Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Giới thiệu sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới – Tác giả Jane Bingham, Fiona

Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Bách khoa Lịch sử thế giới là ấn phẩm vừa được phát hành thuộc tủ sách Bách khoa tri thức của Công ty Văn hóa Đông A. Cuốn sách chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ về thế giới từ trước đến nay với hơn 200 chủ đề nằm trong 4 phần chính: Thế giới Tiền sử, Thế giới Cổ đại, Thế giới Trung cổ và 500 năm gần đây.

Cuốn sách đã vẽ nên bức tranh rộng lớn tái hiện cuộc sống của các dân tộc trước đây, giới thiệu về các nền văn minh nổi tiếng nhân loại, những nhân vật biến đổi thế giới, những sự kiện thay đổi tiến trình lịch sử… Với hàng nghìn minh họa ấn tượng và các bản đồ chi tiết, bạn đọc sẽ dễ dàng hình dung chủ đề đang được đề cập.

Bách khoa Lịch sử thế giới được Công ty Văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Usborne. Là NXB có tuổi đời trẻ trung tại Anh, Usborne tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực xuất bản. Chính vì vậy, nội dung cuốn sách này liên kết tới hơn 200 website uy tín giúp người đọc tra cứu thêm về vấn đề mình quan tâm. Tại các website đó, bạn có thể tra cứu thông tin, xem các đoạn video hay tải các hình ảnh và bản đồ.

Bách khoa Lịch sử thế giới – một cái nhìn toàn cảnh về quá khứ và hiện tại. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới
 • Mã hàng 8936071675477
 • Tên Nhà Cung Cấp: Đông A
 • Tác giả: Jane Bingham, Fiona Chandler, Sam Taplin
 • Người Dịch: Lê Thị Oanh
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 420
 • Kích thước: 21.5 x 27.5
 • Số trang: 414
 • Hình thức: Bìa Cứng

2. Đánh giá Sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Đánh giá Sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Đánh giá Sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

1 Đây là một cuốn sách Khá thú vị Cuốn sách này tổng hợp rất đầy đủ lịch sử thế giới từ thời cổ đại đến hiện đại cái mình thích là nó được biên tập và trình bày rất cho trước hình ảnh màu sắc cực đẹp đẹp quá không hổ danh là Nhà xuất bản lớn nhất dành cho thiếu nhi của nước Anh Mình có tìm hiểu gì được biết các đầu sách của ông không chỉ có sự tham gia của các nhà văn biên tập viên Anh Quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ khắp nơi trên thế giới nữa nên không phải lăn tăn về chất lượng Cầm của này Mình nghĩ ai cũng sẽ thấy lịch sử không hề khô khan như vẫn tưởng cuốn sách được trình bày dạng dòng thời gian chỉ là phần cuối sách của một biểu đồ lịch sử thế giới chia theo các châu lục mà chia thành từng phần như tiền sử lịch sử cổ đại trung đại và cận hiện đại ngoài các nội dung sự kiện Theo Dòng Lịch Sử thì Cuốn này cũng đề cập khá nhiều đến văn hóa tôn giáo và nghệ thuật.

2 Sách dày, lớn. Bìa rời và bìa cứng xịn sò, giấy in màu sắc nét. Nội dung từ thời khủng long đến cận hiện đại rất chi tiết và thú vị. Sách có kể về các chủng tộc người trên khắp Trái Đất và những nét văn hóa, tính cách và thói quen của họ. Ngoài ra mỗi hình vẽ đều được chú thích chi tiết và cẩn thận chứ không phải chỉ mang tính minh họa hay gây bắt mắt. Lưu ý, cuốn sách không đi vào chi tiết của bất kỳ sự kiện hay diễn biến lịch sử nào, nội dung sẽ theo xu hướng thông tin bề mặt nhiều hơn. Điều này nhìn chung cũng không ảnh hưởng vì khối lượng thông tin sách đem lại đã là khổng lồ rồi. Tóm lại là nội dung rất ưng ý, không chỉ phù hợp với trẻ em mà còn phù hợp với người lớn nữa. Đương nhiên sách khá nặng, mỗi lần cầm đọc cảm giác như cầm tạ.

