Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

Giới thiệu sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn – Tác giả DK

Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

Vũ trụ khởi đầu như thế nào? Chân lí là gì? Làm thế nào để ta có thể sống một cuộc đời tốt đẹp?

Xuyên suốt chiều dài lịch sử, loài người đã tự hỏi mình những điều này cùng những câu hỏi lớn lao khác về bản chất của đời sống và tồn tại và các tư tưởng gia vĩ đại đã đưa ra những lời giải đáp mà cho đến nay vẫn đang tiếp tục định hình thế giới của chúng ta.

Với văn phong dễ hiểu và sáng sủa, Triết học – Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn là tập hợp những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ những điều khó hiểu, những sơ đồ từng bước một giúp làm sáng tỏ những lí thuyết rối rắm, những trích dẫn kinh điển giúp triết học trở nên dễ nhớ và những hình ảnh minh họa dí dỏm giúp chúng ta chơi đùa với những tư tưởng của chính mình.

Triết học - Khái lược những tư tưởng lớn

Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn
 • Mã hàng 8936071676139
 • Tên Nhà Cung Cấp: Đông A
 • Tác giả: DK
 • Người Dịch: Lê Ngọc Tân
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 380
 • Kích thước: 19.3 x 23.5
 • Số trang: 352
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

Đánh giá Sách Triết học - Khái lược những tư tưởng lớn

Đánh giá Sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

1 Chất lượng sách in giấy tốt, chất lượng bìa thì cứng và mướt, làm thành một bộ sưu tập rất đẹp mắt. Nội dung nhiều và phổ quát đủ để người đọc ko biết gì về lĩnh vực này có thể hiểu. Rất tốt nếu bạn muốn học hỏi thêm cái mới.

2 Nội dung dễ hiểu, ngắn gọn, không dài dòng mà vào thẳng trọng tâm nội dung. Thích hợp cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về Triết học cũng như muốn có 1 cái nhìn chung, tổng quát về môn học này còn những bạn muốn tìm hiểu sâu hơn Triết học thì chắc phải cân nhắc lại vì nội dung theo mình nghĩ sẽ không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu của bạn.

3 Cầm bên ngoài thì đẹp ngoài sức tưởng tượng luôn, nội dung khái quát và giải thích rất đơn giản dễ hiểu đúng theo mục tiêu của tựa sách. Giao hàng quá tốt, không bị gãy bất kì góc sách nào

4 Sách hay dành cho bạn nào muốn tìm hiểu thêm về triết học của thế giới. nhưng sách ko đi vào chi tiết từng loại triết học. nó bao gồm tất cả các thể loại triết học trong đó có phật giáo.

5 Sách đẹp, dễ hiểu, hệ thống lại kiến thức triết học cho người lớn hay các bé tầm cấp 2 đọc ok. nếu bé không hiểu bố mẹ có thể giảng giải thêm. rất bổ ích. giấy đẹp mê li, minh họa rõ ràng.

Review sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

Review sách Triết học - Khái lược những tư tưởng lớn

Review sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn

Quyển sách này (Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn) giống như một bản tóm tắt về Triết học, do nhiều chuyên gia thực hiện: Nó chia lịch sử Triết học thành 6 phần: Thế giới cổ đại, Thế giới thời Trung Cổ, Phục Hưng và thời đại lí tính, Thời kì Cách mạng, Thế giới hiện đại, và Triết học đương đại.

Ở đầu mỗi phần có một timeline thể hiện các mốc thời gian chính (sự kiện lịch sử, sự kiện khoa học… những sự việc/biến cố lớn đã gây ảnh hưởng đến lịch sử và triết học), và phần giới thiệu chung. Rồi lần lượt đến các tư tưởng triết học lớn của từng thời kỳ.

Mỗi tư tưởng lớn được sơ đồ hóa gọn ghẽ trong khoảng 1/4 trang, mở đầu có một ô trình bày bối cảnh ra đời của tư tưởng (trước đó đã có gì, sau đó sẽ có gì – cái tác động vào và cái bị tác động), tư tưởng này thuộc trường phái nào. Cuối mỗi phần là một ô tóm gọn về tiểu sử và tác phẩm chính của vị triết gia đã đúc kết nên triết lý/phương pháp/kết luận được giới thiệu.

Phần nội dung của từng idea (tư tưởng) được trình bày theo kiểu kể chuyện hơn là những lý thuyết được diễn ngôn phức tạp. Những triết gia đã (bằng triết thuyết của mình) gây ảnh hưởng đến cả một thời đại, hay cả lịch sử nhân loại, hoặc lịch sử triết học […] sẽ “chiếm dung lượng” lớn hơn, khoảng 4, 6, hoặc 8 trang, còn lại đa phần là 2 trang, hoặc thậm chí 1 trang. Nhiều hình minh họa và in màu trên giấy bóng khá dày.

Các tư tưởng triết học phương Tây và phương Đông cùng xuất hiện trong một cuốn sách, thông qua cách nhìn của những người phương Tây, được trình bày khoa học và khá dí dỏm với một hệ thống hình vẽ, sơ đồ…

Mua sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn” khoảng 253.000đ đến 273.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn Fahasa” tại đây

Đọc sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn ebook pdf

Để download “sách Triết học – Khái lược những tư tưởng lớn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. mong ad giúp e

Leave a reply

Siêu thị sách 86