Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Giới thiệu sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng – Tác giả Sean Lim

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Sean Lim là tổng giám đốc của một tập đoàn tư vấn tài chính với một công ty tư vấn tài chính độc lập hàng đầu. Ông có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và tiếp thị; ông khao khát giúp đỡ mọi người đạt được những mục tiêu trong kinh doanh cũng như tài chính. Sean đã đạt chứng chỉ kế toán kiểm toán ACCA, chứng chỉ về tâm lý tích cực, chứng chỉ thực hành về tâm lý kinh doanh và chứng chỉ về Marketing. Ông đồng thời là một diễn giả và là một nhà tài chính đã được chứng nhận bởi ACTA. Sean thường xuyên được mời diễn thuyết về chủ đề bán hàng, kinh doanh, sự hạnh phúc, tài chính và được xuất hiện trên tạp chí The Straits Times, Today, và Channel U,…

Trong lĩnh vực bán hàng, những người hướng ngoại thường được đánh giá cao hơn vì tính cách dễ gần và cởi mở. Tuy nhiên, ngày càng nhiều những người hướng nội đang vun đắp sự nghiệp bán hàng thành công bởi bối cảnh lĩnh vực bán hàng đang dần chuyển đổi từ chiến lược “đi săn” sang chiến lược “canh tác” (chuyển từ việc chốt được càng nhiều đơn càng tốt sang việc tập trung phát triển các mối quan hệ dài hạn với khách hàng).

Hướng nội – Sức mạnh tiềm ẩn trong bán hàng có thể giúp những người hướng nội hiểu được những góc khuất của bản thân, phá tan “lời nguyền” rằng bán hàng chỉ dành cho những người hướng ngoại và chỉ dẫn bạn từng bước một theo quy trình bán hàng I.M.P.A.C.T – quy trình có thể giúp bạn vươn đến thành công trong sự nghiệp.

Trong cuốn sách này, bạn cũng có thể tìm thấy các chiến lược bán hàng đã được thử nghiệm và chứng minh, những kế hoạch hành động cùng với những lời khuyên hữu ích để người hướng nội tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và gặt hái trái ngọt trong lĩnh vực bán hàng.

Hướng Nội - Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng
 • Công ty phát hành: Minh Long
 • Tác giả: Sean Lim
 • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
 • Dịch Giả: Lê Thiện
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Số trang: 280
 • SKU 5618085666612
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

2. Đánh giá Sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Đánh giá Sách Hướng Nội - Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Đánh giá Sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

1. Một cuốn sách về chủ đề hướng nội thứ 3 ở Việt Nam. Trước đây bản thân cũng đã tham gia tư vấn bán hàng và đọc qua các cuốn sách về bán hàng, nhưng có vẻ khi đọc qua thì bản thân thấy rất hợp. Cung cấp thêm nhiều góc nhìn mới và có thêm vài phương pháp bổ trợ giúp người hướng nội làm thế nào để bán hàng, tiếp cận và nhiều chiến lược khác. Dựa vào đó để bạn chọn lọc và áp dụng phương pháp một cách thích hợp.

2. Cực phù hợp cho người hướng nội lẫn hướng ngoại. Những ai đang theo đuổi ngành sale nên đọc một lần để hiểu rõ hơn về bản thân, đồng nghiệp và khách hàng.

3. Cuốn sách phù hợp cho người hướng nội, và còn phù hợp cho cả người hướng ngoại có khách hàng là người hướng nội. Tuy tác giả hơi dài dòng nhưng đây vẫn là cuốn sách đáng đọc cho những người đang trong quá trình khởi đầu của bán hàng mà lại rụt rè, ngại giao tiếp đám đông. Nó không chỉ khích lệ các bạn hướng nội trở nên tự tin vào giá trị của bản thân mà còn cho những người hướng ngoại hiểu hơn về những người hướng nội từ đó đánh giá đúng tiềm năng của họ. Nên đọc 1 lần cho biết còn từ lần sau thì tốt nhất nên Ted mà xem tác giả diễn thuyết về đề tài này: ngắn gọn hơn nhiều. Và nếu cần các bạn có thể search những tỷ phú nào trên thế giới thiền mỗi ngày. Thật biết ơn vì tôi đã được biết tới cuốn sách này!

