Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Giới thiệu sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành – Tác giả Andreas Moritz

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Những gì bạn sắp đọc có thể sẽ làm lung lay, thậm chí làm sụp đổ, nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh. Nhan đề Ung thư không phải là bệnh có thể gây bất an cho nhiều người, khiêu khích một số người, nhưng cổ vũ tất cả mọi người. Cuốn sách này có thể giúp bạn lĩnh hội được một phát kiến sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc nếu bạn sẵn sàng đón nhận khả năng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự. Nói đúng ra, bạn có thể đi tới kết luận rằng ung thư là một nỗ lực tự chữa lành tinh vi cuối cùng của cơ thể để sống sót lâu nhất trong hoàn cảnh cho phép; và như bạn sẽ phát hiện ra, những hoàn cảnh ấy hầu hết là ở trong tầm kiểm soát của bạn.

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn khổ sở vì bất cứ căn nguyên sâu xa nào của ung thư (nó gây nên đau ốm thực sự), bạn chắc sẽ chết nhanh chóng nếu cơ thể bạn không sinh ra những tế bào ung thư. Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp lý lẽ giải thích ung thư là một quá trình chữa lành mà chúng ta nên ủng hộ chứ không phải trấn áp hoặc chống lại nó. Tác giả cũng đưa thêm bằng chứng cho thấy phương pháp chữa ung thư không chính thống này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tiêu diệt nó.

Sự thông tuệ và những hiểu biết đột phá của Andreas về sứckhỏe tự nhiên – cả trên phương diện thể xác, trí tuệ và tinh thần – là một món quà hiếm có và phước lành cho tất cả chúng ta. Rạng danh với thời gian, những hiểu biết ấy tiếp tục làm phong phú cho cuộc sống chúng ta bằng cách mở rộng suy nghĩ, cởi mở trái tim và hướng chúng ta đi theo những lối mới mẻ, thường là bất ngờ. Hàng chục năm nghiên cứu tâm huyết của ông đã tác động tới hạnh phúc của hàng nghìn cuộc đời theo vô số cách khác nhau, và thật cảm kích làm sao, nó tiếp tục làm chúng ta cảm động một cách sâu săc.

Andreas luôn bên cạnh chúng ta, bằng kiến thức uyên bác, kinh nghiệm và trước tác của mình, bằng nghệ thuật chữa lành tuyệt vời, những thông điệp đầy cảm hứng, thực tâm và tất cả những thông tin mà ông đã hào phóng chia sẻ, để giúp chúng ta sống khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Ý thức về tinh thần và lòng trắc ẩn sâu sắc, kết hợp với hiểu biết thấu đáo về cơ thể con người của ông đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới để sống một cuộc sống sôi nổi, phấn chấn và cân bằng hơn.

Hãy để cho kiến thức sâu sắc và những chỉ dẫn thấm đượm tình thương của Andreas tiếp tục đem lại sự thoải mái và ấm áp,được gói bọc trong sự hỗ trợ và chữa lành từ đáy lòng.

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành
  • Mã hàng 8935280903975
  • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
  • Tác giả: Andreas Moritz
  • Người Dịch: Quế Chi
  • NXB: NXB Thế giới
  • Trọng lượng: (gr) 500
  • Kích Thước Bao Bì: 15.5 x 24 cm
  • Số trang: 463
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Đánh giá Sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Đánh giá Sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

