25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Giới thiệu sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm – Tác giả Trang Anh

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Các chuyên đề ngữ pháp trọng tâm được trình bày đơn giản, dễ hiểu cùng với hệ thống bài tập và từ vựng phong phú. Có tất cả 25 chuyên đề trong 2 tập sách, là tài liệu hữu ích cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi cho các kỳ thi quốc gia, ôn luyện các chứng chỉ quốc tế và là tài liệu tham khảo cho giáo viên.

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm
  • Mã hàng 8935095626632
  • Tên Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Trọng lượng: (gr) 607
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 298
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Đánh giá Sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Đánh giá Sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

1 Mình biết đến sách của cô trang anh trên facebook và khá là bất ngờ vì có rất nhiều bạn trẻ đang theo học và rất thích cách dạy của cô. Đó là lí do vì sao mình đã đặt thử về và học, thật bất ngờ vì nó giúp mình tiến bộ hơn rất nhiều trong môn tiếng anh vì mình là một học sinh ban A nên tiếng anh k phải là điểm mạnh nhưng mình cực kì ấn tượng và cực kì thích cuốn sách này. Nó không chỉ giúp mình học tốt hơn mà khiến cho mình say mê với môn tiếng anh hơn. Cuốn sách không chỉ dành cho các bạn đang chuẩn bị thi thpt quốc gia mà còn dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về tiếng anh nhiều hơn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Hi vọng mọi người sẽ đọc sách với một niềm hứng khỏi say mê tiếng anh giống mình nhé.

2 Tuy hộp cũng móp trong quá trình vận chuyển nên gây sách cũng hơi gẫy. Vẫn cho 5 sao vì thật sự sách có các phần ngữ pháp cũng như bài tập rất cụ thể và dễ hiểu luôn ấy. Tóm lại là vẫn nên mua nhé các cậu, tốt cho những ai học đuối tiếng anh như mình. Sách có lí thuyết và bài tập rõ ràng, chi tiết và thích hợp với người bắt đầu học tiếng Anh hay lấy lại gốc môn này. Theo quan điểm của mình, sách chỉ có màu mực đen nên khó nhìn và khôn được đẹp lắm, dễ gây chán nản, trình bày nhiều chỗ khá rối, không được khoa học cho lắm. So với quyển Công phá tiếng Anh thì mình thích quyển này hơn, và cũng khuyên các bạn nên mua quyển này trước. hmm, nhận xét chung thì quyển sách này to, nhiều nội dung, của cô Trang Anh thì miễn chê rồi.

3 Sách rất hay ạ. Sách được phân ra làm nhiều chuyên đề, rất trực quan và rất dễ học, rất thích hợp cho những người đang ôn thi THPT như mình. Do dịch nên đơn hàng của mình hơi lâu chút nhưng không sao, sẽ ủng hộ thêm

4 Mình có cuốn này học song song vs cuốn tập 2 nữa. học theo chủ đề từ trọng âm đến các thì, có thể học kêt hợp vs kênh youtube trang anh english nữa.

5 Mình ở tỉnh nên 3 ngày mới giao tới, mình mua cả 2 tập và có tí review về sách: 1.Hình thức siêu đẹp, mình cực kì thích màu giấy luôn vàng vàng nên nhìn khá dễ chịu cho mấy bạn cận loạn như mình 2. Về nội dung mình thấy trình bài rất hợp lý. 3.Sách này phù hợp cho mình khi muốn ôn để thi THPT, các bạn lớp dưới hoặc có nhu cầu ôn ngữ pháp đều phù hợp, mỗi chuyên đề cô đều có ví dụ, giải thích rõ ràng và có bài tập kèm đáp án Lúc đầu mình cũng khá phân vân vì trên thị trường có rất nhiều loại sách để ôn nhưng mình lướt Facebook và tìm hiểu thì mình quyết định mua sách của cô Trang Anh và kết quả là những gì nhận được rất đáng đồng tiền ( mình không up hình vì lười nha :v thôi mình đi học.

Review sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Review sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Review sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm

Nội dung cơ bản của sách

Được chắt lọc kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong tiếng Anh. Sách phù hợp cho học sinh bậc trung học từ lớp 6 đến lớp 12 để củng cố kiếng thức trên lớp và làm tài liệu ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 10, ôn thi chuyên và luyện thi quốc gia. Ngoài ra, sách còn phù hợp cho sinh viên, người đi làm để luyện thi các chứng chỉ quốc tế và làm tài liệu tham khảo cho đồng nghiệp, đồng môn.

Các kiến thức trong bộ sách được sắp xếp theo các chuyên đề với nội dung được hệ thống và diển giải theo cách đơn giản, dể hiểu và dể nhớ nhất. Hơn thế nữa trong bộ sách này có rất nhiều bài tập thực hành, nhằm giúp người học ghi nhớ, củng cố và khắc sâu kiến thức. Với mong muốn tạo ra một bộ sách tự học ngữ pháp hữu hiệu nên các bài tập trong sách đều được giải chi tiết. Sau mỗi 5 chuyên để là bài tập, nhằm giúp hệ thống kiến thức và liên kết kiến thức lại với nhau, bước đầu giúp làm quen với dạng bài tập tổng hợp trong các đề thi.

Mua sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm” khoảng 59.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm Fahasa” tại đây

Đọc sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm ebook pdf

Để download “sách 25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/09/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86