Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Giới thiệu sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng – Tác giả Hiroki Kashiragi

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Một cuốn sách dành cho mọi thời điểm.

Khi tuyệt vọng, trước hết bạn cần điều gì? Phải chăng là cách bình phục? Hay lời động viên? Tôi nghĩ rằng trước những cái đó còn có điều cần thiết hơn.

Nếu có thể, tôi mong những người hiện đang không tuyệt vọng cũng đọc cuốn sách này. Chắc hẳn bạn không muốn nghe những câu chuyện tuyệt vọng giữa lúc tâm trạng bạn đang tươi sáng. Khi tâm trạng u ám, bạn càng không muốn nghe chúng. Và cũng có nhiều người nghĩ rằng trong cuộc sống sau này, nếu có thể thì họ không muốn trải nghiệm bất cứ điều gì gọi là tuyệt vọng hết, dù cho gặp cảnh tuyệt vọng thì đến lúc đó hẵng nghĩ tới cũng được. Họ muốn cố hết sức làm ngơ tuyệt vọng. Điều này vô cùng hợp lý.

Có điều, sau khi xảy ra động đất mới bắt đầu đọc sách về cách đối phó với động đất thì không còn kịp nữa. Giữa lúc mặt đất đang chao đảo, bạn đâu thể đi mua túi khẩn cấp hay gom góp những vật dụng cần thiết. Một cuốn sách dành cho thời điểm khẩn cấp cần được đọc trước khi thời điểm đó xảy ra.

Cuốn sách nhỏ bé này gồm hai phần.

Phần thứ nhất, tôi muốn bạn suy nghĩ về việc nên làm thế nào để vượt qua giai đoạn tuyệt vọng. Phần thứ hai, tôi muốn giới thiệu những cuốn sách, phim điện ảnh, phim truyền hình sẽ xoa dịu bạn khi tuyệt vọng.

Đối mặt với tuyệt vọng sẽ sinh ra hạnh phúc

Gandhi đã nói vậy.

Những tâm hồn chỉ truy cầu hạnh phúc sẽ mời gọi bi kịch. Hạnh phúc là cái được sinh ra bởi tâm hồn đã chinh phục đau buồn và khổ sở.

Dẫu vậy, tôi cũng mong các bạn luôn gặp hạnh phúc và dù bạn phải trải qua giai đoạn tuyệt vọng thì hạnh phúc cũng sẽ từ đó mà sinh ra.

– Kashiragi Hiroki –

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng
 • Mã hàng 8936186543845
 • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
 • Tác giả: Hiroki Kashiragi
 • Người Dịch: Miyuki Lê
 • NXB: NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 180
 • Kích thước: 19.5 x 13.5 cm
 • Số trang: 172
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Đánh giá Sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Đánh giá Sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

1 Cuốn sách thiết kế khá đơn giản, nhưng dễ hiểu cho người đọc. Không giúp được họ thoát khỏi những tâm trạng, cảm xúc chán nản nhưng nó giúp cho những người đang tuyệt vọng và cả những người không rơi vào tuyệt vọng sẽ cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều. Tôi biết, những người tuyệt vọng, họ không cần những lời nói : “Bạn phải thế này mới đúng…” “Hãy nhìn những người ngoài kia đi, họ khổ sở bao nhiêu, bạn còn hơn họ rất nhiều, sao phải buồn cơ chứ?” như vậy, họ luôn nghĩ rằng những người đó không đồng cảm với họ, họ cô đơn, họ chán nản, và.. họ đang rất-rất-rất tuyệt vọng, họ cần những “Cái Tai Biết Lắng Nghe” chứ không cần những lời nói chỉ trích như thế, làm vậy, sẽ tổn thương họ hơn và sẽ càng đẩy họ vào hố sâu hơn thôi! Và đôi khi họ sẽ phải cố gắng gượng cười

2 Sách rất đẹp, hay. Giao hàng rất nhanh

Review sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này. Hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng” khoảng 47.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng ebook pdf

Để download “sách Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/08/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86