1 Trước giờ mình vẫn luôn nghĩ rằng ung thư là một căn bệnh nan y,khó chữa,gây ra những hệ quả to lớn cho người bị nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này thì suy nghĩ của mình đã thay đổi Cuốn sách này có thể giúp bạn lĩnh hội được một phát kiến sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc nếu bạn sẵn sàng đón nhận khả năng ung thư không phải là một căn bệnh thực sự. Nói đúng ra, bạn có thể đi tới kết luận rằng ung thư là một nỗ lực tự chữa lành tinh vi cuối cùng của cơ thể để sống sót lâu nhất trong hoàn cảnh cho phép; và như bạn sẽ phát hiện ra, những hoàn cảnh ấy hầu hết là ở trong tầm kiểm soát của bạn. Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn khổ sở vì bất cứ căn nguyên sâu xa nào của ung thư (nó gây nên đau ốm thực sự), bạn chắc sẽ chết nhanh chóng nếu cơ thể bạn không sinh ra những tế bào ung thư. Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp lý lẽ giải thích ung thư là một quá trình chữa lành mà chúng ta nên ủng hộ chứ không phải trấn áp hoặc chống lại nó. Tác giả cũng đưa thêm bằng chứng cho thấy phương pháp chữa ung thư không chính thống này hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tiêu diệt nó.

2 Đơn hàng của mình gồm 11 quyển chia thành 2 đợt giao. Mình dùng bookcare. Sách được bao bọc cẩn thận, gói kiện hàng chắc chắn nên toàn bộ sách nhận được hầu như rất đẹp về hình thức. Nội dung thì tuỳ thế giới quan của từng cá nhân nên xin phép không đánh giá. Luôn hài lòng về dịch vụ của Tiki.

3 Bây giờ đã đến giai đoạn mà khi bạn đọc 1 quyển sách thì quyển sách đó không phải là kim chỉ nam bạn buộc lòng phải tin theo, làm theo. Một quyển sách ở thời đại này không phải là một quyển sách bạn đọc xong và bạn tin răm rắp. Đọc một quyển sách bây giờ là đọc để thấy được ngoài kia người ta đang nghĩ gì, lập luận như thế nào. Vô tình bắt gặp quyển sách này trong nhà sách và bị thu hút xong rồi đọc say sưa. Thuyết phục ư? Quyển sách nói có đúng hay không ư? Tui hông có câu trả lời vì tui chỉ đọc để tiếp nhận những thông tin đa chiều về căn bệnh mà ai cũng sợ này. Thậm chí nếu có thời gian và quan tâm đến 1 chủ đề nào đó. Bạn có thể tìm thật nhiều tựa sách viết về một vấn đề để so sánh giữa các quan điểm. Đó là cách tui cũng hay làm mỗi khi có những nội dung khiến tui thích thú tìm hiểu. Sách rất dễ đọc. Tui đã đọc 1 hơi 1/4 quyển tại nhà sách và chịu không nổi đành phải mua về đọc tiếp :)) Hông biết từ bao giờ mà chuyện ngôn tình yêu đương đã không còn tác dụng nhiều đến tâm trí tui như vậy. Giờ hả, lâu lâu tui sẽ đọc những quyển truyện nhẹ nhàng về cuộc sống, con người để thư giãn. Thời gian còn lại nếu được, tui muốn tranh thủ đọc những thông tin mang lại chút hiểu biết nào đó cho bản thân. Nên mua? 3.7/5

4 Sách viết rất lôi cuốn, giúp người đọc có cái nhìn tích cực hơn, hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư, cũng là 1 liều thuốc tinh thần cho người mắc bệnh đang điều triệu hoặc sau khi điều trị.

5 Đây la quyển sách nên đọc dành cho tất cả mọi ngừoi để hiểu rõ hơn về cơ thể của mình

Review sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Review sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Review sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành

Một quyển sách nên đọc, cho những người bị bệnh ung thư và người thân, để biết cách chăm sóc cơ thể một cách khoa học nhất, để hiểu được bản chất của căn bệnh quái ác này, và để có hy vọng được chữa lành.

Một quyển sách nên đọc, cho cả những người khỏe mạnh, để lắng nghe rõ hơn từng tế bào trong cơ thể, để có được sức khỏe – quà tặng quý giá nhất của cuộc sống.

Tác giả Andreas Moritz đã dành cả đời để nghiên cứu về cơ thể, thực hành các phương pháp y học để mang đến giải pháp trị lành tận gốc các căn bệnh vẫn khiến con người đau đầu hiện nay. Với cách tiếp cận khác biệt mang tính đột phá, ông đã chữa lành rất nhiều ca bệnh khó một cách thành công.