3 Đây là một cuốn sách có chủ đề rất hay,cuốn sách đề cập tới Thế giới Tiền sử, Thế giới Cổ đại, Thế giới Trung cổ và 500 năm gần đây.Điều đó giúp cho người đọc có thể mở rộng tầm hiểu biết của về các nền văn minh nổi tiếng nhân loại, những nhân vật biến đổi thế giới, những sự kiện thay đổi tiến trình lịch sử…Với những khía cạnh đó cuốn sách đã vẽ nên một bức tranh về lịch sử hết sức chi tiết và thú vị.Điều đó góp phần khiến cho lĩnh vực lịch sử không còn khô cứng mà trở nên đầy thú vị kích thích sự tò mò của người đọc. Cuốn sách đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều kiến thức lịch sử bổ ích.Bên cạnh phần nội dung thì bìa sách cũng được trang trí rất tỉ mỉ tạo sự thích thú lớn đối với người đọc.

4 Cuốn sách này vô cục tuyệt vời. Đây là một cuốn sách cung cấp rất nhiều tri thức về thế giới xung quanh chúng ta, sách viết rất rõ ràng, dễ hiểu, vốn kiên thức trong cuốn này vô cùng đồ sộ, nó cung cấp cho người đọc thêm nhiểu hiểu biết về thế giới. Mặc dù kiến thức rất nhiều nhưng sách không hề khô khan, khó đọc mà trái lại nó vô cùng hấp dẫn. Mình thấy các tác giả đã viết nên một công trình tóm tắt về lịch sử thế giới vô cùng hoàn hảo. Ngôn ngữ trong cuốn sách vô cùng dễ đọc, một số kiến thức về khoa học lịch sử cũng được giảng giải khá chi tiết giúp người đọc dễ tiếp thu hơ. Sách được in màu, khổ lớn, khá to và năng, phần dịch thuật mình thấy khá tốt, không bị vấp câu hay tối nghĩa. Đây là một cuốn sách chứa rất nhiều tri thức bổ ích cho tất cả mọi người.

5 Về hình thức: Sách không bị trầy xước, còn mới tinh, nằm nguyên trong màng co Về nội dung thì khỏi phải bàn rồi những ai có ý định mua thì nên mua ngay đi nhé. Những bạn sinh viên, học sinh muốn mua mà ko đủ tiền thì ráng đợi các đợt sale của tiki Nói chung với cái giá này mà được nguyên cuốn sách quá hay và xịn như thế này thì mình cảm thấy rất hài lòng.

Review sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Review sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Review sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

Bộ ‘Bách khoa Lịch sử thế giới’ là ấn phẩm vừa được phát hành, trong tủ sách bách khoa tri thức của công ty Văn hóa Đông A. Sách chứa lượng kiến thức khổng lồ về lịch sử với hơn 200 chủ đề.

200 chủ đề trong bộ sách được phân thành 4 phần chính: Thế giới Tiền sử, Thế giới Cổ đại, Thế giới Trung cổ và 500 năm gần đây.

Trong phần Thời ky Tiền sử, cuốn sách cung cấp lượng thông tin phong phú về Trái đất từ khi ra đời cách đây 4.550 triệu năm đến khi người hiện đại xuất hiện. Phần Thế giới Cổ đại trình bày lịch sử thế giới trong khoảng 10.000 năm, bắt đầu từ khi xuất hiện những người nông dân đầu tiên và kết thúc bằng sự sụp đổ của đế chế La Mã. Tiếp theo, với Thế giới Trung cổ, độc giả biết được những gì xảy ra trên thế giới từ khoảng năm 500 đến khoảng năm 1500. Cuối cùng, phần 500 năm gần đây cung cấp kiến thức lịch sử từ năm 1500 đến năm 2000, giúp người đọc hình dung toàn cảnh thế giới đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng.

Với hơn 400 trang màu với hàng nghìn ảnh minh họa và các bản đồ chi tiết, Bách khoa lịch sử thế giới vẽ nên bức tranh rộng lớn tái hiện cuộc sống của các dân tộc trước đây. Ấn phẩm này cũng giới thiệu về các nền văn minh nổi tiếng nhân loại, những nhân vật nổi tiếng, những sự kiện thay đổi tiến trình lịch sử…

Bộ sách được mua bản quyền của Usborne, NXB tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực xuất bản. Chính vì thế, cuốn sách có trang web riêng chứa đến hơn 500 đường link đến các website uy tín trên khắp thế giới, theo nội dung trong từng phần của sách. Tại các website này, độc giả có thể tra cứu thông tin, xem video hay tải hình ảnh và bản đồ về các vấn đề lịch sử mình quan tâm. Những kiến thức được cập nhật và bổ sung thường xuyên, có ích cho những ai mong muốn khám phá kiến thức về lịch sử thế giới.

Mua sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới” khoảng 324.000đ đến 349.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới Fahasa” tại đây

Đọc sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới ebook pdf

Để download “sách Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Mình rất mong nhận được sách. Xin cảm ơn

Leave a reply

Siêu thị sách 86