Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Giới thiệu sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái – Tác giả Jim Randel

Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Không điều gì tốt đẹp lại đến một cách dễ dàng!

Sức mạnh ý chí đôi khi chỉ đơn giản là có thể rời giường vào buổi sáng trời lạnh bởi nằm trong chăn thì sướng hơn. Đôi khi nó là tìm thấy quyết tâm để viết câu đầu tiên trong một bài luận văn tốt nghiệp, một quyển sách, hay một bản kế hoạch kinh doanh…

Bất kể thử thách nhỏ bé hay to lớn cỡ nào, bạn cũng phải bắt đầu từ bước đầu tiên. Bước một bước, rồi bước nữa, thêm bước nữa và đến khi bạn nhận ra, bạn đang tạo ra tiến bộ hướng tới mục tiêu của mình.

Quá trình bạn tự thử thách mình – với mức độ càng ngày càng khó khăn – sẽ mở rộng khả năng đạt được thành công mới. Đó là bởi mỗi lần bạn hoàn thành một thử thách, bạn sẽ có được sự tự tin và sức mạnh cho những thử thách khó khăn hơn. Rồi cuối cùng lòng quyết tâm và kỷ luật của bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ thứ gì đời ném vào bạn.

Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái
  • Mã hàng 9786047755202
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Jim Randel
  • Người Dịch: Chiến Thắng
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 13.5 x 20
  • Số trang: 184
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Đánh giá Sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Đánh giá Sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

1 Mua được giá sale và sách mới hoàn toàn (nhưng ko có bôkmark, xũng ko sao) về nội dung mình chỉ vừa xem vài trang đầu thì thấy cũng rất thú vị vì có hình vẽ minh hoạ dễ thương. Sách tổng hợp nhiều kiến thức từ các sách khác, tóm tắt. Cũng dễ hiểu.

2 Sách nhiều hình vẽ cute, dễ hiểu, dễ nhớ, nội dung khá

3 Giao hàng nhanh! Sạch đẹp! Chưa đọc nội dung nhưng như này là ưng rồi.

4 Sách mới đẹp, ngắn gọn dễ hiểu nhiều hình minh hoạ ngộ nghĩnh

5 Giao hàng nhanh , chất lượng sản phẩm tốt

Review sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Review sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Review sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái

Tuyen’s blog dịch

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể đọc nhanh mọi cuốn sách viết về một chủ đề cụ thể nào đó? Và Jim Randel đã làm điều đó cho bạn. Phấn đấu từng ngày mai này gặt hái là một bài phân tích nội dung về chủ đề kỷ luật bản thân, được kể dưới dạng một câu chuyện. Cuốn sách này là câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ, mỗi người có một mục tiêu đòi hỏi sự khai phá của ý chí. Mỗi người đều phải vật lộn với thử thách của mình nhưng thông qua thử và sai và lời khuyên của người đồng hành, họ đã tìm ra cách để đạt được ước mơ của mình. Tác giả, Jim Randel, đã dành ba mươi năm để nghiên cứu các chủ đề về ý chí và kỷ luật bản thân. Ông đã đọc mọi cuốn sách hoặc bài báo về chủ đề này, anh ấy đã nghe tất cả các đĩa CD, đã nói chuyện với các chuyên gia. Ông ấy đã phỏng vấn các siêu sao trong phim, TV, điền kinh, chính trị và kinh doanh. Cuốn sách này là kết luận của các nghiên cứu của ông. Trong một cuốn sách có thể đọc trong khoảng một giờ, người đọc sẽ có được sự hiểu biết vô cùng quý giá về cách thúc đẩy sức mạnh ý chí của mình. Cuốn sách này sẽ đưa bạn đến một tầm nhìn sâu sắc mới về lý do tại sao một số người có thể đạt được mục tiêu và ước mơ của họ còn những người khác thì không.

