Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Giới thiệu sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam – Tác giả Lâm Minh Chánh

Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” và bộ bài giảng trực tuyến tặng kèm, gồm tất cả những nội dung về tài chính cá nhân.

 • Kiếm tiền: Khi còn thể làm việc, chúng ta cần kiếm tiền, tạo ra thu nhập với “công suất” lớn nhất.
 • Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền: Chúng ta phải quản lý tiền hiệu quá, sử dụng tiền khôn ngoan. Đặc biệt, chúng ta phải tiết kiệm trước khi sử dụng.
 • Bảo vệ tiền: Chúng ta phải biết bảo vệ tiền sự mất mát của tiền trước những rủi ro.
 • Đầu tư tiền: Tiền phải sinh ra tiền. Chúng ta phải đầu tư để tiền tăng trưởng và đạt được mục tiêu tài chính cá nhân.
 • Mục tiêu tài chính cá nhân: An toàn, Đảm bảo, Độc lập, và Tự do tài chính

Cuốn Sách Dành Cho:

 • Những người làm công: Quản lý, nhân viên
 • Những người làm tự do, Freelance
 • Những người làm chủ doanh nghiệp
 • Những nhà đầu tư
 • Và hầu hết mọi người quan tâm đến tiền bạc, tài chính.

Cuốn sách gồm 5 phần chính:

 1. Mục tiêu tài chính cá nhân
 2. Kiếm tiền
 3. Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền
 4. Bảo vệ tiền
 5. Đầu tư tiền.

Sách đề cập đến hầu hết các kiến thức về tài chính, đầu tư dành cho cá nhân. Và sách được viết với phong cách, ngôn ngữ “bình dân” để hầu hết ai cũng có thể đọc và hiểu.

Đặc biệt, để giúp độc giả áp dụng hiệu quả các kiến thức trong sách, tác giả sẽ tặng khóa học online Tài Chính Cá Nhân. Quý khách mua sách sẽ được BizUni cung cấp tài khoản học khóa học này trên

Sách in 4 màu.

LỜI GIỚI THIỆU

Bắt đầu từ những bài viết trên CafeBiz, CafeF, TheBank, Chuyện thương trường và trang cá nhân về các dự án đầu tư lừa đảo, cách tính lãi suất, những công cụ đầu tư, cách quản lý các quỹ tài chính cá nhân… tôi phát hiện ra nhiều người Việt còn thiếu kiến thức về tài chính cá nhân. Từ đó, tôi đã tự gán cho mình sứ mệnh “Góp phần phổ biến và nâng cao kiến thức tài chính cá nhân của người Việt”. Đó là nguyên nhân ra đời của cuốn sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” này.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn vì đã nhận được hưởng ứng, hỗ trợ của rất nhiều người. Từ gia đình cho đến rất nhiều bạn bè, thân hữu, cho đến những thành viên trong cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp, những thành viên của các lớp CEO BizUni, CEO QTvKN, và những bạn bè trên Facebook, đặc biệt là Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ TP.HCM và các bạn BizUni… Tôi xin lỗi vì không thể cám ơn từng tên trong Lời Mở Đầu này. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ viết và cám ơn đến từng người.

Tôi hy vọng và tin rằng cuốn sách này sẽ giúp cho nhiều người Việt Nam hiểu và có thể thực hành tài chính cá nhân, để có thể cải thiện tình hình tài chính, và sống một cuộc sống như mong muốn.

Lâm Minh Chánh

Trích Tài chính cá nhân: CÁCH CHÚNG TA ĐANG QUẢN LÝ TIỀN

KIẾM TIỀN – SỬ DỤNG TIỀN – TIẾN KIỆM TIỀN – ĐẦU TƯ TIỀN

Cách quản lý tiền bạc mà đa số chúng ta vẫn đang làm, đó là: Kiếm tiền, Sử dụng tiền, Tiết kiệm tiền, Đầu tư tiền.

Nhưng có thể chúng ta:

 • Chưa sử dụng hết tiềm năng, công suất bản thân trong việc kiếm tiền.
 • Chưa sử dụng, tiêu xài tiền hợp lý.
 • Không chắc chắn còn dư tiền cho việc tiết kiệm và tích lũy để đầu tư.
 • Không có kiến thức cơ bản về đầu tư, nên có thể sẽ bị thua lỗ, mất tiền.
 • Không đưa ra mục tiêu tài chính cá nhân.
Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam
 • Mã hàng 9786046865988
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH BIZUNI
 • Tác giả: Lâm Minh Chánh
 • NXB: NXB Văn hóa Văn nghệ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích thước: 24 x 16 cm
 • Số trang: 236
 • Hình thức: Bìa Mềm

Tác giả cuốn sách là Doanh nhân, Chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh.

