại dành những lời ca ngợi tác phẩm này. Để hoàn thành hơn 500 trang sách, tường thuật lại cuộc đời của Trump, D’Antonio đã phải thực hiện rất nhiều cuộc phỏng vấn độc quyền với Trump và các thành viên trong gia đình ông. Gia đình Trump, kể cả những đứa con trưởng thành, có đời sống riêng, đã hỗ trợ D’Antonio rất nhiều trong việc cung cấp thông tin để tác giả có thể trình bày một câu chuyện đầy đủ về một biểu tượng Mỹ đích thực, từ những ngày còn ấu thơ, thủa thiếu thời nội trú ở Học viện quân sự New York (NYMA) rồi khởi đầu với tư cách là một doanh nhân đến cuộc sống tình ái đầy sóng gió và cuộc săn đuổi quyền lực dưới nhiều hình thức…

Cái tên TRUMP (thường được viết in hoa, mạ vàng) gắn trên các tòa nhà cao ốc, các sòng bạc, những chiếc máy bay dân dụng thương mại đã trở thành một thương hiệu cá nhân đích thực, tạo cho một người đàn ông mối liên hệ với một danh sách dài vô tận các hàng hóa, dịch vụ. Và rồi cái tên đó sẽ được gắn trên các phòng khách sạn, đồ nội thất, cà vạt, thịt; và gần như trên tất cả những gì có thể bán được như những món đồ chất lượng cao, đắt đỏ và đẳng cấp. Ông không thể đi tới đâu mà không gây sự chú ý. Sự nổi tiếng của ông vẫn bền bỉ qua hơn bốn thập kỷ, qua những thành công, thất bại, sự xấu hổ và cả vinh quang.

Bằng cách đẩy mình vào hết vấn đề này đến vấn đề khác, nói chuyện bằng một giọng cả gan không ai sánh bằng, ông đã khiến mình trở thành một trong những người được trích dẫn lời nhiều nhất thời đại. Theo D’Antonio, chẳng có có gì mãnh liệt hơn sự thèm khát của Trump. Chính sự khao khát ấy đã khiến ông phải chịu biết bao mỉa mai, nhạo báng và nhiều thất bại to lớn trong kinh doanh. Nhưng cuối cùng, Trump vẫn quay lại, thu nhận nhiều hơ Và, cũng chính người đàn ông này, là người hảo tâm bí mật từng trao cho một đứa trẻ sắp chết tấm séc trị giá 50.000 USD để cậu bé có thể tận hưởng nốt những tháng ngày còn lại của đời mình…

Với thế giới, Trump là một người khởi xướng, một chủ xây dựng, một ông bầu giải trí và là một chính trị gia luôn bị ám ảnh bởi thành công, và điều đó đã mang lại cho ông mọi thứ ông muốn. Quá nhiều mâu thuẫn trong con người ấy. Vậy, ai là người đã định hình nên con người ông những năm đầu đời và ai là người đã giúp đỡ ông trong những năm trưởng thành? Những giá trị nào đã dẫn dắt ông qua sự phát triển chuyên môn, cũng như cá nhân con người ông mình?

Đối với những người thắc mắc: Donald Trump là ai? Không Bao Giờ Là Đủ sẽ là câu trả lời.

Donald Trump - Không Bao Giờ Là Đủ

Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ
  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Tác giả: Michael D’antonio
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Dịch Giả: Trương Anh Nguyên, Lê Hà
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 484
  • SKU 5935459206879
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ

Đánh giá Sách Donald Trump - Không Bao Giờ Là Đủ

Đánh giá Sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ

1. Có rất nhiều sách viết về Trump nhưng cuốn này là cuốn đáng đọc nhất, trên hết là vì tinh thần cố gắng có một cái nhìn và phân tích khách quan nhất có thể của tác giả, lối dẫn chuyện thú vị khiến người đọc ko có cảm giác “chiến đấu” với một cuốn sách dày. Điểm trừ là First News ko bao h chú trọng về hình thức, ảnh bìa xấu, chất lượng giây tệ, tôi cho rằng đây là điểm FN cần cải thiện nhanh chóng với tất cả các đầu sách của mình.

2. Khắc họa khá rõ nét hình ảnh vị tổng thống quyền lực.

Trong “Không bao giờ là đủ – Donald Trump”, vị tổng thống này được hiện ra với khía cạnh theo đuổi thành công và phương pháp tạo ra thương hiệu của ông dựa trên niềm tin vững chắc rằng bản thân là một con người phi thường và vượt trội.

Donald Trump là một người đàn ông luôn khao khát về sự giàu có, sự chú ý, quyền lực và sự chinh phục toàn thế giới. Được cố vấn bởi luật sư Roy Cohn, Trump là người thường xuyên có mặt ở câu lạc bộ New York và giành được sự chú ý của báo giới với tư cách là một ông trùm trẻ tuổi bảnh bao trước khi ông xây dựng dự án lớn đầu tiên trong đời mình. Ông tận dụng tài sản khổng lồ và các mối liên hệ chính trị để đưa doanh nghiệp của mình sớm phát triển một cách vượt bậc. Qua thời gian, ông làm cho bản thân trở thành một biểu tượng sống của sự ngông cuồng và thành tích.

Review sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ

Review sách Donald Trump - Không Bao Giờ Là Đủ

Review sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ

“Một quyển sách sống động và thú vị về thời thơ ấu của Trump. Những câu chuyện về gia đình, những thương vụ làm ăn và nỗ lực đột phá vào lĩnh vực chính trị được viết dựa trên những cuộc phỏng vấn, những tư liệu sau hàng chục năm thu thập và chắt lọc tin tức của tác giả” Washington Post đánh giá về cuốn sách “Không bao giờ là đủ” của tác giả Michael D’Antonio – chủ nhân giải Pulitzer 1984.

Cuốn sách sẽ phần nào giúp độc giả giải đáp thắc mắc: “Donald Trump là ai?”

Để hoàn thành hơn 500 trang sách phác họa lại chân dung và những chặng đường đời của vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, tác giả Michael D’Antonio đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn độc quyền với ông chủ Nhà Trắng.
Michael D’Antonio đưa đến cho người đọc những câu chuyện thú vị về Tổng thống Donald Trump từ khi còn là một cậu bé cho đến khi trở thành một doanh nhân xây dựng “đế chế” kinh doanh riêng, một ngôi sao truyền hình thực tế và hành trình bước vào Nhà Trắng…

Nói khác đi, trong cuốn “Không bao giờ là đủ,” tác giả đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi như: “Ai là người góp phần định hình nên tính cách Tổng thống Trump những năm đầu đời?”, “Những giá trị nào đã dẫn dắt ông trong quá trình xây dựng hình ảnh, sự nghiệp?”…

Với Michael D’Antonio, vị tỷ phú Donald Trump là một khối mâu thuẫn lớn. Tác giả cuốn sách cho rằng, trong con người vị tổng thống này, không có gì mãnh liệt hơn khát vọng thành công.

Chính điều đó đã khiến ông chịu nhiều mỉa mai, nhạo báng và thất bại; nhưng cuối cùng, ông vẫn là người chiến thắng ở nhiều lĩnh vực. Sự nổi tiếng của Tổng thống Trump kéo dài bền bỉ suốt bốn thập kỷ qua.

Mua sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ” khoảng 124.000đ đến 128.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ Fahasa” tại đây

Đọc sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ ebook pdf

Để download “sách Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86