Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Giới thiệu sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong – Tác giả Trần Thanh Huyền

“Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong” là một cuốn sách được tạo nên bởi tình yêu và đam mê với juice của Thanh Huyền- người con gái yêu yoga, nghiện juice, mang trong mình một năng lượng bền bỉ, cùng mong muốn lan tỏa phong cách sống tích cực, lành mạnh tới cộng đồng.

Ngoài những thông tin cơ bản để bạn hiểu và có thể làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả và đạt giá trị dinh dưỡng một cách tối đa, “Chào Juice” còn chứa đựng hơn 40 công thức được nghiên cứu cân bằng dưỡng chất và hương vị, sự phong phú và đa dạng, với những nguyên liệu hoàn toàn có thể mua được tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm tại Việt Nam để bạn có thể mày mò, khám phá cả ngày để có những công thức Juice tốt lành và độc đáo.

Từ những cuộc đời được thay đổi tích cực hơn nhờ Juice mà Huyền được biết cũng như chính trải nghiệm của bản than mình, chị luôn muốn truyền tải điều tốt đẹp đó đến càng nhiều người xung quanh càng tốt, để có thể góp phần cùng bạn tạo nên cuộc sống luôn đầy màu sắc, giàu hương vị, và khác biệt mỗi ngày vì sống khỏe mạnh mỗi ngày đó cũng chính là một niềm vui!

Chào Juice - 40 Công Thức Nước Ép

Giới thiệu sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép

Thông tin chi tiết cuốn sách Chào Juice

 • Tên sách: Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong
 • Tác giả: Trần Thanh Huyền
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Loại bìa: Bìa mềm

Tác giả “Chào Juice” có gì đặc biệt

Có công việc ổn định ngay khi trở về từ Anh sau chương trình học Thạc sĩ, nhưng Thanh Huyền luôn băn khoăn về ý nghĩa và mục đích mình sống, những công việc mình làm. Nhận ra bản thân thường xuyên mệt mỏi, thiếu sức sống vì công việc văn phòng ít vận động và nhiều áp lực, chị tìm đến Yoga, rồi dần có tư duy mới hơn về thói quen tốt cho cơ thể, cũng từ đây, chị biết đến juice (nước ép).

Đam mê nước ép cứ thế lớn dần trong người con gái này. chị say mê thử làm hàng trăm công thức nước ép bằng chiếc máy ép ly tâm tại nhà, chia sẻ thành quả lên trang facebook cá nhân và nhận được sự hưởng ứng của bạn bè, những người xung quanh. Nhiều người làm theo chị, dần dần chính họ cũng cảm nhận ích lợi nước ép mang lại cho cơ thể và chính chị cũng cảm nhận được sức ảnh hưởng của mình tới mọi người xung quanh và sự thay đổi tích cực của họ qua từng ngày.

Gạt bỏ được tiềm thức của nhiều người về loại nước xay, ép từ quả, cho thêm đường, mà thay vào đó là loại thức uống từ rau củ hữu cơ, tạo ra một cộng đồng gần 4.000 thành viên, trong đó, đa phần là chị em phụ nữ thực sự quan tâm, đầu tư cho sức khỏe, Thanh Huyền vẫn mong muốn được làm một công việc mang lại giá trị, giúp mọi người sống khỏe mạnh một cách dễ dàng và True Juice là dự án để chị thực hiện mong ước đó. Ở đây, chị cung cấp nước ép nguyên chất giao tận nơi dành cho những người quan tâm sức khỏe, muốn uống nước ép như một thói quen tốt mỗi ngày mà không có nhiều thời gian.

Đánh giá Sách Chào Juice

Đánh giá Sách Chào Juice - 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Đánh giá Sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Review sách Chào Juice

Không giống như nhiều người vẫn lầm tưởng, Juice không phải là nước hoa ép hoa quả (như nước am, nước ổi, nước bưởi…) Juice cũng không chỉ đơn thuần là nước giải khát với nhiều đường và pha thêm nhiều chất, mà đó là một thức uống với cơ man các loại vitamin khoáng…

Review sách Chào Juice - 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Review sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Không giống như nhiều người vẫn lầm tưởng, Juice không phải là nước hoa ép hoa quả (như nước am, nước ổi, nước bưởi…)

Juice cũng không chỉ đơn thuần là nước giải khát với nhiều đường và pha thêm nhiều chất, mà đó là một thức uống với cơ man các loại vitamin khoáng chất tổng hòa từ rất nhiều loại rau củ quả khác nhau.

Tại nhiều nơi trên thế giới, Juice từ lâu đã là 1 trào lưu, thậm chí được sùng bái như một hình thức dinh dưỡng mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe con người. Bằng chứng là rất nhiều người đã cải thiện rõ rệt tình hình sức khỏe cũng như cân nặng của mình từ khi biết đến loại nước uống bổ dưỡng này.

Nhưng tại Việt Nam, juice mới được biết đến vài năm trở lại đây khi trào lưu ăn uống Eat Clean được nhiều người áp dụng. Đó có thể chỉ là những công thức truyền miệng hay chỉ manh mún, vụn vặt từ các nhóm ăn uống, làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên từ khi cuốn sách “Chào Juice” của tác giả Trần Thanh Huyền ra đời thì Juice chính thức được “biết mặt, chỉ tên” một cách rộng rãi và phổ biến tới nhiều người hơn.