Sách bao gồm 6 chương gồm khoảng 450 trang, một quyển sách dài và tương đối “khó nhai” đối với những người bình thường như mình do có khá nhiều thuật ngữ chuyên môn và giải thích khoa học, nhưng cũng chính vì thế mà độ tin cậy của quyển sách càng thêm vững.

“Những gì bạn sắp đọc có thể sẽ làm lung lay, thậm chí làm sụp đổ, nền tảng niềm tin của bạn về cơ thể, sức khỏe và việc chữa bệnh.” Thực vậy, các quan điểm và luận cứ trong từng mục từng chương sách mang tính tranh luận khá mạnh do đi ngược với quan điểm của nền y học hiện đại, chúng có thể khiến người đọc cảm thấy bất an nhưng lại đầy hấp dẫn của sự hy vọng.

Lời khuyên của mình là, cứ đọc đi, cũng chẳng mất gì, và khi phải đối diện với căn bệnh thế kỷ này, thì chả còn gì để mất, tội gì không thử? Và nếu Andreas Moritz thành công trong việc thuyết phục bạn rằng UNG THƯ KHÔNG PHẢI LÀ BỆNH MÀ LÀ CƠ CHẾ CHỮA LÀNH, mình tin rằng bệnh ung thư đã khỏi được một nửa rồi.

Chương 1 – Ung thư không phải là bệnh

Chương mở đầu có nhiệm vụ khai mở tâm trí người đọc, dẫn dắt người đọc đến những quan điểm “mang tính tranh cãi” của tác giả một cách logic. Từ những lý giải về ung thư cũng như các phương pháp chữa trị của y học hiện đại đến những điểm mù trong hệ thống ung thư không phải ai cũng biết và để ý đến, nhưng lại chính là những cú ghi điểm ngoạn mục để lội ngược dòng thành công.

Chương 2 – Những nguyên nhân gây ung thư trên phương diện thể chất

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, bệnh tật cũng vậy. Chương này mang đến cho người đọc sự hiểu biết chân thực hơn đối với Ung thư cũng như cơ chế phát bệnh do các mối nguy hiểm tiềm tàng hiện hữu trong mội trường sống của con người hiện đại.

Chương 3 – Giải mật Ung thư

Cũng lý giải về nguyên nhân gây ung thư nhưng đi sâu hơn về mặt tâm lý. Không thể phủ nhận cơ thể và tâm trí là một khối kết nối cùng tồn tại mà cho đến nay, chưa ai có thể hoàn toàn lý giải được mối quan hên đầy “dây mơ rễ má” này. Cơ thể vật lý và tâm trí có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, không thể chỉ tập trung vào cơ thể mà bỏ qua tinh thần. Cùng lắp nốt mảnh ghép cuối cùng để hoàn toàn giải mật ung thư.

Chương 4 – Trí tuệ của cơ thể ra tay hành động

Và đây là lúc chúng ta cần hiểu về trí tuệ cơ thể, để cung cấp mọi tài nguyên cần thiết cho cơ thể có thể tự chữa lành.

Chương 5 – Những nguyên nhân chính gây ung thư

Chương này đi sâu hơn về một số nguyên nhân chính một cách cụ thể và chi tiết, ví dụ như đậu nành, đường, đèn huỳnh quang…

Chương 6 – Tự chữa lành – Những điều bạn cần biết

Như đã nhắc đã trên, khi đã hiểu được về căn bệnh tưởng chừng quái ác nhưng không hề này – khi đã khỏi bệnh “một nửa” rồi, nửa còn lại chính là ở chương này. Những cái “nên” được liệt kê rõ ràng, giải thích tường tận để người đọc có thể đọc hiểu và thực hành dễ dàng.

Mua sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành” khoảng 114.000đ đến 115.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành Fahasa” tại đây

Đọc sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành ebook pdf

Để download “sách Ung Thư Không Phải Là Bệnh, Mà Là Cơ Chế Chữa Lành pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 11/03/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86