Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Giới thiệu sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Tác giả Sharon Lechter

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Cuốn Sách Mang Đến Kim Chỉ Nam Thành Công, Hạnh Phúc Cho Một Nửa Thế Giới

Ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn 80 năm, những nguyên tắc trong “Nghĩ giàu và làm giàu” của Napoleon Hill đến nay vẫn giữ nguyên giá trị là kim chỉ nam cho bất kỳ ai muốn vươn tới một cuộc sống sung túc, thịnh vượng về mọi phương diện đời sống. Với phương pháp nghiên cứu phỏng vấn hàng ngàn người thuộc mọi giới tính và tầng lớp, để hiểu về câu chuyện thành công và thất bại của họ, nhằm rút ra nguyên tắc chung nhất về xây dựng và thúc đấy cá nhân, cuốn sách của Hill thật sự mang tính phổ quát, chân thật và có giá trị lâu bền. Tuy nhiên, ra đời trong giai đoạn mà vai trò xã hội giữa nam và nữ vẫn còn nhiều cách biệt, những điển hình thành đạt trình bày trong “Nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill lại chủ yếu tập trung vào nam giới. Đó chính là lý do, tác phẩm được xem là gối đầu giường của doanh nhân toàn thế giới ấy, phần nào đó, vẫn không chạm được nửa còn lại của thế giới. Phần thiếu hụt ấy, sau nhiều năm, đã đươc Sharon Lechter bổ sung, bù đắp qua ấn phẩm Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu.

Sharon Lechter là một điển hình tiêu biểu của phụ nữ hiện đại, thành công, tạo dựng một cuộc đời giàu có không chỉ về tài chính mà còn về giá trị con người. Bà hiện là một chuyên gia quốc tế về tài chính được trọng vọng trong vai trò là thành viên hộ đồng Tư vấn Tài chính cho hai đời tổng thống Mỹ là G. W. Bush và Barack Obama. Bà đồng thời là một nhà từ thiện, nhà giáo dục, diễn giả quốc tế, và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy trên thế giới. Mang đến độc giả bước nối dài trong hành trình giúp đỡ doanh giới của Napoleon Hill, cuốn sách của Sharon tâp trung khai thác những hình mẫu thành công điển hình của doanh nhân nữ, trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Cuốn sách có đề mục chương giống với nguyên tác Nghĩ giàu và làm giàu. Mỗi chương sẽ bắt đầu bằng việc tóm tắt ngắn gọn bài học của Napoleon Hill. Sau phần tóm tắt bài học sẽ là câu chuyện thành công của những nhà lãnh đạo nữ đã vận dụng nguyên tắc làm giàu ấy. Tuy nhiên, dựa trên những nguyên tắc thành công đã được chứng minh qua thực tế và thời gian của Napoleon Hill, Sharon Lechter phân tích thấu đáo, sâu sát con đường từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường. Từ đó, bà vạch ra được 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại. Đó cũng là lý do, Sharon Lechter không những tôn vinh sự nghiệp của Napoleon Hill mà bà còn là hiện thân cho những triết lý của Napoleon Hill.

Theo quan điểm của Sharon Lechter, phụ nữ có nhiều thế mạnh và tiềm lực vẫn bị chôn vùi, bó buộc trong những định kiến và định chế xã hội. Khai thác được những thế mạnh này, họ có thể tạo nên những thành công ấn tượng. Đây cũng là ưu tiên được Sharon trình bày trong sách. Sharon Lechter chia sẻ: “Tôi tin rằng có rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết phụ nữ đang phải đối mặt với vấn đề thiếu tự tin vào bản thân. Có thể, một phụ nữ không có khả năng thay đổi điều luật về trả lương công bằng và trao cơ hội đồng đều, nhưng tất cả phụ nữ có thể thay đổi cuộc đối thoại nội tâm của mình về khả năng thành công của bản thân. Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu tập trung vào cách phụ nữ ngày nay có thể phá bỏ xiềng xích tư duy và định kiến cũ từng trói buộc họ như thế nào, để rồi tự tin tạo dựng cuộc sống thành công và ý nghĩa”.

