Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Giới thiệu sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê – Tác giả Ruth Soukup

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Giúp đập tan sợ hãi trong chính con người bạn:

“Từ bé đến lớn, mỗi con người luôn có một hoặc nhiều nỗi sợ tồn tại trong bản thân mình, có nỗi sợ rõ ràng, hữu hình như sợ nước, sợ côn trùng, sợ độ cao, nhưng cũng có những nỗi sợ vô hình rất khó gọi tên. Dù bạn có nhận ra hay không thì những nỗi sợ khác nhau đó vẫn ẩn hiện trong bạn, tạo ra một sự kìm hãm, ngăn cản bản thực hiện những điều mình khao khát.”

Nhận diện nỗi sợ như thế nào?

Cuốn sách chính là một lộ trình hoàn hảo giúp bạn từng bước chiến thắng nỗi sợ của mình, và bước đầu tiên chính là việc nhân diện, gọi tên nỗi sợ đó. Bằng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế, tác giả cuốn sách đã tổng kết thành 7 kiểu sợ hãi với những sự phân tích, lý giải, gợi mở trên các phương diện: Biểu hiện của nỗi sợ, những điểm tích cực của nỗi sợ, thói quen và hành vi, những lời bào chữa cho sự sợ hãi, tác hại của nỗi sợ và cung cấp chiến lược vượt qua nỗi sợ. Đó là những công cụ hữu ích giúp bạn thấu hiểu nỗi sợ hãi bao nhiêu năm ngự trị trong bản thân mình.

Hình thành lòng can đảm để vượt qua sợ hãi?

Khi đã hiểu rõ về bóng đen sợ hãi trong con người mình, điều bạn cần là một sự dũng cảm để bước qua, để đập tan, dập tắt nỗi sợ đó để hướng tới mục tiêu của mình. Xóa tan sợ hãi chỉ là bước quan trọng đầu tiên trong việc bạn vươn tới ước mơ và cuộc sống mình hằng mong mỏi.

Đây hoàn toàn không phải là một cuốn sách kỹ năng thông thường, đưa ra những nhận định chung chung, những đánh giá vô thưởng vô phạt, cuốn sách này yêu cầu bạn xác định mục tiêu, tạo ra động lực, đề ra các bước tiến hành để thúc đẩy bạn hành động một cách thực sự.

Nếu bạn thấy mệt mỏi, chán nản vì sợ hãi và đã sẵn sàng để nắm lấy tương lai của mình, hãy đọc cuốn sách này như một khởi đầu hoàn hảo cho những nỗ lực sắp tới của bạn. Bạn sẽ viết nên thành công của chính mình, thay vì ngồi chờ đợi thành công gọi tên trong sự lo lắng “bao giờ tới lượt mình?” Sẽ không bao giờ thành công đến nếu bạn không theo đuổi nó một cách quyết liệt.

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê
  • Mã hàng 8936066687744
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả: Ruth Soukup
  • Người Dịch: Nhung Lê
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 300
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

1 Giao sách siêu nhanh, vừa đặt hôm qua hôm nay đã giao, chất lượng thì siêu tốt.

2 Sách hơi cũ, không được bọc sách. Tuy nhiên chất lượng giấy ổn.

3 Sách bọc đẹp giao hàng nhanh, mình đã mua nhiều lần ở shop rồi, chúc shop bán đắt hàng, sẽ ủng hộ shop tiếp nếu có tiền.

4 Sách được bọc bìa trong rất cẩn thận. Ưng lắm ak.

5 Cuốn sách mình thích. Sách đẹp được bọc sách.

Review sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê” khoảng 83.000đ đến 88.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/11/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86