4. Cuốn sách này chỉ ra những phương thức bán hàng phù hợp với người hướng nội. Nội dung cuốn sách hay, có các câu hỏi định hướng phù hợp. Nhưng hơi khó áp dụng với tất cả mọi người. Bởi tác giả hướng dẫn cách bán hàng với một hành trình rèn luyện, xây dựng nền tảng lâu dài (5 đến 10 năm). Nếu bạn không đam mê với nghề bán hàng thì không nên đọc quyển sách này, nó sẽ không bày đường đi tắt cho bạn. Cuốn sách phù hợp cho người hướng nội, và còn phù hợp cho cả người hướng ngoại có khách hàng là người hướng nội. Tuy tác giả hơi dài dòng nhưng đây vẫn là cuốn sách đáng đọc cho những người đang trong quá trình khởi đầu của bán hàng mà lại rụt rè, ngại giao tiếp đám đông.

5. Quyển sách này cổ vũ quan điểm “Bạn là những gì bạn nghĩ” – cách suy nghĩ tích cực sẽ giúp kéo tới những điều tích cực. Nhìn chung, sách viết rõ ràng, dễ hiểu, chia theo các chương ngắn gọn nên có thể đọc thong thả và không bị ngán. Cách dùng từ tuy hơi cầu kỳ nhưng nội dung sách khá thuyết phục. Có thể với ai không tin vào những điều liên quan đến tiềm thức, đến việc thiền, đến việc cầu nguyện để có 1 cuộc sống như ý muốn – một cuộc sống bình an, hạnh phúc, giàu có, sung túc sẽ đánh giá thấp cuốn sách này. Nhưng tất cả đều là những gì tôi nói với tiềm thức của mình để tiềm thức tác động tới vũ trụ đem lại cho tôi. Vũ trụ rất hào phóng và bao la. Việc cần làm là nói ra mong muốn và bày tỏ sự biết ơn, tin tưởng của mình. Và nếu cần các bạn có thể search những tỷ phú nào trên thế giới thiền mỗi ngày. Thật biết ơn vì tôi đã được biết tới cuốn sách này

Review sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Review sách Hướng Nội - Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Review sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Hướng nội – Sức mạnh tiềm ẩn trong bán hàng là một cuốn sách của tác giả Sean Lim với tiêu đề gốc “Introvert Can Sell”. Một cuốn sách vừa mới được xuất bản không lâu

Được xem là một cuốn cẩm nang toàn diện dành cho người bán hàng có tính cách hướng nội. Vì gần như không ai tổ chức một khóa học về bán hàng dành cho người hướng nội và chỉ dành cho người hướng nội, nên đây là cuốn cẩm nang cần phải đọc đối với tất cả những người tự nhận mình là introvert.

Tôi thấy việc sử dụng các từ viết tắt, sơ đồ, bảng biểu và các bài tập đơn giản giúp cho độc giả dễ nắm bắt các điểm mấu chốt. Là một trong những khách hàng của Sean, tôi cũng hiểu thêm một chút phương pháp của cậu ấy. Cậu ấy không làm phiền tôi nhiều, nhưng khi làm phiền thì tôi lại chú ý. Tôi thích phong cách này vì tôi cũng là người hướng nội. Có lẽ những người bán hàng hướng ngoại cũng nên đọc để hiểu thêm đối thủ cạnh tranh hoặc thành viên trong nhóm của mình. Nhìn chung đây là cuốn sách đáng đọc.

(Chua Chin Kiat -Nguyên giám đốc cơ quan quản lý trại tạm giam Singapore)

Bán hàng rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể bán hàng. Nhưng điều đơn giản thì không hẳn dễ dàng. Nếu bán hàng thực sự rất dễ thì những người bán hàng đã kiếm được một núi tiền và ngành bán hàng đã không phải đối mặt với tỉ lệ thôi việc cao.