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu
  • Công ty phát hành First News – Trí Việt
  • Tác giả: Sharon Lechter
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Dịch Giả Nguyễn Thị Cẩm Xuân, Bùi Trần Ca Dao
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 416
  • SKU 4672826078011
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Đánh giá Sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

1. Sharon Lechter là một điển hình tiêu biểu của phụ nữ hiện đại, thành công, tạo dựng một cuộc đời giàu có không chỉ về tài chính mà còn về giá trị con người. Bà hiện là một chuyên gia quốc tế về tài chính được trọng vọng trong vai trò là thành viên hộ đồng Tư vấn Tài chính cho hai đời tổng thống Mỹ là G. W. Bush và Barack Obama. Bà đồng thời là một nhà từ thiện, nhà giáo dục, diễn giả quốc tế, và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy trên thế giới.

Tác phẩm Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu của bà mang đến độc giả một điển hình thành công trong việc áp dụng những nguyên tắc làm giàu của Napoleon Hil.Cuốn sách của Sharon tâp trung khai thác những hình mẫu thành công điển hình của doanh nhân nữ, trong môi trường kinh doanh quốc tế, phân tích thấu đáo, sâu sát con đường từ khởi nghiệp đến khi gõ của thành công của những bông hồng trên thương trường. Từ đó, bà vạch ra được 13 nguyên tắc – 13 bước đi chiến lược dẫn đến thành công dành cho phụ nữ thời hiện đại.

2. Quyển sách quá hay, chị em phụ nữ nên đọc, để hiểu và phát huy

Review sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Review sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Review sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Sau khi nghiền ngẫm quyển Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu mấy ngày nay. Do quá phấn khích nên mình muốn chia sẻ ngay những cảm nhận và suy nghĩ của mình về quyển này.

Trước tiên mình viết một chút về tác giả nhé. Sharon Lechter – một nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tài chính, là mẫu phụ nữ thành đạt điển hình trong xã hội. Sự nghiệp và tư duy của bà chịu ảnh hưởng nhiều từ Napoleon Hill, đặc biệt là quyển Nghĩ giàu và làm giàu của ông. Cho nên, như bạn đã lờ mờ cảm nhận từ sự giống nhau của 2 tựa sách, cấu trúc của Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu sẽ được giữ nguyên giống như Nghĩ giàu và làm giàu. Mình xin nhấn mạnh là chỉ có cấu trúc thôi, phần nội dung được tác giả đúc kết những nghiên cứu lẫn kinh nghiệm cá nhân phù hợp với phái nữ trong sự nghiệp nghĩ giàu và làm giàu.

Vậy, quyển sách này còn điều gì khác biệt? Mình sẽ rất vui nếu các bạn tò mò đọc tiếp để hiểu rõ hơn nhé.
Đầu tiên, đó là sự thật phũ phàng được tác giả nêu lên: con đường phát triển sự nghiệp của phụ nữ khó khăn hơn nam giới rất nhiều. Mình nhận thấy đây là tình hình chung chứ không phải của riêng quốc gia nào. Vì sao vậy, đó là do những quan niệm, định kiến xã hội có sẵn từ bấy lâu nay về trách nhiệm của người phụ nữ. Họ phải chu toàn cho gia đình, chăm sóc con cái và kiếm tiền. Tác giả tin rằng khái niệm “cân bằng” giữa công việc và gia đình “được tạo ra bởi một nhóm các nhà tâm lý học nam cao tuổi. Những vị ấy đã nhìn thấy có ngày càng có nhiều phụ nữ xuất hiện ở chỗ làm việc, và đắc ý rằng nhiều phụ nữ sẽ bị giày vò bởi mặc cảm tội lỗi và thất vọng vì không thể ‘cân bằng’ được nên sớm muộn gì cũng trở thành bệnh nhân của mình”.