Như Teddy Roosevelt đã nói: Phẩm chất duy nhất tạo nên sự khác biệt với nhau, là chìa khóa nâng người ta đến với mọi khát vọng trong khi những người khác bị cuốn vào vũng lầy của sự tầm thường, đó không phải là tài năng, học thức chính quy, cũng không phải là trí tuệ sáng láng; mà đó là kỷ luật tự giác. Với kỷ luật tự giác, tất cả mọi thứ đều có thể. Nếu không có nó, ngay cả mục tiêu đơn giản nhất cũng có thể là một giấc mơ không tưởng.

“Đừng để những con số cứng nhắc đánh lừa bạn – Phấn đấu từng ngày mai này gặt hái là một cuốn sách hài hước cung cấp một số thông tin bổ ích nghiêm túc về cách khai thác trí não và kỷ luật bản thân để đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Jim Randel sẽ khiến bạn bật cười và đồng thời phải suy nghĩ. Một bài đọc rất thú vị! ” – Ken Blanchard, Đồng tác giả.

“Cuốn sách tuyệt vời. Đọc nhanh và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn cần biết về ý chí và kỷ luật tự giác.” – Richard Harrington, Cựu CEO Thomson Reuters

“Tôi biết Jim được 25 năm. Anh ấy không chỉ có trí lực đáng kinh ngạc và sống cuộc đời mà anh ấy rao giảng, anh ấy còn có kiến ​​thức chuyên sâu về những chủ đề này và rất đáng tin cậy để viết cuốn sách này.” – Dwight Stones, ba lần giữ kỷ lục thế giới ở nội dung nhảy cao nam, vận động viên đầu tiên vừa thi đấu vừa làm phát thanh viên tại cùng kỳ Thế vận hội 1984.

Trích dẫn phấn đấu từng ngày mai này gặt hái

“99% số người đạt được mục tiêu của mình có thể thành công không phải vì họ đặc biệt tài năng, thông minh, vẻ ngoài ưa nhìn hay thậm chí là may mắn mà bởi vì họ tìm được sự dũng cảm và gan dạ để theo đuổi ước mơ của mình và kiên trì đối mặt với những khó khăn, bất lợi.”

“Với bất cứ mục tiêu nào, có những thời điểm mà chúng ta cần hành động và những thời điểm ta cần ước chế. Điều khác biệt giữa ý nghĩ và hành động của một người là kết quả của ý chí hay sự thiếu ý chí của người đó.”

“Freud đã miêu tả trí óc là ‘một đấu trường cho các động lực trái chiều’ và đó là lý do mọi người cần ý chí.”

“Các nhà tâm lý học đồng ý rằng những đứa trẻ khác nhau đạt được ý chí ở những thời điểm khác nhau trong cuộc đời chúng. Và kể cả người lớn cũng vậy, họ có thể phát triển ý chí và kỷ luật ở bất kỳ độ tuổi nào.”

“Không điều gì tốt đẹp lại đến một cách dễ dàng!

Sức mạnh ý chí đôi khi chỉ đơn giản là có thể rời giường vào buổi sáng trời lạnh khi đang nằm trong chăn thì sướng hơn. Đôi khi nó là tìm thấy quyết tâm để viết câu đầu tiên trong một bài luận văn tốt nghiệp, một quyến sách, hay một bản kế hoạch kinh doanh…

Bất kể thử thách nhỏ bé, hay to lớn cỡ nào, bạn cũng phải bắt đầu từ bước đầu tiên. Bước một bước, rồi bước nữa, thêm bước nữa và đến khi bạn nhận ra, bạn đang tạo ra tiến bộ hướng tới mục tiêu của minh.

…Quá trình bạn tự thử thách mình – với mức độ càng ngày càng khó khăn – sẽ mở rộng khả năng đạt được thành công mới. Đó là bởi mỗi lần bạn hoàn thành một thử thách, bạn sẽ có dược sự tự tin và sức mạnh cho những thứ thách khó khăn hơn. Rồi cuối cùng lòng quyết tâm và kỷ luật của bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ thứ gì đời ném vào bạn.”

Mua sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái” khoảng 45.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái Fahasa” tại đây

Đọc sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái ebook pdf

Để download “sách Phấn Đấu Từng Ngày Mai Này Gặt Hái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86