Doanh nhân Lâm Minh Chánh hiện là Chủ tịch trường đào tạo Quản trị Kinh doanh BizUni, Đồng Sáng lập Group QTvKN là cộng đồng doanh nhân hàng đầu VN. Anh Chánh có 17 năm kinh nghiệp làm quản lý cấp cao các tập đoàn nước ngoài, và 11 năm khởi nghiệp. Anh từng đảm trách các vị trí Tổng Giám đốc, Phó TGĐ, GĐ các DN về BHNT, Chứng khoán, Sàn vàng, Đầu tư. Anh tốt nghiệp MBA hạng ưu tại UTS, và là một chuyên gia có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư.

Những bài viết về tài chính của anh Chánh được đăng trên nhiều báo: Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu đầu tư, CafeF, CafeBiz, Bizlive, The Leader, TheBank, Chuyện thương trường.

2. Đánh giá Sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Đánh giá Sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Đánh giá Sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

1 Chúng ta không thể phủ nhận rằng kỹ năng quản lý chi tiêu của bản thân quan trọng hơn số tiền mà mình đang có. Nếu bạn có thể hiểu được khái niệm về quản lý tài chính cá nhân, thì bạn sẽ có thêm rất nhiều tiền. Vì thế quyển sách Tài Chính Cá Nhân dành cho người Việt Nam vô cùng bổ ích cho mỗi người chúng ta. Nội dung và giọng văn vô cùng dễ hiểu. Đọc sách này xong mình đã có thể biết cách quản lý tiền bạc của bản thân và sử dụng, bảo vệ tiền tốt hơn.

2 Sách được bọc nilon cẩn thận. giấy in dày và chất lượng. Mực in màu rõ nét và đều. Có kèm mã đăng nhập khóa học onl rất bổ ích. Về nội dung thì mình đánh giá cao cuốn này vì lượng kiến thức mới mẻ, sát với hoàn cảnh Việt Nam và cách viết cũng súc tích, dễ hiểu. Với mình cuốn này xứng đáng số tiền 200.000đ và mình khuyến khích mọi người nên mua.

3 Không biết con em đi đâu lôi về quyển sách, xong nói: bà đọc đi chứ thấy bà chưa biết quản lý tiền bạc gì cả. Ban đầu không định đọc mà lật vài trang thấy hay quá nên ngồi một mạch từ 8h tối đến 3h sáng được 3 phần. :)) Sách hay, nội dung chất lượng, và mình đang định đặt thêm vài quyển tặng cho bạn bè.

4 Mình mới nhận được sách và đã đọc được 2 chương. mình cảm thấy khá bất ngờ vì bìa sách khá đẹp, giống các loại sách về Mindset mình hay đọc. Nhưng cái bất ngờ nhất là có hình minh họa cho dễ hiểu, nên dù đọc sách tài chính nhưng không thấy khô khan lắm. Thiệt là cưng

5 Thực sự đó giờ mình làm kinh doanh mà không chịu để ý dòng tiền, nên ngay khi đọc được nửa quyển sách là thấy lỗ hổng tài chính của mình quá lớn. Từ việc đầu tư, dự doán và tính toán rủi ro, tỷ suất sinh lời của một dự án bất kỳ…Mình thích nhất về mục Vay Tiền để đầu tư và mục phân tích. Tại sao khi trading lại hay bị lỗ…Nói chung sách hay, đáng giá để mua. Vote 5 sao.

Review sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Review sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Review sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam

Mất tiền vì chơi hụi, chơi bạc, tham gia các chương trình đa cấp núp bóng đầu tư tài chính sang chảnh, sở hữu kỳ nghỉ, thậm chí khánh kiệt gia sản vì đầu tư condotel… là những minh chứng rõ nét về sự thiếu hụt kỹ năng quản lý tài chính cá nhân của rất nhiều người Việt ở các độ tuổi khác nhau trên khắp cả nước. Trong khi đó, cũng có một bộ phận người Việt, dù đã biết đến một số kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, nhưng vẫn loay hoay với các khoản đầu tư và các câu hỏi: làm thế nào để có thể tự do tài chính, mình sẽ sống như thế nào sau khi về hưu? Trong bối cảnh này cuốn sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam của tác giả Lâm Minh Chánh là một gợi ý tuyệt vời cho tất cả những ai quan tâm đến chủ đề này và tìm hiểu nó một cách tương đối bài bản.

Thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam có rất ít các trường học dạy cho học sinh, sinh viên kỹ năng quản lý tài chính cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người này. Và “trời sinh voi, trời sinh cỏ”, “cứ tiêu hết đi, rồi tiền sẽ lại có”… là quan điểm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay; trong khi đó một số người trưởng thành hơn thì loay hoay với các câu hỏi: nên vay tiền để mua cho được căn nhà, hay cứ thuê nhà và dùng chút tiền đã dành dụm được để đầu tư? Khi đầu tư thì nên đầu tư vào vàng hay thị trường chứng khoán? Đầu tư như thế nào thì hợp lý? Tôi có thể làm gì để được tự do tài chính hay ít nhất là tự chủ tài chính khi về hưu?…

Tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney Australia và là một chuyên gia nghiên cứu sâu, có thực tiễn về ngành tài chính, đầu tư; từng đảm trách các vị trí quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, đầu tư, sàn vàng, chứng khoán, đồng thời cũng khởi nghiệp trong nhiều ngành khác nhau; tác giả Lâm Minh Chánh đã chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức mình có được trên nhiều tờ báo, tạp chí kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó với vai trò là đồng sáng lập Cộng đồng doanh nhân, quản trị và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam, có điều kiện tương tác với hàng trăm nghìn thành viên, anh nhận thấy kiến thức tài chính cá nhân của nhiều người Việt rất yếu. Đây cũng chính là lý do thôi thúc anh chia sẻ loạt bài viết về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trên một số tờ báo kinh doanh, cuối cùng nó được phát triển và đúc kết thành cuốn sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Được in bốn màu trên khổ 16×24, có độ dày 236 trang, trình bày thoáng đãng, bắt mắt, cuốn sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam của tác giả Lâm Minh Chánh sẽ cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về tài chính cá nhân, cách kiếm tiền, tiết kiệm, sử dụng đồng tiền, đầu tư để có thể nhân lên giá trị của đồng tiền… Trong đó ở chương đầu tiên của cuốn sách, độc giả sẽ được tiếp cận với một số quan điểm mới về tài chính cá nhân khác với quan điểm đã được tác giả nổi tiếng trên thế giới Robert Kyiosaki đưa ra.

Robert Kyiosaki cho rằng muốn giàu có tự do tài chính, mọi người cần phải trở thành những chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư dùng tiền hoặc ý tưởng kinh doanh, hệ thống, KASH (Knowledge, Attitude, Skill, Habit) để làm giàu. Tuy nhiên theo anh Chánh, ngay cả những người làm công, làm thuê chuyên nghiệp, những người làm việc tự do cũng có thể đạt được mục tiêu tự do tài chính nếu biết cách “kiếm tiền, tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư tiền”.

Tác giả Lâm Minh Chánh

Tác giả Lâm Minh Chánh

Và trong các chương tiếp theo của cuốn sách, bằng việc trả lời hầu hết các băn khoăn kể trên của độc giả, tác giả lần lượt trình bày tầm quan trọng cũng như những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để mỗi người đều có thể mở rộng nguồn thu, bảo vệ và gia tăng giá trị tài sản của mình một cách tốt nhất trong khả năng khả năng có thể.

Rất nhiều các hoạt động tài chính nghe thì quen thuộc nhưng bản chất thì không phải ai cũng nắm rõ – như: thu nhập thụ động, kinh doanh đa cấp, tiếp thị liên kết, dự án hợp tác đầu tư, bảo hiểm; thậm chí chuyên ngành như đầu tư bất động sản, vàng, chứng khoán… – được tác giả giải thích rất dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế.

Trong chương cuối của cuốn sách, tác giả đưa ra những hướng dẫn cần thiết để độc giả có thể dạy cho con cái về tiền bạc theo từng lứa tuổi.

Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vì vậy là một cuốn sách khá bài bản, tổng quát, thực tế và hữu ích, có thể “xóa mù” kiến thức và kỹ năng tài chính cá nhân dành cho rất nhiều người Việt, để họ có thể tự tin hơn trong việc “kiếm tiền, tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư tiền”, và có được cuộc sống ổn định, hạnh phúc hơn.

Trên thực tế, cuốn sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam đã được tái bản ngay sau 1 tháng phát hành với gần 15.000 bản in đã đến tay độc giả. Đây là thành tích rất đáng ghi nhận cho một cuốn sách kinh tế do tác giả người Việt và xuất bản tại Việt Nam.

Và hiện nay tất cả độc giả độc giả mua cuốn sách này sẽ được tặng kèm một khóa học online “Tài chính cá nhân” do tác giả Lâm Minh Chánh trực tiếp giảng dạy trên trang web bizuni.vn do anh sáng lập và làm Chủ tịch.

Mua sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam” khoảng 200.000đ đến 201.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam Fahasa” tại đây

Đọc sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam ebook pdf

Để download “sách Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 31/01/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86