Những con số thống kê tác giả đưa ra một thực trạng khác của xã hội. Đó là, cùng một khối lượng công việc nhưng nam giới được trả cao hơn nữ giới, tỉ lệ nam giới nắm giữ vị trí quan trọng trong các tổ chức cũng cao hơn. Và những con số biết nói còn cho thấy nhiều điều bất công trong một xã hội đang cố gắng hô hào về bình đẳng giới.
Thêm vào đó, Peggy Drexler – tiến sĩ Tâm lý học thuộc Khoa Tâm thần học cho biết “phụ nữ và đàn ông định nghĩa về thành công vô vùng khác nhau”. Thành công của nam giới đơn giản là sự chiến thắng như có nhiều tiền hơn, công việc tốt hơn hoặc có chỗ đậu xe tốt hơn, thậm chí là có một người vợ “hot girl”. Phụ nữ cũng muốn làm người chiến thắng. Tuy nhiên, Annis – cố vấn tạp chí Fortune kết luận “Phụ nữ mong muốn giá trị của mình được đề cao”. Bà nhận ra một trong những lý do khiến phụ nữ từ bỏ công việc là vì họ nhận thấy công việc của mình không được trân trọng và khả năng của bản thân không được thừa nhận.

Tiếp theo, mặc dù có những bất công trong xã hội, những con số thống kê cũng cho thấy phụ nữ đang kiếm được nhiều tiền hơn đàn ông, hiệu quả công việc cao hơn và đóng góp vào GDP nhiều hơn. Lợi nhuận của công ty có nữ giới làm lãnh đạo cũng cao hơn. Ngày càng có nhiều phụ nữ thành lập những doanh nghiệp riêng và có mức lợi nhuận đáng kể.

“Phụ nữ đã nhận ra sức mạnh kinh tế của mình và họ đang tận dụng điều này, những số liệu thống kê sẽ tiếp tục được cải thiện”.

“Các bằng chứng đều rõ ràng, giống như một thông điệp: Khi phụ nữ làm tốt hơn, nền kinh tế sẽ tốt hơn” – Christine Lagarde, giám đốc quỹ tiền tệ thế giới.

Bên cạnh những thành công của mình, phụ nữ còn có những đóng góp cho phúc lợi xã hội. Họ thành lập các quỹ từ thiện, họ giúp đỡ những người kém may mắn hơn, họ hành động để bảo vệ môi trường…

Cuối cùng, khi đọc xuyên suốt quyển sách, chúng ta dễ nhận thấy tâm huyết của tác giả. Bà mong muốn đây là quyển sách hướng dẫn phụ nữ làm thế nào để đạt được thành công và những khát khao của họ. Thật vậy, quyển sách chứa đầy đủ nội dung về việc điều chỉnh tư duy, cách suy nghĩ đến những hành động thiết thực. Nội dung này sẽ khiến người đọc dần thay đổi thái độ sống lẫn tiến triển trong sự nghiệp. Giúp phụ nữ thay vì mục tiêu “Cân bằng công việc và cuộc sống” bằng mục tiêu “Mưu cầu cuộc sống viên mãn với tình yêu, gia đình, sự hài lòng và thành công có ý nghĩa”. Lời khuyên mình thích nhất từ những người phụ nữ thông thái trong sách đó là “Chúng ta có thể có tất cả, nhưng chúng ta không thể có tất cả cùng một lúc”. Đúng vậy, hãy cứ để ‘tất cả’ lần lượt đến thôi.

Cho nên, Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu và làm giàu sẽ là quyển sách đáng nghiền ngẫm. Mình tin rằng sau khi đi qua các chương sách từ lời nhắn nhủ của tác giả cho đến những chương cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy những điều bạn đang cần, hiểu những gì bạn đang thiếu. Và bạn có thể ứng dụng trong cuộc sống và sự nghiệp. Để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mua sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu” khoảng 100.000đ đến 108.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Hiện Đại Nghĩ Giàu Và Làm Giàu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 03/04/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86