Những cuốn sách hầu hết về bán hàng chủ yếu nói về người hướng ngoại. Những cuốn như vậy chú trọng vào cách tiếp cận bán hàng như thực hiện cuộc gọi cho khách hàng không quen biết, làm thế nào để được khách hàng giới thiệu khách hàng tiềm năng và chốt đơn hàng bằng các kỹ thuật trực tiếp. Những cuốn sách đó chỉ nhằm cổ súy cho các chiến lược bán hàng bởi người hướng ngoại và nhắm đến người hướng ngoại.

Trong môi trường mà dường như bị lấn lướt bởi người hướng ngoại, tôi cần cảm thấy phải đề cập một khoảng trống trong ngành bán hàng và chú tâm đến những người hướng nội. Theo tôi cần có chương trình đào tạo có thiết kế đặc biệt để giúp cho người hướng nội theo ngành này đạt được thành công.

Người hướng ngoại như những ngọn hải đăng, rọi ánh sáng ra thế giới bên ngoài. Nhưng người hướng nội như những chiếc đèn lồng, tỏa ánh sáng ra bao quanh mình.
Marti Olsen Laney

Trái ngược với niềm tin phổ biến, những người hướng nội trong ngành bán hàng không cần phải cảm thấy thua kém khi so sánh với các đối tượng hướng ngoại của họ. Bởi vì, ngành bán hàng đang chủ yếu khai thác lợi ích bán hàng ngắn hạn sang nuôi dưỡng quan hệ lâu dài với khách hàng. Với sự chuyển đổi này, người bán hàng không chỉ nhăm nhăm bán được hàng nhanh chóng mà còn phải xây dựng được các mối quan hệ lâu dài để duy trì doanh số bán hàng. Do những người hướng nội có khuynh hướng biết nuôi dưỡng quan hệ tốt với khách hàng, nên sự thay đổi đó sẽ có lợi cho họ.

Theo đó cuốn sách này sẽ chú trọng nhiều hơn vào các chiến lược và quy trình nuôi dưỡng quan hệ bán hàng cho những người hướng nội.

Trích từ lời dẫn của tác giả.

Cuốn sách Hướng Nội- Sức mạnh tiềm ẩn trong bán hàng được chia ra các mục như sau :

Phần 1 : Bán hàng và người sống hướng nội

 1. Điều gì tạo nên một người bán hàng thành công
 2. Những định kiến cho rằng người hướng nội không thể thành công trong bán hàng
 3. Làm thế nào để trở thành người sống hướng nội thành công trong lĩnh vực bán hàng ?

Phần 2 : Quy trình bán hàng I M P A C T

4. Định vị ban đầu

 • Sáng tạo một khẩu hiệu
 • Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng
 • Chuyên biệt hóa thay vì khái quát hóa
 • Là một chuyên gia đáng tin cậy.

5. Lựa chọn thị trường mục tiêu

 • 25 phương pháp marketing cho người hướng nội
 • Các chiến lượng marketing đối với khách hàng quen biết ít nhiều Khách hàng giới thiệu khách hàng

6. Chuẩn bị tiếp cận khách hàng

 • Xác định đúng khách hàng tiềm năng
 • Hiểu cơ bản về khách hàng
 • Gọi điện cho khách hàng
 • Giới thiệu bán hàng
 • Ba lời hứa để khách hàng gặp gỡ
 • Gửi hồ sơ cá nhân qua email
 • Tập dượt cho cuộc hẹn gặp khách hàng

7. Tiếp cận khách hàng

 • Hãy hỏi
 • Hãy ghi điểm trong lần giới thiệu ban đầu
 • Thăm dò khách hàng tiềm năng với kỹ thuật đặt câu hỏi hiệu quả

8. Chuyển đổi

 • 7 nguyên nhân khiến khách hàng tiềm năng mãi mãi là tiềm năng
 • 6 kỹ thuật chuyển đổi C R A F T S
 • Xử lý với 5 lời từ chối phổ biến nhất
 • 3 cách ứng phó với những lời từ chối mang tính cảm xúc

9. Đánh giá kịp thời

 • Phân khúc khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng
 • Danh mục các hoạt động phát triển bản thân

Mua sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng” khoảng 32.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Fahasa” tại đây

Đọc sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng ebook pdf

Để download “sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86