Trong cuốn sách đầu tiên chuyên biệt về Juice, tác giả Thanh Huyền đã giới thiệu tới độc giả hơn 40 công thức làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả và đạt giá trị dinh dưỡng một cách tối đa. Không khó làm, không sang chảnh như nhiều người vẫn nghĩ, công thức trong “Chào Juice” được tạo ra từ các nguyên liệu vô cùng dễ tìm tại các chợ hay siêu thị tại Việt Nam. Từ những nguyên liệu siêu dễ, bí kíp siêu hay đó, bạn có thể ngồi cả ngày để mày mò, khám phá ra những công thức Juice tốt lành và độc đáo – điều mà chính tác giả đã từng thực hiện trước đó.

Nhiều người băn khoăn là với một người tốt nghiệp đại học ở nước ngoài như Thanh Huyền thì việc nghiên cứu và cho ra đời đứa con tinh thần “Chào Juice” có gì đó “sai sai”, nữ tác giả này lại chia sẻ: “Với mình, đơn giản Juice là một tình yêu. Mà đã yêu thì rất khó giải thích tại sao. Cái cảm giác chọn từng loại rau củ quả, cắt thái rửa sạch rồi đem nhét vô cái máy ép, nhìn nước ép nguyên chất từ đó chảy ra, rồi mix mix pha pha các màu, các mùi, cứ như làm thí nghiệm, rồi cảm giác uống cơ man các loại vitamin khoáng chất vào người, cái loại từ tự nhiên chứ không phải lo uống mấy viên thuốc tổng hợp từ hóa học… thấy yên tâm mình đang chăm sóc cho bản thân tốt hơn”.

Đam mê nước ép cứ thế lớn dần trong người con gái này. chị say mê thử làm hàng trăm công thức nước ép bằng chiếc máy ép ly tâm tại nhà, chia sẻ thành quả lên trang facebook cá nhân và nhận được sự hưởng ứng của bạn bè, những người xung quanh. Nhiều người làm theo chị, dần dần chính họ cũng cảm nhận ích lợi nước ép mang lại cho cơ thể và chính chị cũng cảm nhận được sức ảnh hưởng của mình tới mọi người xung quanh và sự thay đổi tích cực của họ qua từng ngày.

“Chào Juice” ra đời sau đó đã gạt bỏ được tiềm thức của nhiều người về loại nước xay, ép từ quả, cho thêm đường, mà thay vào đó là loại thức uống từ rau củ hữu cơ. Cũng thông qua cuốn sách này, Thanh Huyền hướng dẫn mọi người các công thức nước ép nguyên chất dành cho những người quan tâm sức khỏe, muốn uống nước ép như một thói quen tốt mỗi ngày mà không có nhiều thời gian.

Không chỉ tự chăm sóc bản thân tốt hơn, với “Chào Juice”, tác giả cũng đã, đang và sẽ làm thay đổi sức khỏe của nhiều người hơn nữa. Từ những trải nghiệm của bản thân, Thanh Huyền muốn truyền tải một lối sống tích cực với nhiều người xung quanh để có thể góp phần tạo nên cuộc sống luôn đầy màu sắc, giàu hương vị, và khác biệt mỗi ngày vì sống khỏe mạnh mỗi ngày đó cũng chính là một niềm vui!

Review sách Chào Juice - 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Review sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong

Liệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm hành trình tìm bạn ở một phiên bản khác: tươi tắn hơn và yêu đời hơn đang chờ bạn sau cuốn sách này chỉ bằng một việc hết sức đơn giản: Một ly juice mỗi ngày? Hãy không chỉ làm đẹp giá sách nhà mình bằng 1 trong những cuốn sách best seller tại Việt Nam mà “Chào Juice” còn vô cùng thiết thực, giúp làm đẹp, làm tươi mới cuộc sống của bạn mỗi ngày.

Khi muốn tự sáng tạo ra 1 thức uống bổ dưỡng, đẹp da, đẹp dáng, đừng bao giờ quên “Chào Juice” bạn nhé!

Mua sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới , Khỏe Khoắn Từ Bên Trong” khoảng 115.000đ đến 128.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong Shopee” tại đây
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong Tiki” tại đây
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 “Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong Fahasa” tại đây

Đọc sách Chào Juice ebook pdf

Để download “sách Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/10/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

19 Comments
 1. Cho mình hỏi bản thường thù khác gì những bản khác ạ?

  Chào bạn, bản thông thường không có quà tặng, bản đặc biệt sẽ có kèm theo quà ngẫu nhiên từ nhà xuất bản bạn nhé.

  Quả tặng theo “Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong” chỉ có theo từng thời điểm.

  Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể tham khảo lại Tiki nhé.

  • Hiện tại File sách “Chào Juice – 40 Công Thức Nước Ép Cho Vẻ Đẹp Tươi Mới, Khỏe Khoắn Từ Bên Trong ” hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, thậm chí không có bản xem trước rất mong bạn thông cảm.

 2. Mình muốn bản pdf
  Gửi cho mình nhé
  swanhuong81@icloud.com

 3. mình muốn có bản Chào Juice ebook pdf.
  Cảm ơn

 4. nhờ gửi link sách ạ. Mình cảm ơn!!!

 5. Cuốn sách hay quá để sống một cuộc sống tự nhiên và khỏe mạnh. Gửi giúp mình bản PDF nhé!

 6. Cuốn sách hay . Gủi giúp mình bản pdf nhé!

 7. Luudung612@gmail.com
  Rất mong sẽ nhận được sớm link tải “chào juice”! Thanks admin

 8. Cho mình xin link với,
  Thanks alot.

 9. Cho mình Xin bản pdf cảm ơn ad ạ

 10. E muốn được xin file sách này, có được không ạ? E rất cảm ơn.
  thuhoai76021@gmail.com

 11. Cho mình xin file pdf: kimphuctk200@gmail.com

 12. pucca2385@gmail.com

  cho minh xin link Chao Juice

 13. cho mình xin file sách này với ạ
  Email: nguyenthuthuy2503@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86