Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

Giới thiệu sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công – Tác giả Eitaro Kono

Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

Có thể đối với bạn đọc, những nội dung trình bày trong cuốn sách này là những điều hiển nhiên, hay chỉ là những việc mà chúng ta luôn cho là nhỏ nhặt, nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là hiếm ai có thể thực hiện được tất cả. Thậm chí không quá khi nhận định rằng, số người không thực hiện được nằm ở mức 99%. Hãy nhớ rằng con đường ngắn nhất để trở thành “người thành đạt” là thay vì chăm chú làm những việc to tát, phô trương, thì chỉ cần ngày qua ngày tích lũy những việc làm tuy nhỏ nhặt nhưng hữu ích, được trình bày trong cuốn sách này là đủ.

Những việc làm tuy nhỏ nhặt nhưng hữu ích gồm:

 • Tập thói quen nói câu cửa miệng “Hãy cho tôi ba phút”
 • Quy tắc 1/8 cuộc họp
 • Thực hiện truyền đạt điều muốn nói trong thang máy
 • Không để người nhận thư phải kéo chuột xuống dưới
 • Hãy đi bộ tại chính giữa văn phòng
 • Điểm mấu chốt khiến người khác “làm việc giúp bạn”
 • Thêm vào lý do khiến bạn có phản hồi tích cực dành cho người khác
 • Và còn nhiều nữa…
Thay Đổi 1% Cách Làm Việc - Đạt Được 99% Thành Công

Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công
 • Công ty phát hành: Omega Plus
 • Tác giả: Eitaro Kono
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Dịch Giả: Hương Linh
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 300
 • SKU 5669578659376

2. Đánh giá Sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

 Đánh giá Sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc - Đạt Được 99% Thành Công

Đánh giá Sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

1 Sách rất hay , hướng dẫn những bí quyết và những mẹo hay để có được hiệu quả và thành công trong công việc. Nhiều lời khuyên thực tiễn

2 Sách hay! nhưng mua sách hơi bất tiện vì mua cùng lúc 5 cuốn sách mà giao hàng mỗi ngày một cuốn làm mất thời gian quá.

3 Một quyển sách bổ ích, giúp tôi có thể thay đổi cách suy nghĩ, cách làm việc của mình.. mỗi ngày một vài điều nhỏ nhặt. Lâu dần nhìn lại, tôi đã thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

4 Cuốn sách này là một công cụ hữu ích giúp chúng ta hình thành và thay đổi những thói quen tưởng chừng như là nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, từ đó tạo bước đệm đến đến với thành công.

5 Trong cuộc sống đôi khi cần phải thử một lần thay đổi thì may mắn mới có thể đến bên ta. Trở thành “người thành đạt” không phải là thực hiện những việc to lớn, vĩ đại mà là làm những việc tưởng chừng như nhỏ bé, tầm thường một cách có hiệu quả, hữu ích và cuốn sách này đã dạy tôi làm được những việc đó.

Review sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

Review sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc - Đạt Được 99% Thành Công

Review sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công

“Trong Tiếng Nhật, ‘nghiêm túc’ là majime, ‘khốn khổ’ là mijime, chỉ khác nhau có một chữ cái. Khi bạn ‘nghiêm túc’ một cách sai lầm, kết quả bạn nhận được chỉ là sự ‘khốn khổ’, dù rằng bạn thực lòng muốn mang lại thành quả tốt đẹp.”

Có một điều thường thấy ở các nhà lãnh đạo hay trưởng nhóm là nghiêm túc đưa ra một mục tiêu quá sức. Chúng ta dốc hết tâm huyết để đạt được. Có người thành công đạt được mục tiêu đề ra, nhưng đâu đó không tránh khỏi những khoảnh khắc thất vọng khi không chạm đến đích (thất bại). Một cá nhân, một đội nhóm, rơi xuống đáy sâu của thất vọng có thể dẫn tới nhiều hệ quả không tốt cho doanh nghiệp, tổ chức.Chúng ta sẽ tìm được hướng đi sau thất vọng bằng suy nghĩ “Chỉ làm những việc có thể thực hiện”, một trong mười bảy kỹ năng mà tác giả gửi vào trong cuốn sách này.

Eitaro Kono đã chọn lọc 17 kỹ năng từ những điều hiển nhiên, những việc nhỏ nhặt nhưng hữu ích và chia làm 8 nhóm chính. Ông đưa ra lời khuyên về rèn luyện kỹ năng và thay đổi những thói quen từ việc viết email, soạn thảo văn bản, quản lí thời gian, thuyết trình… đến những kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu, chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe.

Cuốn sách giống như một món quà đặc biệt mà không hề có bất kì thông tin gì về người tặng – ngoại trừ tên tác giả. Nhưng đọc qua mỗi kỹ năng, dần dần vén màn chân dung Eitaro Kono là con người như thế nào? Một người Nhật “KHÔNG QUÁ NGHIÊM TÚC”.

Mua sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công” khoảng 76.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công Newshop” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công ebook pdf

Để download “sách Thay Đổi 1% Cách Làm Việc – Đạt Được 99% Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

UPDATE: Sách 86 ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] từ ngày: 29/05/2020 với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới.

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tags:

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86